Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Lê Hồng Phong, Tỉnh Quảng Bình Có Tốt Không? # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Lê Hồng Phong, Tỉnh Quảng Bình Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không, chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin quan trọng như sau:

Trường cấp 3 Nam Quảng Trạch và Trường THPT số 2 Quảng Trạch là tiền thân của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, được thành lập ngày 20 tháng 9 năm 1966 theo Quyết định số 1216 QĐ / UB của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Quảng Bình, tách khỏi trường cấp 3 Quảng Trạch.

Ngày 16/5/2014, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ban hành Quyết định số 1220 / QĐ – UBND đã quyết định đổi tên trường từ Trường THPT Số 2 Quảng Trạch thành tên trường Trường THPT Lê Hồng Phong. Đây là sự thay đổi vượt bậc của Trường Nam Quảng Trạch.

Trường THPT Lê Hồng Phong

Cũng như các trường công lập trên địa bàn, Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức tuyển sinh thông qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 theo quy định của Sở Giáo Dục tỉnh Quảng Bình với 3 môn Toán Văn Anh. Trường xác định mức điểm xét tuyển phù hợp dựa trên chất lượng của học sinh trong năm học. Tuy nhiên, điểm không thay đổi đáng kể từ năm học này sang năm học tiếp theo, như sau:

– Năm học 2023-2024 tổng điểm là 24.5 điểm.

– Năm học 2023-2024, tổng điểm là 25.5.

– Năm học 2023-2024 tổng điểm là 26 điểm.

Ngày 21 tháng 3 năm 2000, được UBND tỉnh Quảng Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình và trường khánh thành 10 phòng học kiên cố, khang trang chính thức được đưa vào sử dụng.

Đến nay, cơ sở vật chất dạy học từng bước được đưa vào xây dựng, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị dạy học hoàn chỉnh. Sân trường ốp bê tông và rộng rãi cho các em học sinh vui chơi giải trí. 

Các phòng thực hành luôn được trang bị đảm bảo an toàn để học các môn lý, hóa,… Phòng tin đầy đủ máy tính và wifi đáp ứng cho việc học tập của các em học sinh,…

Thư viện của Trường rộng, với hàng nghìn đầu sách hay, sinh viên có nhiều không gian để học tập và nghiên cứu văn học.

Sân trường rộng rãi

Ngoài việc đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không bằng thông tin trên, chúng tôi còn đánh giá kết quả học tập của giáo viên và học sinh ở một khía cạnh khác.

Năm học 2024 – 2023, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực học tập và đạt được những kết quả đáng mừng: tỷ lệ học sinh giỏi toàn trường đạt 65,4%; trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia, trường đạt 71 giải cấp tỉnh, 1 giải bạc toàn đoàn, 1KK giải Toán qua mạng cấp Quốc gia, 1 học sinh xuất sắc cuộc thi Casio cấp Quốc gia.

Trường đã hoàn thành những mục tiêu quan trọng được đề xuất. Theo đó, tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng theo từng năm. Học sinh lớp 11, 12 đạt điểm cao trong kỳ thi cấp tỉnh. Trên 90% học sinh của trường tốt nghiệp và đậu vào các trường cao đẳng đại học. Nhiều học sinh đỗ top đầu trong nhiều năm.

Trong hơn 50 năm qua, Trường THPT Lê Hồng Phong đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc bởi đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và sự nỗ lực của các em học sinh. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường vẫn luôn đưa ra những chương trình dạy học chất lượng cao, để không ngừng nâng cao kiến thức cho các em học sinh. 

Ngoài chương trình giảng dạy, trường còn thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kỹ năng toàn diện cho các học sinh. Các hoạt động được tổ chức thường xuyên, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn.

Advertisement

Đội ngũ giáo viên của trường

Trường THPT Lê Hồng Phong là một trong những trường do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý. Do đó, học phí sẽ được đóng theo quyết định của Bộ Giáo dục. Tuy vậy, nhà trường cũng có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các học sinh  khó khăn hiếu học.

Ngoài ra, khi kết thúc năm học mới hoặc cuối năm, các trường thường tặng những phần quà nhỏ cho những học sinh có thành tích cao hoặc khó khăn để khích lệ tinh thần học tập của các em.

Vì vậy, qua bài đánh giá Trường THPT Lê Hồng Phong có tốt không bạn đã nắm được thông tin rồi. Trường THPT Lê Hồng Phong sẽ luôn được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm giữ vững và phát huy danh hiệu, thành tích to lớn của nhà trường, tô thắm truyền thống dạy và học xuất sắc của nhà trường.

Đánh Giá Trường Thpt Cửa Ông Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không sẽ giúp các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh có cái tốt nhất trong lựa chọn của mình.

Quảng Ninh nổi tiếng là mảnh đất hiếu học, việc lựa chọn trường cấp 3 phù hợp ở đây là mối quan tâm của rất nhiều em học sinh và phụ huynh. Lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp để học tập sẽ góp phần tạo ra một tương lai tươi sáng cho các bạn học sinh sau này. Việc tìm hiểu Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không mang đến cho gia đình và các bạn học sinh những thông tin rất bổ ích.

Ba năm cấp 3 ở THPT là khoảng thời gian quan trọng để trang bị kiến thức, định hướng nghề nghiệp trước khi vào đại học.Đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không sẽ đưa đến các thông tin cần thiết nhất.

Trường THPT Cửa Ông được thành lập từ năm 1976 với nhiệm vụ giáo dục trung học cho học sinh khu vực phía Đông Thị xã Cẩm Phả (nay là Thành Phố Cẩm Phả).. Qua 46 năm xây dựng và phát triển với tinh thần ĐOÀN KẾT – KỶ CƯƠNG – DẠY TỐT – HỌC TỐT.

Năm 2023-2024 tuyển đủ 135 chỉ tiêu, điểm chuẩn 22,5.

Năm 2023-2024 điểm chuẩn là 24.

Với điểm chuẩn ổn định và có tăng nhẹ trong các năm, nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em học sinh học tập và phát triển bản thân. Chất lượng giảng dạy và học tập ngày càng tăng cao, môi trường học tập thoải mái. 

Những năm gần đây, trường đã được sự quan tâm đầu tư kinh phí phát triển cơ sở hạ tầng, trường THPT Cửa Ông đã thực sự khởi sắc và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong công tác giáo dục đào tạo của tỉnh Quảng Ninh.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay nhà trường với quy mô trường hạng 3 gồm 15 lớp và trên 500 học sinh khu vực các phường Cẩm Thịnh, Cửa Ông của Thành Phố Cẩm Phả.

Từ năm 2003, trên lộ trình xây dựng trường thành trường đạt chuẩn quốc gia, nhà trường bắt đầu cải tạo, xây dựng cơ sở vật chất với dự án đầu tư của UBND tỉnh Quảng Ninh, nhà trường có đầy đủ các phòng học bộ môn, thư viện, sân chơi bãi tập, nhà đa năng… Song song với sự đầu tư cơ sở vật chất, nhà trường ngày càng vững vàng và ổn định về chất lượng đội ngũ, chất lượng dạy và học cùng với các phong trào thi đua, hoạt động sôi nổi, phong phú và hiệu quả.

Trong nhiều năm, trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, năm 2006 nhà trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, tháng 12/2009 được UBND Tỉnh công nhận trường THPT đạt Chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001 – 2010.

Vùng đất mỏ với biết bao ngôi trường uy tín để học sinh dành 3 năm thanh xuân của mình để tạo một hành trang vững chắc trên chặng đường sắp tới, và đánh giá Trường THPT Cửa Ông có tốt không sẽ cung cấp một số thông tin đánh giá sơ bộ về trường để các bạn có cái nhìn tổng quát cho việc lựa chọn của mình.

Trong những năm gần đây, Trường THPT Cửa Ông đã có những chính sách thay đổi tiến bộ, đưa Trường trở thành một trong những Trường tốp đầu của tỉnh Quảng Ninh. Năm 2023, nhà trường đã vinh dự đạt danh hiệu Trường chuẩn quốc gia. Hiện trường có 78 giáo viên chuyên trách, chỉ có 14 giáo viên thỉnh giảng, hầu hết là giáo viên đã nghỉ hưu. Trong đội ngũ giáo viên của trường có 4 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có người đã 16 năm công tác. Do đó, chất lượng giáo viên tại trường vô cùng tốt, làm tốt công tác giảng dạy.

Advertisement

Trường THPT Cửa Ông là một trong những ngôi trường tốt của tỉnh Quảng Ninh, một nơi có khuôn viên rộng rãi, môi trường học tập lành mạnh. Trong những năm vừa qua thầy cô giáo và các em học sinh luôn phấn đấu với công tác và học tập tốt.

Học phí cũng là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm khi tìm hiểu trường học. So với các trường THPT trong cả nước nói chung và các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng. 

Học phí của trường theo quy chuẩn của nhà nước, phù hợp với mức kinh tế của người dân trong vùng. Bên cạnh đó nhà trường có nhiều chính sách miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Qua bài đánh giá Trường THPT Cửa Ông, tỉnh Quảng Ninh có tốt không quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nắm bắt được các thông tin cơ bản và đưa ra lựa chọn phù hợp. Hy vọng đó sẽ là những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người.

Đánh Giá Trường Thpt Minh Hóa – Quảng Bình Có Tốt Không?

Trường THPT Minh Hóa ( tiền thân là Phổ thông cấp III Minh Hóa ) được thành lập vào ngày 15 tháng 8 năm 1965, theo quyết định của ty giáo dục Bình – Trị – Thiên lúc bấy giờ. Đến tháng 9 năm 1966, trường chính thức thành lập theo quyết định của Chủ Tịch Ủy Ban Hành Chính Quảng Bình. Hiện nay, trường có địa chỉ tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Với phương châm giáo dục toàn diện, phát huy tối đa các lợi thế mà nhà trường đã có sẵn, tập thể đội ngũ trường cấp 3 Minh Hóa – Quảng Bình đã phải khiến nhiều người trầm trồ và thán phục.

Cổng trường trường cấp 3 Minh Hóa – Quảng Bình

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Minh Hóa có tốt không. Trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với 03 môn thi chính là Ngữ Văn, Tiếng Anh và Toán, cùng với đề thi do Sở GD & ĐT đưa ra.

Mức điểm chuẩn đầu vào của trường cấp 3 Minh Hóa – Quảng Bình có sự thay đổi theo từng năm. Cụ thể

Năm học 2023 -2024: 15 điểm.

Năm học 2023- 2023: 16,75 điểm.

Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Minh Hóa – Quảng Bình, quý bạn đọc có thể theo dõi ở các fanpage chính thống của trường.

Sau ngần ấy thời gian, Trường cấp 3 Minh Hóa – Quảng Bình đã có những bước phát triển và thay đổi về cơ sở vật chất. Nhà trường thường xuyên bổ sung vật chất của trường. 

Hiện nay cấp 3 Minh Hóa đã có các dãy phòng học 3 tầng khang trang và vô cùng kiên cố, đáp ứng đủ đầy nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. 

Khuôn viên xinh đẹp của trường THPT Minh Hóa

Các phòng học thực hành thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh…, phòng máy vi tính cũng thường xuyên được bảo quản, cập nhật các thiết bị học tập chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình giảng dạy.

Khuôn viên trường được bao phủ bởi các hàng cây xanh với tán lá rộng. Có hòn non bộ vô cùng bắt mắt, là nơi check – in của toàn thể học sinh và giáo viên trong trường. Sân chơi được lát nền gạch, học sinh dễ dàng hơn trong việc vui chơi và dọn dẹp vệ sinh tại trường.

Trải qua quá trình xây dựng, vượt lên trên những khó khăn cực khổ, tập thể đội ngũ trường cấp 3 Minh Hóa – Quảng Bình đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà. Nơi đây đã nuôi lớn và bồi dưỡng biết bao thế hệ nhân tài cho tỉnh Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung. 

Đạt được những thành quả đó là nhờ sự yêu nghề của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường cấp 3 Minh Hóa đã không quản khó khăn, ngày đêm làm việc miệt mài cống hiến cho nhà trường, cho nền giáo dục tỉnh nhà.

Nhiều năm liền giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn 100%, đạt các danh hiệu Chiến sĩ thi đua tiên tiến xuất sắc, vinh dự nhận bằng thi đua, khen thưởng…. Ban lãnh đạo nhà trường cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên tham gia bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ hàng năm.

Advertisement

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cấp 3 Minh Hóa

Tỷ lệ đậu tốt nghiệp đạt trên 98%. Tỷ lệ học sinh giỏi các cấp trường – huyện – tỉnh cũng tăng cao, có năm còn đạt các giải cao … Năm 2023, nhà trường vinh dự được vinh danh là trường THPT đạt chuẩn Quốc gia.

Về học phí, trường cấp 3 Minh Hóa sẽ được áp dụng và thu dựa trên quy định của Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Bình. Nếu có phí phát sinh, quý phụ huynh sẽ được thông báo và lấy ý kiến vào đầu năm học mới. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể gọi hoặc truy cập vào website của nhà trường để tham khảo.

Đánh Giá Trường Thpt Kim Bôi Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Tọa lạc trên mảnh đất Hòa Bình, Trường THPT Kim Bôi luôn nằm trong những trường đào tạo học sinh tốt nhất trong tỉnh và có rất nhiều thành tựu quan trọng trong khoảng thời gian từ khi mới thành lập cho tới hiện tại. Để có cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi sẽ đánh giá về Trường THPT Kim Bôi dựa theo những tiêu chí sau đây.

Bước chân vào ngôi trường của đất Hòa Bình, nhìn thấy sự phát triển cả về hình thức lẫn chất lượng của trường, chúng ta sẽ không thể nào không bồi hồi nhớ về ngày tháng mới thành lập của trường THPT Kim Bôi. Được xây dựng lên ngay trong thời kỳ đất nước Việt Nam ta đang diễn ra cuộc chiến tranh chống xâm lược của thực dân Mỹ vô cùng khốc liệt vào năm 1966. 

Trường THPT Kim Bôi xuất hiện với ánh sáng của nền giáo dục soi sáng mầm non tương lai đất nước trong lúc toàn dân đang phải dốc hết sức lực vào cuộc kháng chiến trường kỳ. hơn 50 năm hoạt động, trường luôn hoạt động với mục tiêu và tinh thần truyền thống đó là phát triển không ngừng và hoàn thiện ở mọi lĩnh vực. 

Một góc sân có nhiều cây lớn mát mẻ của trường

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Kim Bôi vẫn luôn có sự thay đổi theo tình hình nhất định qua các năm những trường luôn hạn chế sự thay đổi quá nhiều để không ảnh hưởng đến cơ hội theo học hay sự công bằng cho học sinh. Trường cũng đề ra rất nhiều những trường hợp ưu tiên cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Cụ thể điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Kim Bôi thường dao động từ 12 – 16 điểm tùy theo tình hình mỗi năm. Riêng năm 2023 và 2023 bởi sự ảnh hưởng tiêu cực đến mọi lĩnh vực xã hội nói chung và nền giáo dục nói riêng, trường THPT Kim Bôi đã công bố điểm tuyển sinh thấp hơn mọi năm để tạo điều kiện học tập cho mọi em học sinh cụ thể là 10,5 điểm. 

Việc đánh giá Trường THPT Kim Bôi có tốt không còn phải dựa theo tiêu chí  quan trọng đó chính là cơ sở vật chất mà trường hiện đang có. Được thành lập đã hơn 50 năm nên cơ sở vật chất của trường đã được cải thiện rất nhiều so với những ngày đầu mới thành lập. 

Đặc biệt trường còn xây dựng riêng các phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm thực thành và phòng nghệ thuật âm nhạc để tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, tiếp xúc với thực tế và công nghệ hiện đại nhiều hơn. Ngoài ra trường THPT Kim Bôi còn lắp đặt máy lạnh và máy chiếu ở một số phòng để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Cơ sở vật chất và không gian thông thoáng của trường

Trường THPT Kim Bôi nổi tiếng với chất lượng đào tạo học sinh với những thành tích vô cùng nổi bật cả trong giảng dạy và học tập. Trường luôn có đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn và lựa chọn rất kỹ lưỡng khi tuyển thế hệ giáo viên mới.

Bên cạnh đó trường luôn xây dựng môi trường học thân thiện và năng động, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội học tập tốt nhất. Vì thế có rất nhiều cuộc thi học sinh giỏi được tổ chức tại trường THPT Kim Bôi và trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh tài năng.

Advertisement

Ngoài ra, Trường THPT Kim Bôi còn rất tích cực trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp cho học sinh năng động hơn, mở rộng vòng tròn bạn bè và tích lũy nhiều kỹ năng mềm hơn.

Hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức

Việc xem xét đến học phí trong phần đánh giá trường THPT Kim Bôi có tốt không chắc hẳn sẽ làm các bậc phụ huynh quan tâm và cân nhắc. Đây là ngôi trường thuộc sự quản lý của Bộ Giáo Dục do đó nên mức học phí vẫn nằm trong tiêu chuẩn của Bộ đưa ra hàng năm. Theo quy định chính thì mỗi em học sinh sẽ cần đóng 600.000 đồng/tháng. Tuy nhiên mức học phí này thay đỗi qua từng học kỳ và năm học, để biết chính xác học phí hiên tại vui lòng liên hệ nhà trường để nhận thông tin chuẩn xác nhất.

Và cuối cùng, thông qua phần đánh giá Trường THPT Kim Bôi có tốt không chúng tôi rất muốn các em học sinh có một môi trường học tập thật tốt để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng và an tâm gửi gắm con em mình trong quá trình học tập rèn luyện. Trường THPT Kim Bôi chắc chắn là một ngôi trường lý tưởng để học sinh có cơ hội trang bị hành trang kiến thức và kinh nghiệm để làm bước đẩy vững chắc cho tương lai của các em sau này.

 

Đánh Giá Trường Trường Thpt Yên Mô B, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Yên Mô B, Tỉnh Ninh Bình 

Ngôi trường THPT Yên Mô B, tỉnh Ninh Bình nằm ở phía Nam của tỉnh Ninh Bình. Nơi đây có đa số học sinh thuộc miền núi nên có nhiều điều khó khăn. Vì vậy, các ban ngành đã quan tâm và giúp đỡ rất nhiều đẻ tạo điều kiện phát triển tốt hơn.

1.1 Lịch sử hình thành

Từ ban đầu thành lập, trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn lực nhân sự. Đến nay, trường đã khắc phục và giải quyết được nhiều vấn đề, từ đó, tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt hơn.

Tính đến nay, trường đã thành lập được 55 năm nên có kinh nghiệm trong vận hành, tuyển sinh và giảng dạy. Trải qua nhiều năm phấn đấu. trường đã đạt được nhiều thành tích tốt trong ngành giáo dục, mang lại danh tiếng được nhiều người biết đến. 

Advertisement

Hàng năm, nhà trường đã tổ chức cho các các bộ giáo viên các nhiệm vụ để học tập, và quy chế giảng dạy. Theo đó, chất lượng giáo dục được chú trọng và ngày càng được cải thiện, tốt hơn so với các năm trước. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh hàng năm vào trường dựa trên nhiều chỉ tiêu khác nhau. Trong đó, yếu tố tác động nhiều nhất là số lượng học sinh thi vào trường và mức điểm đạt được ở kết quả bài thi. 

Mỗi niên khóa, sẽ có từ 200-300 học sinh, căn cứ trên yếu tố này trường sẽ lấy chỉ tiêu dựa trên số điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ lượng học sinh. Thông thường, các học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản là có thể thi đỗ vào trường. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Đến với trường THCS Yên Mỗ bạn sẽ thấy nơi đây có một không gian vô cùng chất lượng dành cho học sinh theo học. Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, với các trang thiết bị cơ bản và hiện đại có nhiều nên các bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình theo học. Cụ thể là:

Trường học có đến 37 phòng học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị học tập cơ bản đi kèm. Ngoài ra còn có các phòng bộ môn như vi tính, phòng thí nghiệm, phòng chức năng, thể chất…. Nhờ đó, học sinh có thể học tập tốt hơn, nắm được kiến thức một cách chắc chắn. 

Không chỉ vậy, không gian trường vô cùng rộng lớn với diện tích là 1500m2. Học sinh có thể tham gia các hoạt động thể chất như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông… Nhờ vậy, nơi đây đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh chất lượng, phát triển toàn diện. 

2. Đánh giá Trường THPT Yên Mô B, Tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Với tiêu chí đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu nên trường THPT Yên Mô B rất chú trọng đến công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Ban lãnh đạo của trường đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên thực hiện tốt các công tác giáo án, chương trình giảng dạy. Đồng thời tăng cường kiểm và thực hiện chuyên môn, quản lý nề nếp đối với học sinh. Nhờ vậy mà chất lượng giáo dục ngày một đi lên. 

Trong những năm học gần đây, trường đã đạt được nhiều thành tích nổi trội. Trong đó, điểm bình quân của trường ngày càng có tỷ lệ khá và giỏi tăng cao, đứng thứ 3 của tỉnh. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp là 100% và nhiều học sinh đã đỗ vào các trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, số học sinh giỏi đạt giải cao ngày càng nhiều hơn ở các cấp tỉnh và quốc gia…. những điểm trên cho thấy chất lượng học sinh đang ngày càng được cải thiện. 

3. Học phí Trường THPT Yên Mô B, Tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Thông thường, mức học phí được đưa ở mức trung bình so với các trường trong khu vực. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con em mình theo học ở một môi trường chất lượng cao mà chi phí khá hợp lý. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh giá Trường THPT Yên Mô B có tốt không? Có thể thấy, việc chọn lựa cho trẻ học tập ở môi trường tốt sẽ phát huy một cách toàn diện, tốt nhất cho học sinh. Theo đó, cha mẹ nên cân nhắc lựa chọn để có được nền tảng học tập phát triển cho trẻ. 

Đánh Giá Trường Thpt Lê Hoàn – Thanh Hóa Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa 1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Lê Hoàn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa được thành lập ngày 9/3/1967, tiền thân là trường Phổ thông cấp III Thọ Xuân 2. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Lê Hoàn đã đạt được những thành tích tốt và trở thành một trong những đơn vị đầu của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay trường đang tọa lạc tại xã Xuân Lai, Thọ Xuân, Thanh Hoá và phát triển vượt bậc trong ngành giáo dục của tỉnh nhà.

Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 1.3 Cơ sở vật chất

VỚi cơ sở hạ tầng vật chất ngày càng được chú trọng, khang trang và sạch sẽ cho học sinh, giáo viên trong công tác giảng dạy và học tập trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa đang dần từng bước thay đổi mình mạnh mẽ.

Các phòng học chuyên dụng đều được trang bị đầy đủ đèn điện, bàn ghế, máy chiếu,.. hỗ trợ tốt trong việc giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, nhà trường cũng không ngừng xây dựng, cải tạo các phòng học chức năng riêng như: Phòng thực hành vi tính, phòng nghiên cứu Lý- Hóa- Sinh, thư viện, phòng học công nghệ để giúp trẻ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

Cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng, với hệ thống cây xanh, ghế đá vườn trường tiện nghi, mang đến bầu không khí trong lành cho học sinh trong những giờ nghỉ giải lao ngoài giờ học.

Chưa kể tới nhà để xe, phòng tập đa năng với các bộ môn thể dục cầu lông, đá cầu,… sân bóng đá giúp trẻ rèn luyện sức khỏe.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

2. Đánh giá Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa có tốt không?

Hiện nay trường THPT Lê Hoàn có 1.300 học sinh ở các khối lớp nhà trường đang không ngừng đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua phát động giáo dục.

Không những thế đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chuẩn, nhiều người còn là chiến sĩ thi đua loại giỏi của Tỉnh. Nhà trường không ngừng nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ, giáo viên trong công tác giáo dục trồng người.

Bên cạnh đó, thay đổi phương pháp giáo dục hiện đại phù hợp áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để tạo ra sự hứng thú cho học sinh.

Trong năm 2023-2024, trường THPT Lê Hoàn có 77% học sinh đạt học lực khá, giỏi, 98% học sinh có hạnh kiểm tốt. Đặc biệt là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 96,3%,  và có nhiều em đạt 25 điểm trở lên trong xét tuyển thi Đại học.

Học sinh của trường  THPT Lê Hoàn trong buổi khai giảng

Có thể thấy sự tiến bộ của giáo dục nhà trường trong từng năm đều vượt bậc hơn so với năm trước. hiện trường xếp thứ 37 trong toàn tỉnh, tăng 22 bậc so với năm học 2024 – 2023. Nhà trường còn được nhận bằng khen, huân chương lao động do các cấp Giáo dục khen tặng vì có thành tích tốt trong giáo dục.

Tại lễ khai giảng năm học mới, Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT cho nhà giáo Hà Duyên Dũng, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2023. Nhà trường THPT Lê Hoàn cũng đã vinh danh và trao những phần thưởng cho các giáo viên và học sinh giỏi đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2023.

Advertisement

Từ ngôi trường THPT Lê Hoàn đã đào tạo biết bao nhiêu thế hệ học sinh có đức có tài, nhiều tấm gương học sinh xuất sắc đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng quê hương, đất nước.

3. Học phí Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa như thế nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Lê Hồng Phong, Tỉnh Quảng Bình Có Tốt Không? trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!