Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thcs&Thpt Phương Tiến – Hà Giang Có Tốt Không? # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thcs&Thpt Phương Tiến – Hà Giang Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tập thể giáo viên Trường THCS&THPT Phương Tiến

Trường THCS&THPT Phương Tiến Hà Giang nằm tại Thôn Cường Thịnh, xã Phương Tiến huyện Vị Xuyên, Hà Giang. Trong những năm qua, trường đã luôn cố gắng vươn lên, thay đổi mạnh mẽ về mọi mặt. Mặc dù sẽ không tránh khỏi những khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường luôn có một niềm tin về sự phát triển của trường trong thời gian sắp tới. 

Trường THCS&THPT Phương Tiến Hà Giang được thành lập khá lâu thuộc sự quản lý của Sở GD & ĐT Hà Giang. Trong suốt thời gian qua, trường chủ yếu đào tạo và giảng dạy cho những học sinh vùng sâu, vùng xa. Thầy và trò nhà trường không ngừng thay đổi và hoàn thiện để ngôi Trường THCS&THPT Phương Tiến Hà Giang luôn mang đến tri thức cho các thế hệ trẻ.

Điểm tuyển sinh của Trường THCS&THPT Phương Tiến Hà Giang không có quá nhiều thay đổi. Trường sẽ xét tuyển qua kết quả rèn luyện và học tập của học sinh trong 4 năm học và cộng thêm điểm ưu tiên và khuyến khích. Nguyên tắc xét trúng tuyển theo tổng điểm của phương thức xét tuyển và lấy điểm từ cao xuống thấp. Và điểm thi tuyển sẽ được lấy từ cao xuống thấp. 

 Trong năm học 2023 – 2023 nhà trường có 442 học sinh, 15 lớp; trong đó, khối THCS 6 lớp, khối THPT 9 lớp. Thầy và trò nhà trường đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, giờ đây Trường THCS&THPT Phương Tiến đã thực sự thay đổi. Cảnh quan khuôn viên xanh, sạch, đẹp; cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng học bộ môn, phòng học chức năng và khu hiệu bộ. Ngoài ra, cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất, việc xây dựng đội ngũ giáo viên đoàn kết được xem là nhiệm vụ quan trọng trong việc phát triển chất lượng dạy và học của nhà trường.

Học sinh nhà trường tham  gia các hoạt động ngoại khóa 

Ban giám hiệu nhà Trường THCS&THPT Phương Tiến luôn chú trọng đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho giáo viên. Bên cạnh đó lấy chất lượng dạy và học của nhà trường làm trọng tâm. Trong từng bộ môn, nhà trường đều xây dựng nhóm giáo viên để có thể giúp đỡ nhau về chuyên môn. Từ đó, tạo được sự gắn kết, phát huy được tinh thần tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

Đánh giá Trường THCS&THPT Phương Tiến

Để thực hiện tốt công tác dạy và học, nhà trường phát động các phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” hay Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Và từ những hoạt động đó đã tạo sức lan tỏa trong toàn trường. Nâng cao ý thức tự giác trao dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn. 

Nhà trường luôn khuyến khích học sinh nêu cao phản biện, chính kiến riêng trong quá trình học tập. Từ đó tạo không khí tranh luận sôi nổi trong từng giờ học. Ngoài cung cấp kiến thức văn hóa, nhà trường còn quan tâm đến phát triển năng lực của mỗi học sinh, hình thành kỹ năng sống. Giúp học sinh có hành trang vững bước tương lai. Các thầy cô giáo thường xuyên quan tâm, giúp các em tiến bộ trong lối sống, suy nghĩ, góp phần xây dựng ngôi trường thân thiện. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa nhằm giáo dục các em kỹ năng sống. 

Advertisement

Nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh khen thưởng trong công tác giảng dạy. Đã có 40 cán bộ, giáo viên trình độ đạt chuẩn, nhiều thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh. Tỷ lệ chuyển cấp THCS đạt 100%, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 90%. Trong công tác vận động học sinh đến trường thầy cô đã làm rất tốt, nhiều học sinh ở những xã khó khăn: Lao Chải, Xín Chải, Thanh Đức,… được thầy, cô giáo vận động đến trường đạt 98%. Hiện nay có 65 học sinh được hưởng theo chế độ của nhà nước gồm có: chỗ ăn, ở đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng…

Trường THCS&THPT Phương Tiến – Hà Giang là trường công lập và học theo chương trình của Bộ GD và ĐT. Mức học phí của trường cũng sẽ theo quy định cải Bộ GD. Bên cạnh đó, học sinh còn phải đóng thêm một số những khoản tiền ngoài như tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền BHYT,…Tuy nhiên, những khoản thu này sẽ được sự thống nhất của phụ huynh học sinh và nhà trường. 

Đánh Giá Trường Thpt Tân Lập

Trường THPT Tân Lập – Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Trường THPT Tân Lập được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc gia, là một ngôi trường vinh dự được mang tên theo địa bàn xã Tân Lập. Tại nơi đây cũng là nơi sinh ra ngàn ngàn tướng quân tài giỏi, tâm đức cho đất nước chống lại kẻ thù xâm lược. Trường THPT Tân Lập- Huyện Đan Phượng, Hà Nội luôn tự hào với truyền thống dạy và học lâu đời của nhà trường.

Năm học 

Điểm chuẩn 

2024

38

2024

31.25

2024

27.25

2024

33

Những ngày đầu mới thành lập, THPT Tân Lập với vật chất thiếu thốn và gặp nhiều khó khăn. Sân trường chưa lát gạch, chỗ sâu chỗ trũng. Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bây giowf trường đã trở thành một ngôi trường khang trang. Hiện thực hóa giấc mơ về  một ngôi trường với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại để thầy và trò của trường có thể học tập và giảng dạy.

Cơ sở vật chất trường THPT Tân Lập – Huyện Đan Phượng, Hà Nội 

Trường có những phòng học được trang bị đầy đủ máy móc để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Sân trường cũng sạch đẹp và thoáng mát hơn trước với nhiều cây xanh. Là nơi mà họ học sinh của trường có thể có một sân chơi lành mạnh sau giờ học căng thẳng. 

Phòng thực hành thí nghiệm có đầy đủ dụng cụ thí nghiệm để học sinh có thể thực hành, tạo cảm giác thích thú và niềm ham học hỏi của học sinh trường. Phòng học tin học cũng được trang bị đầy đủ máy tính được kết nối internet để phục vụ việc học tập của học sinh tại trường. 

THPT Tân Trào – Huyện Đan Phượng, Hà Nội được thành lập vào năm 2003 với nhiều khó khăn lúc ban đầu nhưng đến bây giờ trường đã trở thành một ngôi trường hàng đầu Hà Nội.

Học sinh tại trường THPT Tân Lập 

Trường THPT Tân Lập- Huyện Đan Phượng, Hà Nội luôn có gắn xây dựng môi trường sư phạm thân thiện bên cạnh đó là sự đảm bảo về chất lượng của học sinh. Nhiều học sinh sau khi theo học tại trường đã trở thành những người có tài đức cho đất nước. Trường THPT Tân Lập là ngôi trường có tỉ lệ học sinh đậu vào đại học cao, trong đó có rất nhiều học sinh là thủ khoa của các trường đại học lớn của không chỉ riêng ở địa bàn Hà Nội. 

Điều quan trọng nhất làm cho trường thu hút các học sinh theo học phải nói đến là các câu lạc bộ được thành lập bởi nhà trường. Bên cạnh đó là những tiết học ngoại khóa và các sự kiện, các cuộc thi thể thao được nhà trường tổ chức nhằm giúp các học sinh rèn luyện cơ thể và các kỹ năng mềm cần thiết cho hành trang mai sau.

Advertisement

Học sinh tại trường THPT Tân Lập phải đóng học phí như mức các trường công lập lúc bấy giờ tại Hà Nội. Đây là mức học phí vô cùng hữu nghị đã được cân nhắc để phù hợp với mọi con em trên địa bàn.  Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Với mức học phí này, học sinh được tham gia đầy đủ mọi hoạt động giáo dục hay thể dục thể thao mà nhà trường tổ chức. Do đó con em có thể phát triển toàn diện về mọi mặt.

Đánh Giá Trường Thpt Quang Trung

Về lịch sử hình thành, trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội có bề dày lịch sử tại Đống Đa- Hà Nội, ra đời cách đây 51 năm. Năm 2023 nhà trường long trọng tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường. Trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội xứng đáng là địa chỉ tin cậy của rất nhiều các bậc phụ huynh.

Diện mạo mới mẻ, hiện đại bên ngoài khuôn viên trường học

Trường THPT Quang Trung- Đống Đa Hà Nội được ra đời với mục tiêu trở thành địa chỉ đào tạo và phát triển toàn diện về tri thức cho các em học sinh bước vào giai đoạn chuyển tiếp giữa cấp THCS và đại học. Trường không chỉ đào tạo về kiến thức mà còn về thể lực, kỹ năng cho thế hệ mai sau góp  một phần công sức nhỏ bé của mình để cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Điểm thi tuyển đầu vào lớp 10 của Trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội qua các năm như sau:

–         Năm học 2023-2024 là: 47.5 điểm

–         Năm học 2023-2024 là: 35.75 điểm

–         Năm học 2023-2024 là: 41.75điểm

–         Năm học 2023-2024 là: 44.75 điểm

Hiện tại, trường đang đào tạo hết mức có thể đối với các em học sinh cấp THPT, dù trình độ học tập của các em có cao hay thấp, nhà trường luôn quan tâm đến thái độ học tập sẽ đánh giá toàn diện năng lực học tập, thực hành của các em. Cụ thể về điểm đầu vào của trường qua các năm như đã nêu ở trên hoặc các bạn có thể tham khảo tại Website của trường để được các thầy cô giải đáp,  tư vấn chi tiết hơn.

Do trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội là một trong số những trường THPT ra đời lâu nhất trên địa bàn Hà Nội vì thế mà trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội luôn được đánh giá cao về cơ sở vật chất bởi sự đầu tư mạnh mẽ của nhà trường.

Hiện nay, tuy được đánh giá cao về chất lượng đào tạo của trường  THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội song trường vẫn thường xuyên trang bị thêm cơ sở vật chất để ngày càng đầy đủ, khang trang hiện đại hơn để các em học sinh có điều kiện học tập , rèn luyện văn thể mỹ được đầy đủ và tốt nhất.

Lớp học đầy đủ tiện nghi, khang trang của các em học sinh tại trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội

   

 Sân trường rộng rãi toát lên vẻ bề thế hiện đại bậc nhất tại Hà Nội

Đầu tiên, có thể nói đây là một ngôi trường có bề dày lịch sử hình thành, khuôn viên khang trang hiện đại, đầy đủ mọi cơ sở vật chất, đáp ứng cho mọi học sinh có thể rèn luyện, học tập và phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Hình thức và chất lượng đào tạo tại trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội luôn được đông đảo mọi người đánh giá cao. Trường luôn lấy trọng tâm là học sinh của mình để phát triển cho các em những hành trang, kiến thức, kỹ năng tốt nhất để bước vào cách cửa đại học.

Nhà trường có hàng trăm giáo viên từ có nhiều năm kinh nghiệm đến những giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người của mình. Đánh dấu là nhiều thầy cô giáo kỳ cựu đã được vinh dự đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận, cấp thành phố, trung ương…

Advertisement

Về các thành tích học tập, rèn luyện thì nhà trường luôn luôn đảm bảo 100% học sinh đều đỗ tốt nghiệp cấp THPT, và được theo học tại những trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Mỗi năm, nhà trường đều có những học sinh xuất sắc là thủ khoa vào trường đại học có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Một số học sinh đã tham gia vào các cuộc thi quốc tế và đạt được giải nhất kỳ thi Olympic Tiếng Anh hay dành được học bổng toàn phần để đi du học ở các nước trên toàn thế giới.

Nhà trường cũng luôn chú trọng đến các phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao , dã ngoại, thiện nguyện … nên hàng năm đều được nhà trường tổ chức một cách bài bản và chất lượng.

Có thể thấy, thông qua việc đánh giá trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội có tốt không, bạn đã hiểu được phần nào hiểu về ngôi trường này rồi đúng không. Trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội chính là địa chỉ đáng tin cậy cho con em chúng ta theo học, để tương lai không xa sẽ trở thành những công dân có ích cho đất nước. Tuỳ thuộc và nhu cầu và mong muốn của gia đình cùng sở thích, năng lực của con em mà bạn sẽ cân nhắc lựa chọn trường cho phù hợp với gia đình mình.

Đánh Giá Trường Thpt An Ninh

1. Giới thiệu trường THPT An Ninh – Long An 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT An Ninh có địa chỉ tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Ngôi trường được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá khá tốt về chất lượng kể từ khi thành lập. Với mục tiêu trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu tại tỉnh nhà tập thể nhà trường luôn cố gắng phấn đấu để thi đua dạy tốt, học tốt lập nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục.

Tường THPT An Ninh Long An

Với sự dẫn dắt chỉ đạo của Ban Giám hiệu cùng với sự đoàn kết nỗ lực của tập thể thầy và trò trường THPT An Ninh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên con đường giáo dục đào tạo nên nhiều thế hệ trẻ vừa có tài vừa có đức góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT An Ninh – Vĩnh Long qua các năm theo thống kê nhìn chung sẽ có sự thay đổi. Căn cứ để tính điểm chuẩn vào lớp 10 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kết quả thi tuyển sinh, số lượng hồ sơ ứng tuyển và số lượng chỉ tiêu mà nhà trường đề ra. Để nắm rõ các thông tin về tuyển sinh mới nhất và điểm chuẩn chính xác mời quý phụ huynh và học sinh truy cập trực tiếp vào website của trường THPT An Ninh.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT An Ninh – Long An có tốt không? Bởi chỉ khi cơ sở vật chất có đầy đủ mới mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Hiện nay trường THPT An Ninh đã được đầu tư xây mới với cở vật chất khang trang, sạch đẹp. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó trường có các phòng thực hành, phòng thí nghiệm dành cho các môn Lý, Hóa, Sinh…để học sinh có thể vừa kết hợp học lý thuyết và thực hành. 

Lớp học sạch đẹp, khang trang

Ngoài ra nhà trường còn có phòng tin học được trang bị hệ thống máy tính hiện đại; phòng thư viện cho học sinh tìm kiếm tài liệu, …Phòng đa năng phục vụ các hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền,… Khu thể chất dành cho các giờ học các môn vận động, TDTT, sân bóng rộng rãi cho các em vui chơi, hoạt động sôi nổi tại trường.

Khuôn viên trường xây dựng rộng rãi và tiện nghi với những hàng cây xanh tỏa bóng mát cùng những hàng ghế đá sân trường tạo tính thẩm mỹ cho cảnh quan. Trong thời gian tới nhà trường sẽ còn hoàn thiện và nâng cấp cơ sở vật chất tốt hơn nữa để các em học sinh có không gian học tập và điều kiện rèn luyện phát triển tốt nhất.

2. Đánh giá trường THPT An Ninh – Long An có tốt không?

Trường THPT An Ninh – Long An không chỉ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ mà còn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Trường thu hút rất nhiều học sinh trong vùng và các khu vực lân cận theo học. Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Trong đó có nhiều giáo viên là những chiến sĩ thi đua giỏi cấp tỉnh được tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Các thầy cô đều luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề yêu thương học sinh. 

Với mục tiêu “Thầy giỏi mới có trò giỏi” nên Ban giám hiệu nhà trường  thường xuyên có những khóa học tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên. Tích cực đổi mới phương pháp để đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời đại mới.

Advertisement

Hoạt động giao lưu văn nghệ tại trường

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các hội diễn văn nghệ, cuộc thi thể dục thể thao, … để học sinh tham gia. Đồng thời trường phối hợp với các cấp đoàn thể như đoàn thanh niên, chi bộ thực hiện tốt các cuộc vận động đền ơn đáp nghĩa, trồng cây xanh, làm sạch trường lớp,…Những hoạt động bổ ích này là cơ hội để các em học sinh tu dưỡng đạo đức, rèn luyện những phẩm chất đáng quý cho mình.

3. Học phí của trường THPT An Ninh – Long An như thế nào?

Học phí của trường THPT An Ninh – Long An được thu theo quy định chung và mức học phí có thể thay đổi theo từng năm học. Vào đầu năm học mới nhà trường sẽ có thông báo chính thức về học phí cùng các khoản đóng góp khác để phụ huynh và học sinh nắm được. Mọi thay đổi về mức thu học phí trong năm học nhà trường sẽ có thông báo cụ thể và sớm nhất.

Với những thông tin trong bài viết hy vọng đã giúp các bạn đưa ra được đánh giá trường THPT An Ninh – Long An có tốt không? Đồng thời có thêm sự lựa chọn để tìm cho mình môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Hồ Xuân Hương

1. Giới thiệu Trường THPT Hồ Xuân Hương-Hà Nội

Trường THPT Hồ Xuân Hương có địa chỉ tại số 1-3 Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. 

Đây là ngôi trường dân lập uy tín được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giáo dục cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Tuy khuôn viên trường không quá rộng rãi nhưng với cách bài trí khoa học và trang thiết bị tiên tiến đảm bảo phục vụ công tác dạy và học hiệu quả đạt kết quả cao. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hồ Xuân Hương được thành lập năm 1996 với đội ngũ các giảng viên, giáo viên ban đầu thuộc trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Trong suốt thời gian hoạt động nhà trường luôn chú trọng đến công tác giảng dạy để truyền đạt cho học sinh những nền tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh đó toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường cùng nhau phấn đấu nỗ lực để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Giới thiệu trường THPT Hồ Xuân Hương

Với bề dày hơn 25 năm hình thành và phát triển trường THPT Hồ Xuân Hương đã tạo dựng được uy tín đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Hồ Xuân Hương được đánh giá là ngôi trường dành cho các học sinh có học lực trung bình khá. Lý do bởi điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm không quá cao từ 38 đến 40 điểm. 

Quý phụ huynh và các em học sinh muốn biết chính xác điểm đầu vào lớp 10 hãy truy cập vào website của trường để biết chi tiết và chính xác. Từ đó chủ động kế hoạch đăng ký tuyển sinh và theo dõi kết quả.

1.3. Cơ sở

vật chất

Nhà trường đặc biệt đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại cho các lớp học. Hệ thống các phòng học đều được lắp đặt điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió đảm bảo không gian thoáng mát sạch sẽ để học sinh học tập thoải mái. 

Hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, bàn ghế đúng tiêu chuẩn, hệ thống máy chiếu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập bằng giáo án điện tử. Hệ thống camera được lắp đặt ở tất cả các phòng học, sân chơi đảm bảo an toàn và quản lí học sinh chặt chẽ. 

Lớp học khang trang, sạch sẽ

Ngoài hệ thống các lớp học trường còn có các phòng chuyên môn khác, phòng máy tính được kết nối internet đảm bảo 1 học sinh/1 đầu máy để học sinh có điều kiện thực hành.

2. Đánh giá trường THPT Hồ Xuân Hương-Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Hồ Xuân Hương là một trong số những trường dân lập nổi tiếng uy tín với đội ngũ giáo viên trên 50 thầy cô giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Các thầy cô đều được tuyển chọn từ các trường như Đại học Ngoại ngữ, Đại học sư phạm, trường Hà Nội Amsterdam,…

Bên cạnh các chương trình học văn hóa học sinh được tham gia các lớp học về kỹ năng sống. Đặc biệt nhà trường còn tổ chức lớp học chất lượng cao với người nước ngoài giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp. 

Ngoài giáo trình chuẩn quốc gia của Bộ GD & ĐT trường áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến đồng thời hợp tác liên kết các các trung tâm ngoại ngữ như RMIT, RES, ISTAR. Mục tiêu hướng đến rèn luyện thuần thục các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh và tạo điều kiện cho học sinh thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL.

Thêm nữa trường còn liên kết đào tạo với khoa Quốc tế của trường Đại học Quốc gia, Đại học Bách Khoa và Đại học Hà Nội mang đến cơ hội cho học sinh tiếp nhận học bổng và du học nước ngoài.

Thành tích mà trường đạt được trong những năm gần đây rất đáng tự hào với tỷ lệ đậu tốt nghiệp và đậu đại học cao đẳng đạt trên 95%. Trường còn vinh dự được UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen về công tác giáo dục toàn diện cho học sinh.

Advertisement

Học sinh trường THPT Hồ Xuân  Hương đạt tỷ lệ tốt nghiệp cao

3. Học phí trường THPT Hồ Xuân Hương-Hà Nội như thế nào?

Theo chia sẻ học phí trường THPT Hồ Xuân Hương-Hà Nội là 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và mức thu có thể thay đổi tùy theo năm học và các khoản phụ thu khác. Do đó phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn và cung cấp các thông tin chính xác.

Lựa chọn một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt cùng trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại là yếu tố quan trọng để học sinh có thể chuyên tâm cho sự nghiệp học hành. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đưa ra được đánh giá trường THPT Hồ Xuân Hương có tốt không? Chúc các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp nhất để các em có môi trường học tập tốt nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Bỉnh Khiêm

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bà Rịa Vũng Tàu

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tọa lạc tại số 78 đường Hoàng Hoa Thám P. Long Tâm, TP Bà Rịa, T. Bà Rịa-Vũng Tàu. Là một trong những ngôi trường mới nhưng có chất lượng giáo dục rất tốt đã cống hiến cho nước nhà những thành tựu khá xuất sắc.

Tìm hiểu về Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bà Rịa Vũng Tàu

1.1. Lịch sử hình thành

Tiền thân là Trường bán công Nguyễn Bỉnh khiêm được thành lập năm 2002. Đến năm 2008-2009 nhà trường chính thức trở thành Trường công lập hoàn chính. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển nhà trường đã dần vững bước đi lên trong việc đầu tư giảng dạy và chất lượng học tập, xây dựng thành một Trường chuẩn quốc gia trong những năm tới.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Năm học 2023 -2024: Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm lấy điểm NV1 là 19,5 điểm, NV2 là 20,25 điểm.

Năm học 2023 -2024: Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm lấy điểm chuẩn vào trường là 18 điểm.

Năm học 2023 -2024: Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm  lấy điểm chuẩn vào trường là 20,5 điểm.

Năm học 2023 -2024: Trường THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm lấy điểm chuẩn vào trường là 28 điểm.

Chúng tôi nhấn mạnh đây chỉ là những thông tin mang hình thức tham khảo còn việc chính của các em học sinh đó là hãy chuẩn bị một kiến thức tốt và một tâm lý ổn định khi bước vào phòng thi. Vấn đề điểm thi sẽ được công bố sau vài ngày các em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đầy đủ khang trang sạch đẹp

Cơ sở vật chất đầu tiên của trường từ khi mới thành lập đó là của một trường THCS tuy nhiên từ năm 2010-2011 nhà Trường đã tu sửa rất nhiều nơi để đạt chuẩn cho một Trường THPT để đáp ứng công việc giảng dạy cũng như học tập của các em học sinh tại trường.

Hiện tại nhà trường có 35 phòng học văn hóa, 2 phòng máy tính, đầy đủ phòng học cho các bộ môn thực hành thí nghiệm, nhà đa năng, các phòng phục vụ giáo dục khác, thư viện với rất nhiều sách vở phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như giảng dạy cho các thầy cô, cơ sở vật chất đầy đủ hợp vệ sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bà Rịa Vũng Tàu có tốt không

Khi muốn đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không thì sẽ có một số yếu tố chính sau đây sẽ được các bậc phụ huynh để ý tới đó chính là những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây nhất.

Nhà trường có rất nhiều giáo viên đạt danh hiệu là giáo viên giỏi cấp tỉnh, có nhiều em học sinh đạt danh hiệu trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, nhất là ở những  bộ môn Văn, Sử và Địa. Đặc biệt có một học sinh có thành tích đạt giải khuyến khích cấp quốc gia môn Địa trong năm học 2004-2005. Các mặt hoạt động khác văn thể mỹ cũng gặt hái được những thành tựu nhất định. Từ những thành quả đó,nhiều năm liền được công nhận là trường tiên tiến cấp tỉnh

Năm học 2009-2010 trường liên tục gặt hái được thành công khi tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt 86% và Năm học 2010-2011 tăng tỷ lệ lên là 89,8%..

Advertisement

Khuôn viên nhà trường rộng rãi thoáng mát và vô cùng đẹp

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các thông tin đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không từ những nguồn tin khác nhau. Hy vọng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của các bạn nha.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thcs&Thpt Phương Tiến – Hà Giang Có Tốt Không? trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!