Xu Hướng 12/2023 # 9 Công Ty Kiểm Toán Hàng Đầu Ở Hà Nội # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 9 Công Ty Kiểm Toán Hàng Đầu Ở Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

PricewaterhouseCoopers (PwC)

PwC Việt Nam thành lập văn phòng tại Hà Nội và TP. HCM năm 1994. Đội ngũ chuyên gia của PwC gồm hơn 1000 người Việt Nam và nước ngoài am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh tại Việt Nam và hiểu biết sâu rộng các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn trên cả nước. Tại PwC, mục đích của họ là tạo dựng niềm tin trong xã hội và giải quyết các vấn đề quan trọng. PwC Việt Nam là thành viên của mạng lưới các công ty PwC tại 155 quốc gia với hơn 284.000 nhân viên, những người cam kết mang lại chất lượng đảm bảo, tư vấn, thuế và pháp lý.

PwC Việt Nam luôn hỗ trợ hết khả năng để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ. Với đội ngũ chuyên gia có năng lực và kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh cần thiết cho khách hàng tại mỗi thị trường địa phương trên khắp mạng lưới, PwC Việt Nam cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng ở bất kỳ nơi nào họ hoạt động kinh doanh, trên khắp Châu Á và các khu vực khác trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: tầng 16, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Lô E6, Cầu Giấy, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3946 2246

Email: [email protected]

Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF

PricewaterhouseCoopers (PwC)

Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF (tên Tiếng Anh là TAF International Auditing & Financial Consulting Co., Ltd) được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Bằng việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, xem đội ngũ nhân sự là trọng tâm, TAF bằng tất cả tâm huyết đã tập trung nguồn lực để đem lại giá trị cho khách hàng ở mảng dịch vụ kiểm toán độc lập và dịch vụ kế toán. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng đông đảo và áp dụng công nghệ vào quản lí. TAF luôn hỗ trợ khách hàng với phương châm “Trừ lúc ngủ, các bạn luôn luôn được chúng tôi phục vụ”.

Các chuyên gia kiểm toán uy tín cùng đội ngũ kiểm toán viên có năng lực, giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp, tư vấn cho khách hàng các phương án kiểm toán hiệu quả nhất. Cung cấp cho khách hàng một tài khoản trực tuyến miễn phí để quản lý công việc của chúng tôi và để lưu trữ thông tin, dữ liệu kế toán. Dữ liệu kế toán được lưu trữ xuyên suốt. Quản lý được công việc của kế toán dịch vụ. Được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp, kế toán viên với nhiều năm kinh nghiệm và được Bộ tài chính cấp chứng nhận hành nghề kế toán, kiểm toán.

Địa chỉ: 21C Xóm Chùa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0981 648 818

Email: [email protected]

Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF

Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF

Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM là một thành viên của Hãng kiểm toán quốc tế INPACT. Với trên 140 thành viên ở 220 văn phòng tại 65 quốc gia, các thành viên của INPACT có thể phục vụ nhu cầu xuyên biên giới và quốc tế. Các thành viên của INPACT là các hãng kế toán kiểm toán độc lập, tuyển dụng các nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề với chuyên môn sâu rộng tại nước sở tại. Mạng lưới toàn cầu các kiểm toán viên và nhà tư vấn của INPACT làm việc cùng với nhau để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ quốc tế liên tục và phản ứng nhanh.

INPACT có lịch sử 30 năm thành công và vẫn đang tiếp tục phát triển. INPACT liên tục được xếp hạng trong 15 Hãng kiểm toán hàng đầu thế giới. INPACT luôn hỗ trợ và đổi mới nhằm thúc đẩy ý thức chia sẻ và thực hành tốt nhất. Các thành viên của INPACT tham dự các cuộc họp và sự kiện thường xuyên để chia sẻ kiến thức, thông tin và xây dựng các mối quan hệ bền chặt trên toàn cầu vì lợi ích của khách hàng.

Trụ sở: Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3783 2121

Chi nhánh: Số 97, Phố Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 024 7306 1268

Klynveld Peat Marwick Geordeler (KPMG)

Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

KPMG có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Ngày nay, với hơn 1.800 chuyên gia, KPMG là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam phục vụ sự kết hợp cân bằng giữa khách hàng quốc tế và địa phương. KPMG hoạt động trong điều kiện đòi hỏi sự khắt khe, với yêu cầu giám sát chặt chẽ, và quá trình tiến triển liên tục của pháp luật, quy định và nhu cầu thị trường. Danh tiếng hành nghề của KPMG Việt Nam được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của con người, chất lượng của các dịch vụ kiểm toán, thuế, tư vấn và pháp lý cũng như đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng.

Dẫn đầu về doanh thu; số lượng khách hàng cả trong và ngoài nước; số lượng kiểm toán viên đạt chuẩn, KPMG từng được Bộ tài chính và VACPA công nhận là công ty kiểm toán bậc nhất tại Việt Nam. Luôn có deadline tuyển dụng thuộc loại muộn nhất, đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất Hà Nội. Công ty có trụ sở tại Hà Lan này nằm cùng toà nhà với PwC tại miền Bắc.

Địa chỉ: tầng 46, toà nhà Keangnam, Landmark Tower, lô E6, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 028 3821 9266

Email: [email protected]

Ernst & Young (E&Y)

Klynveld Peat Marwick Geordeler (KPMG)

Có cùng trụ sở tại Anh Quốc, Ernst & Young (E&Y) không chỉ là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên khai thác thị trường Việt Nam mà còn là doanh nghiệp đầu tiên với 100% vốn nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực này. Tại Hà Nội, công ty có trụ sở rất sát với các khách hàng là gần trung tâm Hà Nội. EY tồn tại để xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn, giúp tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng, con người và xã hội và xây dựng niềm tin trên thị trường vốn.

Được hỗ trợ bởi dữ liệu và công nghệ, các nhóm EY đa dạng ở hơn 150 quốc gia cung cấp sự tin tưởng thông qua sự đảm bảo và giúp khách hàng phát triển, chuyển đổi và hoạt động. Làm việc trên các lĩnh vực đảm bảo, tư vấn, luật, chiến lược, thuế và giao dịch, các nhóm EY đặt ra những câu hỏi hay hơn để tìm ra câu trả lời mới cho các vấn đề phức tạp mà thế giới của chúng ta ngày nay đang phải đối mặt. EY đề cập đến tổ chức toàn cầu và có thể đề cập đến một hoặc nhiều công ty thành viên của Ernst & Young Global Limited, mỗi công ty là một thực thể pháp lý riêng biệt.

Địa chỉ: tầng 8, toà nhà Cornerstone, số 16 Phan Chu Trinh, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 028 3824 5252

Email: [email protected]

Ernst & Young (E&Y)

Deloitte Touche Tohmatsu Limited (Deloitte)

Ernst & Young (E&Y)

Deloitte Việt Nam, công ty tiên phong trong ngành Tư vấn và Kiểm toán với gần 30 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, là một phần của mạng lưới Deloitte Toàn cầu, một trong Bốn tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. Thông qua mạng lưới rộng lớn của mình, Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trong Tư vấn Rủi ro & Quản trị Doanh nghiệp, Tư vấn Tài chính, Thuế & Pháp lý, Tư vấn, Kiểm toán & Đảm bảo và Đào tạo Chuyên môn cho cả khu vực tư nhân và nhà nước trên nhiều lĩnh vực.

Địa chỉ: Toà nhà Vinaconex, số 34, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 7105 0000

Email: [email protected]

Grant Thornton

Deloitte Touche Tohmatsu Limited (Deloitte)

Grant Thornton Việt Nam là thành viên độc lập của Grant Thornton Quốc tế, thành lập vào năm 1993. Khởi điểm là một tổ chức liên doanh với công ty Concetti. Cùng quê hương London, công ty có mặt ở Việt Nam 25 năm này đã gặt hái được rất nhiều những thành tựu như giải thưởng rồng vàng 2014 và 2023, bằng khen của thủ tướng chính phủ Việt Nam cho việc đóng góp và phát triển dịch vụ kiểm toán độc lập tại Việt Nam, danh hiệu nhà tuyển dụng có tiêu chuẩn cao về đào tạo và phát triển nhân viên của hiệp hội kế toán công chứng Úc.

Grant Thornton là mạng lưới các công ty độc lập cung cấp dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn thuế, Tư vấn doanh nghiệp và Giải pháp doanh nghiệp, với trên 56,000 chuyên gia tại hơn 140 quốc gia. Qua hơn 100 năm, họ đã hỗ trợ các tổ chức xác định chiến lược tăng trưởng vượt trội. Dù nâng cao nguồn lực tài chính, quản lý rủi ro, tuân thủ luật định, tối ưu hóa hoạt động hay gia tăng giá trị cổ đông, Grant Thornton đều có thể hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu. Vì sức hút của công ty trên thế giới, nó dễ dàng lọt vào top đầu tại các công ty ở Hà Nội.

Địa chỉ: tầng 18, tháp quốc tế Hoà Bình, số 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3850 1686

Email: [email protected]

Grant Thornton

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Kreston VN

Grant Thornton

Kreston là hãng kiểm toán và tư vấn toàn cầu được thành lập năm 1971 tại Vương quốc Anh. Hãng có một mạng lưới các văn phòng tại 125 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với nguồn lực hơn 25.000 nhân viên kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp. Kreston từng được xếp hạng là Hãng kiểm toán lớn thứ 13 trên thế giới (do tạp chí International Accounting Bulletin bình chọn liên tục trong các năm từ 2012 đến 2023).

Kreston tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, định giá và thẩm định giá, tư vấn kinh doanh và đào tạo với chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ chuyên nghiệp. Thế mạnh từ mạng lưới các văn phòng và chuyên gia từ các thị trường phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Hong Kong, Nhật Bản.. đã giúp Kreston vượt lên các hãng dịch vụ chuyên ngành khác ở Việt Nam. Khách hàng của hãng bao gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các chi nhánh của các công ty đa quốc gia, các Dự án ODA, các tổ chức tín dụng, các doanh nghiệp nhà nước.. hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau như xây dựng, khai khoáng, năng lượng, viễn thông, y tế, giáo dục..

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hà Thành, số 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 7303 6036

Email: [email protected]

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Kreston VN

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (Hãng Kiểm toán AASC) trưởng thành và liên tục phát triển từ Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài chính, đồng thời là Thành viên HLB Quốc tế tại Việt Nam (Mạng lưới Kế toán và Tư vấn toàn cầu). Hãng Kiểm toán AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động chuyên ngành trong lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn tài chính, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá và các dịch vụ khác được pháp luật cho phép. Hiện nay, AASC có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Quảng Ninh.

Cùng với các Công ty kiểm toán Big 4 đang hoạt động tại Việt Nam, AASC là một trong 5 Doanh nghiệp Kiểm toán năng động có doanh thu hàng năm, hệ thống khách hàng, số Kiểm toán viên và nhân viên lớn nhất hiện nay. Trong hơn 30 năm hoạt động, dù dưới hình thức DNNN hay công ty TNHH, tôn chỉ hoạt động của AASC vẫn luôn kiên định đổi mới, sáng tạo phát triển, xứng danh là Công ty Kế toán, Kiểm toán đầu tiên của Nước nhà để cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao nhất vì lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Đăng bởi: Thư Nguyễn

Từ khoá: 9 Công ty kiểm toán hàng đầu ở Hà Nội

Top 9 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Hút Bể Phốt, Thông Tắc Cống Ở Hà Nội

Cuộc sống hiện tại ngày một hiện đại và tiện ích và theo đó nhu cầu hưởng thụ cũng tăng lên. Chính vì vậy mà có rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực ra đời. Dịch vụ thông Toilet là một dịch vụ điển hình được rất nhiều gia đình quan tâm bởi tính hữu dụng của nó. Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số dịch vụ thông Toilet trên địa bàn Hà Nội để bạn có thể tham khảo khi cần thiết.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội

Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội đã được thành lập tại Hà Nội từ năm 2005, với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đội ngũ thợ, chuyên gia hút bể phốt, chi nhánh dịch vụ hút bể phốt của công ty đã phục vụ số lượng lớn khách hàng.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội là một trong những công ty có nhiều dịch vụ rất hữu ích được nhiều người tin tưởng. Vì độ chuyên nghiệp và tận tâm của các nhân viên cũng như đội ngũ quản lý. Chất lượng lại đảm bảo nhanh, sạch, gọn gàng, không mất vệ sinh lại có thể ngăn được mùi hôi…

Các dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội:

Thông tắc bể phốt

Hút bể phốt

Thau rửa bể nước

Thông tắc vệ sinh

Thông tắc cống

Thông tắc bằng máy lò xo

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 16A, Cao Bá Quát, Hà Nội

Điện thoại: 0969 447 668

Hỗ trợ kỹ thuật: 0978.993.134 & 0972.648.633 (Có mặt sau 15′)

Email: [email protected]

Giá phí: 400.000 đồng//khối

Công ty Môi trường đô thị số 1 Hà Nội

Công ty vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội

Công Ty TNHH Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín

Cùng với xu thế công nghiệp hóa, xã hội ngày càng phát triển thì môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm. Vấn đề vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp của người dân thành phố là vấn đề luôn được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu vì sức khỏe của con người là trên hết. Với mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống cho tất cả mọi người, dịch vụ Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống, thông tắc Toilet của Công Ty TNHH Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín đã được hình thành và phát triển như hiện nay, đồng thời trở thành thành một trong những công ty uy tín nhất Hà Nội.

Riêng tại TP. Hà Nội và chi nhánh các tỉnh, công ty đã gây uy tín trên 10.000 khách hàng và doanh nghiệp biết tới, và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Việt Tín đã thành lập được 14 văn phòng giao dịch trên cả nước.

Chỉ cần bạn gọi, Việt Tín sẽ có mặt ngay sau 15 – 20 phút, tư vấn, thi công rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, sàng tạo, luôn biết cách thiết kế mới, nhằm thay đổi cơ cấu hoạt động của hệ thông cầu cống cho khách hàng có thời gian hoạt động dài lâu hơn, có thể không tái phát. Công ty có đầy đủ bảng báo giá, hợp đồng, hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành… có đóng dấu công ty để tiện phục vụ khách hàng.

Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thông cống nghẹt, rút hầm cầu tại Hà Nội, có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng, nhiều kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho những công trình lớn đòi hỏi độ phức tạp.

Đến với Việt Tín là bạn đã tìm đến với một dịch vụ làm việc hết sức chuyên nghiệp, giá thành bình dân, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường. Dịch vụ thông toilet của Công Ty TNHH Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín luôn đặt cho mình những mục tiêu để cố gắng không ngừng nghỉ, lao động hết mình nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 225 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 02462928884 & 0965466634

Công Ty TNHH Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín

Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch

Như đã nói ở trên, dịch vụ Hút Bể Phốt và Thông Tắc Cống, thông tắc toilet hiện đang là một dịch vụ rất quan trọng đối với người dẫn bởi tính tất yếu của nó. Vậy ở đâu có dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc toilet giá rẻ nhất tại Hà Nội? Kèm với đó là hàng loạt các câu hỏi như: đâu là công ty tốt? đâu là đơn vị thi công tốt, sạch sẽ? đâu là đơn vị lấy giá rẻ phù hợp túi tiền người dân? đâu là đơn vị có hóa đơn chứng từ phù hợp với các công ty? đâu là đơn vị phục nhiệt tình nhất? cùng rất nhiều các vấn đề khác để bạn thấy được tầm quan trọng của dịch vụ thông toilet giá rẻ.

Là đơn vị lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường, Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch đã hoạt động trong lĩnh vực thi công, xử lý môi trường, hệ thống thoát nước, xử lý bồn rửa bát, thau rửa bể nước, xử lý các đường ống tắc nghẽn trong suốt 12 năm qua và đặc biệt dịch vụ Hút Bể Phốt Hà Nội, Thông Tắc Cống, thông tắc toilet giá rẻ, Thông tắc đường dẫn nước thải đang là dịch vụ hàng đầu tại HÀ NỘI với đội ngũ 20 công nhân kĩ thuật do chính công ty đào tạo.

Vì sao bạn nên lựa chọn Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch?

Uy tín là hàng đầu, chất lượng là tất cả, mang lại sự niềm tin, sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng.

Thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của khách hàng.

Cập nhật và áp dụng những tiến bộ khoa học, phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.

Luôn luôn nghĩ sẽ xây dựng một thương hiệu, một công ty tốt nhất VIỆT NAM về dịch vụ vệ sinh môi trường.

Là niềm tin cho các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp lớn nhỏ và các hộ gia đình trên khắp cả nước…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02466.577.993 & 0961.343.393

Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch

Công ty cổ phần thoát nước thải vệ sinh môi trường Hà Nội.

Bạn đang gặp phải sự cố bị tắc cống, bồn cầu, chậu rửa, toilet…mà không làm thế nào khắc phục được? Lựa chọn một công ty Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống uy tín nhất Hà Nội chính là việc bạn cần làm lúc này. Sẽ giải quyết mọi mối lo ấy và sẽ không làm bạn phải thất vọng, Công ty cổ phần thoát nước thải vệ sinh môi trường Hà Nội là nơi chuyên phục vụ các vấn đề về xử lý ô nhiễm môi trường như thông tắc cống ngầm chuyên nghiệp, thông tắc hố ga, đường thoát nước thải và cá dịch vụ hút bể phốt, hút bồn cầu vệ sinh chuyên nghiệp giá rẻ với cách phục vụ chuyên nghiệp gọn gàng nhanh chóng, sạch sẽ mà không mất vệ sinh ô nhiễm môi trường.

Công ty cổ phần thoát nước thải vệ sinh môi trường Hà Nội có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ đem lại hiệu quả thông tắc nhanh chóng mà không cần đục phá. Khi gia đình bạn gặp phải sự cố nêu trên thì hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 575 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Vpgd: 34 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điên thoại: 02466573543 & 0902564222

Công ty cổ phần thoát nước thải vệ sinh môi trường Hà Nội.

Công Ty Cổ phần Môi Trường Đô Thị Xanh Hà Nội.

Ngày nay, vấn đề môi trường luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Hiểu được tầm quan trọng của môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến con người. Vì vậy các dịch vụ vệ sinh môi trường: dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông tắc toilet… đã ra đời. Tuy nhiên dịch vụ nào mới thật sự uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội? Công Ty Cổ phần Môi Trường Đô Thị Xanh Hà Nội cũng là một lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi ấy của bạn.

Đây là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu vệ sinh, thông cống nghẹt và xử lý các hiện tượng nghẹt cống thoát nước tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất với giá cạnh tranh nhất. Với các phương án và dụng cụ thông cống hiện đại nhất hiện nay, công ty hoàn toàn có thể thực hiện công việc nhanh chóng giúp tiếp kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ công ty: 12 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vpgd: 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 02466546219

Công Ty Cổ phần Môi Trường Đô Thị Xanh Hà Nội.

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc tại Hà Nội nói chung.

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường chuyên:

Hút bể phốt, thông tắc cống đảm bảo giải quyết triệt để các vấn đề: Hút bể phốt chất lượng, nhanh chóng và giá siêu rẻ.

Hút bể phốt không đục phá, công nghệ hút hiện đại, sạch đến 99%

Hút sạch cống, nước thải, hố ga

Thông tắc cống, nước thải

Thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, chậu rửa bát …Kiểm tra , bảo trì, thay thế và sửa chữa hệ thống bể tự hoại

Khử mùi nhà vệ sinh , vệ sinh thau rửa bể phốt

Công ty được coi là có uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành thông tắc cống hiện nay do có thiết bị hiện đại, luôn luôn cải tiến thay đổi và luôn đặt lợi ích khách hàng và đặt mục tiêu môi trường xanh sạch đẹp lên hàng đầu. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại, sẽ nhanh chóng thông tắc cống tại các điểm ngập úng, hút bể phốt tại các hộ gia đình phát sinh tắc nghẽn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Ngách 58/3 Trần Bình, Quận Đống Đa

1096 Đường Láng, Quận Bắc Từ Liêm

189 Phạm Văn Đồng, Quận Hoàn Kiếm

24/823 Hồng Hà, Quận Thanh Xuân

4/134 Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông

210 Vạn Phúc, Quận Tây Hồ

Số 2 ngõ 81 Lạc Long Quân, Quận Hoàng Mai

6/115 Trương Định, Quận Nam Từ Liêm

27 Lê Đức Thọ, Quận Ba Đình

18 Cao Bá Quát,

Điện thoại: 0972496064

Hotline: 02473093737

Email: [email protected]

Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường Thăng Long

Công ty CP vệ sinh môi trường Bảo Anh

Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh sau rất nhiều năm hợp tác và phát triển cùng các công ty trong lĩnh vực môi trường, ngày 28 tháng 5 năm 2014 Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh chính thức được thành lập với 3 cổ đông sáng lập. Bằng rất nhiều kinh nghiệm thực tế thi công các công trình lớn cũng như tới hộ gia đình Công Ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Bảo Anh đã và đang có được đội ngũ công nhân lành nghề, phục vụ tận tình chu đáo bên cạnh đó là trang thiết bị máy móc thông tắc cống chuyên dùng cũng như xe hút bể phốt hiện đại nhiều chủng loại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ:

Thông tắc bồn cầu

Thông tắc nhà vệ sinh

Thông tắc chậu rửa bát

Thông tắc cống

Thông tin liên hệ:

Công ty CP vệ sinh môi trường Bảo Anh

Công ty CP vệ sinh môi trường Bảo Anh

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh là một trong những công ty có lịch sử khá lâu đời trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. Qua thời gian công ty ngày một chuyên nghiệp và có chỗ đứng trong lĩnh vực này.

Với cơ sở vật chất trải đều trên địa bàn toàn thành phố cùng công nghệ tiên tiến; các phương tiện, thiết bị hiện đại Công ty có đủ năng lực phục vụ trọn gói các dịch vụ vệ sinh đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp, các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp với tất cả các dịch vụ như : quét dọn vệ sinh; thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải sinh hoạt, xây dựng, y tế, công nghiệp, nguy hại; rút hầm cầu, hủy hàng và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác…

Các dịch vụ:

Thông cống

Thông tắc bể phốt

Hút cống

Hút bể phốt

Thông bồn cầu, toilet …

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh

Công ty CP vệ sinh môi trường Hà Nội

Công ty CP vệ sinh môi trường Hà Nội đã đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu với triết lý phục vụ là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp. Công ty đã và đang cố gắng trở thành công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thông tắc cống và bể phốt hàng đầu Việt Nam, phục vụ trên khắp cả nước.

Ngành nghề kinh doanh:

Dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải, chất thải, phân bùn

Xây dựng, sửa chữa nhà cửa, công trình vệ sinh;

Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi;

Buôn bán phân bón vi sinh tổng hợp;

Xử lý chất thải công nghiệp;

Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học;

Buôn bán, cho thuê các thiết bị về vệ sinh môi trường;

Xây mới, cải tạo, chống thấm nhà vệ sinh;

Thông tắc, bơm hút bể phốt, đường cống ngầm;

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội được thành lập từ năm 1996. Ban đầu là công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường đô thị. Sau năm 2002, công ty đổi tên là công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 85B Láng Hạ, Hà Nội – 024.3.5654 244

Văn phòng: 14 Cao Bá Quát – 024.3.5654 479

Văn phòng: 38/71 Hoàng Văn Thái – 024.3.5654 884

Hotline: 0913 205 427

Email: [email protected]

Giá phí: Thỏa thuận trên từng dịch vụ (100.000 đồng/m)

Công ty CP vệ sinh môi trường Hà Nội

Đăng bởi: Tâm Nguyễn Đức Băng

Từ khoá: Top 9 công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống ở Hà Nội

9 Công Ty Đồ Chơi Trẻ Em Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

BeeShop

Các sản phẩm đồ chơi nổi bật như: Đồ chơi gỗ, Đồ chơi vận động, Đồ chơi ô tô, Đồ chơi lắp ghép, Đồ chơi thông minh, Đồ chơi nhà bếp, Đồ chơi âm nhạc, Đồ chơi Lego, Đồ chơi tổng hợp,…Toàn bộ các sản phẩm đều được ghi trên website của công ty giúp mẹ và bé có nhiều lựa chọn, thuận tiện và tiết kiệm thời gian mua hàng.

Địa chỉ: 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.667.45.888 / 094.515.2992

Đại lý đồ chơi Hà Nội

BeeShop

Đại lý đồ chơi thông minh dành cho trẻ em phát triển trí tuệ được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới. chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn những món đồ chơi kích thích phát triển trí thông minh cho trẻ, thuộc các thương hiệu đồ chơi thông minh nổi tiếng nhất thế giới nói chung cũng như Việt Nam.

Tất cả sản phẩm chính hãng được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, chế tác tinh xảo và hoàn hảo từng chi tiết, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe giúp trẻ phát huy tối đa tài năng và sự sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 104 E2 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0973 193 000 – 01234 999 399

Email: [email protected]

Đại lý đồ chơi Hà Nội

Green Toys

Đại lý đồ chơi Hà Nội

Green toys là một địa chỉ online mua đồ chơi trẻ em ở Hà Nội bán giá phải chăng và có dịch vụ bán hàng trực tuyến giao hàng tận nhà. Công ty cung cấp các dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục, lắp ghép, xếp hình, đồ chơi nhạc cụ, đồ chơi bé gái, đồ chơi kỹ năng phản xạ, đồ chơi trẻ sơ sinh,…

Bạn thoải mái chọn lựa các loại đồ chơi làm quà tặng cho trẻ trong những dịp lễ tết hay sinh nhật của trẻ làm món quà tinh thần động viên và khuyến khích trẻ ngoan hơn, giỏi hơn.

Địa chỉ: 77 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 0912.782.866

Funny Land

Đây là công ty chuyên bán buôn trực tuyến các sản phẩm đồ chơi xuất xứ Mỹ, Trung Quốc, Canada, Thái Lan, Hồng Kông. Là hàng nhập khẩu cao cấp nhưng giá cả ở đây luôn rất cạnh tranh và phù hợp cho chi tiêu của các cặp vợ chồng mới sinh con.

Những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như Barbie, Tosy, Winwintoys, Fisher Price, Auldey, Buzzbee toy,… giúp trẻ em phát triển được nhiều kĩ năng qua các trò chơi có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời đều an toàn về chất lượng.

Địa chỉ: 59 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 086 8586 299

Email: [email protected]

Funny Land

Kid’s Land

Kid’s land tin tưởng công việc của mình sẽ góp phần xây dựng những gia đình hạnh phúc, góp phần vào việc nuôi dạy một thế hệ công dân mới thông minh, tài năng hơn cho đất nước.

Những sản phẩm đồ chơi phù hợp mọi lứa tuổi như xe tập đi, mô hình các loại xe, đồ chơi xếp hình, lắp ghép, lego,… an toàn và chất lượng giúp trẻ vừa học vừa chơi cùng bố mẹ.

Địa chỉ: 39 phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 024.6686.0178

Email: [email protected]

Kid’s Land

Sắc màu cho bé

Colorful Shop chuyên cung cấp đồ sơ sinh cao cấp uy tín, hàng nhập khẩu Mỹ chính hãng từ năm 2005. Công ty cung cấp những sản phẩm đồ trẻ em nhập khẩu thiết yếu nhất dành cho Mẹ và Bé.

Những sản phẩm không chỉ mang lại cho bé và bạn sự thuận tiện còn mang lại cho bạn cả sự thân thiện và độc đáo. Sản phẩm đồ trẻ em mang đầy màu sắc cung cấp hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Tây Ban Nha, Singapore, Hồng Kông.

Địa chỉ: Số 1T Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900.63.64.61 – 09.8837.6957 – 0917.428.776

Email: [email protected]

Vương quốc đồ chơi My Kingdom

Sắc màu cho bé

Chuyên phục vụ đồ chơi cao cấp mang tính GIÁO DỤC và giúp PHÁT TRIỂN TRÍ SÁNG TẠO cho trẻ. Tất cả các sản phẩm đều được thông qua kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo CHẤT LƯỢNG và độ AN TOÀN tuyệt đối. Tại đây bán các thương hiệu đồ chơi uy tín từ nhiều Quốc gia trên thế giới như LEGO, SIKU, SCHLEICH, K’S KIDS, JANOD, MOXIE GIRLZ, LALALOOPSY, LEAPFROG…Đa dạng, phong phú với hơn 1,000 chủng loại mặt hàng dành cho các bé ở mọi độ tuổi

Những sản phẩm đồ chơi của My Kingdom luôn mang tính giáo dục, kích thích tư duy và khả năng sáng tạo, tỉ mỉ cho trẻ. Vì vậy mà các phụ huynh luôn lựa chọn đồ chơi của công ty để mua cho con em mình.

My Kingdom luôn hỗ trợ giao hàng đến các tỉnh thành trên toàn quốc, miễn phí với đơn hàng trên 400.000 đồng. Sau khi thanh toán thành công My Kingdom sẽ chuyển hàng đến trong 3 – 4 ngày.

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà công ty bao bì 277 Số 4, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 1208

Vương quốc đồ chơi My Kingdom

Babimart

Babimart luôn mong muốn được phục vụ và đồng hành cùng các bố mẹ trong suốt quá trình chăm sóc và nuôi dạy con trẻ, và Babimart tin tưởng khi các bố mẹ đến với Babimart, bố mẹ sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và gắn bó lâu dài cùng Babimart!

Văn phòng: Tầng 2 toà nhà B9 Đại Kim, số 168 Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0962342882

Email: [email protected]

Bibomart

Địa chỉ: 120 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 7309 1168 

Email: [email protected]

Bibomart

Bibomart

Áp lực kinh tế buộc chúng ta phải lao ra đường, làm nhiều công việc khác nhau, xây dựng nhiều mối quan hệ khác nhau ngoài xã hội, nhưng ngược lại đang cắt xén dần thời gian chúng ta dành cho gia đình, cho con cái. Vậy nên với top 10 mà chúng mình vừa giới thiệu, hi vọng các bố mẹ có thể tìm được hãng đồ chơi tốt để cùng chơi với con.

Đăng bởi: Link Nguyễn

Từ khoá: 9 công ty đồ chơi trẻ em uy tín nhất tại Hà Nội

9 Công Ty Du Lịch Uy Tín Nhất Ở Đà Lạt

Công ty TNHH Du lịch Truyền Trần

Công ty TNHH Du lịch Truyền Trần được thành lập bởi những thành viên ưu tú, yêu nghề và hoạt động lâu năm trong ngành du lịch tại Đà Lạt.

Với mong muốn cung cấp tất cả những sản phẩm, những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất Công ty TNHH Du lịch Truyền Trần xứng đáng để trở thành người bạn đồng hành của quý khách tại Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Du lịch Truyền Trần bao gồm:

Kinh doanh lữ hành nội địa

Đại lý du lịch

Điều hành tour du lịch

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Cơ sở lưu trú

Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Vận tải hành khách đường bộ

Tư vấn du lịch

Các Tour du lịch của Công ty TNHH Du lịch Truyền Trần bao gồm:

Tour Đà Lạt

Tour Nha Trang

Tour Tây Nguyên

Tour miền Bắc

Tour miền Trung

Tour miền Nam

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0977166005

Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt

Công ty TNHH Du lịch Truyền Trần

Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt là một trong những công ty hoạt động về lĩnh vực du lịch rất chuyên nghiệp và tận tâm. Đến với LATOUR Đà Lạt các bạn sẽ nhận được những trải nghiệm vô cùng thú vị với hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt hơn các bạn sẽ được khám phá những điểm du lịch thú vị và hấp dẫn.

Các Tour du lịch của Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt bao gồm:

Tour đến Đà Lạt

Tour ngoại thành Đà Lạt

Tour nội thành Đà Lạt

Các dịch vụ của công ty gồm có:

Cho thuê xe

Dịch vụ khách sạn

Thiết kế website tại Đà Lạt

Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt luôn cố gắng để trở thành công ty uy tín nhất đồng hành cùng Quý khách hàng trong những chuyến du lịch.

Hotline: 0828211222- 02633588222

Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt

Công ty du lịch Lâm Đồng – Dalattourist

Công ty TNHH du lịch LATOUR Đà Lạt

Là một công ty du lịch – dịch vụ – lữ hành lâu đời nhất Đà Lạt, Dalattourist tiên phong cung cấp những dịch vụ du lịch gắn liền với thiên nhiên, văn hóa và bản sắc Đà Lạt. Với mong muốn đưa Đà Lạt đến gần bạn hơn và mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới trong đời, Dalattourist đảm bảo khai thác và đầu tư có chiều sâu nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, độc đáo và thân thiện môi trường.

Với hệ thống cơ sở kinh doanh hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, Công ty du lịch Lâm Đồng – Dalattourist đã trở thành  đơn vị kinh doanh du lịch và dịch vụ tổng hợp hàng đầu tại Đà Lạt.

Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty du lịch Lâm Đồng – Dalattourist  bao gồm:

Lữ hành Quốc tế & Nội địa

Cáp treo & vận chuyển du lịch

Khách sạn – nhà hàng

Các dịch vụ du lịch

Thắng cảnh và khu du lịch

Liên doanh liên kết du lịch

Thắng cảnh và khu du lịch

Liên doanh liên kết du lịch

Công ty Du lịch Đà Lạt

Công ty du lịch Lâm Đồng – Dalattourist

Công ty Du lịch Đà Lạt là một trong những công ty du lịch uy tín nhất tại thành phố Đà Lạt. Công ty luôn cố gắng hoạt động nhằm mang đến cho quý khách hàng những tour du lịch thú vị và hấp dẫn nhất.

Vì sao bạn chọn Công ty Du lịch Đà Lạt:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động

Tour du lịch phong phú

Giá thành tiết kiệm hợp lý cho khách hàng

Tạo tâm lý thoải mái và an toàn nhất cho quý khách hàng.

Các dịch vụ của Công ty Du lịch Đà Lạt bao gồm:

Du lịch

Cho thuê xe

Nhà hàng khách sạn

Hướng dẫn viên

Các tour du lịch Đà Lạt của Công ty Du lịch Đà Lạt bao gồm:

Tour Thác Nước

Công trình kiến trúc

Lịch sử, văn hóa, tôn giáo

Thắng cảnh thiên nhiên

Loại hình du lịch bao gồm:

Tour ghép

Dã ngoại

Năng động

Xe máy

Trọn gói

Khám phá

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đà Lạt

Công ty Du lịch Đà Lạt

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đà Lạt được thành lập vào năm 1998 tại thành phố du lịch Đà Lạt. Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty luôn luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ và luôn luôn đổi mới tư duy làm việc theo hướng chuyên nghiệp, bài bản, làm mới dịch vụ đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của Quý khách hàng.

Trong quá trình hoạt động Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đà Lạt đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, nhằm đưa thế giới gần hơn với du khách hơn.

Các dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đà Lạt  bao gồm:

Du lịch

Trung tâm lữ hành

Thương mại

Nhà hàng khách sạn

Cho thuê bất động sản

Tổ chức sự kiện

Các tour du lịch của Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đà Lạt gồm có:

Tour du lịch nước ngoài:

Đông Nam Á – Châu Âu

Trung Quốc – Châu Mỹ

Nhật Bản – Châu Phi

Hàn Quốc – Australia

Tour trong nước:

City tour

Tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng trong nước

Du lịch dã ngoại, thể thao, mạo hiểm.

Du lịch nghiên cứu  văn hóa, dân tộc, giao lưu văn hóa.

Fax: 0263-3833956

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đà Lạt

Công ty TNHH Đà Lạt Discovery

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đà Lạt

Dalat Discovery Travel là công ty du lịch hàng đầu chuyên tổ chức, thực hiện và hướng dẫn các tour du lịch mang tính khám phá, chinh phục , rèn luyện kỹ năng sống. Với kinh nghiệm thực tế trong việc biến ước mơ thành sự thực, Dalat Discovery Travel hành động cùng du khách để có một chuyến du lịch đặc biệt ấn tượng. Cùng với các công ty du lịch trên địa bàn thành phố Công ty TNHH Đà Lạt Discovery được thành lập với mong muốn mang lại cho mọi người khả năng xây dựng cộng đồng và đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Vì sao bạn nên chọn Công ty TNHH Đà Lạt Discovery:

Các Tour du lịch đa dạng phong phú

Chất lượng phục vụ tốt

Giá thành hợp lý

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động

Các dịch vụ của Công ty TNHH Đà Lạt Discovery bao gồm:

Cho thuê lều trại

Cho thuê đồ dùng du lịch

Đại lý bán vé máy bay

Cho thuê xe

Dịch vụ visa

Khách sạn

Các tour du lịch bao gồm:

Tour Đà Lạt – Nước ngoài

Tour Đà Lạt hàng ngày

Tour khám phá

Tour thành phố Đà Lạt

Tour trăng mật Đà Lạt

Tour Đà Lạt đi các tỉnh

Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – An toàn – Thân thiện “, Công ty du lịch Dalat Discovery Travel hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những chuyến du lịch vui tươi thú vị sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng và bận rộn.

Hotline: 0947126888 , 0915270999

Fax: 06233 586 886

Công ty TNHH Đà Lạt Phong Lưu Travel

Công ty TNHH Đà Lạt Discovery

Công ty TNHH Đà Lạt Phong Lưu Travel là công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Đà Lạt trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch Đà Lạt. Với phương châm “Nhiệt tâm – Uy tín – Chất lượng – An toàn” Phong Lưu Travel luôn cố gắng hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ du lịch đặc sắc nhất.

Các dịch vụ của Phong Lưu Travel bao gồm:

Dịch vụ lữ hành trong và ngoài tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi

Đại lý bán vé máy bay

Đặt phòng khách sạn

Tổ chức sự kiện.

Các tour du lịch bao gồm Tour Trong nước và quốc tế điển hình như:

Dalat City Tour  

Tour Leo núi Langbiang  

Tour Văn hóa Cồng Chiêng 

Tour tham quan Làng Hoa, Vườn Cafe, Thác Voi

Nhật Bản

Campuchia

Hồng Kông…

Email: [email protected]

Công ty TNHH Đà Lạt Phong Lưu Travel

Công ty Du lịch Đà Lạt Trip

Công ty TNHH Đà Lạt Phong Lưu Travel

Với phương châm “Du lịch chất lượng và tiết kiệm”, Đà Lạt Trip được thành lập đã thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách bởi công ty luôn có sự tính toán hợp lý trong việc xây dựng giá thành nhằm mang lại những chương trình du lịch đảm bảo chất lượng với mức giá thấp nhất, tiết kiệm cho khách du lịch.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, có nghiệp vụ chuyên môn cao và kiến thức hiểu biết sâu rộng Đà Lạt Trip đã  mang đến cho quý du khách những dịch vụ chất lượng nhất để cho du khách có những chuyến du lịch tuyệt vời và hấp dẫn nhất.

Các dịch vụ của Đà Lạt Trip bao gồm:

Kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành

Đại lý Du lịch

Đại lý môi giới thương mại và đấu giá

Đại lý vé máy bay và vé tàu

Cho thuê xe du lịch

Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

Hướng dẫn viên

Thông dịch viên

Các tour du lịch của Đà Lạt Trip bao gồm: 

Các tour du lịch tiêu biểu

Tour du lịch khám phá

Tour du lịch trọn gói

Tour du lịch năng động

Tour du lịch tự chọn

Tour du lịch dã ngoại

Và các tour du lịch mở rộng

Đà Lạt Trip là công ty du lịch lý tưởng cho các bạn đi đến được những đam mê.

Công ty TNHH Du Lịch Hoa Đà Lạt – Hoa Dalat Travel

Công ty Du lịch Đà Lạt Trip

Công ty TNHH Du Lịch Hoa Đà Lạt – Hoa Dalat Travel là một trong những công ty lữ hành uy tín nhất tại Đà Lạt – Lâm Đồng. Công ty Du Lịch Hoa Đà Lạt được thành lập nhằm khai thác các đoàn khách Việt Nam đi du lịch trong nước nói chung – và Đà Lạt nói riêng. Chuyên bán các tour và khai thác dịch vụ đặt phòng khách sạn cho khách hoặc dịch vụ từng phần giúp khách đi du lịch Đà Lạt với chi phí thấp nhất.

Khai thác khách lẻ để tổ chức tour hàng ngày tới các điểm tham quan quan trọng của tỉnh Lâm Đồng với phương thức thanh toán thuận tiện, chương trình đa dạng…

Các dịch vụ của Hoa Dalat Travel  bao gồm:

 Điều hành tour du lịch

  Đại lý du lịch

  Đặt phòng Khách sạn Đà Lạt Giá rẻ

  Cho thuê xe du lịch từ 4 tới 45 chỗ

Các tour du lịch Đà Lạt của Hoa Dalat Travel  bao gồm:

Tour Đà Lạt 1 ngày 

Tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

Tour ngoại thành Đà Lạt 1 ngày

Tour tham quan vườn dâu Đà Lạt 1 ngày

Tour tham quan nhà vườn Đà Lạt 1 ngày

Với sự cố gắng của công ty, Hoa Dalat Travel luôn hết mình phục vụ quý khách hàng với các chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hoa Dalat Travel luôn tự hào là một trong những công ty du lịch uy tín tại Đà Lạt góp phần tạo nên những chuyến du lịch thú vị và giá rẻ dành cho du khách gần xa.

Hotline: 0981.62.62.43

Đăng bởi: Trương Hoài Nam

Từ khoá: 9 công ty du lịch uy tín nhất ở Đà Lạt

10 Công Ty Thông Tắc Cống Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội

Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội là công ty thành lập và tồn tại từ rất lâu trên thành phố Hà Hội, với kinh nghiệm nghề sẵn có cùng với sự nhìn nhận trên nước mình và cả nước bạn thì lĩnh vực chuyên thông tắc cống của công ty đã đổi mới phương thức hoạt động, phục vụ các khách hàng công việc thông tắc đường cống, hút bể phốt với giá rẻ. Chủ trương chính sách mà công ty đề ra đó là làm sao đem đến cho khách hàng hiệu quả công việc với chất lượng tốt nhất, cùng với mức giá mềm nhất.Đối với riêng công việc thông cống thì bên công ty có nhiều các thiết bị phục vụ cho việc thông tắc do nhiều những nguyên nhân gây ra, các loại máy thông cống của công ty luôn đảm bảo mang đến hiệu quả cao trong công việc mà không hề gây hư hại, ảnh hưởng đến hệ thống các đường ống dẫn nước của các gia đình.

Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, công ty phục vụ các hoạt động thông tắc trọn gói chủ yếu như sau

Thông tắc cống ngầm, thông tắc cống nghẹt, đường thoát nước thải, ống dẫn nước …

Thông tắc bồn cầu, các hệ thống thoát nước bồn rửa bát, chậu rửa,…

Ngoài ra, công ty còn có thoát mặt sàn, thông tắc vệ sinh bể phốt, hút bể phốt…

Công ty cam kết:

Đảm bảo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, đặc biệt là các thợ kĩ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đảm bảo không đục phá làm ảnh hưởng đến các hệ thống khác.

Đảm bảo bảo hành dài hạn( miễn phí)

Công ty có đầy đủ chứng từ hóa đơn chính xác để cho khách hàng thuận tiện thanh toán.

Bảo đảm mức giá thành hợp lý, phục vụ nhanh gọn

Nếu làm nhiều công trình thông tắc cống được tính giá ưu đãi, đảm bảo giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 217, Phố Yên Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0919 020 860 & 0944 762 999

Email: [email protected]

Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội

Công ty dịch vụ và phát triển đô thị Hà Nội

Với sự tiên tiến của công nghệ, giải pháp thông cống thủ công đã được thay thế bằng máy móc. Bạn có thể xem những cách thông tắc cống mới và hiệu quả của Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội. Các máy móc hiện đại cải thiện việc thông tắc cống nhanh hơn, sạch sẽ hơn so phương pháp thủ công.

Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội cam kết:

Thời gian thông nhanh: Công ty hoạt động trên tất cả các quận, huyện của Hà Nội. Các chi nhánh trải rộng nên chỉ mất 20 phút đội ngũ thợ sẽ di chuyển đến nơi bạn đang ở.

Chi phí thông cống rẻ: Giá thông chỉ từ 100k/m lò xo, cam kết rẻ nhất trên thị trường. Các đơn vị khác báo giá rẻ hơn những làm việc không uy tín, phải rất cẩn thận với vấn đề này.

Công nghệ hiện đại: Sử dụng những công nghệ tiên tiến như máy phản lực, nén khí, máy thông tắc lò xo,….

Đội ngũ thợ giỏi: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trẻ, nhiều kinh nghiệm. Hỗ trợ khách hàng trong dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội mau lẹ hơn.

Chế độ bảo hành lâu dài: Chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng khi có yêu cầu, không trốn tránh và không thoái thác. Đây là điều mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Khi gia đình bạn có nhu cầu về thông cống tại Hà Nội. Các biện pháp xử lý thông thường không giúp đỡ được bạn. Đó là lúc bạn cần tìm đơn vị thông tắc cống uy tín để gọi. Hãy cẩn trọng với các dịch vụ thông tắc cống lừa đảo hiện nay trên thị trường. Bởi có nhiều trường hợp các gia đình bị tiền mất, tật mang mà không công việc không xuôi. Khi đó hãy gọi cho Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 0932 220 000

Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô

Công ty TNHH phát triển dịch vụ Vệ sinh môi trường Đô thị Hà Nội

Công ty TNHH hút bể phốt Đông Đô luôn cam kết với khách hàng là sở hữu dịch vụ hút bể phốt giá rẻ sạch sẽ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp. Tình trạng tắc nghẽn thông thường của đường cống ngắn và nông dễ xử lý. Nhân viên của Đông đô sẽ hướng dẫn bạn cách thông tắc cống đơn giản và cũng khá hiệu quả. Nhân viên của Đông Đô thông cho bạn ở tình trạng thông thường giá thông tắc cống chỉ từ 100.000đ.

Công ty sẽ có mặt sau 10 phút liên hệ với thời gian hoạt động xuyên suốt24/24h, bất kể ngày lễ hay chủ nhật. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ thông tắc cống Hà Nội. Đông Đô sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra. Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ có mặt tại nhà quý khách ngay sau 15 phút liên hệ lên tổng đài. Sau đó, kiểm tra khảo sát và báo cáo nguyên nhân miễn phí 100%. Nếu tình trạng cống của nhà bạn bị tắc ở tình trạng nhẹ và đơn giản. Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lấy cho đỡ tốn kém chi phí.

Đông Đô có đủ các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nhật bản về như. Thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá. Có đầy đủ hóa đơn chứng từ, hợp đồng thông tắc cống giá rẻ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó còn kiểm tra khảo sát và tư vấn được miễn phí 100%. Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội và cả nước với biên lai và phiếu bảo hành đầy đủ cho khách hàng. Bảo Hành cao lên tới 5 năm với dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.

Nhà E9 Tầng 9 Số 96B Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

12/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hút Bể Phốt Avico

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô

Avico là một trong những thương hiệu thông tắc cống tại Hà Nội uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường theo yêu cầu. Khẳng định uy tín trên từng chất lượng công trình, Avico không ngừng lớn mạnh, phát triển và hoàn thiện để đem đến cho các bạn những giải pháp thông cống tại Hà Nội tốt nhất.

Avico không ngừng nâng cao dây chuyền thi công, hiện đại hóa máy móc, nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên để giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, góp phần giảm giá thành. Đến với Avico, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ thông cống tại Hà Nội có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, tối đa hóa chi phí hiệu quả. Avico sử dụng công nghệ thông tắc cống ở Hà Nội của Nhật Bản ở Việt Nam, đó là một bước tiến hơn trong ngành vệ sinh môi trường. Với ưu điểm thông tắc không cần đục phá, khoan tường hay sàn nhà mà vẫn đảm bảo giải quyết hiệu quả vấn đề một cách triệt để, thời gian thông tắc cống nhanh hơn, tiết kiệm chi phí tối đa về sức người, giảm thiếu giá cả cho bạn.

Xem khách hàng là mục tiêu để hoàn thiện dịch vụ của mình, bởi khách hàng có tin tưởng thì mới lựa chọn dịch vụ của mình.

Cam kết mang đến khách hàng chất lượng tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh, không thu thêm bất cứ một khoản phát sinh nào.

Tận tình, cởi mở và chân thành từ khâu tư vấn đến thi công.

Đội ngũ nhân viên, thi công thông tắc cống giá rẻ, tận tâm, chuyên môn và biết lắng nghe.

18A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Ngõ 165, số nhà 12 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Hưng Thịnh

Hút Bể Phốt Avico

Hưng Thịnh – Địa chỉ tin cậy số 1 thị trường Hà Nội chuyên thông tắc cống bằng máy lò xo tiên tiến cho hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối, KHÔNG TRUNG GIAN – GIÁ RẺ TIẾT KIỆM 50%! Công ty phục vụ 30 quận huyện nội thành và ngoại thành, thị xã tại Hà Nội. Được thành lập từ chính đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt,… Ngay từ thời điểm ban đầu, Hưng Thịnh đã tích cực phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo cùng những phương châm làm việc chuyên nghiệp nhất.

Ở vị thế một đơn vị tiên phong trong thông tắc cống tại Hà Nội. Hưng Thịnh luôn đặt ra mục tiêu hướng đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Lĩnh vực kinh doanh:

Chuyên nhận thông tắc cống tại Hà Nội cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…

Nhận thông tắc cống giá rẻ cho các nhà xưởng, khu chế xuất,…

Thông tắc cống thoát sàn toilet, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu, nhà tắm, nhà vệ sinh…

Nạo vét, khử mùi hôi nhà vệ sinh, thông hút bể phốt, hố ga chuyên nghiệp tại Hà Nội cho nhà dân, khu chung cư, tập thể, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, nhà máy,…

Hút bùn cống rãnh, vận chuyển hóa chất thải, xử lý chất thải

Các dịch vụ hỗ trợ vệ sinh chuyên nghiệp khác

Hưng Thịnh tự tin mang đến dịch vụ hỗ trợ thông tắc cống tại Hà Nội tin cậy luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra. Tất nhiên, mọi vấn đề TIÊU CỰC – TRỤC LỢI khách hàng sẽ bị KHAI TRỪ 100%.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Hưng Thịnh

Công ty thông tắc cống tại Hà Nội – Bảo Khang

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Hưng Thịnh

Công ty thông tắc cống tại Hà Nội – Bảo Khang đã phục vụ khách hàng tại Hà Nội trên 10 năm, công ty đã hiểu được vấn đề, và luôn ngày đêm phấn đấu để cạnh tranh thị trường về mọi mặt. Từ xe chuyên dùng thông tắc, máy thông tắc cầu cống, các thiết bị thông tắc, đều được bảo dưỡng cũng như nâng cấp theo công nghệ cao. Giúp cho việc thi công được dễ dàng, chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và tất nhiên sẽ cho ra những dịch vụ chất lượng cao, làm cho giá thành trở nên thấp hơn thị trường theo lẽ tự nhiên.

Mặt khác, tất cả nhân viên tiếp nhận khách hàng, nhân viên trực tiếp thi công đều được công ty thông tắc cầu cống Bảo Khang tuyển dụng với các tuổi nghề lâu năm, được đào tạo thêm về tư cách phục vụ khách hàng. Để đảm bảo sau khi ra về sẽ được khách hàng hài lòng.

Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên thông tắc cống tại Hà Nội. Thông tắc hệ thống cống ngầm, thông tắc cống nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa. Thông tắc cống nghẹt do dầu mỡ, thức ăn, cặn bã, cống nghẹt do đất cát…

Thông tắc bồn cầu. Chuyên thông tắc và xử lý nhanh chóng và triệt để các loại bồn cầu ngồi bệt, bồn cầu ngồi xổm, bồn rửa chén bát, thông tắc nhà vệ sinh, lavabo.

Thau rửa bể nước ngầm, thau rửa bể nước sinh hoạt, làm sạch đường ống nước, bồn nước…

Chuyên sửa ống nước tại Hà Nội. đây là dịch vụ chuyên môn và được đầu tư riêng biệt một đội thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Vì có 2 loại ống nước bị hư hỏng xuống cấp, là ống nước cấp và ống nước thoát.

Thi công nạo vét hố ga, nạo vét cầu cống, nạo vét bùn đất cát bằng máy móc thiết bị chuyên dụng. Thi công nhanh, chi phí thấp.

Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Khu đô thị Cầu Diễn, Phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty thông tắc cống Vân Nam

Công ty thông tắc cống tại Hà Nội – Bảo Khang

Công ty thông tắc cống Vân Nam là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ. Luôn cố gắng mang đến cho khách hàng, những dịch vụ chất lượng nhất. Phục vụ khách hàng 24/24, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi – mọi hoàn cảnh. Bằng việc sử dụng các thiết bị hiện đại – có tính năng vượt bậc. Luôn có những chế độ bảo hành dài hạn, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.Công ty thông tắc cống Vân Nam cam kết giá rẻ – cạnh tranh nhất trên thị trường.

Một số dịch vụ thông tắc cống giá rẻ như sau:

Thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát..

Nhận các dịch vụ vận chuyển chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt

Các gói dịch vụ hút bể phốt

Các gói dịch vụ nạo vét cống, bể bioga, nạo vét bùn

Nhận các dịch vụ lắp đặt nhà vệ sinh…

Lý do bạn lựa chọn dịch vụ của Vân Nam:

Vân Nam là một doanh nghiệp lớn, trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ. Chính như vậy, cùng với sự phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực. Đến nay công ty chúng tôi luôn có những ưu điểm vượt trội, hơn các công ty khác.

Công ty có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật khoảng gần 30 người. Họ được đào tạo bài bản kỹ thuật, cũng như kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp với khách hàng. Cùng với chuyên môn cao, đảm bảo an toàn chính xác 100%. Xử lý được mọi vấn đề, nhanh chóng.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất. Vậy nên việc trang bị những trang thiết bị hiện đại, những dòng xe hút đa dạng là không thể thiếu. Công ty có các máy thông tắc lò xo, máy khí nén, máy áp suất,…Nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển, rút ngắn thời gian thi công – giảm chi phí tối đa cho khách hàng.

Do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng nhiều. Vậy nên công ty thông tắc cống Hà Nội, đã mở dịch vụ ra hầu hết trên các tỉnh thành Hà Nội. Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ không cần phải chờ đợi lâu nữa. Nhân viên công ty nhanh chóng, triệt để 100%.

Công ty thông tắc cống Vân Nam

Công ty Vệ sinh môi trường Tấn Phát Tổng công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín

Công ty Vệ sinh môi trường Tấn Phát

Trải qua nhiều năm thành lập, phát triển và xây dựng hình ảnh công ty với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Tổng công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín luôn được khách hàng và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm, nên quý khách cũng yên tâm về chất lượng phục vụ, phong cách phục vụ nói chung.

Riêng tại TP. Hà Nội và chi nhánh các tỉnh công ty đã gây uy tín trên 10.000 khách hàng và doanh nghiệp biết tới, Tổng công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín mới thành lập được 14 văn phòng giao dịch trên cả nước để đáp nhu cầu. Tổng công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín đã và đang cung cấp một số dịch vụ thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc đường dẫn nước thải uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu tại Hà Nội. Công ty mở thêm nhiều chi nhánh tại các tuyến phố thủ đô và các tỉnh lân cận Hà Nội để phục vụ quý khách nhanh, và dịch vụ tốt nhất.

Công ty Việt Tín chuyên cung cấp các dịch vụ:

Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…

Hút bể phốt Hà Nội

Thông tắc bể phốt

Hút bùn và hóa chất

Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy

Lắp đặt xây dựng, nạo vét đường cống,

Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh

Chỉ cần khách hàng gọi cho công ty sẽ được nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình và các nhân viên thi công sẽ có mặt 15 phút đến 20phút để xử lý sự cố cho khách hàng. Công ty có đầy đủ bảng báo giá, hợp đồng, hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành… có đóng dấu công ty để tiện phục vụ khách hàng.

Trụ sở: 35 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0984 408 822

Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN

Tổng công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín

Dịch vụ Thông tắc cống Hà Nội đang là một dịch vụ hứa hẹn có tiềm năng rất phát triển. Nhiều công ty và các đơn vị đã đầu tư phát triển dịch vụ này. Nhưng bên cạnh những đơn vị làm ăn uy tín thì vẫn có những con “sâu làm rầu nồi canh”. Đây là điều ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của khách hàng. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN đã được hình thành và phát triển, trở thành thành một trong những công ty Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ Thông tắc cống, công ty đã chứng minh vị trí dẫn đầu của mình.

Hiện tại CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN cung cấp các dịch vụ sau:

Vệ sinh chung nhà cửa bao gồm: thu gom và xử lý chất thải chất thải sinh hoạt, thông hút bể phốt, thông tắc cầu cống bằng xe chuyên dụng.

Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác: vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp, chống thấm, khử mùi, …

Những dịch vụ do CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN cung cấp đều có chất lượng tốt và đảm bảo. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ trên thì hãy liên hệ ngay với Công ty để nhận báo giá sớm nhất.

Ngoài ra CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN còn ghi điểm ở việc trang thiết bị làm việc được đầu tư mới và hiện đại. Điều này giúp chất lượng dịch vụ được nâng cao. Điều mà các bạn phải ngạc nhiên khi sử dụng dịch vụ của công ty chính là giá dịch vụ hợp lý mà chất lượng lại vô cùng tốt. Không có mức giá thấp nhất như nhiều công ty khác nhưng CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN đảm bảo chất lượng đánh bật mọi đối thủ. Đây được coi là điểm sáng tạo nên thương hiệu của công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 18a Cao Bá Quát, Ba Đình, TP. Hà Nội

VPGD: 147 Tân Mai, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0961 343 393 & 0833 339 993

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT TÍN

Thông tắc cống tại Hà Nội ở đâu giá rẻ và uy tín? Đây là câu hỏi được khá nhiều gia đình quan tâm. Bởi vấn đề cống tắc không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của nhiều người nếu để lâu. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết các bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đăng bởi: Hải Hoàng Đức

Từ khoá: 10 công ty thông tắc cống uy tín tại Hà Nội

Lưu Lại Ngay Top 10 Công Ty Cửa Nhựa Abs Hàn Quốc Tại Hà Nội

Trải qua nhiều năm phát triển, ngành thiết kế nội ngoại thất đã đánh dấu những cột mốc quan trọng. Trong đó, những sản phẩm về của nói riêng ngày càng biến đổi không ngừng theo nhu cầu thị trường, từ của chính đến của thông phòng. Và hòa trong sự phát triển đó có cả cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu mua loại cửa này thì bạn không nên bỏ lỡ những địa chỉ mà ToplistHaNoi sắp giới thiệu ngay sau đây.

1. Công Ty Austdoor – Tập Đoàn Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Lớn Nhất Tại Hà Nội

Tập đoàn Austdoor là tập đoàn lớn nhất trong ngành nội ngoại thất hiện nay. Tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp cửa trong và ngoài trời cho các công trình. Đặc biệt đó là sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hà Nội. 

Công Ty Austdoor

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 31 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại:

0898 022 333

2. Công Ty Thế Giới Cửa – Công Ty Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Hàng Đầu Tại Thủ Đô Hà Nội

Cái tên sáng giá cho lựa chọn cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hà Nội là Thế Giới Cửa. Đây là một công ty cổ phần chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại cửa nói chung. 

Thế Giới Cửa hoạt động với phương châm đem đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế nhất. Chính vì vậy mà sản phẩm được trưng bày đảm bảo giống 100% chất lượng sản phẩm thật. Cửa nhựa ABS ở đây có hơn 200 mẫu khác nhau và tiêu chuẩn chống nước, cách âm,chống cháy … Đồng thời những thông tin về giá và nguồn gốc cửa cũng được cung cấp đầy đủ. Dịch vụ đo đạc,lắp đặt và vận chuyển ngay cả cho đơn hàng có số lượng nhỏ nhất.

Công Ty Thế Giới Cửa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 

Số 15 – Đường K2 – P.Phú Đô – chúng tôi Từ Liêm – Hà Nội

Số điện thoại: 

0912 569 595

3. Công Ty Phúc Đạt Door – Cửa Hàng Cửa Nhựa Hàn Quốc Uy Tín Tại Hà Nội

Top 3 danh sách này chính là công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt – Phúc Đạt Door. Với 7 năm kinh nghiệm, công ty đã dành được nhiều sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng. 

Phúc Đạt Door định hướng là thương hiệu đem đến những giải pháp cửa toàn diện và chất lượng. Chính vì vậy cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hà Nội của công ty là sản phẩm được săn đón. Cửa nhựa ABS ở đây đáp ứng mọi tiêu chuẩn của thị trường và có nhiều mẫu mã. Mỗi mẫu mã đều có đủ kích thước phù hợp nhiều yêu cầu. Về giá thì bạn có thể yên tâm vì giá khá mềm và nhiều ưu đãi khác nhau.

Công Ty Phúc Đạt Door

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

115 Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Số điện thoại:

0901 116 118

4. Doanh Nghiệp Best Decor – Công ty Cung Ứng Cửa Hàn Quốc Chất Lượng Tại Hà Nội

Một cái tên không thể bỏ qua khi muốn mua cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hà Nội là Best Decor. Best Decor có kinh nghiệm lâu năm và phong phú khi đã thực hiện nhiều công trình. Sản phẩm cửa nhựa là phân khúc được khách hàng săn đón nhiều trong thời gian gần đây.

Cửa nhựa ABS ở đây có mẫu mã đón đầu xu hướng, sang trọng và trẻ trung. Với thiết kế từ vật liệu có khả năng chống nước và không cong vênh, cửa nhựa ABS ở đây đặt hầu hết các tiêu chuẩn của thị trường. Ngoài ra giá cả được Best Door tìm hướng ưu đãi và cung cấp những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn làm hài lòng khách hàng.

Doanh Nghiệp Best Decor

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

17T8 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại:

0345 485 888

5. Đơn Vị Daehan Door – Địa Chỉ Sản Xuất Cửa Hàn Quốc Đáng Tin Cậy Tại Hà Nội

Daehan Door là cái tên đến từ Hàn Quốc với sứ mệnh đem đến những giá trị cốt lõi của nền công nghiệp này. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hà Nội cũng là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty.

Sản phẩm hoàn toàn đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc và được đánh giá khá cao trên thị trường. Với những công năng cơ bản của cửa nhựa ABS Hàn Quốc nói chung và mẫu mã hay giá cả riêng của Daehan Door, sản phẩm đã mang lại trải nghiệm mới cho nhiều khách hàng. Những mẫu mã đầy sáng tạo, tinh tế phù hợp nhiều phong cách thiết kế nhà. Giá cả và dịch vụ lắp đặt, bảo hành cũng rất hấp dẫn.

Đơn Vị Daehan Door

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Tầng 5 – Tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại:

0941 858 888

6. Công Ty SUNDOOR – Địa Chỉ Cửa ABS Hàn Quốc Uy Tín Tại Hà Nội

Có lẽ SUNDOOR đã là cái tên quen thuộc với nhiều người khi muốn mua cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hà Nội. Không chỉ là cái tên gạo cội trong nghề, SUNDOOR còn mang đến những trải nghiệm mới theo nhiều hướng phong cách khác nhau bằng việc cung cấp các loại của thời thượng.

Chất lượng cửa nhựa ABS nói riêng và các loại cửa khác nói chung đều được công ty đảm bảo bởi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chính hãng. Với giá cả phải chăng và phù hợp từng phân khúc khách hàng khác nhau, SUNDOOR đã gây được nhiều tiếng vang. Dịch vụ lắp đặt miễn phí và bảo hành lâu năm cũng tăng thêm tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Công Ty SUNDOOR

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

481 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại:

0981 697 297

7. Công Ty Nam Dương Door – Doanh Nghiệp Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Hàng Đầu Tại Hà Nội

Hơn 10 Năm kinh nghiệm trong nghề, Nam Dương Door đã khẳng định thương hiệu trong giới mua bán cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hà Nội nói riêng và các loại cửa khác nói chung. 

Công Ty Nam Dương Door

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Tầng 2, 190 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Số điện thoại:

0941 719 666

8. Cửa Hàng Cửa gỗ HUGE – Cửa Hàng Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Lớn Nhất Tại Hà Nội

Tiếp theo là địa chỉ mua các loại cửa cho ngôi nhà của bạn không thể bỏ qua – Cửa gỗ HUGE. Cửa gỗ HUGE hiện đang là địa chỉ được đánh giá cao về thái độ phục vụ cũng như giá trị sản phẩm.

Cửa gỗ HUGE

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 128 Đường Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội

Số điện thoại:

0796 265 288

9. Cửa Hàng Huyndoor – Doanh Nghiệp Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Chất Lượng Tại Hà Nội

Đây là thương hiệu kinh doanh các loại cửa nhập khẩu trong đó có cả cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hà Nội. Với phương châm “ Niềm Tin và Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Nền Tảng Cho Sự Phát Triển”, Huyndoor luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín để giữ vững niềm tin. 

Các sản phẩm cửa nhựa ABS ở Huyndoor chuẩn chất lượng Hàn Quốc và phù hợp với tư duy thẩm mỹ của Việt Nam. Về giá cả, các sản phẩm được công khai thông tin và giá khi khách hàng cần. Chế độ hậu mãi và bảo hành lâu năm, chuyên nghiệp cung cấp trải nghiệm thực tế cho khách hàng.

Cửa Hàng Huyndoor

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

TT17 Nguyễn Khuyến, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại:

0949 998 555

10. Công Ty Nhật Minh – Doanh Nghiệp Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Uy Tín Hà Nội

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là công ty cửa Nhật Minh. Tuy nằm cuối danh sách nhưng đây vẫn là một cái tên gây ấn tượng mạnh trong giới hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về dịch vụ bán hàng, lắp đặt, vận chuyển và bảo hành lâu năm khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Nếu có nhu cầu mua các loại cửa cho gia đình thì Nhật Minh là cái tên không nên bỏ lỡ. Sản phẩm cửa nhựa ABS của công ty đạt 100% tiêu chuẩn Hàn Quốc, được nhập khẩu và kiểm duyệt khắt khe. Giá cả của nó cũng phù hợp với nhiều hộ gia đình có thu nhập khác nhau.

Công Ty Nhật Minh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 18, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Số điện thoại:

0968 568 733

Đăng bởi: Khánh Ngân Trần

Từ khoá: Lưu Lại Ngay Top 10 Công Ty Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Công Ty Kiểm Toán Hàng Đầu Ở Hà Nội trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!