Xu Hướng 2/2024 # Cách Chơi Qi Liên Quân Mùa 24 2023 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Qi Liên Quân Mùa 24 2023 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nội tại Chân khí hộ thể kết hợp cùng chiêu 1 Truy tinh chưởng và chiêu 2 Chấn thiên chưởng cho phép Qi được tăng giáp, sát thương vật lý, tốc đánh và khả năng hồi máu mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa game. 

Bên cạnh đó chiêu 1 còn cho Qi khả năng hất tung kẻ địch, điều này giúp Qi có thể dễ dàng đè đường đối thủ hoặc đi gank hiệu quả.

Chiêu cuối Hạo nhiên chưởngđẩy lùi kẻ địch giúp Qi mở combat hiệu quả, đặc biệt chiêu này có thể sử dụng để lướt thêm một lần nữa nếu kẻ địch bị đẩy vào địa hình.

Nếu sử dụng combo chiêu thức chuẩn xác thì Qi rất mạnh và cơ động, nhưng ngược lại nếu combo hụt thì Qi sẽ trở nên “phế” và cực kỳ bị động, không còn nhiều tác dụng trong cả giao tranh hay bắt lẻ.

Bộ kỹ năng của Qi chỉ thật sự mạnh trong cự ly gần hoặc ở các địa hình khu vực hẹp. Vậy nên khả năng giao tranh cũng sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Vì chất tướng vào sau trong giao tranh nên Qi cần các đồng minh “trâu bò” và mở giao tranh tốt như: , , ,…

Với bộ kỹ năng ở cự ly gần và cần địa hình thì Qi rất sợ các vị tướng có bộ chiêu thức khống chế hoặc các tướng có khả năng “hit and run” như: , Aleister, Arum,…

Tùy vào cách chơi của mỗi người khác nhau mà bạn có thể nâng điểm kỹ năng khác nhau cho Qi, nâng tối đa chiêu 1 trước để có khả năng đi gank và khống chế tốt. Nâng tối đa chiêu 2 trước nếu bạn muốn tập trung vào việc farm lính. Hoặc bạn cũng có thể nâng đều cả chiêu 1 và chiêu 2.

Qi có cách combo đơn giản, quan trọng là canh đúng khoảng cách, thời điểm và định hướng chiêu tốt. Cách combo Qi trong giao tranh như sau: Sử dụng chiêu 1 lướt vào đối phương để hất tung, dùng chiêu cuối đẩy lùi đối phương (trúng địa hình các tốt, hoặc đẩy đối phương về hướng những người đồng đội của mình), đánh thường, tiếp tục dùng chiêu 2 và đánh thường.

Trong quá trình đi đường thì bạn có thể thực hiện combo như sau: dùng chiêu 1 lướt lên hất tung kẻ địch, đánh thường 2 phát, tiếp tục dùng chiêu 2và đánh thường 2 phát nữa, nếu chỉ cấu rỉa đơn thuần thì bạn có thể lùi về, còn nếu cảm thấy có thể kết liễu đối phương thì hãy dùng chiêu cuối đẩy lùi và tiếp tục đánh thường kèm chiêu 1 + 2.

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Bộ trang bị bao gồm: Thương xuyên phá, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Giáp thống khổ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp Qi có khả năng thực hiện 1 combo lấy đi mạng chủ lực của team địch, bên cạnh đó cũng có một chút chống chịu giúp Qi càn lướt trong giao tranh tốt hơn.

Ma tính chắc chắn sẽ phù hợp với lối chơi của Qi cũng như cách combo của cô nàng này. Khả năng hồi chiêu 1 + 2 sau khi dùng chiêu cuối sẽ giúp Qi lả lướt hơn cũng như thật hiện được nhiều hiệu ứng kèm lượng sát thương lớn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể mang theo phù hiệu Đấu khí nếu muốn Qi càn lướt tốt hơn trong giao tranh.

Qi nên mang theo phép bổ trợ Tốc biến để tạo giao tranh bất ngờ, còn đối với các bạn thích chơi kiểu “khô máu” thì có thể mang theo Bộc phá.

Giai đoạn đầu game bạn nên farm nhanh đợt lính đầu để lấy cấp độ 2, với combo chiêu 1 + 2 thì bạn có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức với đối phương hoặc thậm chí là đè đường.

Giai đoạn giữa game thì Qi nên thường xuyên di chuyển đảo đường để đi gank, thực hiện các pha combo chiêu cuối đẩy lùi hiệu quả để tạo sức ép lên team địch, cũng như gia tăng tài nguyên cho team mình.

Giai đoạn cuối game thì Qi không còn quá mạnh, tuy nhiên khả năng mở giao tranh đột biến vẫn cực kỳ hiệu quả. Hãy ẩn nấp chờ thời cơ, sau đó thực hiện combo chiêu thức chuẩn xác, có thể kèm theo tốc biến để lao thẳng vào giao tranh và đẩy lùi càng nhiều tướng địch càng tốt.

Với nội tại hồi máu thì Qi có khả năng trụ đường khá tốt và thoải mái trao đổi chiêu thức với đối phương, nếu hết máu thì bạn cứ farm thấp, sử dụng chiêu 1 + đánh thường vào quái, tiếp tục chiêu 2 + đánh thường vào quái thì sẽ hồi một lượng máu tương đối ổn.

Khi bị gank hoặc rơi vào tình thế nguy hiểm, bạn có thể lướt hất tung đối phương, dùng chiêu cuối đẩy lùi địch vào địa hìnhrồi tiếp tục lướt đi trốn thoát. Thực hiện thuần thục và chuẩn xác combo này sẽ giúp Qi trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.

Các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn sẽ thích hợp để đối phó với khả năng hồi máu của Qi. 

Khi bị Qi gank, hãy di chuyển một cách lắt léo để cô nàng này tung chiêu trượt, từ đó bạn có thể dễ dàng phản công lại.

1

Cách Chơi Krizzix Liên Quân Mùa 24

Khả năng ngụy trang cho bản thân và đồng đội khiến sức mạnh của Krizzix vô cùng khó đoán. Đây cũng là chiêu thức mang tính đột biến cao, tạo ra các tình huống ẩn nấp để lợi dụng sơ hở và tấn công vào team địch.

Chiêu 2 Vạn vật hấp dẫn gây sát thương phép liên tục và hút đối phương lại gần, đồng thời gây choáng. Kết hợp với khả năng ngụy trang thì Krizzix dễ dàng mở giao tranh hoặc đi gank hiệu quả.

Krizzix chỉ có một chiêu thức để gây sát thương và khống chế, nếu thất bại thì sức mạnh của vị tướng này trong giao tranh không còn hiệu quả.

Tuy là tướng trợ thủ nhưng khả năng chống chịu của Krizzix không quá cao, khó có thể làm rào chắn bảo vệ đồng đội.

Các tướng có khả năng giao tranh tổng hoặc dồn sát thương tốt sẽ là những đồng minh đắc lực của Krizzix, đơn cử như: , , ,…

Tướng đồng minh Krizzix

Các tướng có khả năng soi map như: , , ,… sẽ là những đối thủ khó chịu khi có thể phát hiện ra sự ẩn nấp của Krizzix.

Tướng khắc chế Krizzix

Krizzix nên cộng chiêu 1 trước để có khả năng ẩn nấp và di chuyển rộng, sau đó nâng tối đa chiêu 2, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu

Sử dụng chiêu 1 để ngụy trang bản thân hoặc chiêu cuối ngụy trang đồng đội, bật chiêu 2 lên và canh thời điểm để áp sát và hút đối phương, sau đó liên tục đánh thường.

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 10 viên Xuyên giáp phép/Tốc đánh.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu / Tốc chạy.

bảng ngọc Krizzix

Bộ trang bị bao gồm: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Sách truy hồn, Huân chương Troy, Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnh.

trang bị Krizzix

Bộ trang bị trên giúp gia tăng khả năng chống chịu của Krizzix, giúp vị tướng này tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Phù hiệu Trói buộc sẽ giúp Krizzix gây sát thương tốt hơn khi đeo bám đối phương.

phù hiệu Krizzix

Tốc biến sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất để tạo ra các tình huống đột biến cho Krizzix.

Ở giai đoạn đầu, bạn nên sử dụng khả năng ngụy trang để di chuyển rộng ở khu vực ven sông lấy tầm nhìn, đồng thời hỗ trợ đồng đội cấu rỉa và dọn dẹp lính để tiến hành đi gank sớm.

Giai đoạn giữa game thì bạn vẫn tiếp tục di chuyển rộng để lấy tầm nhìn, đồng thời ở gần với xạ thủ chủ lực để bảo kê cho việc farm tích lũy tài nguyên.

Vào cuối game, bạn hãy kêu gọi đồng minh đi chung, sau đó kích hoạt chiêu cuối để ngụy trang cho toàn đội, ẩn nấp và lựa chọn thời cơ giao tranh hợp lý.

Bạn có thể sử dụng chiêu 2, sau đó kết hợp với Tốc biến để bất ngờ hút đối phương về gần mình, tạo ra các pha mở giao tranh và đi gank hiệu quả.

Lên các trang bị phụ trợ có khả năng soi để tìm vị trí Krizzix và team địch ẩn nấp.

Tướng hoặc trang bị giải khống chế cũng sẽ là một biện pháp hiệu quả để phòng ngừa các pha hút của Krizzix. 

1

Tìm Hiểu Chi Tiết Cách Chơi Veera Liên Quân Mùa 24 Mới Nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Veera

1. Điểm mạnh

Veera Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

II. Tướng đồng minh và tướng khắc chế Veera

1. Tướng đồng minh

Vì là một tướng pháp sư có sát thương cực cao và thiêu cơ động nên những tướng có thể đi chung được với Veera là các vị tướng bảo kê tốt như Baldum, Gildur hay Rouie. Các vị tướng này sẽ mang lại sự an toàn nhất định để Veera có thể tự tin tung ra các chiêu thức vô cùng mạnh.

2. Tướng khắc chế

Và dĩ nhiên đối với các tướng pháp sư thì các vị tướng sát thủ có sát thương cao sẽ là mối hiểm họa tiềm tàng. Với Veera cũng vậy, các tướng sát thủ như Kriknak, Butterfly hay Keera sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt cô nàng chỉ với một combo chiêu thức mà không tốn quá nhiều thời gian.

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Veera

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

IV. Bảng ngọc cho Veera

Ngọc đỏ: 10 viên công phép/Xuyên giáp phép

Ngọc xanh: 10 viên xuyên giáp phép/tốc đánh

bảng ngọc veera

V. Trang bị cho Veera

Trang bị Veera

Các trang bị cần thiết tiếp theo là Trượng hỗn mang, Vương miện Hacate và Sách truy hồn. Các trang bị này cho Veera sốc sát thương lên mục tiêu một cách mạnh mẽ. Với lượng công phép và xuyên kháng phép cộng thêm sẽ khiến cô nàng luôn trở nên đáng sợ. Lượng máu tối đa cộng thêm cũng giúp phần nào bù đắp được điểm yếu của Veera, giúp cô nàng dẻo dai hơn trong giao tranh và cả khi đi đường.

Trang bị cuối cùng là Quả cầu băng sương sẽ cho Veera bất tử trong 2s dùng được một lần, bạn có thể lật ngược tình thế nhờ trang bị này.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Veera

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Phù hiệu cho Veera

Phép bổ trợ phù hợp cho Veera sẽ là tốc biến hoặc tốc hành để bù đắp việc thiếu cơ động của cô nàng. Bằng các phép bổ trợ này người chơi cũng có thể gây đột biến trong các tình huống giao tranh.

VII. Cách chơi Veera

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu là lúc Veera cần tận dụng lượng công phép cao để mang lại lợi thế sớm, dọn lính ở đường giữa nhanh và liên tục đảo qua các khu vực khác để có thể lấy lợi thế ngay từ đầu trận. Người chơi Veera cũng có thể quấy nhiễu rừng đối phương để mang lại lợi thế cho rừng đội hình.

2. Giai đoạn giữa game 3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc Veera nên thật sự cẩn trọng, chọn cho bản thân vị trí an toàn để tham gia giao tranh tổng. Vì đơn giản lúc này các sát thương chủ lực team đối phương đã có đủ trang bị cần thiết và chỉ cần một sai lầm nhỏ thì cô nàng Nữ hoàng bóng tối này có thể nằm xuống mà chưa cống hiến được quá nhiều.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Veera

Chiêu cuối của Veera mang một lượng sát thương cực lớn và khả năng chỉ định đối phương nên người chơi cần tung ra một cách hợp lí, tránh tình trạng tung chiêu cuối vào chống chịu team đối phương.

IX. Mẹo khắc chế Veera

Cách Chơi Ryoma Liên Quân Mùa 23 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Ryoma là vị tướng đi đường Caesar với lượng sát thương dồi dào kèm với bộ chiêu thức cấu rỉa máu cực mạnh. Với những chỉnh sửa và thay đổi mới trong mùa 23, ta cùng tìm hiểu sức mạnh của Ryoma, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Ryoma 1. Điểm mạnh

Với bản cập nhật mới đây của Liên Quân, Ryoma có thể sử dụng chiêu 1 Thần hành bách biến lướt được 2 lần nếu trúng tướng địch, nhờ đó mà khả năng biến ảo và độ cơ động của Ryoma cũng được tăng lên.

Chiêu 2 Nhất kích tất sát của Ryoma làm choáng đối thủ kèm theo đó là lượng sát thương lớn, rất thích hợp để cấu rỉa cũng như đi gank hiệu quả.

Chiêu cuối Loạn trảm giúp Ryoma gây sát thương liên tục trong phạm vi và được hồi máu, càng đông tướng địch thì Ryoma sẽ hồi máu càng nhiều.

2. Điểm yếu

Ryoma có chất tướng đấu sĩ / sát thủ, vì thế lượng máu cũng không quá nhiều, dễ lên bảng đếm số nếu gánh chịu sát thương đủ lớn.

Chiêu thức của Ryoma có phạm vi thi triển nhỏ, khá khó trúng, vì thế nếu sử dụng chiêu thức không chính xác sẽ khiến Ryoma không có nhiều tác dụng trong giao tranh.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Ryoma 1. Tướng đồng minh Ryoma

Ryoma có lối chơi ẩn nấp, tung ra các chiêu thức cấu rỉa và ra vào combat liên tục, vì thế các đồng minh tốt nhất với Ryoma sẽ là những vị tướng đỡ đòn, có khả năng khống chế và mở combat tốt như: Maloch, Baldum, Thane,…

2. Tướng khắc chế Ryoma

Tuy là chất tướng đấu sĩ nhưng lượng máu lại khá “khiêm tốn”, vì thế Ryoma rất dễ lên bảng đếm số nếu gặp phải lượng sát thương lớn dồn vào, các vị tướng có khả năng dồn sát thương hoặc khống chế cứng sẽ là khắc tinh của Ryoma như: Kriknak, Keera, Aleister,…

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Ryoma 1. Cách cộng điểm kỹ năng Ryoma

Bạn nên ưu tiên cộng chiêu 2 để tối ưu hóa lượng sát thương và khả năng làm choáng của Ryoma, chiêu 1 cộng sau cùng, chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

2. Cách combo skill Ryoma

Sử dụng chiêu 1 lướt đến vị trí kẻ địch, đánh thường làm chậm, tiếp tục dùng chiêu 2 để làm choáng, sau đó dùng chiêu cuối gây sát thương và hồi máu, nếu kẻ địch bỏ chạy có thể dùng tiếp combo chiêu 1 + 2 + đánh thường để truy đuổi.

IV. Bảng ngọc cho Ryoma

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Công vật lý / Tốc chạy.

V. Cách lên đồ cho Ryoma

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Khiên thất truyền, Nanh Fenrir, Hercule thịnh nộ.

Bộ trang bị này giúp Ryoma cân bằng hơn khi vừa có đủ lượng sát thương lẫn chống chịu ổn, có thể băng cắt mạnh mẽ vào giao tranh mà không sợ lên bảng đếm số quá nhanh.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Ryoma

Phù hiệu Ma chú sẽ thích hợp cho những người chơi Ryoma theo phong cách sát thủ, chỉ cần thực hiện 1 pha combo chuẩn xác là có thể lấy mạng chủ lực của đối phương.

Phù hiệu Ma tính sẽ đi theo hướng Ryoma đấu sĩ hơn với khả năng hồi chiêu liên tục, tăng miễn thương, giúp trụ lâu hơn trong giao tranh.

Tốc biến sẽ là phép bổ trợ cho Ryoma với khả năng đột kích bất ngờ, mở giao tranh hoặc bắt lẻ hiệu quả.

VII. Cách chơi Ryoma 1. Giai đoạn đầu game

Với nội tại của mình, Ryoma sở hữu đòn đánh thường với sải tay dài kèm hiệu ứng làm chậm, nhờ đó Ryoma có thể cấu rỉa đối phương rất tốt trong giai đoạn đầu, hãy cố gắng last hit lính chuẩn và cấu rỉa ép không cho đối phương farm thoải mái.

2. Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn Ryoma nên thường xuyên di chuyển đến vị trí các đồng đội để hỗ trợ gank, cố gắng tạo sức ép ở mọi mặt trận để gia tăng lượng tài nguyên cách biệt so với team địch.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn hãy cố gắng nhắm vào các vị trí chủ lực của đối phương như xạ thủ, pháp sư, thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác để loại chủ lực team địch ra khỏi giao tranh.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Ryoma

Canh thời gian hồi nội tại và sử dụng các đòn đánh thường kèm hiệu ứng làm chậm hiệu quả để có thể lấn lướt kẻ địch trong quá trình đi đường.

Dùng chiêu 1 trúng lính hoặc tướng địch để có thể lướt 2 lần. Nhờ đó Ryoma có thể rút ngắn khoảng cách với đối thủ tạo đột biến hoặc rút lui về hiệu quả.

IX. Mẹo khắc chế Ryoma

Các chiêu thức của Ryoma đều là kỹ năng định hướng, vì vậy nếu chơi tốt bạn có thể né được và phản công hiệu quả.

Các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn sẽ rất phù hợp khi đối đầu với Ryoma bởi khả năng giảm hồi máu, khiến cho chiêu cuối của Ryoma không còn mang lại quá nhiều tác dụng.

Chế Độ 10 Vs 10 Liên Quân Không Chơi Được? Khi Nào Mở 2023

Chế độ 10 vs 10 trong trò chơi Liên Quân Mobile là một dạng chơi đội hình lớn, trong đó hai đội chơi cạnh tranh với nhau bao gồm mỗi đội có 10 người chơi tham gia. Đây là một chế độ chơi đa người chơi (multiplayer) phổ biến trong Liên Quân Mobile, một tựa game đấu trường trực tuyến (MOBA) phổ biến trên điện thoại di động.

Trong chế độ chơi này, mỗi đội sẽ bao gồm 5 người chơi đóng vai trò là tướng và 5 người chơi khác đóng vai trò là người chơi hỗ trợ (support), đóng vai trò là người giúp đỡ tướng trong suốt trận đấu. Mục tiêu của mỗi đội là phá hủy cả căn cứ của đối phương và đánh bại đối thủ trong trận đấu.

Trong chế độ chơi 10 vs 10, bạn sẽ phải sử dụng chiến thuật và kỹ năng của mình để chiến thắng trận đấu. Vì số lượng người chơi lớn, nó đòi hỏi một mức độ phối hợp cao hơn giữa các thành viên trong đội, cần phải có chiến thuật tốt và sự phối hợp tốt để đánh bại đối thủ.

Ngoài ra, chế độ chơi 10 vs 10 còn đem lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn, đặc biệt là đối với những người chơi yêu thích thử thách và muốn thử sức với một trận đấu lớn hơn. Tuy nhiên, vì số lượng người chơi lớn, nó đòi hỏi máy tính của bạn cần đủ mạnh để xử lý số lượng lớn các tác vụ và hành động trong trận đấu.

Chế độ 10 vs 10 trong Liên Quân thường được mở ra trong các dịp lễ tết hoặc sự kiện đặc biệt của game. Tuy nhiên, thời điểm mở chế độ này cũng phụ thuộc vào quyết định của nhà phát hành và nhà sản xuất Liên Quân.

Để biết thông tin chính xác về thời điểm chế độ 10 vs 10 được mở trong Liên Quân Mobile, bạn nên kiểm tra trang web chính thức hoặc các kênh truyền thông xã hội của Liên Quân Mobile, hoặc kiểm tra trong game để cập nhật thông tin mới nhất về các cập nhật và sự kiện sắp tới. Nhà phát triển Liên Quân Mobile thường xuyên cập nhật và thay đổi nội dung, chế độ chơi, và tính năng của trò chơi, do đó việc kiểm tra nguồn tin chính thức là cách tốt nhất để nắm bắt thông tin mới nhất về chế độ chơi 10 vs 10 hoặc bất kỳ tính năng mới nào trong Liên Quân Mobile.

Để vào chế độ 10 vs 10 trong Liên Quân, bạn cần truy cập vào màn hình chính của game và chọn tab “Sự kiện” hoặc “Sự kiện đặc biệt”. Tại đây, bạn có thể tìm thấy chế độ chơi 10 vs 10 nếu nó đang được mở ra.

Sau khi đã tìm thấy chế độ chơi 10 vs 10, bạn có thể chọn vào nó để bắt đầu chơi. Lúc này, hệ thống sẽ tự động ghép đội cho bạn hoặc bạn có thể tự tạo đội và mời người chơi khác vào để tham gia trận đấu.

Chú ý rằng để tham gia chế độ chơi 10 vs 10, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn đủ điều kiện và đạt cấp độ yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng máy tính hoặc thiết bị của bạn có đủ sức mạnh để xử lý số lượng lớn các tác vụ và hành động trong trận đấu.

Chế độ 10 vs 10 Liên Quân là một trong những chế độ chơi đặc biệt trong game Liên Quân. Tuy nhiên, như các chế độ chơi khác, chế độ 10 vs 10 Liên Quân cũng cần phải được bảo trì để đảm bảo sự ổn định và trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi.

Thường xuyên, nhà phát hành và nhà sản xuất Liên Quân thường tiến hành các hoạt động bảo trì và nâng cấp hệ thống máy chủ, hệ thống mạng và các tính năng của chế độ chơi 10 vs 10 Liên Quân. Các hoạt động này đôi khi có thể làm cho chế độ chơi này tạm thời bị đóng để người chơi không thể truy cập vào chế độ này trong thời gian bảo trì.

Ngoài ra, nếu có lỗi hoặc vấn đề kỹ thuật xảy ra trong quá trình chơi, nhà phát hành và nhà sản xuất Liên Quân cũng có thể đưa chế độ 10 vs 10 vào chế độ bảo trì để sửa chữa và cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi.

Do đó, khi bạn không thể truy cập vào chế độ 10 vs 10 Liên Quân, có thể nguyên nhân là do hoạt động bảo trì của nhà phát hành hoặc nhà sản xuất Liên Quân đang diễn ra hoặc có sự cố kỹ thuật xảy ra và cần được sửa chữa. Bạn có thể kiểm tra thông tin về thời gian bảo trì hoặc vấn đề kỹ thuật trên trang web chính thức của Liên Quân hoặc các kênh truyền thông xã hội của Liên Quân để biết thêm thông tin chi tiết.

Kết nối Internet không ổn định có thể làm cho chế độ 10 vs 10 Liên Quân không chơi được một cách trơn tru và ổn định. Điều này có thể gây ra các vấn đề kỹ thuật, như giật lag, độ trễ cao, mất kết nối và thời gian tải trang chậm, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người chơi.

Chế độ 10 vs 10 Liên Quân yêu cầu sự kết nối Internet ổn định để đảm bảo cho việc gửi và nhận dữ liệu giữa máy chủ game và máy tính hoặc thiết bị di động của người chơi diễn ra một cách liên tục và đồng bộ. Nếu kết nối Internet không ổn định, các gói dữ liệu có thể bị mất hoặc bị trễ, khiến cho thông tin trong game không được cập nhật kịp thời và gây ra giật lag trong quá trình chơi.

Ngoài ra, với chế độ 10 vs 10 Liên Quân, số lượng người chơi cùng tham gia trong một trận đấu lớn và đồng thời gửi và nhận dữ liệu là rất lớn. Điều này cũng đòi hỏi một kết nối Internet có băng thông đủ lớn và ổn định để xử lý số lượng lớn các tác vụ và hành động trong trận đấu.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải vấn đề về kết nối Internet không ổn định khi chơi chế độ 10 vs 10 Liên Quân, bạn nên kiểm tra lại kết nối Internet của mình, tối ưu hóa mạng và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một mạng Internet ổn định với băng thông đủ lớn để chơi game một cách trơn tru và ổn định.

Thêm một nguyên nhân gây ra lỗi chế độ 10 vs 10 Liên Quân không chơi được đó là do số lượng người chơi quá ít hoặc quá nhiều.

Trường hợp số lượng người chơi quá ít, có thể gây ra các vấn đề như thời gian tìm kiếm trận đấu quá lâu hoặc không tìm được trận đấu phù hợp. Vì số lượng người chơi quá ít, nên hệ thống matchmaking sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trận đấu phù hợp về độ tài và trình độ của các người chơi. Thời gian tìm kiếm trận đấu cũng sẽ kéo dài hơn, khiến cho người chơi phải đợi lâu để vào trận. Điều này có thể gây mất hứng thú và làm giảm số lượng người chơi tham gia chế độ 10 vs 10 Liên Quân.

Ngược lại, số lượng người chơi quá nhiều cũng có thể gây ra các vấn đề kỹ thuật và làm cho chế độ 10 vs 10 Liên Quân không chơi được đúng cách. Khi số lượng người chơi quá nhiều, lượng dữ liệu phải xử lý trong game cũng tăng lên, điều này có thể dẫn đến giật lag và độ trễ trong game. Ngoài ra, số lượng người chơi nhiều cũng có thể làm cho hệ thống máy chủ game bị quá tải, gây ra các vấn đề về kết nối và mất kết nối trong trận đấu.

Do đó, để chơi chế độ 10 vs 10 Liên Quân một cách trơn tru và ổn định, cần phải có số lượng người chơi phù hợp. Tuy nhiên, việc điều chỉnh số lượng người chơi không phải là một việc dễ dàng. Người chơi có thể cố gắng tìm kiếm trận đấu vào thời điểm đông người chơi để giảm thiểu vấn đề về số lượng người chơi quá ít, hoặc chờ đợi nhà phát triển điều chỉnh số lượng người chơi cho phù hợp với chế độ 10 vs 10 Liên Quân.

Cấu hình điện thoại không tương thích có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho chế độ 10 vs 10 Liên Quân không chơi được đúng cách. Điện thoại của bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu cấu hình tối thiểu của trò chơi để có thể chơi chế độ 10 vs 10 một cách trơn tru và ổn định.

Theo nhà phát hành Garena, đối với điện thoại Android, cấu hình tối thiểu để chơi Liên Quân Mobile bao gồm:

Hệ điều hành: Android 4.0 trở lên.

RAM: 1GB trở lên.

Bộ nhớ trong: 8GB trở lên.

Chip xử lý: Snapdragon 430 trở lên hoặc tương đương.

Độ phân giải màn hình: 1280×720 trở lên.

Nếu điện thoại của bạn không đáp ứng được các yêu cầu cấu hình trên, đặc biệt là trong chế độ 10 vs 10 Liên Quân, bạn có thể gặp phải các vấn đề như giật lag, chậm chạp, độ trễ cao, mất kết nối hoặc không thể khởi động được trò chơi.

Kiểm tra kết nối Internet là một trong những cách khắc phục lỗi chế độ 10 vs 10 Liên Quân không vào được hiệu quả nhất.

Để kiểm tra kết nối Internet của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Kiểm tra đường truyền mạng của bạn: Đầu tiên, hãy kiểm tra xem đường truyền mạng của bạn có vấn đề gì không. Bạn có thể thử mở một trang web khác để xem liệu nó có tải được không.

Kiểm tra tốc độ kết nối của bạn: Sử dụng một công cụ kiểm tra tốc độ mạng như chúng tôi để kiểm tra tốc độ mạng của bạn. Điều này giúp xác định xem có vấn đề gì với tốc độ Internet của bạn hay không.

Thiết lập lại địa chỉ IP: Nếu kết nối Internet của bạn gặp vấn đề với địa chỉ IP, bạn có thể cố gắng thiết lập lại địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút Start và gõ “cmd” để mở Command Prompt. Sau đó, nhập lệnh “ipconfig /release” và nhấn Enter. Sau đó, nhập lệnh “ipconfig /renew” và nhấn Enter.

Tắt các ứng dụng khác: Nếu bạn đang chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, hãy thử tắt chúng để giải phóng tài nguyên của hệ thống và cải thiện kết nối Internet của bạn.

Việc cập nhật Liên Quân lên phiên bản mới nhất có thể giúp khắc phục một số vấn đề khi chơi game, bao gồm cả khi gặp vấn đề không vào được chế độ 10 vs 10 Liên Quân. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng giải quyết được vấn đề, và việc cập nhật Liên Quân chỉ là một trong những cách khắc phục.

Nhà phát triển Liên Quân thường cập nhật phiên bản mới nhất để sửa lỗi, tối ưu hóa hiệu suất và thêm tính năng mới vào trò chơi. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề khi chơi chế độ 10 vs 10 Liên Quân, hãy kiểm tra xem phiên bản Liên Quân của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa.

Nếu bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của Liên Quân và vẫn gặp phải vấn đề không vào được chế độ 10 vs 10, bạn có thể thử các cách khác để khắc phục như kiểm tra kết nối Internet, tắt các ứng dụng khác hoặc cài đặt lại game.

Khởi động lại thiết bị là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để khắc phục vấn đề không vào được chế độ 10 vs 10 Liên Quân. Khi khởi động lại thiết bị, nó sẽ được cập nhật và tải lại các thông tin hệ thống, đồng thời các ứng dụng cũng sẽ được đóng và khởi động lại từ đầu. Điều này giúp giải phóng bộ nhớ tạm và các tài nguyên hệ thống, có thể giúp giảm thiểu các lỗi và sự cố xảy ra trên điện thoại.

Để khởi động lại thiết bị, bạn có thể giữ nút nguồn (power) trên điện thoại của mình trong khoảng 10 giây cho đến khi thiết bị tắt hoàn toàn, sau đó bật lại thiết bị và kiểm tra xem có thể truy cập được vào chế độ 10 vs 10 Liên Quân hay không. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử các cách khác để khắc phục, như kiểm tra kết nối Internet, cài đặt lại game, hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà phát triển game để được hỗ trợ.

Xóa và cài đặt lại game Liên Quân Mobile có thể là một trong những cách khắc phục vấn đề không vào được chế độ 10 vs 10 Liên Quân trên điện thoại của bạn. Việc xóa và cài đặt lại game giúp xóa sạch các dữ liệu cũ và cài đặt lại game từ đầu, từ đó giúp giải quyết các vấn đề phần mềm trên điện thoại.

Để xóa và cài đặt lại game Liên Quân Mobile, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Vào màn hình chính của điện thoại, tìm đến biểu tượng của game Liên Quân Mobile.

Nhấn và giữ biểu tượng game Liên Quân Mobile cho đến khi xuất hiện các tùy chọn.

Chọn “Xóa ứng dụng” (hoặc “Gỡ cài đặt” tùy vào thiết bị của bạn).

Xác nhận việc xóa ứng dụng và đợi quá trình xóa hoàn tất.

Sau khi xóa game, truy cập Google Play Store hoặc App Store và tìm kiếm game Liên Quân Mobile.

Tải và cài đặt lại game Liên Quân Mobile.

Đăng nhập lại tài khoản của bạn và kiểm tra xem có thể truy cập được vào chế độ 10 vs 10 Liên Quân hay không.

Trong chế độ 10 vs 10 Liên Quân, không có tướng nào là tuyệt đối mạnh nhất, vì mỗi tướng đều có vai trò và đặc điểm riêng của mình. Điều quan trọng là phải có sự kết hợp tốt giữa các tướng để đạt được hiệu quả tốt nhất trong trận đấu.

Wukong: Tướng đánh gần, sở hữu khả năng đẩy và choáng kẻ địch, Wukong là một trong những tướng được sử dụng nhiều nhất trong chế độ 10 vs 10. Khả năng phản ứng nhanh và gây sát thương lớn khiến Wukong trở thành một tướng đáng sợ khi được sử dụng một cách chính xác.

Arum: Tướng có khả năng phòng thủ vượt trội, Arum là một trong những tướng được ưa chuộng trong chế độ 10 vs 10. Arum có khả năng gây sát thương liên tục và hồi máu cho bản thân, đồng thời giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ địch.

Lubu: Tướng đánh gần, Lubu sở hữu khả năng gây sát thương lớn và di chuyển nhanh. Lubu là tướng được sử dụng nhiều trong chế độ 10 vs 10 nhờ khả năng phá hủy đối thủ của mình trong thời gian ngắn.

Ignis: Tướng phép, Ignis có khả năng gây sát thương liên tục và hỗ trợ đồng đội với các kỹ năng phép mạnh mẽ. Ignis là tướng được sử dụng nhiều trong chế độ 10 vs 10 nhờ khả năng gây sát thương lớn và hỗ trợ đồng đội.

Tìm hiểu thêm: 

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Từ A

1. Sơ lượt về các đường trong liên quân

Liên Quân Mobile là game Moba vì thế bản đồ cũng được xây dựng như Liên Minh Huyền Thoại gồm 3 đường chính. Tuy nhiên bản đồ Liên quân tồn tại cơ chế đối xứng, vì thế mà không có đường TOP như game Liên Minh thay vào đó là đường Tà Thần ( Casear) giành cho tướng solo. Nếu để ý bạn sẽ thấy mình luôn ở đội phía dưới khi bước vào trận đấu.

Đường Tà Thần ( Casear ) : Chủ yếu cho các tướng solo đơn như đấu sĩ.

Đường Mid : Giành cho các tướng pháp sư.

Jungle : Đi rừng : Giành cho sát thủ hoặc xạ thủ.

2. Tướng liên quân

Vd: Zathong thích Xạ Thủ, Sát Thủ đi rừng, vì thế mình sẽ mua các con tướng có tính chất này như :

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là 1 vị trí cực kỳ quan trọng của team, giữa vai trò là dame chủ lực. Các bạn có thể xem danh sách các xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Các xạ thủ đi đường mạnh như:

Một số vị tướng xạ thủ đi rừng mạnh như :

2.2 Pháp sư

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng pháp sư đi rừng như :

2.3 Trợ thủ

Vị trí: Đường rồng

Một số tướng hỗ trợ mạnh:

2.4 Đỡ đòn

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng đỡ đòn mạnh:

2.5 Sát thủ

Vị trí: Rừng

Tướng sát thủ liên quân mạnh:

2.6 Đấu sĩ

Vị trí: Đường Casear

Các tướng đấu sĩ mạnh:

3. Trang bị liên quân

VD:

Trong game sẽ có gợi ý lên trang bị cho từng tướng. Tuy nhiên, để tối ưu hơn các bạn nên học theo cách lên đồ của các game thủ chuyển nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là một yếu tố tạo nên sức mạnh của tướng. Nếu bạn biết cách xây dựng bảng ngọc phù hợp cho từng loại tướng sẽ tạo được sự khác biệt trong trận đấu.

Ngọc đỏ

Ngọc xanh

5. Phù hiệu liên quân

5.1. Hệ thống phù hiệu tháp quang minh

Phù hiệu cấp 1

Phù hiệu cấp 3

5.2. Hệ thống phù hiệu thành khởi nguyên

Phù hiệu cấp 1

Phù hiệu cấp 3

5.3. Hệ thống phù hiệu vực hỗn mang

Phù hiệu cấp 1

Phù hiệu cấp 3

5.4. Hệ thống phù hiệu rừng nguyên sinh

Phù hiệu cấp 1

Phù hiệu cấp 3

Xem cách xây dựng phù hiệu cho từng tướng: Tại Đây

6. Chế độ đấu đấu hạng

Điều kiện đấu hạng liên quân:

Đạt cấp 6 trở lên và sở hữu từ 5 vị tướng trở lên

Có 3 chế độ đấu rank :

Đấu đơn:

Đội 5 người: Cấm/Chọn

Chi tiết về đấu xếp hạng:

Tìm hiểu cách leo rank hiệu quả:

7. Chiến thuật trong liên quân

Liên quân mobile là tựa game Moba chiến thuật nhiều người chơi, nơi mà chỉ kỹ năng thôi thì chưa đủ để giúp bạn leo rank hiệu quả.

Hoặc tham khảo chiến thuật khác tại video:

8. Điểm uy tín liên quân

Điểm uy tín trong liên quân dùng để đo mức độ vi phạm của người chơi trong game với các hành vi xấu như : AFK, phá trận, treo máy,.. từ đó có biện pháp xử lý với các trường hợp mà có điểm uy tín thấp (<60)

Các mức uy tín cần chú ý :

Điểm uy tín < 85, bị cấm tham gia đấu hạng

Điểm uy tín < 60, bị cấm tham gia đấu tổ hợp. ( Để cải thiện điểm uy tín dưới 60 thì các bạn cần chơi 28 trận đấu tổ hợp NGƯỜI vs MÁY )

9. Khắc chế tướng liên quân

Ngoài việc chơi tốt vị tướng của mình, các bạn cần phải biết cách khắc chế tướng khi đối đầu.

Tìm hiểu rõ:

Tướng khắc chế

Trang bị khắc chế

Lối chơi khắc chế

10. Các thuật ngữ trong game liên quân

11. Giải đấu liên quân

Liên quân ngày càng phổ biến, các giải đấu liên quân diễn ra cực kỳ nhiều.

12. Cách chơi liên quân trên PC

+ Bước: 3 Nhấn vào cài đặt thì liên quân mobile sẽ tải và cài vào máy của bạn

Ngoài ra, các bạn có thể tải Liên Quân qua trang chủ : ( chúng tôi ). Bên cạnh đó, tại Trang Chủ Liên Quân Garena các bạn có thể theo dõi được các bảng cập nhật, lịch thay đổi tướng hàng tuần, lịch thi đấu các giải đấu và nhiều bài viết hướng dẫn cách chơi liên quân hữu ích cho người mới. Chi tiết hơn…

13. Tìm và nhập ID phòng Liên quân

14. Khắc phục các lỗi liên quân

Đôi khi chơi game các bạn sẽ bị lỗi loading 91%, xem các khắc phục: Tại đây.

14. Xem lịch sử đấu liên quân

Lời kết

Nếu bạn là người mới và muốn chơi Liên Quân tốt thì hãy luyện tập thường xuyên, đây là cách duy nhất để bạn hiểu hơn về game, về cách chơi.

Ngoài ra, xem các giải đấu hoặc stream cũng là cách tốt để cải thiện kỹ năng chơi cũng như là tư duy chiến thuật.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Qi Liên Quân Mùa 24 2023 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!