Xu Hướng 3/2024 # 5 Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Uy Tín Nhất Cà Mau # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Uy Tín Nhất Cà Mau được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay thị trường đồ chơi xe máy sở hữu rất nhiều sản phẩm, thương hiệu tốt và uy tín. Để đáp ứng nhu cầu chơi xe của mình chúng ta có thể tham khảo các cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất Cà Mau hiện nay để có thể sử dụng dịch vụ và sản phẩm phù hợp.

Hoàng Vũ Đồ Kiểu

Hoàng Vũ Đồ Kiểu chuyên đồ chơi xe hàng hiệu dành cho tín đồ yêu xe. Hoàng Vũ Đồ Kiểu mang đến những sản phẩm phụ tùng xe máy là sản phẩm chính hãng, nhớt nhập khẩu tốt cho bộ máy xe hoạt động. Cửa hàng Hoàng Vũ hiện có những sản phẩm phổ biến như: ốc các loại, lọc gió thép, phuộc, pô, mâm, đĩa, võ ruột, motull, phuộc, đui đèn, mâm,…

Cửa hàng đồ chơi Hoàng Vũ phù hợp với nhiều loại xe khác nhau và ai đến cửa hàng đều sẽ nhận được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình cho chiếc xe yêu quý. Đồ chơi Hoàng Vũ là cửa hàng uy tín, chất lượng dành cho chiếc xe của khách hàng và cũng là cửa hàng cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, bảo dưỡng an toàn và tốt cho xe hoạt đọng tót hơn về sau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13B Lý Văn Lâm, P8, Cà Mau

Điện thoại: 0941 888 842

Đồ chơi xe Hiếu Lý

Hoàng Vũ Đồ Kiểu

Đồ chơi xe Hiếu Lý là địa chỉ rất an toàn cho mọi sự lựa chọn dành đến tín đồ yêu xe. Tại cửa hàng đồ chơi xe Hiếu Lý bao gồm các dịch vụ, sản phẩm chất lượng: Full Options Salaya, phuột trước LCM, phuột sau Redleo, sơn full xe, tem ghép, cần số X1r, choá 2 tần Zhipat, yên OPBR, pô umaracing V3, sên TFX, bao tay thái, mâm X1r, dè indo, lọc gió Uma x150, mắt mèo phản quang, cần số X1R,…

Đồ chơi xe Hiếu Lý luôn có dịch vụ dọn full dành cho khách hàng. Dịch vụ và sản phẩm đa dạng giúp cho cửa hàng Đồ chơi xe Hiếu Lý luôn được khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ, sản phẩm cần cho xe. Đồ chơi xe Hiếu Lý là cửa hàng uy tín, chất lượng, độc đáo và đẹp dành cho chiếc xe của khách hàng và cũng là cửa hàng

Địa chỉ: Năm Căn, Cà Mau

Điện thoại: 0918 094 096

Đồ chơi xe Hiếu Lý

Phụ tùng xe máy Lan Anh

Đồ chơi xe Hiếu Lý

Phụ tùng xe máy Lan Anh là hệ thống chuyên bán đồ chơi xe máy tại Cà Mau. Tại cửa hàng gồm đầy đủ các sản phẩm: bao tay gù Barracuda, xi-nhan Spirit Beast, led l4, đèn led 2 tầng chúng tôi kiếng chiếu hậu Rizoma, đồ chơi Rizoma, Brembo, tay thắng CRG, Biker, phuộc RCB, phuộc yss, vỏ xe Michelin, Dunlop, Maxxis, nhông sên dĩa vàng DID, đĩa Galfer, lọc gió K&N, DMV, bình acquy chính hãng GS, Globe,….

Phụ tùng xe máy Lan Anh cam kết với khách hàng mang đến những món đồ chơi xe máy chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Phụ tùng xe máy Lan Anh xây dựng với không gian có khu vực trưng bày riêng biệt, nên khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phụ tùng, đồ chơi phù hợp với xe của mình. Bên cạnh đó, phụ tùng xe máy Lan Anh gồm các loại dầu nhớt chính hãng, nhớt nhập khẩu tốt cho bộ máy xe hoạt động.

Địa chỉ: Cà Mau

Điện thoại: 0290 3831 237

Cửa hàng đồ chơi xe máy Minh Chí

Phụ tùng xe máy Lan Anh

Cửa hàng đồ chơi xe máy Minh Chí được khách hàng lựa chọn khá đông tại Cà Mau với dịch vụ và sản phẩm về xe chất lượng. Tín đồ yêu xe, đam mê chơi xe cần sản phẩm gì cửa hàng đều có thể cung cấp: ốc gr5, lọc gió thép, phuộc sau, pô 4 road, mâm redleo, đĩa x1r, võ ruột camel 60-70, motull 300v Pháp, phuộc nitron 360*, đui đèn hậu A11, mâm Enkay,…

Cửa hàng đồ chơi xe máy Minh Chí nhận các đơn hàng trên toàn quốc và giao hàng đúng tiêu chuẩn đã thỏa thuận với khách hàng. Cửa hàng luôn đảm bảo mặt hàng phổ biến có sẵn và đầy đủ cho sự lựa chọn của khách hàng. Cửa hàng đồ chơi xe máy Minh Chí là địa chỉ uy tín cho mọi sự lựa chọn về xe của khách hàng trên địa bàn Cà Mau cũng như cả nước.

Điện thoại: 0919 634 684

Facebook:

179 Racing Shop

Cửa hàng đồ chơi xe máy Minh Chí

179 Racing Shop là cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm đồ chơi kiểng cho xe máy, là cửa hàng uy tín tại Cà Mau hiện nay. 179 Racing Shop đảm bảo chất lượng hàng chính hãng nói không với sản phẩm kém chất lượng. Các sản phẩm hiện nay của 179 Racing Shop: phuộc RCB bình dầu, áo xe, đĩa, đồng hồ xe, bánh căm, mâm, pha 110, đầu hơi bộ bơm, pô 2004-2006-110,…

179 Racing Shop cập nhật sản phẩm mới về nhiều mẫu đẹp, phù hợp với nhiều loại xe cùng với đó là sự đa dạng từ màu sắc đến thương hiệu để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm chính hãng bảo hành thười gian dài để khách hàng an tâm sử dụng. Cùng với đó là sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong dịch vụ đã tạo nên sự khác biệt và luôn khiến khách hàng hài lòng.

Địa chỉ: 229/32 Hùng Vương, P.7, Cà Mau

Điện thoại: 0974 766 777

179 Racing Shop

179 Racing Shop

Chúng ta hãy tham khảo những cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín, chất lượng tại Cà Mau hiện nay đã được chúng mình cung cấp thông tin cơ bản về địa chỉ, sản phẩm, thương hiệu, loại xe,… để bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất về thông tin tìm kiếm.

Đăng bởi: Vượng Phạm

Từ khoá: 5 Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất Cà Mau

7 Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Uy Tín Nhất Bến Tre

Đồ chơi, đồ phụ kiện xe máy có rất phong phú từ thương hiệu, màu sắc và có những sản phẩm rất tối ưu vậy nên chúng ta thường lựa chọn sản phẩm tốt nhất để có thể có được một chiếc xe hoạt động bền, vỏ ngoài ấn tượng. Nếu chúng ta cần sản phẩm đồ chơi xe máy có thể tham khảo cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất Bến Tre hiên nay.

Thế giới đồ chơi xe máy Sang Decal

Thế giới đồ chơi xe máy Sang Decal là cửa hàng cung cấp tem xe máy, đồ chơi xe máy cho tín đồ yêu và đam mê xe. Thế giới đồ chơi xe máy Sang Decal chuyên bán và lắp các loại sản phẩm: đĩa Galfer cho xe máy (Size zin Trước & Sau), dè FZ cho Ex150, càng thằng kiểu, đèn led trợ sáng C6, bình dầu AEM, đèn led trợ sáng C6, đèn led trợ sáng U7,… và rất nhiều sản phẩm chất lượng khác của thương hiệu Ohlins, Brembo, Galfer, CRG, RCB, Uma, Redleo, Kozi, STB, RRGS, LCM, TRF,….

Thế giới đồ chơi xe máy Sang Decal có thể cung cấp thiết kế và sản xuất tem xe đồ chơi xe máy và các dịch vụ đa dạng cho khách hàng. Thế giới đồ chơi xe máy Sang Decal có thể lên thắng đĩa trước & sau xe, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp máy móc, các loại xe từ xe ga, xe số, lên bánh mâm & căm các loại,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: ChợBa Vát, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Điện thoại: 0348 072 878

KT71 Motorcycle Design

Thế giới đồ chơi xe máy Sang Decal

Cửa hàng đồ chơi xe máy KT71 Motorcycle Design luôn cập nhật những loại đồ chơi cho xe máy mới nhất thịnh hành nhất cho các biker tại Bến Tre. Hiện tại cửa hàng KT71 Motorcycle Design đang ở Số 104B Đường Trần Văn Cầu, Mỹ Thạnh An, Thành Phố Bến Tre. KT71 Motorcycle Design có luôn trữ những loại đồ chơi xe máy hiện đại nhất, mới nhất ở cửa hàng. Như: Bao Tay, Gù Tay Lái, Bình Dầu & Bát Bình Dầu,Căm, Đùm, Niềng. Chống Đổ, Đèn, …..

Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cứng, tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ vui vẻ, lại tận tình. Luôn mang lại những loại mẫu mã xe đẹp, độ bền cao ở tầm mức giá cả hợp lý, Đồ Chơi Xe Máy KT71 Motorcycle Design thật sự đã trở thành địa chỉ tin cậy cũng như đã làm hài lòng rất nhiều các khách hàng kể cả những ai khó tính nhất.

Ngoài cung cấp đồ chơi xem máy thì KT71 Motorcycle Design còn có những dịch vụ khác:

Nâng cấp xe máy tỗng hợp

Sơn xi làm tem theo yêu cầu

Gò inox kiểu Thái – Phục hồi biển số

Địa chỉ: Số 104B Đường Trần Văn Cầu, Mỹ Thạnh An, Thành Phố Bến Tre

Điện thoại: 0819 007 171 – 0977 167 878

KT71 Motorcycle Design

Cửa Hàng Phụ Tùng Xe Thiên Tâm

KT71 Motorcycle Design

Cửa hàng phụ tùng xe Thiên Tâm cung cấp các mặt hàng về đồ chơi xe máy. Cửa hàng phụ tùng xe Thiên Tâm sở hữu danh sách những sản phẩm: cùm col, két nước, cặp nhôm nồi, lọc nhớt, mica choá đèn, xi nhan, sên DID, phuộc mod nitron, đĩa, bugi, chống đỡ, lốc, đèn led, nồi,… dành cho winner, wave, ex135, ex150, winner, satria, winner X,…

Địa chỉ: 108 Ấp Phước Khánh, Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Điện thoại: 0946 260 007

Anh Bạch RacingBoy Shop

Cửa Hàng Phụ Tùng Xe Thiên Tâm

Anh Bạch RacingBoy Shop chuyên mua bán phụ tùng cho xe độ racer, tracker, chopper, cramber,… Anh Bạch RacingBoy Shop hiện nay đang sở hữu bộ sư tập những loại sản phẩm: dung dịch rữa sên, bảo dưỡng sên, buồng đốt, cần số, caosu gấp, mâm R15,… Anh Bạch RacingBoy Shop cam kết sản phẩm cửa hàng cung cấp là sản phẩm chất lượng, có độ bền cao.

Địa chỉ: 135/1D An Thuận A, Mỹ Thạnh An, Bến Tre

Điện thoại: 0978 205 090 – 0344 540 206

Decal Tiến Đạt

Anh Bạch RacingBoy Shop

Đồ chơi xe máy Decal Tiến Đạt đã xây dựng một mô hình thao tác làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình năng động, cơ chế bảo hành chu đáo, giá cả hợp lý, tất cả tạo cho khách hàng một cảm giác yên tâm tin tưởng khi giao xế yêu của mình cho Decal Tiến Đạt làm đẹp. Tọa lạc tại gã tư Tân Thành, Bến Tre, đây được xem là một địa chỉ uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng thường xuyên lui tới và đánh giá cao.

Decal Tiến Đạt chuyên cung cấp phụ kiện và đồ chơi xe máy cho những tín đồ yêu xe. Đồ Chơi Xe Máy Decal Tiến Đạt chuyên bán các sản phẩm đồ chơi chính hãng như: họng xăng, lọc gió trụ, kim phun, lon pô, đùm trước sau, sườn, nón, niềng, IC, mâm RCB, đồng hồ đeo tay Uma,….

Cửa hàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của mình mang lại. Đồ Chơi Xe Máy Decal Tiến Đạt luôn mang chất lượng sản phẩm tốt đến cho khách hàng, mọi sản phẩm của cửa hàng đều sở hữu bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để khách hàng yên tâm sử dụng.

Địa chỉ: ngã tư Tân Thành, Bến Tre

Điện thoại: 0974 435 992

Decal Tiến Đạt

Hai Lúa 71 Racing Shop

Decal Tiến Đạt

Hai Lúa 71 Racing Shop với thâm niên nhiều năm trong việc thay thế, bán các phụ kiện đồ chơi xe máy, Hai Lúa 71 Racing Shop tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng sản phẩm, mang tính thẩm mỹ cao. Cửa hàng Hai Lúa 71 Racing Shop còn tồn tại nhiều dịch vụ khác về xe như: Bảo dưỡng, làm máy, Dọn xe, sơn xi theo yêu cầu, Rửa full xe chi tiết,…..

Sở hữu một tổ ngũ thợ lành nghề, tay nghề cứng lại vui vẻ nhiệt tình, họ luôn biết phương pháp lựa chọn thời điểm cũng như phương pháp thi công sao cho phù hợp. Chính vì vậy, Hai Lúa 71 Racing Shop luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là người khó tính nhất. Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, cửa hàng cam kết sử dụng 100% hoàn toàn các sản phẩm ngoại nhập tăng độ sáng bóng tối đa và hạn chế hỏng hóc cho xe một cách tốt nhất.

Địa chỉ: 143 Võ Nguyên Giáp, ấp Bình Thạnh, xã Bình Phú, TP Bến Tre.

Điện thoại: 0899 984 899

Thành Đạt Racing Shop

Hai Lúa 71 Racing Shop

Thành Đạt Racing Shop chuyên bán và lắp các loại phụ xe và phụ tùng động cơ xe máy. Tại cửa hàng Thành Đạt Racing Shop có các sản phẩm như: nẹp sường CnC, xi nhan Raider, Nsd Red Leo, Nsd MCS, đĩa CTR, cao su gấp King Drag, dây ga Thái, gù Gr5, Rep Racing 1L2, Bình Dầu Nắp Rembo Khói, bao tay Spider, sên YBN 7li, sên Faito,…

Thành Đạt Racing Shop còn có các loại nhớt nhập khẩu, thay nhớt cho xe, sơn xe, lên tem cho xe,… Thành Đạt Racing Shop cam kết với khách hàng về các sản phẩm đồ chơi xe chất lượng và giá cả cực kì phải chăng và hợp lý, tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Địa chỉ: 121A8 Nguyễn Thị Định, khu phố 2, phường Phú Tân, Bến Tre

Điện thoại: 0395 317 613

Thành Đạt Racing Shop

Đăng bởi: Hương Đỗ

Từ khoá: 7 Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất Bến Tre

5 Cửa Hàng Bán Đồ Phong Thủy Uy Tín Nhất Tỉnh Bắc Ninh

Đồ Đồng Phong Thủy

Đồ Đồng Phong Thủy chuyên các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ giàu thẩm mỹ và độc đáo mang những ý nghĩa tốt lành cho cuộc sống của con người. Các vật phẩm phong thủy đều được thiết kế tinh xảo, sắc nét và rất độc đáo được sử dụng nhiều trong trang trí, làm quà tặng biếu và một số để thờ cúng.

Các vật phẩm tại Đồ Đồng Phong Thủy gồm linnh vật phong thủy như: tượng đồng Long Quy, tượng đồng cóc ba chân, tượng đồng Tỳ hưu, tượng đồng 12 con giáp…Vật phẩm phong thủy bằng đồng được tạo ra từ chất liệu cao cấp là đồng thau hoặc đồng đỏ nguyên chất nên rất bền và đẹp, đảm bảo không bong tróc hay oxy hóa, bạc màu. Các họa tiết, hoa văn đều được chạm thủ công rất tỉ mỉ và sắc nét dưới bàn tay khéo léo; tấm lòng hướng thiện của người nghệ nhân khiến các vật phẩm rất đẹp và có hồn.

Đá Phong Thuỷ Đại Phát

Đồ Đồng Phong Thủy

Đá Phong Thuỷ Đại Phát chuyên sỉ, lẻ các mặt hàng các sản phẩm Đá quý phong thủy, Đá Thạch Anh, Vật phẩm phong thủy, Vòng phong thủy, Dây chuyền mặt đá quý tự nhiên, Nhẫn đá quý… những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,…

Tất cả các loại đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm,…Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Đá Phong Thuỷ Đại Phát luôn cam kết:

Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng

Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp

Bán đúng giá cả, bảo đảm về giá và Tuyệt đối

Thái độ phục vụ tận tình khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 245 Hồ Ngọc Lân, P. Vệ An, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0938 803 054

Email: [email protected]

Đá Phong Thuỷ Đại Phát

Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Bắc Ninh

Đá Phong Thuỷ Đại Phát

Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Bắc Ninh chuyên cung cấp, tư vấn miễn phí các sản phẩm đá quý phong thủy, không chỉ riêng vòng tay đá mà còn có những vật phẩm chất lượng như: tháp văn xương, lá bồ đề, lộc bình đá ngọc hoàng,…

Hơn hết, khách hàng sẽ nhận được lợi ích chỉ khi mua đồ phong thuỷ tại Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Bắc Ninh:

Vòng tay đá giúp trị bệnh mất ngủ ở những người già và nâng cao tuổi thọ

Đặt chiếc vòng đá phong thủy Bắc Ninh trên đầu giường hoặc dưới chân giường làm giảm hiện tượng bóng đè

May mắn, bình an, hanh thông sự nghiệp khi sử dụng đồ phong thuỷ

Mang lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân

Đồ Đồng Phong Thủy Kim Sơn

Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Bắc Ninh

Đồ Đồng Phong Thủy Kim Sơn cung cấp các loại đồ đồng vật phẩm phong thủy trong đời sống tấm linh. Cửa hàng nhằm phục vụ nhu cầu đời sống tâm linh cho nhiều người cần đến, cũng như những người đam mê sưu tầm đồ đồng cổ, chưng diện. Những vật phẩm phong thủy giúp trấn trạch, chiêu tài, tụ khí giúp gia chủ làm ăn phát tài, hóa giải sát khí trong gia trạch.

Đồ Đồng Phong Thủy Kim Sơn chuyên các sản phẩm: tượng phật, tranh đồng, đồ thờ, đỉnh đốt trầm,… các loại vật phẩm đồ đồng đa dạng giá rẻ, chất lượng đúng đồng. Ngoài các vật phẩm trang trí, đồ thờ, cửa hàng còn có những sản phẩm bằng đồng làm món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân vô cùng giá trị.

Nhất định Đồ Đồng Phong Thủy Kim Sơn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi cả chất lượng sản phẩm và sự tận tình trong cách phục vụ, tư vấn.

Địa chỉ: 94 Lê Quý Đôn, Suối Hoa, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0346 920 313

Đồ Đồng Phong Thủy Đông Phương

Đồ Đồng Phong Thủy Kim Sơn

Đồ Đồng Phong Thủy Đông Phương chuyên bán các sản phẩm thờ cúng phong thủy bằng đồng. Tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm thờ cúng bằng đồng chất lượng bậc nhất hiện nay. Đặc biệt, nghệ nhân đúc đồng đã có 30 năm kinh nghiệm làm đồ thờ, Đồ Đồng Phong Thủy Đông Phương luôn cố gắng lưu truyền văn hóa Việt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cùng đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng nguyên chất đúc tượng đồng, đúc chuông đồng, đúc tượng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với nhiều mẫu mã cùng sản phẩm đa dạng nhiều kiểu dáng được khách hàng tin dùng.

Các sản phẩm tại Đồ Đồng Phong Thủy Đông Phương gia công với độ tinh xảo, tính thẩm mỹ cao mong muốn mang đến cho người dùng các sản phẩm tốt nhất vì vậy các bồ đồ thờ tam sự, ngũ sự, đỉnh đồng,… luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng gần xa trên toàn quốc. Đến vơi Đồ Đồng Phong Thủy Đông Phương, khách hàng không chỉ được lựa chọn sản phẩm mà còn được trải nghiệm mua sắm cùng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Chợ Nội Doi, Đại Xuân, Quế Võ, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0975 569 696 & 0337 823 838

Email: [email protected] & [email protected]

Đồ Đồng Phong Thủy Đông Phương

Đăng bởi: Lâm Nguyễn Tiến

Từ khoá: 5 Cửa hàng bán đồ phong thủy uy tín nhất tỉnh Bắc Ninh

5 Cửa Hàng Bán Máy Tập Gym Tại Nhà Uy Tín Nhất Hà Nội

Động Lực Group

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy tập gym tại nhà, tuy nhiên về chất lượng thì không phải ai cũng được kiểm chứng. Chính vì vậy bạn nên tìm những đơn vị cung cấp có thương hiệu trên thị trường như Động Lực. Máy tập gym đa năng tại nhà đa dạng các mẫu mã, chất lượng hàng đầu sẽ giúp bạn có những bài tập hiệu quả, thân hình như mong muốn.

Động Lực phân phối các sản phẩm tập gym tại nhà như:

Ghế tập tạ

Máy chạy bộ đa năng

Xe đạp tập đa  năng

Máy tập cơ bụng đa năng

Máy tập tạ đa năng

Máy tập gym đa năng tại Động Lực được sản xuất nhập khẩu phân phối bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, giá cả vô cùng tốt, cạnh tranh với các thương hiệu lớn mạnh khác trên thị trường. Với chế độ hậu bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng nhanh chóng đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Động Lực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 130 phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Trụ sở chính Văn phòng làm việc)

Tel: 01687388888

Email: [email protected]

Tài Phát Sport

Động Lực Group

Được biết đến là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị chăm sóc sức khỏe, các dòng máy tập thể dục tại nhà và hệ thống showroom trải dài từ Nam ra Bắc, Tài Phát Sport đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sản xuất kinh doanh hiện nay.

Với mục tiêu không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội nên càng ngày các sản phẩm của Tài Phát Sport được khách hàng ngày càng ưa chuộng hơn.

Các sản phẩm Tài Phát Sport cung cấp:

Máy chạy bộ

Xe đạp tập thể dục

Máy tập thể hình

Giàn tập tạ 

Ghế đẩy tạ

Dụng cụ thể lực

Dụng cụ tập tay

Máy tập cơ bụng

Máy đi bộ trên không

Ghế cong cơ bụng,…

Với việc đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng an toàn khi sử dụng sản phẩm và giá cả cạnh tranh hợp lý, Tài Phát Sport đã đáp ứng được mọi nhu cầu có thể của khách hàng.

Cơ sở 1: 637 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Tel: 02466 757 999

Cơ sở 2: 41 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0947 616 888

Cơ sở 3: 140 Cầu Diễn, Nguyên Xá, chúng tôi Khai, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Tài Phát Sport

Công ty TNHH Thể thao Minh Phú

Được thành lập và phát triển dựa trên nhu cầu thiết thiết yếu không thể thiếu của xã hội, nhu cầu về tập luyện thể dục thể thao, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của mỗi người ngày càng cao. Sau  nhiều năm kinh doanh và phục vụ, hiện nay Thể Thao Minh Phú đang được nhiều khách hàng toàn quốc biết đến. Với các loại máy tập thể hình đa năng tại Minh Phú người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một thiết bị với nhiều chức năng phù hợp nhất. Ngoài ra, bất kỳ thời gian nào muốn là bạn có thể tự luyện tập tại nhà được giúp bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà vẫn có thể tham gia các hoạt động giải trí khác một cách vô cùng sảng khoái.

Các sản phẩm tập gym được phân phối tại Minh Phú như:

Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ gia đình

Máy tập cơ bụng

Xe đạp tập thể dục

Ghế tập tạ

Giàn tạ các loại

Máy rung giảm cân

Máy tập gym giá rẻ

Máy tập thể hình VIFA Sport

Hotline:  0243 572 0324 / 0948 892 678

Email: [email protected]

Công ty TNHH Thể thao Minh Phú

Công Ty TNHH XNK Trường Việt

Các máy tập gym Elip được chúng tôi phân phối như:

 Máy chạy bộ

Xe đạp tập thể dục

Máy tập bụng

Ghế tạ đa năng

Máy tập cơ bụng

Máy rung giảm béo

Dụng cụ xoay eo

Giao hàng tận nơi

Sản phẩm chính hãng Elip

Bảo trì mãi mãi

Bảo hành tại nhà

Chế độ hậu mãi hàng đầu

Giá cả hợp lý

Thương hiệu Elip được nhận quyền bảo hộ thương hiệu quốc tế của Hoa Kì. Bên cạnh đó các sản phẩm của Elip được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên giá cả rất cạnh tranh phù hợp với điều kiện của mọi tầng lớp khách hàng.

Cơ sở 1: 805H Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: (024) 388 48484

Cơ sở 2: Số 7, BT5, Bđ Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (024) 3662 9143

Cơ sở 3: Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  1800 6884

Cơ sở 4: Ngô Gia Tự, Long Viên, Hà Nội

Tel: 1800 6884

Hotline: 091 800 1552

Email: [email protected]

KingSport

Công Ty TNHH XNK Trường Việt

Có lẽ thương hiệu KingSport không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Bởi vốn dĩ là thương hiệu USA, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005, Kingsport được xem là đơn vị tiên phong trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Các sản phẩm chủ yếu của Kingsport như:

Máy chạy bộ đơn năng

Máy chạy bộ đa năng

Xe đạp tập

Máy rung giảm cân

Giàn tạ đa năng

Máy tập CADIO

Máy tăng chiều cao,…

Sản phẩm của Kingsport với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Chính vì thế, hiện nay hệ thống cửa hàng chính thức của Kingsport đã lên đến gần 63 showroom trên toàn quốc đáp ứng được nhu cầu tập gym của rất nhiều khách hàng đủ mọi lứa tuổi.

Kingsport Cầu Giấy

KingSport

Bạn đã chọn được cho mình địa chỉ để mua máy tập gym tại nhà chưa? Hy vọng chúng mình đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để bắt đầu công cuộc nâng cao thể lực cho mình.

Đăng bởi: Âm Nhạc Music

Từ khoá: 5 cửa hàng bán máy tập gym tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Bật Mí 5 Cửa Hàng Bán Máy Sấy Chén Hải Phòng Uy Tín Nhất

Ngày nay, với sự ra đời của các loại máy móc, thiết bị dân dụng đã tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của con người. Trong đó phải kể đến là máy sấy chén. Nó đang được sử dụng phổ biến trong hộ gia đình nhằm sấy khô, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Bài viết này, Top Hải Phòng sẽ chỉ ra 5 cửa hàng bán máy sấy chén Hải Phòng chính hãng.

1. Điện Máy Xanh – Hệ Thống Bán Máy Sấy Chén Hải Phòng Lớn Bậc Nhất

Điện máy xanh là hệ thống cung cấp các loại máy, thiết bị được sử dụng trong đời sống. Điển hình như tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, máy sấy quần áo, máy sấy chén, laptop,… Hệ thống này bao phủ trên toàn quốc với nhiều dòng sản phẩm có mẫu mã, giá thành khác nhau. Hơn nữa, hệ thống cũng thường xuyên diễn ra chương trình khuyến mãi trong năm. Vì vậy, bạn có thể săn deal để mua được sản phẩm với giá rẻ nhất.

Điện máy xanh cung cấp máy sấy chén chính hãng tại Hải Phòng

Điện máy xanh cũng cung cấp máy sấy chén có chức năng làm khô, diệt khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe khách hàng. Với giá chỉ 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu máy sấy chén để làm khô, diệt khuẩn bát đũa cho gia đình. Khi đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng một cách nhiệt tình nhất. Ngoài ra, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành lâu dài và dịch vụ giao hàng tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 263 Trần Nguyên Hãn, P. Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng 

Điện thoại: 1800 1061

2. Điện Máy Đăng Khoa Hải Phòng – Địa Chỉ Cung Cấp Máy Sấy Chén Chất Lượng 

Điện máy Đăng Khoa cung cấp máy sấy chén Hải Phòng với nhiều thương hiệu, giá cả khác nhau. Tại đây, có một số loại máy nổi bật như máy sấy bát Smartcook, máy sấy và diệt khuẩn bằng tia UV Galuz, máy sấy bát Elmich, Braun Kohn,… Với mức giá chỉ từ 2-3,5 triệu bạn đã có thể sở hữu chiếc máy này để phục vụ gia đình. Ngoài ra, khi bạn mua nhiều sản phẩm sẽ được hưởng chiết khấu và nhận phần quà hấp dẫn.

Điện máy Đăng Khoa sở hữu nhiều loại máy sấy chén khác nhau

Cửa hàng có chính sách đổi trả, bảo hành linh hoạt vì vậy bạn hãy yên tâm khi máy gặp sự cố khi sử dụng. Các sản phẩm đều được nhập khẩu có giấy tờ, nguồn gốc xuất cứ rõ ràng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Điện máy Đăng Khoa cam kết sẽ mang đến cho người dùng và thị trường Việt Nam những sản phẩm từ châu Âu chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 666 Ngô Gia Tự – Phường Thành Tô – Quận Hải An – TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0984 704 708

3. Cửa Hàng Điện Gia Dụng Nhật Bản – Địa Điểm Cung Cấp Máy Sấy Chén Hải Phòng Chính Hãng 

Cua hàng điện gia dụng Nhật Bản chuyên cung cấp sản phẩm nội địa Nhật

Ngoài ra, giá cả đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Cửa hàng lấy uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh, hứa hẹn đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Khi gặp bất cứ trở ngại hay sự cố gì trong quá trình sử dụng, đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình khắc phục tình trạng nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 380 đường Đà Nẵng – quận Hải An – TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0989 062 317

4. Showroom Nội Thất Hà Dũng – Đơn Vị Bán Máy Sấy Chén Đáng Tin Cậy 

Nội thất Hà Dũng chuyên cung cấp các sản phẩm như gạch ốp lát, đèn trang trí, thiết bị vệ sinh, nhà bếp, nóng lạnh, máy lọc nước,… Hơn nữa, tại showroom cửa hàng cũng bán máy sấy chén với giá tốt nhất. Đây là đại lý cung cấp máy sấy chén nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện nay tại Hải Phòng. Cửa hàng có nhiều hãng máy khác nhau để khách hàng tham khảo và có lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 159-161-163-165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 0984.705.899

5. Cửa Hàng Thịnh Phát – Địa Chỉ Bán Máy Sấy Chén Uy Tín 

Thịnh Phát là cửa hàng chuyên bán máy sấy chén hãng Bosch tại Hải Phòng. Các mẫu máy đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo chất lượng vượt trội so với các hãng khác. Chính vì vậy mà phân khúc giá của sản phẩm khá cao từ 15-32 triệu, phù hợp cho các gia đình khá giả.

Cửa hàng bán máy sấy chén hãng Bosch uy tín tại Hải PhòngSo với các hãng khác, máy sấy bát Bosch không tốn điện và nước như mọi người thường nghĩ. Loại máy này có nhiều chức năng nổi bật như cảm ứng, rửa chén bát, khử khuẩn bằng nước nóng, sấy khô,… Chính vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng bạn hãy ghé cửa hàng để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39 Nguyễn Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904 839 468

Bài viết này Top Hải Phòng đã chỉ ra 5 cửa hàng bán máy sấy chén Hải Phòng chính hãng, chất lượng nhất. Loại máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đỡ tốn công sức khi phải rửa bát. Vì vậy, nó rất cần thiết trong các gia đình. Nếu bạn có nhu cầu mua có thể tham khảo các địa chỉ trên để lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Đăng bởi: Văn Tánh Nguyễn

Từ khoá: Bật Mí 5 Cửa Hàng Bán Máy Sấy Chén Hải Phòng Uy Tín Nhất

Du Lịch Cà Mau Ngủ Nhà Không Cửa

Từ điểm du lịch sinh thái cộng đồng gia đình ông Nguyễn Văn Nhuần ở Cồn Mũi, Lạch Vàm xã Đất Mũi tiếp đón du khách khám phá, trải nghiệm đời sống người dân và vùng cực Nam Tổ quốc.

Du lịch Cà Mau ngủ nhà không cửa

Du lịch sinh thái cộng đồng

Bắt cá ngát ở bãi bồi Mũi Cà Mau.

Những chiếc vỏ lãi chạy bằng đầu máy xe hơi, ca-nô cao tốc từ thị trấn Năm Căn (huyện Năm Căn) vượt trên sông Cái Lớn, xuôi về Mũi Cà Mau trong rừng đước bạt ngàn, xanh ngắt, mát dịu. Con rạch Bào Nhỏ rợp bóng rừng đước ăn thông ấp Cồn Mũi, Lạch Vàm, xã Đất Mũi là điểm đến du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng. Điểm du lịch của gia đình ông Nguyễn Văn Nhuần, ở ấp Cồn Mũi, xã Đất Mũi (Ngọc Hiển) khá đông khách. Nhóm người đang thưởng thức các món ăn, nhóm du khách khác vừa cặp bến.

Qua mấy câu giao tiếp, con trai của ông Tư Nhuần là Nguyễn Văn Đương giới thiệu các loại thủy sản tươi sống đang có sẵn và giá cả tham khảo. “Cua biển Cà Mau nổi tiếng thì cua ở đây là chính hiệu, vừa chắc thịt, vừa thơm. Cá ngát tươi sống, mới bắt ở bãi bồi ven biển, có thể nấu canh chua. Rồi ốc len xào dừa, cá thòi lòi nướng sả ớt. Đặc biệt, những năm gần đây, trên biển có loại thủy sản 2 mảnh vỏ mềm, thịt rất thơm, ăn giòn bằng cách nướng mỡ hành hoặc luộc gừng…”

Khi con trai giới thiệu đặc sản, nhận đặt món ăn với khách vừa đến, trong nhà bếp bài trí kiểu ở quê sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, bà Lương Thị Phượng – vợ ông Tư Nhuần cùng với 2 cô con gái là Nguyễn Kiển Châu, Nguyễn Trúc Hiếu nổi lửa để chế biến các món ngon “đặc trưng” từ những “đặc sản” rừng, biển Mũi Cà Mau.

Bà Lương Thị Phượng xởi lởi: “Vợ chồng tui mới làm du lịch, chưa có kinh nghiệm gì. Con gái còn trẻ, có chút đỉnh chữ nghĩa, ghi chép cách nấu ăn do Vườn quốc gia Mũi Cà Mau tập huấn nhưng chỉ học lý thuyết. Nấu ăn thực tế cho khách thì lấy kinh nghiệm nấu món thông thường ở quê. Ai có biết, có đi đây đi đó, chỉ giùm rồi làm theo. Nhờ vậy mà nhiều đoàn khách như Dược Hậu Giang tháng nào cũng đưa khách đến đây. Rồi đoàn này đi về, chỉ đoàn khác đến”.

Những ai muốn tìm hiểu, học cách nấu các món không thể bỏ qua ở Mũi Cà Mau thì hãy vào bếp với mẹ con bà Lương Thị Phượng. Các món ăn lạ như cá thòi lòi nấu mẻ, cá ngát canh chua trái giác… theo cách nấu của bà con Đất Mũi thì hãy xắn tay áo lên, cùng làm, cùng thưởng thức.

Tôi có đôi lần đến các điểm du lịch sinh thái cộng đồng ở Mũi Cà Mau nhưng cứ mỗi lần đi rồi lại muốn trở lại. Và lần nào đến cũng thấy khác lạ, mở rộng hơn, hấp dẫn hơn. Điều đọng lại trong lòng là quan hệ giao tiếp không có ranh giới chủ – khách. Lòng người ấm lại như chuyến đi xa quê mới trở về thăm gia đình, bà con ở quê, với tình cảm dễ mến người dân Đất Mũi.

Trời về trưa, hai ngôi nhà sàn bằng gỗ đước, lợp lá dừa nước, xây cất trên ao nuôi tôm dưới tán rừng khá rộng, thoáng mát, có khả năng chứa vài trăm khách, đang có vài chục khách ngồi ăn. Việc nấu nướng, chạy bàn, hướng dẫn khách dã ngoại đều do vợ con ông Tư Nhuần làm. Bà Lương Thị Phượng nói: “Công việc quen rồi thành nhanh lẹ. Sáng sớm, các con tập trung lại, làm cho tới trưa là xong, đứa nào về nhà nấy. Các con tôi có gia đình riêng, cũng có vuông nuôi tôm gần đây, tranh thủ làm nên không phải thuê mướn người khác”.

Khám phá Mũi Cà Mau

Hiện nay, từ thành phố Cà Mau đi Đất Mũi gần 120 km bằng một nửa đường bộ, một nửa đường thủy. Đến cuối năm 2024, xe cộ bon bon thẳng về Mũi Cà Mau theo tuyến đường Hồ Chí Minh xuyên qua rừng, về tận Đất Mũi. Đứng trên đài quan sát mà các hướng dẫn viên du lịch gọi là vọng hải đài cao hơn 20m, phát tầm mắt về Vườn quốc gia Mũi Cà Mau đậm nét đơn sơ, hiền hòa, bạt ngàn rừng trải dài ra bãi bồi dường như vô tận khi thủy triều xuống.

Sau khi dừng chân, dùng bữa trưa tại các điểm du lịch sinh thái Mũi Cà Mau, các bác tài công lượn một vòng trên sông rạch trong rừng đước, bãi bồi ven biển Mũi Cà Mau. Vùng “đất biết đi” nối dài hình dạng Tổ quốc hình chữ S được UNESCO công nhận là Khu Dự trữ sinh quyển thế giới và khu Ramsar thứ 2.088 của thế giới.

Ông Võ Công Trường, Phó Chủ tịch UBND xã Đất Mũi (Ngọc Hiển) cho biết, Vườn quốc gia Mũi Cà Mau có cộng đồng dân cư sinh sống. “Mục tiêu đặt ra cho Vườn quốc gia Mũi Cà Mau là bảo tồn lâu dài mẫu chuẩn sinh thái có tầm quan trọng quốc gia, khu vực và thế giới trên cơ sở các giải pháp khoa học, kinh tế và xã hội. Vườn quốc gia phục vụ các hoạt động tham quan, du lịch sinh thái và hợp tác quốc tế, xây dựng và thực nghiệm các mô hình bảo tồn và sử dụng bền vững tài nguyên rừng ngập mặn, kinh tế ven biển theo hướng “cộng đồng quản lý”.

Hiện nay, Khu du lịch Mũi Cà Mau có Công viên Văn hóa – Du lịch Mũi Cà Mau, biểu tượng Mũi Cà Mau với con tàu vươn xa khơi, cột mốc tọa độ GPS0001- Mũi Cà Mau hấp dẫn bất cứ ai một lần đặt chân đến đều muốn ghi lại hình ảnh kỷ niệm. Vọng hải đài ở chiều cao hơn 20 m, khách có tầm nhìn bao quát Mũi Cà Mau và phóng tầm mắt bốn bề rừng bạt ngàn.

Điểm du lịch sinh thái cộng đồng Nguyễn Văn Nhuần.

Nhà không cửa

Về Đất Mũi, được ngủ qua đêm theo hình thức homestay, mới cảm nhận tính phóng khoáng, mến khách người dân nơi đây. Ông Nguyễn Văn Đá (Tám Đá) – ở ấp Mũi kể: “Từ bao đời nay, dân Đất Mũi ở nhà không cửa, vừa tiện lợi, vừa gần gũi, bởi nơi đây không bao giờ có trộm cắp”.

Ông Nguyễn Văn Chính, từ Bắc vào Đất Mũi dạy học, nay mở điểm du lịch sinh thái cộng đồng ấp Lạch Vàm, có vẻ hối tiếc: “Nhà không cửa ở Đất Mũi mất dần gần hết, nhờ các điểm du lịch sinh thái cộng đồng cho qua đêm với nhà không cửa giống như xưa. Mươi năm về trước, tôi đi dạy học, thích thú nhà không cửa, cả xã Đất Mũi không ai khóa để làm gì!”.

Theo qui định của Vườn quốc gia Mũi Cà Mau, khách nghỉ qua đêm, chủ cơ sở du lịch cộng đồng được phép thu 70.000đồng/đêm/người. Bà Lương Thị Phượng nói: “Chúng tôi chỉ thu tiền theo quy định để lo mùng chiếu sạch sẽ, chỗ nơi thoáng mát. Khách đi câu cá, thả lưới, đặt lú, soi ba khía… bắt được cá tôm chế biến thưởng thức, không mất tiền”.

Món ngon ở Mũi Cà Mau.

Hai ngôi nhà sàn của điểm du lịch ông Nguyễn Văn Nhuần dành chỗ ăn uống ban ngày cũng chính là chỗ ngủ qua đêm có mắc mùng chống “muỗi kêu như sáo thổi, đỉa lội như bánh canh”. Du khách trải nghiệm homestay ở Đất Mũi mới hiểu được phần nào Đất Mũi “nhà không cửa”.

Những hộ dân tham gia làm điểm du lịch sinh thái cộng đồng và nuôi trồng thủy sản phục vụ đều có 5-9 ha rừng – tôm. Một phần nhỏ dành nuôi thủy sản thâm canh để chủ động phục vụ khách “săn bắt, hái lượm” còn lại nuôi quảng canh tự nhiên đã tồn tại từ bao đời, dựa vào thiên nhiên.

Chiều về, tắt nắng, những cánh cò trắng và cồng cộc đậu kín cây mắm, cây đước trước nhà ông Trần Văn Hướng gợi cảnh thanh bình “đất lành chim đậu”.

Sau bữa cơm canh chua cá ngát, thòi lòi kho tiêu, ba khía muối… đặc trưng dân dã, các con ông Tư Nhuần hướng dẫn đi giở rập cua, thăm lú bắt tôm, giăng lưới cá và lội vô rừng soi ba khía.

Đêm dần khuya, nước lớn, kinh rạch đầy nước, mang theo gió mát. Tiếng đàn ca tài tử ngân vang giữa rừng đước. Ông Tư Nhuần nói: “Có khách nghỉ qua đêm, nên tổ chức đờn ca tài tử chỗ cơ sở ông Nguyễn Văn Chính. Ông ấy có mấy đứa em vợ đờn hay, hát giỏi, khách mê lắm”.

Theo Báo Tiền Phong

Đăng bởi: Quyên Lệ Phạm

Từ khoá: Du lịch Cà Mau ngủ nhà không cửa

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Uy Tín Nhất Cà Mau trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!