Xu Hướng 12/2023 # Bộ Tộc Kỳ Lạ: Nơi Phụ Nữ Chưa Chồng Phải “Thả Rông Ngực, Đàn Ông Được Kiểm Tra Trinh Tiết Bằng… Nước Tiểu # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bộ Tộc Kỳ Lạ: Nơi Phụ Nữ Chưa Chồng Phải “Thả Rông Ngực, Đàn Ông Được Kiểm Tra Trinh Tiết Bằng… Nước Tiểu được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại bộ tộc này, người phụ nữ nếu chưa chồng phải tuân thủ quy tắc “thả rông” ngực và được dùng cây sậy để kiểm tra trinh tiết. Trong khi đó, đàn ông ở đây lại có thể lấy nhiều vợ như vua chúa ngày xưa và kiểm tra trinh tiết bằng nước tiểu.

Bộ tộc Zulu là cộng đồng dân tộc lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Nam Phi. Hiện nay, bộ tộc này có khoảng 11-12 triệu người sinh sống tập trung tại tỉnh KwaZulu-Natal, phía Đông Nam Nam Phi.

(Nguồn ảnh: Internet)

Người Zulu thường sinh sống trong những ngôi nhà lúp thúp, tạm bợ dựng lên từ lá cỏ và lau sậy. Cuộc sống của họ vẫn còn đơn giản như thưở hồng hoang và tách biệt với thế giới bên ngoài.

Đối với người Zulu, đàn gia súc là tài sản có giá trị nhất và là thước đo để đánh giá mức độ giàu có của một người đàn ông. Thậm chí, họ còn có thể dùng gia súc của mình để đổi lấy thịt, sữa hoặc cưới vợ.

Phụ nữ Zulu chưa chồng phải “thả rông” ngực và kiểm tra trinh tiết bằng cây sậy

Bộ tộc Zulu vẫn tồn tại chế độ “trọng nam, khinh nữ”. Vì vậy, phụ nữ Zulu không có “tiếng nói”, luôn bị bạo hành hoặc đối xử bất công như người hầu kẻ hạ trong gia đình.

Đối với phụ nữ Zulu, trinh tiết là điều quan trọng nhất cuộc đời mình. Và nếu ai không giữ gìn phẩm hạnh thì sẽ bị đuổi đi hoặc thậm chí bị giết chết.

(Nguồn ảnh: Internet)

Mỗi năm, người Zulu đều tổ chức một cuộc kiểm tra trinh tiết cho các cô gái với sự tham gia của hàng nghìn người.

Tại đây, họ sẽ nằm trên một tấm thảm, chân dang rộng về phía đám đông. Sau đó, một người phụ nữ lớn tuổi trong làng sẽ dùng cây sậy để kiểm tra và công bố kết quả.

Người vượt qua bài kiểm tra tinh tiết sẽ tham gia vào lễ hội cây sậy. Theo người Zulu, cây sậy tượng trưng cho sự trong trắng của người con gái.

(Nguồn ảnh: Internet)

Các cô gái được dẫn đến một dòng sông để cắt cho mình một cây sậy chắc khỏe. Sau đó, họ sẽ tới buổi lễ, cởi bỏ toàn bộ quần áo trên người và cùng nhau nhảy múa trước sự chứng kiến của vua Zulu và các khách mời. Nếu cây sậy của ai bị gãy chứng tỏ người đó không còn trinh trắng và phải lập tức rời khỏi buổi lễ.

Không dừng lại ở đó, phụ nữ Zulu còn phải tuân theo những quy định rất hà khắc. Cụ thể, những cô gái chưa chồng ở Zulu không được phép mặc áo. Họ chỉ dùng tấm vải để che đi phần nhạy cảm và đeo trang sức màu sắc sặc sỡ lên cổ để làm đẹp.

Sau khi kết hôn, họ mới được mặc quần áo hoặc trang phục đính cườm để thể hiện sự tôn trọng của mình với gia đình nhà chồng.

(Nguồn ảnh: Internet)

Còn nếu họ muốn kết hôn thì sẻ phải tỏ tình trước bằng cách nhờ bạn thân gửi đi các hạt màu sắc. Mỗi màu sẽ tượng trưng cho một tâm trạng và cảm xúc của riêng họ.

Nếu đồng ý, người đàn ông sẽ làm lại tương tự và hai người sẽ trao đổi với nhau bằng cách thức này cho đến khi cưới.

Đàn ông Zulu được lấy nhiều vợ và kiểm tra trinh tiết bằng nước tiểu

Bộ tộc Zulu ở Nam Phi theo chế độ đa thê nên đàn ông nơi đây được phép lấy nhiều vợ như vua chúa ngày xưa. Và chỉ cần hơn chục con gia súc là một người đàn ông Zulu có thể cưới về cho mình một người vợ. Vì vậy, càng nhiều vợ thì chứng tỏ người đàn ông ấy càng giàu có.

Ở bộ tộc này, trinh tiết không chỉ là vấn đề quan trọng đối với phụ nữ mà còn với cả nam giới. Các chàng trai của tộc Zulu cũng bị kiểm tra trinh tiết bằng cách “có một không hai”.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đến ngày quy định, toàn thể thanh niên trong bộ tộc sẽ được tập hợp lại. Sau khi tiến hành các nghi lễ bắt buộc theo truyền thống thì buổi kiểm tra sẽ được bắt đầu. Từng người một theo thứ tự sẽ tiến lên phía trước và đi tiểu trước sự chứng kiến của toàn bộ dân làng.

Nếu dòng nước tiểu phóng ra cao bằng đỉnh đầu hoặc gần như vậy, chứng tỏ họ còn trong trắng và ngược lại, những người không may mắn có dòng nước tiểu thấp hơn đỉnh đầu sẽ bị coi là đã “ăn phải trái cấm” và chịu những hình phạt nặng nề.

Tuy nhiên, những nghi thức này từ lâu đã trở thành một phần văn hóa không thể thiếu trong đời sống của bộ tộc Zulu. Họ không cảm thấy xấu hổ mà ngược lại còn rất tự hào về phong tục này của mình.

Đăng bởi: Liên Nông Thị

Từ khoá: Bộ tộc kỳ lạ: Nơi phụ nữ chưa chồng phải “thả rông ngực, đàn ông được kiểm tra trinh tiết bằng… nước tiểu

Đàn Ông Tuổi 40 Cần Gì, Các Chị Em Phụ Nữ Đã Biết Hay Chưa?

Đàn ông tuổi 40 cần gì là câu hỏi không chỉ được chị em phụ nữ mà còn được cánh mày râu quan tâm. Ở độ tuổi này đàn ông cần gì nhất?

Đàn ông khi đã ở độ tuổi tứ tuần thường có gia đình và sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, ở độ tuổi này họ cũng có những sự thay đổi về mọi mặt so với thời đôi mươi. Ví dụ đó là sự thay đổi về cuộc sống, sự nghiệp, tâm sinh lý…

Đàn ông 40 tuổi cần gì?

Cuộc sống đàn ông tuổi 40 cần gì?

Hầu hết đàn ông 40 tuổi đều đã có vợ con, muộn hơn thì vừa mới cưới. Còn một số ít người còn lại thì vẫn đang tìm cho mình một người kề vai. Ở đây ta nhắc về số đông, những người đàn ông đã có một gia đình trọn vẹn.

Ngày xưa ở độ tuổi này, họ đã có đến 2, 3 đứa con. Người đàn ông trở thành trụ cột gia đình. Họ là người quyết định những công việc lớn và che chở cho gia đình nhỏ của mình. Họ luôn nghĩ đến gia đình trước khi làm mọi việc và đặt vợ con lên trên hết.

Đàn ông 40 tuổi không quá già nhưng cũng không còn trẻ nữa. Họ có nhận thức chín chắn và có trách nhiệm gánh vác gia đình của mình. Những khó khăn, khổ cực trong cuộc sống dường như họ đã trải qua hết.

Cho nên không còn điều gì có thể làm họ gục ngã được nữa. Bởi nếu gục ngã thì chẳng có ai làm chỗ dựa vững chắc cho vợ con họ được.

Sự nghiệp của họ ra sao?

Nếu bạn nghĩ rằng ở độ tuổi 40 họ không còn hăng hái kiếm tiền thì bạn lầm rồi đó. Thay vào đó bạn nên biết đàn ông tuổi 40 phát cuồng vì tiền bạc. Bởi khi bạn có thêm vài đứa con bạn sẽ hiểu. Những gánh nặng về cơm áo gạo tiền nặng nề đến nhường nào.

Việc kiếm tiền là điều đương nhiên mà ai cũng phải làm. Nhưng làm thế nào kiếm được nhiều tiền để vợ con có cuộc sống đầy đủ? Đây là độ tuổi đàn ông căng não ra nghĩ mọi cách kiếm tiền để làm được điều đó. Những dự án mới, công việc phụ, thậm chí là khởi nghiệp đều xuất phát từ nguyên nhân trên.

Khi đàn ông 40 tuổi, có người đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Đồng thời, có người đang trên đường đến thành công nhưng cũng có người đang ở điểm bắt đầu.

Tuy nhiên, điểm chung là tất cả họ đều luôn nghiêm túc với công việc của mình. Họ không cho phép mình tin vào may rủi mà đặt cho mình áp lực phải thành công.

So với thời còn đôi mươi thì ở thời kỳ này đàn ông luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Có thể thời trẻ họ yêu đương cuồng nhiệt không lo xây dựng cơ ngơi. Nhưng bây giờ, dù có làm bất cứ điều gì cũng phải đặt gia đình lên trên hết. Bởi suy cho cùng, mục đích phấn đấu của họ là để gia đình, vợ con có cuộc sống tốt hơn.

Tình yêu và tình dục Đàn ông đã lập gia đình

Bạn có bao giờ nghĩ rằng: đàn ông 40 tuổi dễ ngoại tình. Đây có lẽ được gọi là độ tuổi hồi xuân của nam giới. Là độ tuổi mà đàn ông có sự nghiệp ổn định và có gia đình nhỏ rồi. Tuy nhiên, ở độ tuổi này họ thường dễ ngoại tình. Có thể do nhiều nguyên do. Một trong số đó có thể do sự thay đổi về vấn đề sinh lý.

Tuổi 40, đàn ông thường dễ ngoại tình

Nếu bạn cho rằng những người ở tuổi 40 ham muốn tình dục bị suy giảm thì bạn đã nhầm. Mặc dù có thể số lần “yêu” ít hơn so với lúc trẻ nhưng chất lượng lại tốt hơn bao giờ hết.

40 tuổi bạn nắm rõ được nhu cầu tình dục của bản thân. Từ đó bạn biết cách tập trung hơn cho niềm đam mê riêng và làm cả hai cùng hưng phấn.

Đàn ông 40 tuổi thường nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Do đó thay vì ở nhà để suốt ngày nghe vợ càm ràm họ có xu hướng tìm người phụ nữ khác. Người mà có thể lắng nghe, chia sẻ và sẵn sàng nghe lời họ nói. Từ đó dẫn đến ngoại tình và tan vỡ trong hôn nhân.

Quý ông độc thân

Đối với các quý ông còn chưa lập gia đình, họ thường chăm chăm muốn đi tới hôn nhân. Họ mang trong đầu những suy nghĩ kiểu như: “Cô ấy có phải là một người vợ đảm đang?”. “Cô ấy có biết đùa không?”. “Cô ấy yêu trẻ con chứ?”. “Có phải cô ấy hay càm ràm không?”…

40 tuổi họ muốn có một gia đình cho riêng mình

Cũng có nhiều trường hợp, do gia đình hối thúc khiến họ dễ yêu, kết hôn với những cô gái trẻ. Thậm chí, đó có thể là người kém mình hàng chục tuổi. Bởi khi đó, họ cảm thấy được trẻ hoá và có thể vui “hết cỡ” khi ở bên cạnh cô gái đang thì xuân sắc và đầy sức sống.

Có thể bạn chưa biết đàn ông tuổi 40 cần gì nhưng đó là những điều mà đàn ông tuổi 40 muốn. Nó có thể là những điều đơn giản nhưng thực sự cần thiết đối với họ. Cho nên, nếu muốn giữ được hạnh phúc cặp đôi bạn nên biết điều này.

3 lý do mà đàn ông cứ mãi ngoại tình với bồ nhí mà quên mất người vợ đã tảo tần

Đăng bởi: Hiền Trịnh Thu

Từ khoá: Đàn ông tuổi 40 cần gì, các chị em phụ nữ đã biết hay chưa?

Đàn Ông Thích Phụ Nữ Để Tóc Như Thế Nào?

Kiểu tóc chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định ngoại hình của một người phụ nữ. Nhiều cô nàng dịu dàng nữ tính thì thích để kiểu tóc dài, buông xõa tự nhiên, còn những cô nàng cá tính thì lại ưa chuộng kiểu tóc ngắn hay tóc tém cá tính. Vậy đối với đàn ông, phụ nữ để tóc như thế nào mới thu hút được họ? Liệu có giống như những gì các cô gái đã nghĩ? Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào?

Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào là đẹp và thu hút họ nhất?

1. Tóc đen thẳng mượt

Tóc đen thẳng mượt là kiểu tóc truyền thống của đa số phụ nữ Việt nói riêng và châu Á nói chung. Có thể đối với nhiều chị em, kiểu tóc này là kiểu truyền thống, lỗi thời nhưng họ lại không ngờ được rằng cách đấng mày râu lại thích thú với những cô nàng tóc đen thẳng mượt.

2. Tóc xõa lượn sóng tự nhiên

Đây là kiểu tóc dài xõa thẳng tự nhiên có uốn sóng nhẹ ở phần đuôi. Kiểu tóc này thường hấp dẫn phái mạnh đặc biệt là những người đàn ông lớn tuổi hơn so với các chàng trai trẻ. Đàn ông trưởng thành họ thích ngắm nhìn phụ nữ trong bộ tóc dài suôn mượt, lượn sóng mềm mại đơn giản mà hiện đại. Đôi khi không phải cứ tóc xoăn là đẹp mà trong mắt đàn ông họ chỉ thích những mái tóc mềm mại, tự nhiên mà thôi.

3. Tóc buộc đuôi ngựa

Bất kỳ một chàng trai nào cũng không thể rời mắt khỏi những cô nàng buộc tóc đuôi ngựa cá tính đong đưa theo nhịp chân. Đó là hình ảnh của những cô gái trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống. Những cô gái mái tóc đuôi gà trong mắt các chàng trai thường rất quyến rũ và thu hút.

4. Tóc xoăn nhẹ đánh rối

Cô gái có mái tóc xoăn nhẹ đánh rối sẽ cực kỳ quyến rũ trong mắt các chàng trai. Đa số những người đàn ông đều bị thu hút sự chú ý bởi những cô gái có mái tóc xoăn đánh rối như vừa ngủ dậy trên giường mà chưa kịp chải tóc. Nếu bạn sở hữu nét đẹp tự nhiên, tươi tắn, hãy chọn cách trang điểm nhẹ nhàng và gây ấn tượng với chàng bằng các làm rối những lọn tóc xoăn lên theo một cách có trật tự, chắc chắn họ sẽ ‘chết mê chết mệt’.

5. Tóc ngắn cá tính

Nhiều chàng trai không thích con gái để tóc ngắn nhưng cũng có một số khác lại cho rằng thích ngắm nhìn những cô nàng có mái tóc ngắn cá tính hơn. Họ cảm thấy đó là những cô gái có cá tính và một chút gì đó bí ẩn cần được khám phá và chinh phục. Hãy thử một lần cắt tóc ngắn thay đổi phong cách biết đâu bạn tìm được một nửa của mình thì sao các cô gái.

Lý do đa số con trai thích con gái tóc dài

1. Để cột tóc đuôi ngựa

Con trai rất thích con gái cột tóc đuôi ngựa nên một mái tóc dài sẽ vô cùng thích hợp để làm điều đó. Kiểu tóc cột cao, vài sợi tóc buông lơi hờ hững luôn khiến các chàng trai ngẩn ngơ. Họ thích ngắm nhìn những điể thu hút của con gái như phần gáy, phần vai, vùng cổ, rãnh ngực và đường cong. Thế nên hình ảnh mái tóc dài buông lơi hờ hững che đi vùng gáy khiến cánh đàn ông rạo rực.

2. Thể hiện sự dịu dàng

Đàn ông thường mặc định trong suy nghĩ rằng cô gái nào sở hữu mái tóc dài thường rất dịu dàng, nữ tính. Suy nghĩ này đã ăn sâu vào tiềm thức của các đấng mày râu từ trước đến nay, mà con trai đa phần thích con gái dịu dàng, nữ tính để họ được che chở và thể hiện bản lĩnh đàn ông.

3. Cho thấy sức khỏe tốt

Độ dài ngắn hay chắc khỏe của tóc nó thể hiện sức khỏe của người con gái đó có tốt hay không. Theo nghiên cứu của khoa học thì con trai thích con gái tóc dài tự nhiên không chỉ là do sở thích. Mà còn ở lí do tình dục trong quá trình tiến hóa.

Bài viết này giúp các cô gái biết được đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào và chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp quyến rũ phái mạnh. Tuy nhiên, cũng tùy vào sở thích của mỗi người mà họ thích bạn gái mình để kiểu tóc riêng biệt. Dù tóc ngắn hay dài, các cô gái cũng không cần phải cố gắng thay đổi để người khác thích mình. Chỉ cần bạn cảm thấy thích và thoải mái nhất với kiểu tóc mình đang sở hữu là được. Vì một khi thích bạn thật lòng người ta sẽ thích luôn tất cả những thứ thuộc về bạn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Đàn Ông Thế Này Phụ Nữ Vừa Nể, Vừa Yêu

Nhân phẩm

Đó là linh hồn, là biểu hiện đúc kết toàn bộ đức tính của một người đàn ông. Người đàn ông có một chút ngang ngược, một chút cố chấp, một chút cá tính, một chút kiên nghị, quyết đoán, độ tin cậy, dũng cảm… và quan trọng hơn hết có nguyên tắc tự quản lý bản thân là người hấp dẫn phụ nữ. Nhiệt huyết của đàn ông là động lực của xã hội, và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của xã hội loài người. Một người đàn ông không có nhiệt huyết thì không bao giờ có thể trở thành người đàn ông ưu tú được. Lẽ dĩ nhiên phụ nữ cần những người đàn ông giàu nhân phẩm như thế.

Anh chàng lịch thiệp

Phép lịch sự và cư xử luôn đúng mực là phẩm chất giúp anh em ghi điểm nhanh nhất trong mắt nàng và người thân. Đồng thời, sự ga lăng của anh em với cô ấy và mọi người xung quanh tuy là những hành vi nho nhỏ nhưng cũng đủ khiến nàng tự hào vì anh em.

Linh hoạt tràn đầy

Người mang phẩm chất này luôn cố gắng tìm tòi cái mới, anh ta không chịu ngồi yên một chỗ. Sở hữu đức tính này, anh em sẽ hấp dẫn nàng và khiến nàng phải “tâm phục, khẩu phục”. Nàng sẽ thấy khi rơi vào khó khăn, anh em hoàn toàn có thể xoay sở tìm kiếm giải pháp. Và cuộc sống thì có rất nhiều khó khăn, một chàng trai linh hoạt thực sự quý giá.

Có hai giới hạn mà đàn ông buộc phải phân biệt trong khi giao tiếp với phụ nữ. Đầu tiên là hài hước chứ không khiếm nhã, biết đâu là đỉnh điểm của những yếu tố pha trò gây cười. Thứ hai là góp ý chứ không dạy bảo, biết đâu là giới hạn của những lời khuyên. Những người đàn ông biết rõ những giới hạn này luôn là những người hấp dẫn mà phụ nữ tìm kiếm và trân trọng.Biết dừng lại đúng lúc

Tốt bụng, bao dung

Một người đàn ông ấm áp không ngại ngần giúp đỡ người khác sẽ khiến con gái hết sức tự hào. Và con gái rất thích cảm giác tự hào, nhất là trước mặt những cô nàng khác. Một chàng trai ít khi so đo, tính toán, không chấp vặt thì luôn là thần tượng trong trái tim các cô gái.

Ổn định về mặt tình cảm

Đó là người biết xử lý thỏa đáng các mặt biểu hiện tình cảm như yêu ghét, sợ hãi, căm giận, xúc động… không đè nén, cũng không buông thả, không để cho tình cảm phát triển thành bệnh hoạn về tinh thần, không để các biểu hiện tình cảm bất thường của mình ảnh hưởng tới những người xung quanh, hoặc môi trường xung quanh.

Khi gặp cảnh ngộ khó khăn bất trắc, khi không thỏa mãn ước mơ, nguyện vọng, thì có sức chịu đựng kiềm chế, không than thân trách phận, cũng không oán trách người khác, từ trong thất bại biết rút ra bài học để tự cảnh tỉnh, tiếp tục phấn đấu vươn lên. Đó thực sự là người mà tất cả phụ nữ đều khao khát tìm kiếm.

Những tính cách ở phụ nữ khiến đàn ông muốn níu giữ cả đời

Là phụ nữ, không cần phải quá xuất chúng, chỉ cần nỗ lực để trở thành người phụ nữ với những phẩm chất đáng quý, đã đầy đủ cho chàng phải nể, xem trọng cả đời.

Theo Gia đình và Xã hội

Vì Sao Đàn Ông Lớn Tuổi Vẫn Luôn Hấp Dẫn Phụ Nữ?

1. Đàn ông lớn tuổi hấp dẫn bởi sự trưởng thành

Điều này rất chính xác. Đàn ông lớn tuổi chắc chắn sẽ trưởng thành hơn những chàng trai “miệng còn hôi sữa”. Họ đã nhìn thấy cả “thế giới” và có nhiều kinh nghiệm. Họ có thể tư vấn và hướng dẫn bất cứ điều gì bạn cần. Đây là những người mà bạn có thể dựa vào mỗi lần “khủng hoảng” tinh thần và sẽ cho bạn mượn vai để khóc.

2. Đàn ông lớn tuổi đáng tin cậy

Thực tế, “trai già” đã đạt đến sự ổn định cả về tinh thần lẫn sự nghiệp – những thứ quan trọng với họ, họ sẽ không bỏ đi đột ngột để lại bạn với sự ngơ ngác và thất vọng. Đàn ông lớn tuổi ít có khả năng bị “hạ gục” bởi những lời tán tỉnh “ngọt như mía lùi” từ những cô nàng nóng bỏng như những người đàn ông trẻ tuổi khác. Điều này không còn là cần thiết với họ và đây chính là người bạn đồng hành mà bạn muốn có, phải không?

3. Đàn ông lớn tuổi đã ổn định về tài chính

Sự ổn định tài chính rất quan trọng. Trong khi nhiều người có thể bỏ qua tình hình tài chính của người yêu để đổi lấy sự lãng mạn thì hãy nhớ, vấn đề tiền bạc sẽ trở nên quan trọng ở các giai đoạn sau của mối quan hệ đấy.

Về vấn đề này thì đàn ông lớn tuổi có thể đáp ứng rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm mối quan hệ lâu dài với một người đàn ông lớn tuổi, bạn có thể tìm thấy sự bảo đảm về tài chính, bạn ít phải đối mặt với sự căng thẳng do tiền bạc. Cãi nhau về chuyện chi tiêu sẽ không có trong “từ điển yêu” của bạn.

4. Đàn ông lớn tuổi đã nhận thức rõ được về trách nhiệm

Những người đàn ông lớn tuổi gần như chắc chắn là không muốn rập khuôn bất cứ ai, họ có khả năng chịu trách nhiệm hơn rất nhiều. Ví dụ như trả tiền hóa đơn, giặt giũ hoặc giữ những tài liệu quan trọng một cách an toàn – “trai già” có khả năng tỏa sáng trong tất cả các lĩnh vực này. Đơn giản bởi họ đã có kinh nghiệm khi vấp phải những cạm bẫy trong cuộc sống và cố gắng điều chỉnh trách nhiệm của mình. Đối với những phụ nữ đánh giá cao đặc điểm này thì đàn ông lớn tuổi xứng đáng là đối tượng để tìm hiểu.

5. Đàn ông lớn tuổi đồng cảm và hiểu biết

Khi bạn yêu những chàng thuộc kiểu “mommy’s boy” hay chưa có khả năng chịu trách nhiệm cho viêc mình làm thì đừng mong đợi sự đồng cảm và hiểu biết từ họ. Bạn sẽ phải tự tập trung đầu óc để tận hưởng cuộc sống và tự hài lòng với chính mình. Đây chính là những đặc điểm rõ rệt ở đàn ông trẻ tuổi. Đó là lý do tại sao rất nhiều phụ nữ khao khát sự đồng cảm và chăm sóc từ “nửa kia”.

Nam giới trẻ tuổi tin rằng sự hài hước và quyến rũ quan trọng hơn bất cứ điều gì để làm bạn gái hài lòng. Tuy nhiên, đàn ông lớn tuổi, với kinh nghiệm có thể đáp ứng nhu cầu tình cảm của bạn và chăm sóc bạn rất chu đáo.

Đăng bởi: Lê Trần Nam

Từ khoá: Vì sao đàn ông lớn tuổi vẫn luôn hấp dẫn phụ nữ?

4 Kiểu Phụ Nữ Khiến Đàn Ông Một Thời Si Mê Và Một Đời Cũng Không Quên Được

1. KIỂU PHỤ NỮ NỒNG NÀN, QUYẾN RŨ

Bởi đàn ông yêu bằng mắt nên một phụ nữ đẹp với thân hình gợi cảm, nóng bỏng chưa bao giờ thôi hấp dẫn đối với đàn ông. Điều này gây sự chú ý đặc biệt và khiến đàn ông khao khát mê mẩn. Đây là kiểu phụ nữ thường được xem như loài cáo, mê hoặc, khôn khéo và cũng đầy lôi cuốn. Họ mang lại cho người đàn ông của mình những dư vị ngọt ngào, cảm xúc nồng cháy mà cả đời người đàn ông cũng không quên được một khi đã nếm trải.

Thông thường người phụ nữ này có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh, hời hợt. Vì một người đàn ông đủ khôn ngoan có thể không chọn họ để đi cùng mình cả cuộc đời. Tuy nhiên ký ức về những khoảnh khắc nồng nàn bên người phụ nữ liều lĩnh, quyến rũ sẽ khiến đàn ông mãi khắc ghi.

2. KIỂU PHỤ NỮ BÍ ẨN, KHÓ ĐOÁN

Đàn ông mang trong mình bản năng chinh phục, ưa thích sự khám phá nên kiểu phụ nữ bí ẩn luôn có sự cuốn hút đặc biệt với họ. Đây là kiểu phụ nữ luôn biết cách làm cho mình trở nên bí ẩn để đàn ông càng khám phá càng không thể hiểu hết.

Nàng luôn có những bí mật và sự riêng tư nhất định. Cứ thế họ khiến đàn ông ráo riết tìm hiểu, càng muốn biết thì càng khó lòng có được. Khi họ giữ cho mình một chút bí ẩn, một chút khó đoán, khó thuộc về ai thì đàn ông lại càng khao khát, càng quý trọng. Vậy nên đàn ông sẽ bám mãi không dứt, mãi suy tư trăn trở và dùng cả tấm chân tình để có được người phụ nữ bí ẩn này. Nếu có được nàng, chàng sẽ càng trân trọng. Nhưng nếu không, chàng sẽ càng luyến tiếc và khó lòng quên được.

3. KIỂU PHỤ NỮ VỚI TÂM HỒN TRONG SÁNG, TẤM LÒNG LƯƠNG THIỆN

Một trong những kiểu phụ nữ mà đàn ông không quên được là kiểu phụ nữ có một tâm hồn trong sáng, tấm lòng lương thiện với vẻ ngoài phúc hậu thu hút. Những điều này khiến cho đàn ông luôn cảm thấy an yên khi ở bên cạnh.

Chàng cũng trân trọng và muốn gắn bó cả đời với người phụ nữ như thế. Bởi lẽ đàn ông phải phấn đấu, vùng vẫy ngoài xã hội nên họ rất cần một người mang đến cho họ sự bình yên, tĩnh tại trong tâm hồn. Sắc đẹp rồi cũng sẽ tàn, nhưng sự trong sáng, đức hạnh sẽ càng rạng ngời theo năm tháng và sẽ không bao giờ nhạt nhòa trong lòng đàn ông.

4. KIỂU PHỤ NỮ THÔNG MINH, BIẾT KHÔN KHÉO ĐÚNG LÚC, DẠI KHỜ ĐÚNG CHỖ

Một người phụ nữ thông minh, khôn khéo sẽ biết phát huy thế mạnh đúng lúc, đúng chỗ để luôn trở nên ưu tú trong mắt đối phương. Nàng có lúc giả vờ vô tư, dịu dàng nũng nịu khiến đàn ông vừa thích vừa cưng chiều. Đôi khi lại vừa thông minh vừa dại khờ khiến đàn ông vừa yêu vừa trọng.

Đồng thời đây là người phụ nữ luôn đủ độc lập, bản lĩnh để có thể tự lo cho bản thân. Nhưng khi cần, họ cũng cũng biết thể hiện sự yếu đuối, nhẹ nhàng để người đàn ông muốn ở bên che chở và chứng tỏ giá trị của mình. Họ luôn khiến đàn ông cảm thấy thoải mái, dễ chịu và cả tự hào mỗi khi ở bên thay vì bị áp lực dựa dẫm và trách nhiệm. Chính những cảm giác này sẽ khiến đàn ông nhớ mãi về họ – người phụ nữ biết khôn khéo đúng lúc, dại khờ đúng chỗ.

Như bạn đã thấy những kiểu phụ nữ mà đàn ông không quên được thật ra rất đa dạng, tùy theo tính cách riêng của mỗi người. Bởi thế bạn không cần phải cố gắng quá nhiều hoặc thay đổi bản thân chỉ vì muốn được chàng yêu thương và trân trọng. Điều bạn cần làm là tự tin vào chính mình, hiểu rõ giá trị bản thân và tận hưởng cuộc sống theo cách bạn muốn. Chỉ thế thôi cũng đã tạo nên sức hấp dẫn cho riêng bạn rồi đấy. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt, đừng quên bồi dưỡng tâm hồn, tri thức và rồi bạn sẽ tỏa sáng trong mắt một ai đó!

Đăng bởi: Hương Ngô

Từ khoá: 4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông một thời si mê và một đời cũng không quên được

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Tộc Kỳ Lạ: Nơi Phụ Nữ Chưa Chồng Phải “Thả Rông Ngực, Đàn Ông Được Kiểm Tra Trinh Tiết Bằng… Nước Tiểu trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!