Xu Hướng 2/2024 # Bật Mí Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook Chuẩn Nhất # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook Chuẩn Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Lượt theo dõi Facebook là gì? Cách tăng lượt theo dõi trên facebook có đơn giản không?

Tài khoản Facebook khi mở chức năng theo dõi sẽ hiển thị số người theo dõi trên profile. Đó chính là lượt theo dõi trên Facebook hay được gọi là số lượng Follower. Và thông qua việc follow, họ có thể thấy những bài đăng công khai của bạn trên bảng tin hàng ngày mà không cần phải kết bạn. Lượt theo dõi Facebook có thể là thật hoặc được hack nhằm mục đích của người sử dụng vì vậy đôi lúc nó sẽ tạo cho người dùng một ấn tượng không tốt khi lượng follower ảo quá nhiều. 

Mục đích của việc tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Mục đích của tăng lượt theo dõi thật trên Facebook là gì?

Lý do nào cần tăng lượt theo dõi thật trên Facebook mà không phải tìm cách tăng lượt theo dõi trên Facebook ảo?

Lượt theo dõi ảo chỉ là con số, tức là trên thực tế lượng người thực sự theo dõi bạn ít hơn rất nhiều và điều đó sẽ không giúp gì cho bạn trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy điều bạn cần là tăng lượng theo dõi thật trên Facebook và giảm thiểu tối đa những follow ảo trên trang cá nhân. Chỉ có những theo dõi thật mới có thể giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng và đạt mục tiêu trong chiến lược kinh doanh. Vậy những cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook được sử dụng như thế nào? Hãy theo dõi ngay sau đây.

Hiện nay có rất nhiều các website cung cấp công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Những lượt theo dõi này đến từ chính những người dùng Facebook cũng tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ. 

Tuy nhiên, việc tăng lượt theo dõi “ảo” này thực chất chỉ để giúp bạn có một “vẻ ngoài” khủng khi người khác nhìn vào trang cá nhân của bạn nhưng thực chất sẽ không tạo cho bạn lượt tương tác giữa những người dùng với nhau như lượt theo dõi thật. Vì vậy, nếu muốn về lâu dài, bạn nên cố gắng để tăng lượt tương tác thật trên Facebook của mình. 

Những cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Đối với trang cá nhân, tất cả những người muốn kết bạn với bạn khi chưa được đồng ý đều sẽ trở thành follower của bạn. Còn fanpage thì người dùng sẽ có thể lựa chọn Theo dõi được ghim trên đầu trang giúp người dùng có thể xem những bài đăng của bạn trên bảng tin mà không cần truy cập vào trang. Vậy có những cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook?

Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook đơn giản? Tính năng gợi ý kết bạn của Facebook xuất hiện khi những người dùng lướt bảng tin Facebook danh sách những bạn bè có liên hệ với những người bạn thường tương tác. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên facebook. Tuy nhiên, việc này mất nhiều thời gian và tốc độ cũng khá chậm so với các cách khác.

Làm sao để thực hiện cách tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng? Với việc sử dụng “List sub”, bạn có thể tăng lượt theo dõi thật trên Facebook lên hàng nghìn lượt chỉ sau 1 đến 2 ngày, tuy nhiên trước đó bạn cần phải follow ngược lại vài nghìn người dùng khác. Đó chính là cách “List sub” hoạt động: những người đến sau bạn cũng làm tương tự bạn nhờ vậy tạo thành một vòng tuần hoàn, lượng sub tuy ảo nhưng tăng người theo dõi thật trên Facebook là thật và cũng khá ổn để thu thập thêm lượng khách hàng mới cho người dùng.

Facebook Ads là một tính năng hữu hiệu cho những người dùng muốn tăng tương tác nhanh chóng những bài đăng quan trọng của mình và được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng và cung cấp sản phẩm. Đây đồng thời là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để bạn có thể tăng lượt theo dõi thật trên Facebook nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phải chi trả số tiền không nhỏ cho Facebook để những bài đăng được xuất hiện đều đặn đến nhiều tệp khách hàng chưa từng tương tác với bạn.

Facebook Page cho phép bạn mời những người bạn của bạn hoặc những người đã tương tác với Facebook Page của bạn like và follow Facebook Page. Nhờ vào đó, người dùng khác sẽ được nhận thông báo mời like Facebook Page của bạn và sẽ dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên Facebook Page. Tuy nhiên, việc này mất khá nhiều thời gian và có thể bị chặn do Facebook nghi ngờ Facebook Page bị hack bởi thao tác giống nhau lặp lại liên tục. Bù lại tỷ lệ chuyển đối khá cao và nhanh chóng tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.

Để giữ chân được khách hàng thì nội dung chắn chắn là một trong những yếu tố thiết yếu mà người bán hàng cần tập trung phát triển. Những bài đăng với content hấp dẫn cùng với những hình ảnh hay video thú vị nhất định sẽ thu hút tương tác với nhiều khách hàng hơn và từ đó giúp bạn tăng tương tác và tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.

Nhiều người dùng không biết đến website hoặc Facebook Page của trang bán hàng nếu nó không được giới thiệu trên những bài đăng. Vì vậy, cách hữu hiệu để tăng lượt truy cập của cả website và Facebook Page đồng thời tăng lượt theo dõi thật trên Facebook là hãy kết nối chúng với nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn để tìm kiếm thông tin hơn về cửa hàng của bạn.

Hashtag là một từ hoặc một chuỗi các kí tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) (ví dụ: #stayathome) mà mọi người sử dụng trên mạng xã hội, nhằm giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung mối quan tâm, thậm chí họ không theo dõi hay là người đã thích trang của bạn.

Vậy nên, sử dụng hashtag phù hợp, trendy và hấp dẫn trong các bài đăng được đánh giá là một trong số các cách để tăng lượt theo dõi thật trên facebook hiệu quả nhất.

Lan tỏa nội dung theo chiến dịch hashtag là ý tưởng không tồi đâu!

Group bán hàng trên Facebook đang vô cùng phổ biến và giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebook đáng kể. Bạn vừa có cơ hội tăng doanh số bán hàng vừa có thêm được những khách hàng tiềm năng từ những group đó.

Việc đăng bài bán hàng trên các hội nhóm Facebook giờ đã không còn xa lạ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nhóm cộng đồng đó để tăng tương tác với khách hàng. Tuy nhiên, để thực sự thu hút được khách hàng, bạn phải chọn đúng tệp và sản xuất những nội dung thực sự thu hút.

Lựa chọn khá tốn sức vì bạn cần phải tương tác trực tiếp trên các fanpage nổi tiếng để thu về những lượt quan tâm từ những người dùng ở fanpage kia. Tuy nhiên, với những lời mời đáng yêu từ bạn thì những người bạn thu về được rất tiềm năng đúng không?

10 Cách Tăng Lượt Tiếp Cận Tự Nhiên Hiệu Quả Trên Facebook

1. Nội dung của bài viết gây thu hút mạnh

7 Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên hiệu quả trên facebook là gì?

2. Thực hiện livestream trên trang cá nhân 3. Để nhân viên của bạn tiến hành seeding bài viết

Để nhân viên của bạn tiến hành seeding bài viết giúp tăng tương tác

4. Cách tiếp cận khách hàng trên Facebook bằng hình thức chủ động

Hình thức tiếp cận này còn khá xa lạ với nhiều người nhưng mang lại hiểu quả rất cao. Bạn đang kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ gì tôi không cần biết. Nhưng bạn muốn sự nghiệp kinh doanh của bạn phát triển thì bạn phải chủ động trong các trường hợp sau:

– Chủ động bắt chuyện với người lạ

– Chủ động giới thiệu công ty, cửa hàng của mình.

– Nhờ bạn bè hoặc người thân giới thiệu.

– Biết nắm bắt xu thế và học hỏi trau dồi kiến thức thường xuyên.

– Chủ động hành đồng, vạch kế hoạch, hành động ngay

Ví dụ:

Nếu đối thủ của bạn chưa có website thì bạn phải có website.

Đối thủ đã có website thì phải có có website nhưng chuẩn SEO hơn, đẩy top nhiều từ khóa hơn.

Nếu đối thủ chưa có youtube thì mình phải có kênh youtube.

Nếu đối thủ có youtube thì mình phải có youtube nhưng đẩy mạnh xậy dựng nội dung chất lượng hơn.

6. Tiếp cận khách hàng trên Facebook bằng trang cá nhân

Để tiếp cận với khách hàng qua hình thức này bạn cần xây dựng một trang cá nhân chuẩn chỉnh, thông tin chính xác, rõ ràng từ đó tạo độ tin tưởng và tỷ lệ chuyển đổi rất cao. Cách tiếp cận này không mất phí tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng cách này để đạt hiệu quả.

Một số sai lầm thường gặp phải trong quá trình tiếp cận khách hàng bằng trang cá nhân:

– Sử dụng tài khoản giả mạo

– Liên tục đăng những bài bán hàng, spam.

– Lượng tương tác với bạn bè trên Facebook ít.

– Luôn chia sẻ hay đăng những dòng trạng thái tiêu cực,…

Đây là những yếu tố cơ bản gây cho bạn tình trạng tiếp cận khách hàng trên Facebook không mang lại hiệu quả.

7. Sử dụng Hashtag nhằm khuyến khích tạo nhiều cảm xúc khác nhau của khách hàng

Nên sử dụng Hashtag để tạo ra những cảm xúc khác ngoài việc like, có thể là biểu tượng cảm xúc buồn, phẫn nộ, haha… Những biểu hiện này của khách hàng cũng là một trong những sự tương tác rất tốt.

Hashtag  khuyến khích tạo nhiều cảm xúc khác nhau của khách hàng

8. Đừng quá chú trọng việc mong muốn khách hàng call to action 9. Cách tăng lượt tiếp cận khách hàng trên facebook bằng cách tham gia các group

Tích cực tham gia các nhóm cộng đồng trên Facebook chính là cơ hội lớn giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Tất cả những người tham gia group này đều có những mục đích chung.

Ví dụ: Một nhóm về “Hội các bà mẹ bỉm sữa” mục đích của những người tham gia nhóm là có được thông tin chia sẻ về kinh nghiệm nuôi con, cách săn deal bỉm sữa… khi bạn tham gia những nhóm này bạn sẽ tiếp cận được khách hàng tiền năng với con số rất lớn.

Hi vọng những khóa học sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Đăng bởi: Nguyễn Phương Vy

Từ khoá: 10 Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên hiệu quả trên Facebook

Bật Mí Cách Tăng Cân Cho Người Gầy Khó Hấp Thụ Hiệu Quả Nhất

Việc kiểm soát cân nặng là vô cùng khó khăn đối với con người chúng ta. Đây là yếu tố quyết định đến ngoại hình cũng như là ấn tượng đầu tiên của người đối diện khi tiếp xúc với mỗi người. Vì thế việc mất cân đối cân nặng như quá gầy hay quá béo không chỉ làm chúng ta cảm thấy tự ti mà nó còn tiềm tàng những bệnh lý nghiêm trọng. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ bật mí cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ vô cùng hiệu quả mà những người thiếu cân trầm trọng không thể bỏ qua.

1. Người như thế nào thì bị coi là gầy, nhẹ cân?

2. Nhẹ cân có thể khiến bạn đối mặt với những nguy cơ sức khỏe nào?

3. Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng gầy lâu năm và khó tăng cân

4. Các cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ hiệu quả nhất

Tăng cường bổ sung Protein

Bổ sung tinh bột và chất béo lành mạnh

Chia nhỏ thành 5-6 bữa ăn trong ngày

Tích cực tập thể dục thể thao

Ăn thêm nhiều bữa phụ

Nghỉ ngơi đủ và hợp lý

Uống các loại nước có nhiều Calo

5. Cần lưu ý những gì cho người gầy khó hấp thụ muốn tăng cân?

Không nên ăn quá ít rau củ

Không được ăn cả ngày

Nên uống nhiều nước

Hạn chế và không lạm dụng thức ăn nhanh

Không được bỏ cuộc giữa chừng

6. Các loại thực phẩm tăng cân cho người gầy khó hấp thụ

Tinh bột và ngũ cốc

Các chế phẩm từ sữa béo

Nhóm Protein từ thịt, cá, trứng

Nhóm thực phẩm chứa đạm, nhiễm thể từ hải sản, ốc sò

Nhóm thực phẩm từ thực vật

Nhóm thực phẩm giàu khoáng chất và vitamin từ rau xanh, trái cây

7. Cách tập gym cho người gầy muốn tăng cân

Lịch tập gym tăng cân dành cho nam giới

Sắp xếp lịch tập gym tăng cân cho nữ giới

1. Người như thế nào thì bị coi là gầy, nhẹ cân?

Nhẹ cân hay “gầy” được định nghĩa khi chỉ số khối cơ thể (BMI) của một người dưới 18,5. Và ngược lại, nếu chỉ số BMI của một người trên 25 thì được coi là thừa cân và trên 30 thì được coi là béo phì.

Một người được coi là gầy khi chỉ số BMI của người đó dưới 18,5

Cụ thể chỉ số khối cơ thể BMI được tính theo công thức như sau:

BMI = (Trọng lượng cơ thể )/ (Chiều cao x Chiều cao)

Tuy nhiên, chỉ số khối cơ thể BMI cũng có một nhược điểm là chỉ tính đến 2 yếu tố và chiều cao và cân nặng mà chưa tính đến khối lượng cơ bắp. Và thực tế có một số người có thể trạng nhỏ nhắn, có chỉ số BMI nhỏ hơn 18,5 nhưng vẫn khỏe mạnh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chỉ số BMI chỉ có biết cân nặng của bạn đang ở mức nào (nhẹ cân, bình thường hay béo phì) chứ không phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn.

2. Nhẹ cân có thể khiến bạn đối mặt với những nguy cơ sức khỏe nào?

Thực tế mọi người đều biết béo phì có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nhưng lại thường không nghĩ đến nhẹ cân cũng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe không kém tình trạng béo phì.

Rất nhiều trường hợp nhẹ cân hiện nay là do chế độ ăn uống kém khoa học, không đầy đủ dinh dưỡng, và lâu dần tình trạng này có thể gây suy dinh dưỡng, dẫn đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Chẳng hạn như tình trạng thiếu vitamin A có thể ảnh hưởng đến thị lực hay thiếu vitamin D có thể ảnh hưởng đến sức khỏe xương khớp

Suy giảm khả năng miễn dịch

Gia tăng nguy cơ nhiễm trùng

Nguy cơ loãng xương, gãy xương cao hơn bình thường

Nguy cơ vô sinh

Gia tăng nguy cơ mất cơ bắp do tuổi tác

Làm tăng nguy cơ mắc hội chứng suy giảm trí nhớ

Rối loạn tiêu hóa

Gia tăng nguy cơ nhiễm trùng

3. Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng gầy lâu năm và khó tăng cân

Đối với những người gầy khó hấp thụ lâu năm, không chỉ việc chọn trang phục sao cho thật đẹp là vô cùng khó khăn mà nó còn khiến họ cảm thấy tự ti về ngoại hình, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, sức khỏe cũng như gây ra những bệnh lý nguy hiểm. Chính vì thế, nhiều người đã không tìm hiểu nguyên nhân khoa học mà đã vội vàng tìm đến các cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ hay phương pháp tăng cân cấp tốc. Việc này không những không có hiệu quả mà đôi khi nó còn phản tác dụng và gây ra một số bệnh nguy hiểm.

Người gầy khó hấp thụ dễ gặp phải nhiều bệnh lý nghiêm trọng

Vậy nên, để có thể tăng cân cho người gầy khó hấp thụ một cách an toàn, hiệu quả thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem đâu là nguyên do khiến tình trạng gầy gò này kéo dài như vậy. Một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, gầy ốm kéo dài và khó tăng cân như sau:

Cường giáp: Cường giáp hay còn gọi là tuyến giáp hoạt động quá mức, gây ra tình trạng dư thừa hormone tuyến giáp trong cơ thể. Như bạn đã biết, hormone tuyến giáp đóng vai trò lớn trong quá trình trao đổi chất của cơ thể con người, bao gồm cả việc điều chỉnh tốc độ trao đổi chất. Vậy nên khi bạn bị cường giáp, hormone tuyến giáp sẽ tiết ra nhiều hơn, dẫn đến quá trình trao đổi chất sẽ hoạt động quá mức và thường đốt cháy nhiều calo hơn trong ngày. Nếu không sử dụng thuốc thích hợp, cường giáp có thể gây khó tăng cân, ngay cả khi bạn tăng lượng thức ăn thức uống.

Bệnh tiểu đường loại 1: Hormone chịu trách nhiệm chuyển hóa glucose là insulin. Khi tuyến tụy không sản xuất hoặc không sản xuất đủ lượng insulin cần thiết sẽ gây nên bệnh tiểu đường loại 1. Nếu bệnh này diễn ra không được kiểm soát, nó sẽ khiến lượng đường trong máu tăng cao, rồi được bài tiết qua nước tiểu. Quá trình bài tiết glucose dư thừa này có thể dẫn đến khó tăng cân.

Bệnh viêm ruột: Bệnh viêm ruột (IBD) là một thuật ngữ chung để nói về các tình trạng viêm ruột chẳng hạn như bệnh Crohn, viêm loét đại tràng… có thể có tác động tiêu cực đến khả năng tăng cân hoặc duy trì cân nặng của con người.

Áp lực stress kéo dài và lười vận động, tập thể dục: Khi bạn có tâm trạng tốt, vui vẻ thì mới có “hứng” để ăn. Vì thế nếu phải gặp áp lực lâu dài sẽ khiến con người bỏ bê việc ăn uống, lâu dài sẽ khiến hệ tiêu hóa hoạt động không hiệu quả. Bên cạnh đó, lười vận động sẽ khiến cơ thể uể oải, mệt mỏi, tác động đến tâm trạng và tinh thần và cả khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của con người

Mất ngủ: Mất ngủ và ngủ không đủ giấc chính là nguyên nhân chính gây nên tình trạng gầy lâu năm khó hấp thụ. Ngủ không đủ (không đủ 7-8 tiếng mỗi đêm) sẽ khiến cơ thể tiêu hao calo, lâu dài sẽ làm cân nặng bị sụt giảm nhanh chóng và rất khó để tăng cân trở lại.

Do lười ăn và khả năng hấp thu kém: Lười ăn có thể do cơ thể suy nhược, mệt mỏi khiến con người không muốn ăn hoặc do thói quen ăn uống không khoa học. Có những người ăn rất nhiều nhưng khả năng hấp thu của cơ thể kém cũng sẽ dẫn đến tình trạng gầy lâu năm

Do ăn uống không đủ chất: Nếu thực đơn hàng ngày của bạn không đủ chất sắt, magie, kẽm, Vitamin E, Vitamin B, Vitamin K… lâu dài sẽ khiến cơ thể mất cân bằng sinh hóa, thậm chí là gây ức chế dây thần kinh trung ương. Do đó người gầy sẽ luôn có cảm giác chán ăn và ăn không ngon miệng.

Do độc tố tích tụ trong cơ thể: Nếu bạn tiêu thụ nhiều thức ăn chứa nhiều chất hóa học độc hại thì lâu ngày các chất này sẽ tích tụ trong cơ thể khiến hệ miễn dịch suy giảm và làm cơ thể khó hấp thụ chất dinh dưỡng hơn.

Căng thẳng và stress rất dễ làm con người sụt cân nhanh chóng

4. Các cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ hiệu quả nhất Tăng cường bổ sung Protein

Protein là chất đạm vô cùng cần thiết cho cơ thể và là thành phần cần thiết trong quá trình tăng cân của người gầy. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì bạn nên bổ sung đạm từ các loại thực phẩm tươi như cá, thịt, trứng, sữa, các loại hạt, đậu, ngũ cốc… và nên hạn chế tối đa lượng tiêu thụ đồ ăn nhanh

Bổ sung tinh bột và chất béo lành mạnh

Các loại thực phẩm chứa tinh bột và chất béo an toàn cho cơ thể có thể kể đến như khoai lang, yến mạch, quả bơ, phô mai, đậu nành, quả óc chó, socola đen, cá hồi…

Chia nhỏ thành 5-6 bữa ăn trong ngày

Nếu bạn đang tìm cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ thì tuyệt đối không được phép nhịn ăn hay bỏ bữa. Và khi bạn nạp nhiều calo vào mỗi bữa ăn, bạn sẽ cảm thấy nhanh no và đầy bụng; hoặc khi bạn thay đổi lượng thức ăn cũng có thể gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa và thậm chí là nổi mụn trứng cá. Do đó, hãy chia lượng calo nạp vào thành 5 đến 6 bữa ăn nhỏ trong ngày.

Tích cực tập thể dục thể thao

Nhiều người thường có ý nghĩ rằng chỉ khi giảm béo mới cần tập thể dục để giảm cân. Tuy nhiên ý kiến này hoàn toàn không đúng về mặt khoa học. Khi bạn tập các bài thể dục dành cho người gầy thì việc tăng cân sẽ đều đặn hơn và không làm cho bạn bị béo quá mức mà mình muốn. Bên cạnh đó, tập thể dục giúp cơ thể giải trừ độc tố, khí huyết lưu thông, bớt căng thẳng, tiêu hao calo và đem lại cho bạn cảm giác thèm ăn cũng như ăn uống ngon miệng hơn.

Ăn thêm nhiều bữa phụ

Các chuyên gia khuyên rằng người gầy khó hấp thụ nên ăn thêm ít nhất 3 bữa nhỏ trong ngày với tần suất liên tục, đều đặn và đúng giờ. Trong các bữa phụ này nên bổ sung các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như bơ sữa tăng cân dành cho người gầy, phô mai, trái cây…

Nghỉ ngơi đủ và hợp lý

Những người gầy nên làm việc đúng giờ, biết cách nghỉ ngơi thư giãn hợp lý, đặc biệt là ngủ đủ giấc (khoảng 8 tiếng mỗi ngày) để giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress. Nhờ đó mà việc hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn sẽ tốt hơn

Uống các loại nước có nhiều Calo

Một số loại đồ uống giàu calo như nước ép, sinh tố… không chỉ cung cấp nước để da bạn luôn mịn màng, trẻ trung mà chúng còn bổ sung năng lượng giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn trong công việc

Cần bổ sung đầy đủ Protein trong thực đơn hàng ngày để tăng cân hiệu quả

5. Cần lưu ý những gì cho người gầy khó hấp thụ muốn tăng cân?

Để việc tăng cân đạt hiệu quả nhanh chóng và không gây ra phản ứng ngược thì bạn cần lưu ý một số điểm sau khi áp dụng cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụ:

Không nên ăn quá ít rau củ

Nhiều người lầm tưởng rằng khi tăng cân không cần phải bổ sung rau củ mà chỉ cần ăn nhiều chất đạm, chất béo. Cơ thể chỉ có thể phát triển khỏe mạnh khi nó hấp thụ đủ tất cả các loại chất. Vì thế nếu bạn đang trong quá trình tăng cân thì vẫn nên bổ sung cân bằng tất cả các nhóm chất để khỏe mạnh hơn

Không được ăn cả ngày

Nhiều người cho rằng cách tốt nhất để tăng cân nhanh chóng là ăn liên tục cả ngày. Tuy nhiên ăn không đúng giờ giấc, không đúng khoa học như vậy sẽ làm cho hệ tiêu hóa của người gầy làm việc liên tục. Thời gian sau đó hệ tiêu hóa sẽ làm việc kém hiệu quả và hấp thụ kém khiến bạn trở lại tình trạng sụt cân như lúc ban đầu

Nên uống nhiều nước

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nó không chỉ làm tăng khối lượng cơ thể mà còn giúp dạ dày hoạt động trơn tru hơn. Vì thế người gầy trong quá trình tăng cân vẫn nên uống ít nhất từ 1.5-2 lít nước mỗi ngày và lưu ý là không nên uống trước bữa ăn để không bị đầy bụng

Hạn chế và không lạm dụng thức ăn nhanh

Thức ăn nhanh là những thực phẩm có khả năng giúp tăng cân rất nhanh nhưng đây đều là các loại đồ ăn chứa nhiều calo, chất béo có hại và đường nhân tạo. Vì thế cho dù bạn có béo lên nhanh chóng nhưng điều này sẽ dẫn đến một số hệ lụy khác nghiêm trọng, đặc biệt là về sức khỏe.

Không được bỏ cuộc giữa chừng

Quá trình tăng cân cho người gầy khó hấp thụ đòi hỏi tính liên tục và kiên trì rất cao. Vì thế đừng vội nản chí khi chưa thấy có sự cải thiện về mặt cân nặng chỉ sau 1 hay 2 tháng kiên trì vì tùy cơ địa của từng người mà quá trình này sẽ đòi hỏi một khoảng thời gian khác nhau.

Phải bổ sung đầy đủ chất xơ từ rau củ trong thực đơn

6. Các loại thực phẩm tăng cân cho người gầy khó hấp thụ Tinh bột và ngũ cốc

Tinh bột là một trong những nguồn năng lượng không thể thiếu cho sự nghiệp tăng cân hiệu quả của bạn. Những thực phẩm chứa nhiều tinh bột như cơm, xôi, bánh mì, khoai tây, khoai lang, các loại ngũ cốc nguyên chất..bạn cần phải bổ sung nhiều hơn vào mỗi thực đơn ăn uống hàng ngày.

Các nhà dinh dưỡng nói rằng, ăn bánh mì thường xuyên là nguyên nhân khiến bạn dễ tăng cân. Bánh mì chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là Carbohydrate.

Hầu hết các loại thực phẩm này chứa hàm lượng calo khá cao nên sẽ hỗ trợ tăng cân nhanh và hiệu quả hơn chỉ trong một thời gian ngắn bạn duy trì với chế độ dinh dưỡng đủ chất này.

Các chế phẩm từ sữa béo

Sữa béo là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất béo có lợi cho quá trình tăng cân nhanh của bạn, nhất là đối với các trẻ em, sữa sẽ giúp trẻ bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho sức phát triển chiều cao, cân nặng hiệu quả.

Sữa nguyên kem không những có đầy đủ canxi và các chất dinh dưỡng của sữa bình thường, mà còn nhiều calo và chất béo hơn. Mỗi sáng uống một ly sữa nguyên kem sẽ cung cấp đầy đủ chất béo cần thiết. Và đây cũng chính là một bí quyết tăng cân nhanh cho trẻ mà các mẹ nên duy trì hàng ngày, chú ý không nên cho trẻ uống trước khi đi ngủ bởi sữa béo khó tiêu nên sẽ gây đầy bụng cho trẻ.

Các sản phẩm được chế từ sữa như pho mát, bơ,..cũng là những thực phẩm giúp tăng cân nhanh và hiệu quả. Thêm một muỗng cà phê bơ vào món ăn như giúp hàm lượng dinh dưỡng tăng vượt bậc. Tuy nhiên bạn không được quá lạm dụng bơ bởi có tới 97% thành phần của bơ là chất béo và có thể gây ra bệnh béo bụng.

Nhóm Protein từ thịt, cá, trứng

Những thực phẩm giàu protein như trứng, thịt gà, thịt bò, thịt nạc heo, các loại cá biển(cá hồi, cá thu,..).Một bữa ăn có đầy đủ thịt cá thì chỉ sau một vài tuần bạn sẽ thấy được cân nặng tăng lên trông thấy.

Nhóm thực phẩm chứa đạm, nhiễm thể từ hải sản, ốc sò

Tôm, cua, cá, lươn..không chỉ là thực phẩm giàu protein, khoáng chất mà nó còn là thực phẩm chứa nhiều chất đạm rất có lợi cho quá trình tăng cân nhanh của bạn. Vì vậy, muốn tăng cân hiệu quả hãy bổ sung thêm các thực phẩm giàu chất đạm vào mỗi bữa ăn của mình.

Nhóm thực phẩm từ thực vật

Các loại hạt, dầu thực vật, bơ lạc, vừng,..là những thực phẩm giàu chất béo rất tốt cho quá trình tăng cân hiệu quả. Các loại hạt, dầu thực vật như hạt điều, hạt thông, hạt hướng dương, dầu dừa, dầu oliu, dầu mè, dầu đậu phộng..ngoài chứa nhiều chất béo còn nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho sức khỏe và hỗ trợ tăng cân, tốt cho trí não.

Hạnh nhân cũng chứa lượng chất béo cao nên cũng giúp bạn dễ tăng cân hơn. Hạnh nhân chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và bạn có thể thay thế cho cả một bữa ăn nhẹ. Bạn có thể ăn hạnh nhân với xà lách, hoặc ăn kèm với các loại ngũ cốc trong bữa sáng và bột yến mạch.

Hầu hết các loại hạt ngũ cốc đều rất giàu Vitamin E, protein và chất béo. Bạn có thể thêm một ít hạt ngũ cốc trộn cùng các món salad hoặc món chè để tăng hương vị cho món ăn thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn. Bạn có thể tự chế các loại nước sốt salad béo ngậy cho món ăn giàu chất béo hơn.

Nhóm thực phẩm giàu khoáng chất và vitamin từ rau xanh, trái cây

Rau xanh, trái cây là nhóm thực phẩm không thể thiếu đối với sức khỏe con người và hỗ trợ tăng cân nhanh chóng. Với hàm lượng vitamin, khoáng chất đầy đủ trong đó sẽ giúp bạn cân bằng dưỡng chất trong cơ thể để tăng cân và phát triển hơn.

Quả bơ rất giàu chất béo tốt và là một thực phẩm tuyệt vời cho những người muốn tăng cân. Chỉ cần trộn bơ với sữa nguyên kem hoặc nghiền không, bạn đã có một món ăn tăng cân vừa lành mạnh lại rất bổ dưỡng.

Một ly nước ép trái cây tươi hoặc ly sinh tố rau củ cho thêm chút sữa béo hoặc đường vào khuấy đều là bạn đã có được một ly nước béo hỗ trợ tăng cân hiệu quả rồi.

7. Cách tập gym cho người gầy muốn tăng cân

Tập gym là một trong những cách tăng cân cho người gầy khó hấp thụp Vậy cách tập gym như thế nào là hiệu quả?

Lịch tập gym tăng cân dành cho nam giới

Thời gian tập gym trong một tuần là 3 buổi và thời gian tối đa là 6 buổi, tùy theo công việc, gia đình để sắp xếp. Những kế hoạch tập luyện mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân như sau:

Lịch tập gym cho nam giới để tăng cân

Lịch luyện tập với thời gian 3 buổi/tuần

Buổi 1: Các bài tập để phát triển cơ ngực, vai. tay sau cần được ưu tiên trong thời gian đầu

Buổi 2: Nhóm cơ kéo lúc này sẽ được luyện tập bằng cách kéo xà đơn, tập deadlift,…

Buổi 3: Bạn cần tập phát triển cơ bụng, bắp, chân và mông bằng các bài tập như Leg Press, Squat

Lịch tập gym 4 buổi/tuần

Buổi 1: Cơ ngực và tay sau thuộc nhóm cơ được ưu tiên tập trước, đây là cách tập gym tăng cân hiệu quả.

Buổi 2: Các bài tập tập trung vào nhóm cơ tay như phần cẳng tay, lưng và tay trước.

Buổi 3: Vai và bắp chân, tay sau sẽ được vận động trong buổi thứ 3.

Buổi 4: Thời gian này dành cho sự phát triển của cơ chân và cơ bụng, cơ mông.

Lịch tập gym tăng cân 5 buổi 1 tuần

Buổi 1: Vai, ngực và phần tay sau vẫn được ưu tiên tập luyện trước.

Buổi 2: Nhóm cơ tay trước, cơ kéo lưng, cẳng tay cần được tập trung vào buổi thứ hai.

Buổi 3: Phần cơ ở chân, mông, bụng, bắp chân sẽ được tập luyện trong thời gian này.

Buổi 4: Ở buổi này, bạn hãy tập trung tập vai, ngực, tay sau.

Buổi 5: Gymer thực hiện các bài tập giống như ở buổi thứ 3.

Sắp xếp lịch tập gym tăng cân cho nữ giới

Nữ giới sẽ có thể cải thiện cân nặng nếu biết tập gym để tăng cân và có chế độ ăn uống hợp lý. Do cơ địa khác nam giới nên nữ giới không thể tăng cân bằng những phương pháp thông thường.

Trong quá trình tập gym, bạn nữ nên kết hợp thư giãn cơ thể và đầu óc 5 – 10 phút. Điều này sẽ hạn chế được sự ảnh hưởng đến các cơ do tính chất công việc ngồi nhiều.

Lịch tập gym 3 – 4 buổi 1 tuần

Buổi 1: Cách tập gym tăng cân là áp dụng các bài tập cho vai, ngực và tay sau được ưu tiên trong buổi tập đầu tiên

Buổi 2: Nhóm cơ bụng, tay trước, lưng cần được luyện tập đúng cách ở buổi 2

Buổi 3: Vùng cơ mông và đùi sẽ được tập trung rèn luyện với các bài tập khác nhau

Buổi 4: Bạn áp dụng các bài tập toàn thân nhẹ nhàng giúp cơ bắp được thư giãn kết hợp nghỉ ngơi

Lịch tập gym cho nữ 5 buổi 1 tuần

Buổi 1: Vùng cơ lưng và tay trước sẽ được ưu tiên tập trung trong buổi đầu tiên

Buổi 2: Nhóm cơ mông, đùi trước, chân sẽ được luyện tập trong buổi thứ 2

Buổi 3: Nữ giới trong buổi thứ 3 nên luyện tập phần cơ ngực, vai, tay sau

Buổi 4: Thời gian này, các bạn nữ sẽ quay lại tập luyện phần cơ mông, đùi sau và bắp chân

Buổi 5: Các bạn nên tập trung vào các bài tập Cardio và tập phần cơ bụng

Luyện tập với cường độ 6 buổi 1 tuần

Một trong những cách tập gym tăng cân hiệu quả là tập với cường độ 6 buổi 1 tuần, cơ sẽ được phát triển sâu hơn.

Buổi 1: Bài tập được áp dụng trong buổi này tương tự với buổi thứ nhất trong lịch 5 buổi 1 tuần

Buổi 2: Cơ tay trước và bài tập lưng xô sẽ được thực hiện ở buổi thứ 2

Buổi 3: Bạn sẽ thực hiện các bài tập với phần cơ vùng đùi, mông và cơ chân

Buổi 4: Gymer sẽ tập luyện phần cơ bụng, cơ liên sườn và phần lưng dưới

Buổi 5: Bài tập toàn thân là hình thức tập luyện sẽ được sử dụng trong buổi thứ 5

Buổi 6: Bạn nên để cho cơ thể được thư giãn với các bài tập Cardio

Bật Mí Những Ý Tưởng Tăng Doanh Số Bán Hàng Nhanh Nhất

Tại sao cần phải tăng doanh số bán hàng

Là một người kinh doanh, vấn đề ưu tiên hàng đầu quyết định sự thành công đó là doanh số và lợi nhuận thu về mỗi tháng. Doanh số tăng cao đồng nghĩa với việc doanh thu cũng tăng, ngược lại nếu doanh số tụt giảm trầm trọng thì sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy xảy ra. Việc doanh số bán hàng tụt giảm trầm trọng theo các tháng sẽ khiến cho bộ máy kinh doanh bị ảnh hưởng do doanh nghiệp không đủ tiền chi trả cho nhân viên, dẫn đến phá sản. Chình vì lý do đó, mà những người kinh doanh luôn phải tìm ra những “chiến lược”, “kế sách” khác nhau để phục vụ cho mục đích cuối cùng là tăng doanh số.

Ngoài ra, doanh số còn là một minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất về kết quả kinh doanh của cá nhân cũng như toàn bộ doanh nghiệp. Doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường kinh doanh khốc liệt đồng nghĩa với việc kết quả kinh doanh luôn đạt tín hiệu tốt. Doanh số cao là kết quả của những nỗ lực trong toàn thể bộ máy kinh doanh. Đồng thời nó là câu trả lời cho việc doanh nghiệp đó đang áp dụng những chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Những ý tưởng tăng doanh số bán hàng 1. Mang đến tin sốt dẻo cho khách hàng

Nếu bạn đang tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt thì hãy thông báo cho khách hàng về chương trình này. Việc này sẽ giúp khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn, không những thế họ còn có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm đến những người bạn của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể cung cấp cho khách hàng những tin sốt dẻo bằng cách gửi email hoặc gọi điện cho họ.

Ý tưởng tăng doanh số bán hàng là mang đến tin sốt dẻo cho khách hàng

2. Phân loại khách hàng

Một ý tưởng tăng doanh số bán hàng hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay đó là phân loại khách hàng. Sự phân loại rõ khách hàng thường xuyên với những khách hàng khác sẽ tạo được khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đối xử với khách hàng thường xuyên cũng giống như những khách hàng mới, thì rất khó xây dựng được lòng trung thành của họ.

Chính vì vậy, hãy tạo ra sự khác biệt đủ để khách hàng thường xuyên cảm nhận được rằng bạn đang rất trân trọng và đánh giá cao vai trò của họ. Có nhiều cách để bạn thể hiện rõ với khách hàng thường xuyên thông qua những điều nhỏ nhặt nhất. Từ việc chào bằng tên thân mật cho đến những điều lớn hơn như tăng cường giảm giá, khuyến mại cho họ.

3. Tăng doanh số bán hàng từ phần thưởng

Các doanh nghiệp lớn thường có các chương trình phần thưởng dành cho khách hàng của mình, vậy tại sao bạn không áp dụng ý tưởng nào vào cửa hàng của mình. Bạn có thể giảm giá vào ngày sinh nhật của khách hoặc tạo hệ thống điểm và giảm giá trên các hóa đơn giống như thẻ tích điểm.

Tăng doanh số bán hàng từ phần thưởng cho khách hàng

Nếu thực hiện những chương trình này một cách tinh tế thì sẽ giúp bạn xây dựng được lòng trung thành đối với khách hàng. Đây là một ý tưởng giúp tăng doanh số được rất nhiều người áp dụng thành công.

4. Tạo động lực cho nhân viên bán hàng

Có thể nói, nhân lực là yếu tố chủ chốt giúp cửa hàng/doanh nghiệp phát triển. Do đó, hãy cung cấp cho nhân viên bán hàng của bạn động lực để họ phấn đấu bán được nhiều hàng. Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp dựa vào đội ngũ nhân viên để tăng doanh số. Họ thực hiện điều này bằng các chương trình khuyến khích tại chỗ như: phần thưởng, chuyến du lịch cho những kết quả đạt chỉ tiêu… Ngoài ra bạn cần trang bị thêm cho nhân sự kiến thức về học bán hàng online để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho mình để đạt doanh số tối đa.

5. Bán thêm sản phẩm 6. Cung cấp những ưu đãi

Một chiến lược tăng doanh thu khác mà bạn cần “khắc cốt ghi tâm” đó là cung cấp các ưu đãi đến khách hàng. Bởi khách hàng không chỉ muốn mua được sản phẩm/dịch vụ họ cần, mà còn muốn có lợi hơn khi mua sản phẩm đó. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không làm hài lòng “thượng đế” đúng không nào

Bạn có thể áp dụng nhiều loại ưu đãi khác nhau để cung cấp cho khách hàng của mình như: dịch vụ vận chuyển miễn phí, tặng thêm sản phẩm/dịch vụ ưu đãi giảm giá 50% sản phẩm khi mua thêm một sản phẩm thứ 2, thẻ tích điểm…

7. Hỗ trợ chi phí vận chuyển

Cùng là một sản phẩm có giá thành như nhau nhưng một bên lựa chọn hình thức hỗ trợ 50% phí vận chuyển với một bên để khách hàng chịu 100% phí vận chuyển thì chắc chắn nhưng người mua hàng thông thái sẽ lựa chọn cửa hàng thứ nhất. Đôi khi việc tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cũng là 1 tuyệt chiêu để tăng doanh số.

8. Phân phối mẫu dùng miễn phí cho khách

Nhiều doanh nghiệp thường phát mẫu miễn phí của các sản phẩm khi khách hàng mua một thứ gì đó từ họ. Tại sao họ lại làm việc này? Bởi điều này sẽ giúp họ tăng doanh số bán hàng. Nếu khách hàng đã mua sản phẩm ban đầu, họ có thể thử và thích các mẫu sản phẩm mới này và mua nó. Đồng thời, họ có thể giới thiệu sản phẩm với người khác hoặc đóng góp ý kiến cho sản phẩm hoàn thiện tốt hơn.

Phân phối mẫu dùng miễn phí cho khách là cách tăng doanh số hiệu quả

Thu hút khách hàng mới là một điều mà bạn cần quan tâm nhưng đây không phải là cách duy nhất để tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể chuyển hướng tập trung bán hàng đến những khách hàng hiện tại để làm tăng doanh số bán hàng. Đây cũng là ý tưởng tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

9. Nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ

Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến nhận thức của khách hàng về thương hiệu. Không ít người đã thẳng tay vứt một sản phẩm vào thùng rác vì chất lượng quá tệ, chắc chắn khách hàng sẽ không dùng lại sản phẩm đó nữa, có khi tẩy chay luôn cả những sản phẩm cùng thương hiệu.

Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm phải phù hợp với giá cả, thương hiệu đã được xây dựng. Sản phẩm của bạn không cần phải tốt nhất trên thế giới, nhưng phải đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, giá trị và đạo đức của thương hiệu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc tạo ra cảm quan của khách hàng về thương hiệu sản phẩm của bạn.

10. Tăng khả năng chốt Sale

Muốn trở thành một Best Seller, ngoài những kỹ năng cần thiết như lắng nghe, am hiểu tường tận về những sản phẩm mà mình đang kinh doanh thì việc nắm bắt tâm lý khách hàng, chốt sales đúng thời điểm, nhanh chóng, kịp thời sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

11. Thanh toán điện tử

Ngày nay khi thời đại công nghệ số hóa ngày càng phát triển thì việc sử dụng hình thức thanh toán điện tử sẽ giúp khách hàng không chỉ chủ động hơn trong việc quản lý nguồn tiền mà nó còn giúp cho quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Chỉ bằng một chiếc thẻ tín dụng hoặc chiếc điện thoại thông minh thì việc mua hàng sẽ được diễn ra mọi lúc, mọi nơi.

Đăng bởi: Bùi Quỳnh Anh

Từ khoá: Bật mí những ý tưởng tăng doanh số bán hàng nhanh nhất

Bật Mí Cách Tính Ngày Quan Hệ An Toàn Theo Chu Kỳ Kinh Nguyệt

Chu kỳ kinh nguyệt là gì?

Chu kỳ kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới, xảy ra khi bước vào độ tuổi dậy thì kéo dài đến hết thời kỳ mãn kinh. Trong mỗi chu kỳ, buồng trứng sẽ sản xuất 1-3 quả trứng, sau đó trứng được giải phóng khỏi buồng trứng, đồng thời lớp niêm mạc được hình thành để chuẩn bị cho quá trình thụ thai. Nếu trứng không được thụ tinh, thì trứng sẽ chết và lớp niêm mạc bong ra, từ đó tạo thành kinh nguyệt. Quá trình này sẽ được lặp đi lặp lại liên tục theo một chu kỳ.

Chu kỳ kinh nguyệt là gì?

Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường ổn định sẽ kéo dài trung bình khoảng 28 ngày, một số trường hợp có thể ít hơn khoảng 21 ngày hoặc dài hơn khoảng từ 30-35 ngày. Và một chu kỳ kinh nguyệt được chia làm 4 giai đoạn chính, bao gồm: Giai đoạn kinh nguyệt, giai đoạn nang trứng, giai đoạn rụng trứng và giai đoạn hoàng thể. Khoảng thời gian diễn ra ở mỗi giai đoạn của mỗi người phụ nữ có thể khác nhau và có thể thay đổi theo thời gian.

Cách tính ngày quan hệ an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt

Ở mỗi người nữ giới sẽ diễn ra một chu kỳ kinh nguyệt khác nhau và có thể thay đổi ở những thời điểm nhất định, nhất là khi phụ nữ gần đến tuổi mãn kinh. Thông thường, với những chu kỳ kinh nguyệt ổn định kéo dài khoảng 28-32 ngày, thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày 14,15 của chu kỳ này. Dựa vào đó, chúng ta có thể tính được ngày quan hệ an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt.

Một chu kỳ kinh nguyệt được chia làm 3 thời điểm nhằm xác định ngày quan hệ an toàn giúp tránh thai hiệu quả, cụ thể: Thời điểm an toàn tương đối, thời điểm an toàn tuyệt đối và thời điểm nguy hiểm.

Cách tính ngày quan hệ an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt

Thời điểm quan hệ an toàn tương đối

Đây là thời điểm trứng sắp rụng, khoảng thời gian này được tính từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt (hay còn gọi là ngày có kinh đầu tiên) cho đến ngày thứ 9 của chu kỳ kinh. Trong thời gian này nếu phát sinh quan hệ thì khả năng có thai thấp, nhưng vẫn có một số trường hợp có thể mang thai do tinh trùng vẫn sống trong cơ thể phụ nữ 2-3 ngày và trứng rụng sớm hơn dự tính. Vì vậy, để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai như bao cao su để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Thời điểm nguy hiểm

Khoảng thời gian tính từ trước và sau ngày rụng trứng 5, 6 ngày được xem là dễ mang thai nhất, đây là thời điểm quan hệ nguy hiểm đối với những người muốn tránh thai. Đối với người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, ổn định thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng ngày thứ 14, 15 của chu kỳ, có nghĩa là từ ngày 9-20 được xem là khoảng thời gian dễ thụ thai nhất. Bởi vậy, khi quan hệ tình dục trong những ngày này, khả năng có thai sẽ lên tới trên 90%.

Thời điểm an toàn tuyệt đối

Từ ngày thứ 20 đến ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo được xem là khoảng thời gian quan hệ an toàn tuyệt đối. Vì đây là thời điểm trứng đã rụng và chết nên xác suất mang thai là cực kỳ thấp. Nên đây được xem là thời điểm an toàn cho các “cuộc yêu”, mà không cần lo phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

1. Vì sao quan hệ vào ngày an toàn vẫn có thai?

Cách tính ngày quan hệ an toàn dựa vào chu kỳ kinh nguyệt là một trong những phương pháp tránh thai khá phổ biến, dễ áp dụng, ít tốn kém, không gây hại đến sức khỏe nữ giới, có thể áp dụng lâu dài nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên có không ít trường hợp thực hiện phương pháp này để tránh thai nhưng kết quả vẫn mang thai.

Vì sao quan hệ vào ngày an toàn vẫn có thai?

Nguyên nhân của tình trạng này là do:

Chu kỳ kinh nguyệt bất thường, không đều đặn và ổn định nên dẫn đến việc tính sai ngày quan hệ an toàn.

Trứng rụng sớm và tinh trùng vẫn sống trong cơ thể nữ giới trong một khoảng thời gian.

Chu kỳ kinh có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố như môi trường, ăn uống, tâm lý,…

Do chủ quan không sử dụng các biện pháp tránh thai nào khác.

2. Tính ngày quan hệ an toàn theo chu kỳ kinh không phù hợp với những đối tượng nào?

Đối với phương pháp tính ngày quan hệ an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt để tránh mang thai ngoài ý muốn, thì chỉ có hiệu quả nhất định với những nữ giới có chu kỳ kinh ổn định trong khoảng 28-32 ngày, đều đặn trong vòng nửa năm và sự chênh lệch không được quá 7 ngày.

Còn những đối tượng không nên áp dụng phương pháp này để tránh thai gồm:

Nữ giới có chu kỳ kinh nguyệt bất thường, không ổn định.

Nữ giới mắc các chứng rối loạn kinh nguyệt như rong kinh, đa nang buồng trứng…

Nữ giới có chu kỳ kinh ngắn dưới 27 ngày hoặc thời gian giữa chu kỳ dài nhất và ngắn nhất chênh lệch trên 7 ngày.

Nữ giới có kinh lần đầu hoặc đang ở độ tuổi tiền mãn kinh cũng không nên áp dụng.

Phụ nữ vừa sinh em bé, nội tiết chưa được ổn định, nên tính ngày an toàn sẽ không chính xác.

Gợi ý một số biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả Sử dụng bao cao su

Đây là một trong những biện pháp hiệu quả, dễ sử dụng, chi phí thấp, hiệu quả tránh thai có thể lên đến 98%. Phương pháp tránh thai này không chỉ giúp tránh thai mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV/AIDS, các bệnh do virus HPV…

Sử dụng bao cao su

Đặt vòng tránh thai

Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ được đưa vào cổ tử cung phụ nữ giúp tránh thai tạm thời, đạt hiệu quả lên đến 97-99%. Phương pháp này được sử dụng khá rộng rãi với chi phí hợp lý, thủ thuật đơn giản, nhanh gọn mà hiệu quả cao và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặt vòng một lần có thể tránh thai lâu dài lên đến vài năm, khi muốn có con có thể lấy ra dễ dàng mà không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng biện pháp này, vì vậy khi thực hiện bạn cần thăm khám để nhận sự tư vấn của bác sĩ xem có an toàn cho cơ thể hay không.

Thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai khẩn cấp: Đây là phương pháp thường được sử dụng sau khi phát sinh quan hệ tình dục không được sử dụng các biện pháp an toàn, giúp giải quyết tình huống cấp bách. Nghiên cứu cho thấy thuốc tránh thai khẩn cấp cho hiệu quả lên đến 90% trong 72 giờ đầu khi phát sinh quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng vì có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Thuốc tránh thai hàng ngày: Phương pháp tránh thai bằng thuốc tránh thai hàng ngày được đánh giá là khá an toàn đối với nữ giới, cho hiệu quả lên đến 99%. Khi sử dụng thuốc nó không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, quan hệ tình dục mà còn đem lại nhiều lợi ích khác như: Giảm nhẹ hội chứng tiền kinh nguyệt, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện mụn trứng cá, giảm nguy cơ mắc ung thư buồng trứng, u nang buồng trứng, mang thai ngoài tử cung,…

Sử dụng thuốc tránh thai

Que tránh thai

Que tránh thai là những ống nhỏ chứa thuốc tránh thai, được cấy dưới da tay không thuận của phụ nữ. Nó sẽ phát huy tác dụng sau 24 tiếng và kéo dài 3-5 năm, hiệu quả lên đến 99%. Khi cấy que tránh thai có thể gây ra một số tác dụng phụ đến sức khỏe, vì vậy để đảm bảo an toàn bạn nên đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cấy que tránh thai.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với DƯỢC SĨ của Siêu Thị Y Tế Medimart theo các hình thức sau:

– Hotline: 0985508450

– Zalo: 0985508450

Địa chỉ:

596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp.HCM

979 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Bật Mí 7 Sản Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nữ

Tại sao chúng tôi nói về vấn đề này? Đối với phụ nữ, nhất là phụ nữ tuổi trung niên, khi sự nghiệp đang vươn tới đỉnh cao, gia đình ổn định, cũng là lúc cơ thể có những thay đổi về nội  tiết tố dẫn đến những biểu hiện về tâm sinh lý không được ổn định, có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Chẳng những thế, phụ nữ thời tiền mãn kinh, mãn kinh, yếu sinh lý nữ còn phải đối mặt với rất nhiều bệnh như về loãng xương, đau  khớp, chóng mặt, thường xuyên bị mất ngủ, bắt đầu xuất hiện nhiều tan nhang và nám, da lão hóa nhanh….. Lúc này đây, việc bổ sung các thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nữ là rất cần thiết nếu các chị em phụ nữ chúng ta muốn có một cuộc sống hạnh phúc và đời sống vợ chồng mỹ mãn.

1. Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill Plus One

Xuất xứ: Nhật Bản

Viên uống tăng cường sinh lực nam nữ Sophon Pill Plus One Thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ phục hồi chức năng tuyến nội tiết cho cả nam và nữ, cải thiện chức năng sinh lý bị suy giảm do tuổi tác, kéo dài thời kỳ mãn dục nam và làm giảm triệu chứng tiền mãn kinh ở nữ. Đặc biệt Sophon còn hỗ trợ trong việc tăng cường sức khỏe toàn thân, phòng ngừa béo phì, tăng cường sự săn chắc cơ bắp.

Công dụng vượt trội

Kích thích sản sinh DHEA-S là một hormone sinh dục, giúp cải thiện chức năng sinh lý cho cả nam và nữ.

Giảm khô hạn ở nữ giới, làm tăng ham muốn nam nữ

Cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ.

Tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh mãn tính.

Hỗ trợ chống lão hoá, giảm cân, cải thiện tình trạng đái tháo đường tuýt II hiệu quả

Tăng cường miễn dịch cho cơ thể, xua tan cảm giác mệt mỏi, tạo tâm trạng thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần.

2. Viên Uống Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ Nature’s Gold Iso – Sheep Placenta

Xuất xứ: Úc

Viên Uống Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ Nature’s Gold Iso – Sheep Placenta 100 Viên là sự kết hợp độc đáo giữa tinh chấ mầm đậu nành ( Isoflavones) với nhau thai cừu (Placenta)

Viên Uống Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ Nature’s Gold Iso – Sheep Placenta 100 Viên hỗ trợ đặc biệt làm sạch tàn nhang, vết nám, vết thâm, đồi mồi, chống nhăn da, khô da, dưỡng ẩm cho bạn làn da tươi trẻ trắng đẹp mịn căng. Hỗ trợ nở ngực đối với phụ nữ ngực nhỏ, làm giảm sệ ngực và tiêu các vết rạn da sau khi sinh, giúp cơ thể săn chắc gọn đẹp.

Tinh chất mầm đậu nành Isoflavones hỗ trợ cân bằng hormone (Estrogen) sinh dục nữ, tăng cường sinh lý nữ, tăng tiết dịch âm đạo (như bị khô, đau, rát buốt) điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, giảm các triệu chứng bốc hỏa ở tuổi tiền mãn kinh, (như hoa mắt, chóng mặt, kém ăn mất ngủ kéo dài suy giảm trí nhớ tính khí thất thường), tăng cường sức khỏe & sinh lý nữ kéo dài tuổi xuân.

Ưu điểm vượt trội 

Giúp làm sạch tàn nhang xua tan vết nám

Bổ sung nội tiết tố nữ, giúp cân bằng hàm lượng estrogen hormone sinh dục nữ, giúp tăng cường sinh lực, tăng khả năng sinh lý.

Giúp giảm các triệu chứng ở tuổi tiền mãn kinh như: bốc hỏa, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ.

3. Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Vitraplus Meno Balance

Xuất xứ: Canada

GIÚP TÂM TĨNH, THÂN NHÀN, VUI SỐNG Đối với phụ nữ, nhất là phụ nữ tuổi trung niên, khi sự nghiệp đang vươn tới đỉnh cao, gia đình ổn định, cũng là lúc cơ thể có những thay đổi không mong muốn do sự suy giảm nội tiết tố, dẫn đến những triệu chứng bất ổn tâm sinh lý, có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Phụ nữ thời tiền mãn kinh và mãn kinh còn phải đối mặt với các triệu chứng bệnh lý như loãng xương, bốc hỏa, chóng mặt, mất ngủ, da lão hóa nhanh, tàn nhang xuất hiện, ….

Ưu điểm vượt trội 

Giúp giảm các triệu chứng thời kì tiền mãn kinh và mãn kinh như cơn bốc hỏa, mất ngủ, bừng nóng, đổ mồ hôi vào ban đêm

Làm giảm các triệu chứng đau bụng thời kỳ kinh nguyệt, giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt.

Sản phẩm đã được công nhận đạt chuẩn của Bộ Y Tế

4. Viên uống tăng cường sinh lý nữ Tảo Đỏ Esteem Red Marine Algae

Xuất xứ: Mỹ

Tảo đỏ (red marine algae) là một trong những loại rau biển có hàm lượng dinh dưỡng cao gồm canxi, magiê, sắt, iốt, các axit amin thiết yếu, carbohydrates và omega-3. Tảo đỏ được sử dụng như một chất chống oxi hóa, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Gần đây, tảo đỏ đã được các chuyên gia nghiên cứu và kết luận có tác dụng tăng khả năng sinh lý nam giới nhờ có hàm lượng NO (Nitric Oxide) cao nhất trong các loại thực vật.

Viên Uống Tảo Đỏ Esteem Red Marine Algae được chiết xuất từ tảo đỏ biển quý giá sẽ bổ sung cho cơ thể các vi khoáng, axit béo có lợi, axit amin, carbohydrates… giúp cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể tránh được các loại bệnh, đồng thời các vitamin trong tảo biển đỏ còn có tác dụng làm đẹp da hữu hiệu.

Công dụng

Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tăng cường hệ miễn dịch.

Mang lại làn da tươi trẻ và săn chắc.

Tăng cường nội tiết tố cho nữ và sinh lý cho nam.

5. Viên Sâm Tăng Cường Chức Năng Sinh Lý Nam Và Nữ Esteem Maca Max 

Xuất xứ: Mỹ

Từ hàng ngàn năm qua, “sâm Peru” maca đã được sử dụng làm thuốc bổ giúp thúc đẩy sinh lực, hoạt động thể chất dẻo dai, tăng cường ham muốn tình dục và khả năng sinh sản cho nam nữ. Esteem Maca Max chứa chiết xuất “sâm Peru” maca được làm từ các củ lớn và già nhất nên còn được gọi là Maca Max.

Viên Sâm Tăng Cường Chức Năng Sinh Lý Nam Và Nữ Esteem Maca Max được bào chế với công thức đặc biệt có chiết xuất từ rễ cây Maca và bổ sung thêm các thành phần thiết yếu khác sẽ hỗ trợ sức khỏe tình dục hiệu quả, đồng thời giúp cơ thể dẻo dai và tràn đầy năng lượng sống.

Thành phần: 100% chiết xuất củ Maca, không hóa chất nhân tạo gây hại sức khỏe người dùng.

Người ta gọi Maca là “nhân sâm Peru” vì nổi tiếng với công dụng: gia tăng ham muốn tình dục, sức khỏe sinh lý và khả năng sinh sản ở cả nam và nữ. Các chiết xuất từ rễ Maca luôn nằm trong top 10 loại sản phẩm hỗ trợ sức khỏe phòng the bán chạy nhất tại hiệu thuốc và các trang bán hàng. Nam giới và nữ giới đều yêu thích Maca, đơn giản vì nó công hiệu và an toàn, được chứng minh qua hàng ngàn năm lịch sử sử dụng.

Công dụng

Giúp tăng cường chức năng sinh lý ở cả nam và nữ

Tăng cường sức khỏe tinh thần, thể chất và sinh lực

Giúp tăng khả năng sinh sản ở nam và nữ

6. Viên Uống Nở Ngực Esteem Breast Beauty

Xuất xứ: Mỹ

Viên Uống Nở Ngực Esteem Breast Beauty có chứa thành phần Estrogen là nội tiết tố nữ được ví như một “hormone kỳ diệu” giúp tạo ra những đường cong quyến rũ và thân hình mềm mại cho người phụ nữ, giúp tăng cường sự tích tụ mô mỡ tại bầu ngực giúp bầu ngực đầy đặn hơn.

Do vậy, để giữ cho vòng ngực luôn căng tròn, săn chắc, ngoài các chế độ tập luyện và dinh dưỡng đúng cách thì cần đảm bảo hàm lượng estrogen trong cơ thể luôn duy trì ở mức cần thiết. Tuy nhiên, việc bổ sung estrogen trực tiếp sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Hiện nay, các chuyên gia y tế đã đưa ra lời khuyên sử dụng estrogen có nguồn gốc từ thiên nhiên hay còn gọi là phytoestrogen, có hoạt tính tương tự như estrogen nhưng lại rất an toàn khi sử dụng.

Viên Cung Cấp Estrogen Thực Vật Esteem Breast Beauty – Bí Quyết Cho Vòng 1 Đầy Đặn.

Esteem Breast Beauty là viên uống chứa hỗn hợp các loại thảo dược quý giúp bổ sung hàm lượng cao phytoestrogen cho cơ thể.

Phytoestrogen giúp tạo nên tác dụng tương tự estrogen và giúp kích thích cơ thể sản sinh estrogen nội sinh một cách tự nhiên, tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Sản phẩm thích hợp cho các bạn nữ mong muốn cải thiện kích thước vòng 1 một cách tự nhiên và an toàn.

Ngoài ra, với hàm lượng phytoestrogen cung cấp cho cơ thể, Esteem Breast Beauty còn giúp phụ nữ tuổi trung niên kiểm soát và giảm các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, mất ngủ, tâm trạng dễ thay đổi, giảm ham muốn,… Sản phẩm không chứa chất tạo màu và chất bảo quản, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

7. Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Pueraria Pure Plus One

Xuất xứ: Nhật Bản

Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Pueraria Pure có tác dụng kích thích cơ quan nội tiết tố sản sinh ra nội tiết tố nữ, giúp phục hồi chức năng tuyến nội tiết giúp cải thiện rõ rệt hội chứng tiền mãn kinh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Pueraria Pure Plus One còn hỗ trợ phục hồi thể lực, tăng sức khỏe nói chung và khả năng sinh lý nói riêng. Đặc biệt cải thiện vòng một, sức khỏe làn da và mái tóc.

Công dụng: 

Bổ sung nguồn phytoestrogen. Giúp cân bằng hormon sinh dục nữ, giúp tăng cường sinh lý nữ. Hỗ trợ làm đẹp da, giúp da căng mịn, hạn chế sạm da.

Công dụng tuyệt vời của thành phần

Pueraria

chứa trong

Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Pueraria Pure

Chiết xuất Pueraria bổ sung estrogen thực vật giúp phục hồi chức năng nội tiết tố nữ

Cải thiện sức khỏe sinh lý, nhan sắc phụ nữ, hồi xuân cho phụ nữ

Giảm triệu chứng tiền mãn kinh

Kích thích sự phát triển các thùy và các ống dẫn, kích thích sự phát triển các mô đệm mỡ vùng ngực, giúp vòng ngực đầy đặn và săn chắc hơn

Hỗ trợ làm đẹp da, giúp da căng mịn, hạn chế hình thành sạm da, nám da, giúp tóc đen mượt, giảm tóc rụng

Hạn chế tình trạng mất ngủ, ngăn ngừa béo phì loãng xương.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook Chuẩn Nhất trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!