Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Long Khánh A – Đồng Tháp Có Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Long Khánh A – Đồng Tháp Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Long Khánh A – Đồng Tháp 1.1. Lịch sử hình thành

Sau năm 1975, Long Khánh vẫn đang gánh chịu hậu quả của chiến tranh nên đời sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Năm 1976, khi trường mới được thành lập (khi đó có tên là Trường cấp 2,3 Long Khánh).

Năm 2006, Trường THPT Long Khánh được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Những năm gần đây, trường luôn nằm trong tốp đầu của tỉnh về chất lượng giáo dục. Đặc biệt, từ năm học 2010-2011, tỉnh đã chọn Trường THPT Long Khánh A là một trong hai trường xây dựng thành trường THPT chất lượng cao trọng điểm của tỉnh giai đoạn 2010-2024.

Trường THPT Long Khánh A

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Các em phải thi đầu vào các môn toán, văn và tiếng Anh đủ điểm chuẩn theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp.

Điểm chuẩn của Trường THPT Long Khánh A trong năm 2023:

 • Nguyện Vọng 1: 21,5.

 • Nguyện Vọng 2: 23,5.

  Điểm chuẩn của Trường THPT Long Khánh A trong năm 2023:

 • Nguyện Vọng 1: 20.

 • Nguyện Vọng 2: 22.

  Điểm đầu vào của trường thay đổi theo từng năm, tùy thuộc vào chất lượng học sinh thi mỗi năm và mức độ của đề. Tuy nhiên, có thể thấy, điểm chuẩn của trường nằm top 5 của tỉnh Đồng Tháp. Điều này đã phần nào nói lên chất lượng học sinh khi sàng lọc đầu vào kỹ lưỡng.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Một thước đo khác để đánh giá Trường THPT Long Khánh A có tốt không là cơ sở vật chất của trường. Đây cũng là câu hỏi được nhiều phụ huynh đặt ra trước khi cho con đi học. Được sự quan tâm của các cấp, chính quyền và nhân dân, cơ sở vật chất của Trường THPT Long Khánh A không ngừng được mở rộng.

  Trường có những dãy nhà cao tầng, phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi để phục vụ công tác giảng dạy. Số phòng học của trường đủ để bố trí một lớp học, phòng hiệu trưởng được sử dụng cho nhân viên. Ngoài ra, trường còn có thư viện với nhiều loại sách để học sinh có thể mượn và rèn luyện thêm kiến ​​thức.

  Khuôn viên nhà trường được đánh giá đạt tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp, xây dựng kế hoạch dạy học tốt. Trường rất an ninh, có đầy đủ hệ thống tường rào chắc chắn, cổng bảo vệ cẩn mật.

  Sân trường THPT Long Khánh A

  2. Đánh giá Trường THPT Long Khánh A – Đồng Tháp có tốt không?

  Trong quá trình phát triển của nhà trường, dù khó khăn hay thuận lợi, Trường Trường THPT Long Khánh A vẫn luôn tự hào với truyền thống dạy giỏi – học tốt. Nhà trường đã có nhiều thành tích đáng kể trong công tác quản lý nhà trường. Nhiều cựu học sinh đã thành danh trên các lĩnh vực trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp, đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước và khôi phục uy tín của trường.

  Số học sinh dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh hàng năm đều đạt thành tích cao, đứng nhất, nhì toàn tỉnh. 100% cán bộ của trường có trình độ đạt chuẩn, trong đó có 4 thạc sĩ và 3 thạc sĩ. 

  Với sự cố gắng, nỗ lực và cố gắng của tập thể Ban giám hiệu, học sinh và giáo viên, Trường THPT Long Khánh A đã đạt được những thành tích nhất định như:

 • Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%, tốt nghiệp đại học 80%, học sinh đạt giải quốc gia.

 • Được nhận được nhiều bằng khen của tỉnh Đồng Tháp.

  Trường THPT Long Khánh A  đã tổ chức nhiều hoạt động thực hành kỹ năng xã hội cho học sinh nhà trường. Điều này, giúp các em nắm vững các kỹ năng cơ bản và kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội giúp học sinh nâng cao tính tự giác, kỷ luật, giảm thiểu bạo lực học đường và hành vi lệch lạc, thiếu văn hóa, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, tình cảm trong mỗi gia đình. 

  Advertisement

  Hoạt động của trường THPT Long Khánh A

  3. Học phí của Trường THPT Long Khánh A – Đồng Tháp như thế nào?

  Trường THPT Long Khánh A có mức học phí theo Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp quy định. Dù vậy, nhà trường vẫn thường xuyên tổ chức khen thưởng, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn.

  Không chỉ vậy, trường còn hỗ trợ trẻ em nghèo tiếp tục học tập thông qua học bổng. Mọi thông tin về học phí và chính sách, bạn có thể theo dõi chính thức trên website của trường.

  Từ những đánh giá Trường THPT Long Khánh A có tốt không trên có thể thấy đây là cái nôi giáo dục chất lượng cao. Đến nay, trường vẫn tự hào về chặng đường đã qua, nhưng những khó khăn mà nhà trường gặp phải trong chặng đường phát triển mới cũng không hề nhỏ.

  Đánh Giá Trường Thpt Kiến Văn – Đồng Tháp Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Kiến Văn – Đồng Tháp 1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Kiến Văn được thành lập năm 2000 với tên gọi Trường THPT Bán Công Cao Lãnh, một ngôi trường còn thiếu thốn về nhiều mặt như cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên. 

  Năm đầu thành lập trường chỉ có 03 lớp học sinh khối 10, 01 nhân viên hành chính và 03 nhân viên văn phòng, giảng viên đang là giáo viên thỉnh giảng tại các trường khác trên địa bàn huyện. 

  Năm 2008, trường chuyển sang mô hình công lập với số lớp và học sinh vào lớp 10, 3, 11, 2 và tiếp tục tăng trong các năm tiếp theo. Từ khi chuyển sang mô hình công lập, tỷ lệ đậu, hạnh kiểm tốt của trường tăng lên đáng kể.

  Trường THPT Kiến Văn

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Để đánh giá Trường THPT Kiến Văn có tốt không thì điểm tuyển sinh chắc chắn quý phụ huynh và các em không thể bỏ lỡ. Dựa vào mức điểm này, các học sinh sắp vào cấp 3 có thể dự đoán được điểm thi đầu vào của mình dựa trên năng lực của mình. 

  Tiêu chí tuyển sinh cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng của trường hàng năm. Nhìn chung, điểm chuẩn ở các trường đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Trường THPT Kiến Văn có tốt không qua thông tin điểm số sau:

  Năm học 2023-2024: Nguyện vọng 1 là 12.500 và nguyện vọng 2 là 14.500.

  Năm học 2023-2024: Nguyện vọng 1 là 11.500 và nguyện vọng 2 là 13.500.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Sau nhiều lần tu bổ, bổ sung trang thiết bị dạy học, trường đã có đủ cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho học sinh. Trường cũng đã xây dựng các phòng đa năng, phòng thực hành, nhà thể chất cho học sinh. Chất lượng học tập và rèn luyện được nâng cao, học viên có thể tự tin thể hiện những thế mạnh lớn nhất của mình.

  Trường tôn trọng sở thích của các em học sinh nên đã xây dựng thêm sân bóng đá. Điều này nhằm khuyến khích các em hoạt động thể thao sau giờ học căng thẳng, rèn luyện thể chất.

  Để tạo môi trường trong lành, thân thiện với môi trường, nhà trường đã trồng những cây cổ thụ cao, không chỉ tạo bóng mát cho trường mà còn tạo mỹ quan cho ngôi trường. 

  Ngoài việc học tập, nhà trường còn khuyến khích các bạn học sinh cùng nhau lao động, trồng hoa. Mục đích của trường là luôn tạo môi trường xanh, sạch, đẹp cho học sinh.

  Học sinh trường Kiến Văn trồng hoa

  2. Đánh giá Trường THPT Kiến Văn – Đồng Tháp có tốt không?

  Có 47 cán bộ quản lý-giáo viên-nhân viên, trong đó có 02 CBQL, 38 giáo viên và 07 nhân viên. Trong những năm gần đây, trường đã có bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng, tỷ lệ học sinh có hoàn cảnh khó khăn giảm nhiều, tỷ lệ học sinh xuất sắc tăng, số học sinh khuyết tật tăng lên đáng kể. Học sinh giỏi toàn tỉnh đạt giải, số học sinh đỗ vào các trường cao đẳng, đại học ngày càng tăng.

  Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của học sinh đạt 100%, trong đó tỷ lệ đỗ đại học trên 50%, nhiều giáo viên có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh xuất sắc, học sinh thi đại học, có một trong số giáo viên đạt danh hiệu “Viên phấn vàng” khi thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 

  Bên cạnh việc học tập của học sinh và công tác giảng dạy của giáo viên còn làm tốt công tác khuyến học của nhà trường… Nhà trường luôn làm tốt công tác khuyến học khuyến tài vượt khó học giỏi.

  Hầu hết học sinh hoàn thành xuất sắc các trách nhiệm, quy tắc ứng xử, ngôn ngữ ứng xử, quy định về trang phục và những điều cần thiết của học sinh được quy định trong điều lệ trường học. 

  Advertisement

  Hoạt động tại trường THPT Kiến Văn

  3. Học phí của Trường THPT Kiến Văn – Đồng Tháp như thế nào?

  Trường THPT Kiến Văn thu học phí của học sinh theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Ngoài ra, để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường luôn trích một phần kinh phí để hỗ trợ, động viên các em đến trường. Còn một số khoản học phí khác như bảo hiểm, cơ sở hạ tầng,… Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo trên fanpage của trường.

  Hội đồng đại diện hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của trường, khen thưởng học kỳ đầu tiên, học bổng hàng tháng cho học sinh xuất sắc và nhiều cuộc thi khác của trường. 

  Đó là toàn bộ đánh giá Trường THPT Kiến Văn có tốt không cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được trường trung học tốt nhất cho mình.

  Đánh Giá Trường Thpt Chuyên Long An Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Chuyên Long An

  Trường THPT Chuyên Long sAn

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Chuyên Long An được thành lập vào ngày 20/10/2009 theo Quyết định số 2774/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An. Tiền thân của ngôi trường này chính là hệ chuyên trường THPT Lê Quý Đôn. 

  Ngày mới thành lập trường chỉ gồm có 12 lớp với 354 học sinh và mượn tạm cơ sở của trường THPT Tân An tại số 213 Nguyễn Thái Bình, Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Năm học 2013-2014 trường chuyển về cơ sở hiện nay là số 112 Nguyễn Minh Đường, Phường 4, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An.

  Trường THPT Chuyên Long An được thành lập với nhiệm vụ đào tạo học sinh mũi nhọn, nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh. Trải qua vô vàn khó khăn và thách thức trường đã khẳng định được vị thế và là niềm tự hào của nhân dân tỉnh nhà.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Chuyên Long An sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký vào trường và kết quả điểm thi thực tế từng năm mà nhà trường sẽ đưa ra điểm chuẩn phù hợp.

  Quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của nhà trường để cập nhật thông tin tuyển sinh và điểm tuyển sinh đầu vào được chính xác nhất.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường THPT Chuyên Long An được đầu tư quy mô về diện tích cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị dạy học hiện đại. Trường tọa lạc trên khuôn viên rộng 3,8ha gồm 5 khối nhà chính:

  Khối phòng học gồm 33 phòng

  Khối phòng thí nghiệm, thực hành của các bộ môn Hóa học, Vật lí, Tin học, Tiếng Anh, Công nghệ, Sinh học. 

  2 khối nhà KTX trong đó KTS cho nam và nữ riêng biệt

  Khối nhà hành chính gồm các phòng làm việc của Ban giám hiệu, phòng hành chính, phòng truyền thống, hội trường, thư viện 

  Cơ sở vật chất khang trang 

  Ngoài ra nhà trường còn đầu tư xây dựng khu TDTT, sân chơi, bãi tập và cảnh quan sân trường. Khuôn viên trường xanh mát, sạch đẹp tạo môi trường thư giãn nghỉ ngơi cho các em học sinh.

  2. Đánh giá trường THPT Chuyên Long An có tốt không?

  Trường THPT Chuyên Long An luôn xác định nâng cao chất lượng dạy và học là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Trường đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng có tinh thần trách nhiệm và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục.

  Trường xây dựng kế hoạch giảng dạy cho các môn học chuyên đồng thời quan tâm đến giáo dục học sinh về đạo đức, lối sống và kỹ năng sống. Thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, ngọa khóa, hướng nghiệp và các cuộc thi văn nghệ, TDTT. Bên cạnh đó học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học kỹ thuật, các câu lạc bộ phát triển năng khiếu, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, …

  Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích cao

  Thành tích mà trường THPT Chuyên Long An đạt được chính là minh chứng cho chất lượng giáo dục của nhà trường:

  Từ năm học 2010 – 2011 đến nay trường có 1279 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 207 học sinh đạt huy chương các cuộc thi cấp khu vực, 66 họ sinh đạt học sinh giỏi cấp quốc gia và nhiều giải thương khác.

  Số lượng học sinh đạt học lực giỏi chiếm trên 90% và gần 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt.

  Advertisement

  Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đậu vào các trường Đại học Cao đẳng luôn ở mức cao. Đặc biệt có nhiều em được tuyển thẳng hoặc đỗ vào các trường Đại học danh tiếng thuộc top đầu cả nước như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Luật

  Trường luôn dẫn đầu toàn tỉnh về chất lượng giáo dục

  3. Học phí trường THPT Chuyên Long An như thế nào?

  Thông tin học phí và các khoản đóng góp phục vụ cho học tập trong năm học nhà trường sẽ có thông báo chính thức và cụ thể đến phụ huynh cùng các em học sinh vào đầu năm học mới. 

  Ngoài ra nhà trường còn có khu ký túc xá để học sinh học nội trú hoặc bán trú tại trường. Vì vậy nếu học sinh đăng ký ở tại ký túc xá sẽ phát sinh thêm một số chi phí khác.

  Đánh Giá Trường Thpt Đồng Bành – Lạng Sơn Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Đồng Bành – Lạng Sơn

  Trường cấp 3 Đồng Bành là một ngôi trường công lập, nằm tại Thị trấn Chi Lăng, Huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Những năm vừa qua, ngôi trường này đã có rất nhiều thay đổi mạnh mẽ về mọi mặt. Mặc dù những năm đầu thành lập còn gặp phải rất nhiều khó khăn, nhưng thầy và trò của ngôi trường này luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực, với niềm tin phát triển ngành giáo dục tỉnh trong tương lai.

  Trường THPT Đồng Bành – Lạng Sơn

  1.1 Lịch sử hình thành

  Năm 2010, Trường THPT Đồng Bành chính thức được thành lập theo quyết định số 546 ngày 16/4/2010 của UBND tỉnh Lạng Sơn, dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào và sự quan tâm của cấp ủy Đảng cùng với chính quyền địa phương, nhà trường đã từng bước xây dựng và phát triển, đến nay đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng khích lệ.

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Đồng Bành được đánh giá là không quá cao, phù hợp với tất cả các em học sinh trong khu cực. Những năm gần đây, điểm tuyển sinh của nhà trường không có sự thay đổi nhiều, cụ thể như sau:

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024 của nhà trường là 20 điểm.

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024 của nhà trường là 13.75 điểm.

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024 của nhà trường là 15,25 điểm.

  Cơ sở giáo dục vật chất đang ngày càng được quan tâm hơn

  1.3 Cơ sở vật chất

  Khi mới thành lập, hệ cơ sở vật chất của nhà trường còn khá thiếu thốn, tuy nhiên sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã dần hoàn thiện cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng đầt đủ,  để các em học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

  Cảnh quan của nhà trường cũng rất được chú trọng, để mang đến cho các em học sinh khu vui chơi sau những giờ học tập mệt mỏi.

  Tất cả các phòng học và lớp học đều có đầy đủ bàn ghế, đèn điện để giúp các em học sinh có môi trường học tập tốt nhất. Nhà trường còn tập trung rèn luyện thêm về thể chất và nâng cao sức khỏe cho các em.

  2. Đánh giá Trường THPT Đồng Bành – Lạng Sơn có tốt hay không?

  Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, đến nay Trường THPT Đồng Bành đang không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Nhà trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên giỏi, có kinh nghiệm và trình độ cao, luôn khắc phục được điểm yếu để tăng chất lượng tròn giáo dục. Thường xuyên đổi mới phương pháp quản lý, giảng dạy và nâng cao tính tích cực cho các em học sinh.

  Năm học 2023-2024, nhà trường đã có 18 lớp học với gần 600 học sinh và 46 cán bộ giáo viên, nhân viên. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường hàng năm luôn phát triển ổn định, với tỷ lệ học sinh Khá Giỏi luôn đạt từ 55% đến 60%, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 95%. Trong hơn 10 năm phát triển, nhà trường đã có 342 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học Cao đẳng luôn đạt trên 45%, rất nhiều em học sinh đã đỗ vào các trường Đại học hàng đầu trong nước.

  Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, văn hóa… nhằm rèn luyện cho các em có sức khỏe cũng như nâng cao về mọi mặt.

  Advertisement

  Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

  Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc phát triển tinh thần, năng lực của mỗi em học sinh, nhằm hình thành những kỹ năng sống cho tương lai. Điều này giúp cho các em học sinh có những hành trang vững để bước vào cánh cửa đại học.

  Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và giao lưu, để gắn kết các em học sinh với nhau để nâng cao kỹ năng sống cần thiết.

  3. Học phí Trường THPT Đồng Bành – Lạng Sơn như thế nào?

  Trường THPT Đồng Bành là một trường công lập, nên mức học phí sẽ áp dụng theo quy định của sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên, mức học phí sẽ không quá cao mà và rất phù hợp với các hộ gia đình ở nơi đây. 

  Ngoài ra, nhà trường còn có các chương trình học bổng, quỹ khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó, để hỗ trợ thêm một phần nào về kinh tế.

  Kết luận

  Đánh Giá Trường Thpt Lâm Hà – Lâm Đồng Có Tốt Không?

  Giới thiệu tổng quan và những đánh giá Trường THPT Lâm Hà có tốt không? Từ đó giúp các bạn học sinh và bậc phụ huynh có những định hướng đúng đắn.

    1. Giới thiệu tổng quan về Trường THPT Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng 1.1. Lịch sử hình thành Trường THPT Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng

  Giữa tháng 8 năm 1985, giữa tình hình kinh tế đất nước trong tình trạng khá khó khăn, trường liên cấp 2 – 3 Đinh Văn được thành lập. Trong những ngày đầu thành lập, với cơ sở vật chất còn thiếu thốn, thậm chí cả điện thắp sáng còn chưa có, trường chỉ có 5 phòng học cho các em học sinh. 

  Vì thiếu phòng học nên các bạn học sinh phải học nhờ phòng học của trường tiểu học Gia Thạnh. Lúc bấy giờ, trường có rất ít em học sinh theo học. Trong đó, học sinh cấp trung học phổ thông chỉ có 101 em là học sinh thuộc khối lớp 10 và 11, chưa có lớp 12.

  Từ năm học 1989 đến 1990, trường liên cấp 2 – 3 Đinh Văn được đổi tên thành trường THPT Đinh Văn do không còn hệ học sinh khối cấp 2 theo quyết định số 360 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Mặc dù còn nhiều thiếu thốn nhưng mà việc dạy và học vẫn được duy trì, số lượng cán bộ nhân viên và học sinh đã được tăng lên.

  Logo của Trường THPT Lâm Hà – Lâm Đồng

  Từ năm 2001, trường THPT Đinh Văn được đổi tên thành trường THPT Lâm Hà do 

  nhà trường đã được chuyển đến địa điểm mới rộng rãi và thoáng mát hơn. Lúc này, trường đã có 75 cán bộ giáo viên và 30 lớp học bao gồm hơn 1363 em học sinh. Trở thành ngôi trường trung học phổ thông lớn nhất trên địa bàn huyện.

  Không chỉ tăng về số lượng giáo viên hay học sinh mà trường còn tăng cả trong chất lượng giảng dạy. Trường luôn là niềm tự hào của cả huyện khi có những học sinh giỏi cấp tỉnh hay là các quốc gia ở những môn như: Ngữ Văn, Toán, Địa lý, Lịch Sử…

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng

  Trường THPT Lâm Hà đã tạo điều kiện cho các em học sinh có thể theo học bằng nhiêu cách thức khác nhau. Chẳng hạn như kết quả tuyển sinh vào lớp 10 hay điểm dựa trên học bạ và thành tích của học sinh.

  Tất cả những thông tin về tuyển sinh của nhà trường như là tiêu chí tuyển sinh, điểm tuyển sinh hay điều kiện vệ sinh đều được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng. Bạn có thể vào website của trường để tìm hiểu chi tiết về điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm nha. 

  Khuôn viên trường THPT Lâm Hà – Lâm Đồng

  1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng

  Những phòng học cũ, thiếu thốn nay đã trở thành những dãy nhà rộng rãi, khang trang với khuôn viên xanh sạch có sân chơi nhà đa năng cho các em học sinh. Hiện nay, nhà trường đã có 22 phòng học cùng với 9 phòng học chức năng khác bao gồm phòng thực hành môn tin học, phòng nghe nhìn, phòng thực hành môn sinh…

  2. Đánh giá Trường THPT Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

  Để đánh giá Trường THPT Lâm Hà có tốt không, chúng ta đi tìm hiểu tiêu chí về tỉ lệ tốt nghiệp và chất lượng giáo viên của trường. Trong những năm vừa qua, tỉ lệ tốt nghiệp của trường năm nào cũng đạt chỉ tiêu hoặc vượt chỉ tiêu của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng đề ra. 

  Cán bộ, giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn, thực hiện đầy đủ các quy chế, các chương trình giảm tải môn học hay có phương pháp dạy mới kích thích sự ham học, hăng hái của học sinh. Không chỉ tăng về mặt số lượng mà chất lượng giảng dạy, trình độ của giáo viên ngày càng được nâng cao.

  Advertisement

  Một buổi sinh hoạt của trường THPT Lâm Hà – Lâm Đồng

  3. Học phí Trường THPT Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

  Học phí cũng là một trong số những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Lâm Hà có tốt không. Trường THPT Lâm Hà không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Lâm Đồng mà còn cho cả nước. Trường rất nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo và hướng dẫn của các cấp và học phí của trường được thu theo quy định của Bộ.

  Theo thông tin mà chúng tôi tham khảo về nguồn thứ ba, các bạn học sinh cần phải đóng thêm một số khoản tiền như tiền điện, nước, các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập…Ngoài ra, các bạn học sinh thuộc diện chính sách cũng được nhà trường miễn giảm học phí.

  Kết luận

  Đánh Giá Trường Thpt Lạc Long Quân – Hòa Bình Có Tốt Không?

  Nhìn sự hình thành và hiện diện của một ngôi trường trung học phổ thông uy liệt trên mảnh đất Hòa Bình, chúng ta không khỏi xúc động khi nhớ lại những ngày đầu mới thành lập. Trường gắn liền với truyền thuyết Lạc Long Quân nên được thành lập từ rất lâu đời. Đó là từ những ngày chiến tranh xâm lược Việt Nam, nơi đây là nơi dạy học cho những học sinh khó khăn. 

  Dù ngày tháng đó đi qua bao khổ cực trường vẫn luôn là nơi đào tạo ra thế hệ học sinh xuất sắc, là những nhân tài cho đất nước. Từ đó đến nay Trường THPT Lạc Long Quân vẫn luôn không ngừng phát triển, tiếp bước những anh hùng đã đi trước. Mỗi học sinh đến đây đều mang một tâm thế quyết tâm học tập để trở thành những con người có ích, đưa đất nước phát triển hơn. 

  Trường nằm ở vị trí có không gian yên tĩnh, đặc biệt có ưu điểm vị trí giao thông thuận tiện. Hiện nay trường THPT Lạc Long Quân cũng nhận được sự tin tưởng và gửi gắm con em mình của các bậc phụ huynh.

  Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 cũng có sự thay đổi rõ rệt qua các năm. Cụ thể điểm tuyển sinh của trường THPT Lạc Long Quân tỉnh.Hòa Bình như sau:

  Điểm tuyển sinh đầu vào của năm học 2023: 17,25 điểm

  Điểm tuyển sinh của trường năm học 2023: 18 điểm

  Năm học 2023 có sự tăng đột ngột với 19 điểm

  Điểm tuyển sinh năm học 2023 đã giảm xuống còn 15 điểm

  Vào năm 2023 trường đưa ra chỉ tiêu là 17,5 điểm

  Đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không cũng cần chú ý đến cơ sở vật chất mà trường đang có. Tại đây mỗi phòng học đều vô cùng rộng rãi, thoáng mát, rất nhiều phòng có lắp đặt các thiết bị máy lạnh, máy chiếu. Các em học sinh sẽ có cơ hội học tập tốt hơn khi có các phòng chức năng, đa phương tiện. 

  Chưa dừng lại ở đó trường còn xây dựng thêm các phòng thí nghiệm, phòng nghe – nhìn, phòng máy vi tính để các em học sinh luôn được tiếp cận với công nghệ hiện đại. Để phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí thì trường cũng có xây dựng thêm các nhà thi đấu đa năng với sân bóng chuyền, bóng đá và bóng rổ. Cơ sở vật chất là điểm mạnh được rất nhiều em học sinh yêu thích tại trường. 

  Trường THPT Lạc Long Quân luôn có những thành tích đáng ngưỡng mộ trong quá trình dạy và học của giáo viên cũng như các em học sinh. Nhiệm vụ của nhà trường là đào tạo đội ngũ giáo viên có đầy đủ chuyên môn để có thể giảng dạy những kiến thức tốt nhất cho các em. 

  Nơi đây cũng xây dựng một môi trường học tập vô cùng thân thiện, giáo viên luôn xem học sinh như là những đứa con trong gia đình để giảng dạy. Với chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn, trường luôn đạt thành tích xuất sắc nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi. Điều đáng ngưỡng mộ hơn là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp luôn đạt 100% và đỗ đại học lên đến trên 60%.

  Như vậy có thể thấy rằng môi trường học tập tại Trường THPT Lạc Long Quân là vô cùng tốt để các em có thể theo học. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng để cho các em đến đây học tập. 

  Advertisement

  Đây là mức học phí ổn định trường luôn giữ ổn định không tăng theo từng năm. Bên cạnh đó trường cũng sẽ có quyết định miễn giảm học phí đối với những bạn học sinh không có điều kiện chi trả học phí. 

  Thông qua đánh giá Trường THPT Lạc Long Quân có tốt không chúng tôi muốn gửi đến bạn một môi trường học tập tốt để có thể tin tưởng. Chắc chắn khi bước chân vào đây các em sẽ có thêm hành trang vững chắc với đầy đủ kiến thức cho tương lai sau này. 

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Long Khánh A – Đồng Tháp Có Tốt Không? trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!