Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không? # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không là điều được nhiều học sinh thắc mắc, cùng tìm hiểu nhé!

Việc nắm bắt thông tin về ngôi trường cấp 3 định chọn sẽ giúp quý phụ huynh dễ dàng hơn khi lựa chọn trường THPT cho con em mình.  Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk có tốt không theo nhiều tiêu chí, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn.

1. Giới thiệu thêm thông tin về trường Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk

Trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk đang là điểm sáng trong giáo dục của tỉnh Đắk Lắk. Sau hơn rất nhiều năm tự đổi mới và củng cố, chúng ta cùng nhìn lại Trường THPT Phan Đăng Lưu để thấy chất lượng dạy và học của ngôi trường lâu đời này.

1.1. Lịch sử ra đời của trường Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk

Trường THPT Phan Đăng Lưu được thành lập vào ngày 31/8/2007  theo Quyết định số 2213/QĐ-UBND tỉnh Đắk Lắk đến nay đã được 15 năm. Trong 15 năm qua, thầy và trò nhà trường luôn bám sát mục tiêu giáo dục, không ngừng phấn đấu vươn lên vượt qua những khó khăn thử thách để khẳng định chỗ đứng của ngôi trường ở trong ngành GD&ĐT.

Ngôi trường nằm Dọc theo hướng Quốc lộ 14 từ Gia Lai – Buôn Mê Thuột, đi qua địa bàn thôn 12, xã PơngDrang, huyện Krông Buk, bạn sẽ thấy xa xa là ngôi trường THPT Phan Đăng Lưu – vô cùng khang trang, sạch đẹp với những cây xanh mát.

Trường THPT Phan Đăng Lưu

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk

Trường THPT Phan Đăng Lưu cũng sẽ xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và giấy chứng nhận của thí sinh vào lớp 10 THPT. Bạn có thể tham khảo thông tin về các mức điểm đầu vào khác nhau mỗi năm của trường trên website của trường, hoặc có thể liên hệ với nhân viên nhà trường để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường không ngừng được củng cố, đến nay đã có 44 phòng học kiên cố, dãy nhà bộ hiệu để làm việc cho thầy cô. Cùng với đó là dãy nhà học bộ môn thực hành Lý -Hóa-Sinh, phòng tin học, ngoại ngữ và thư viện để học sinh có thể học tập, tìm kiếm thông tin cần thiết cho mình.

Khuôn viên trường THPT Phan Đăng Lưu cũng được xây dựng để xanh, sạch, đẹp có đầy đủ các hạng mục công trình chuẩn theo hướng trường chuẩn Quốc gia. 

Học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu

2. Đánh giá trường Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không, hãy nhìn vào chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy của trường thời gian qua.

Trong 15 năm qua, thầy và trò nhà trường không ngừng đổi mới trong công tác quản lý giáo dục và nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường không ngừng nâng cao kinh nghiệm chuyên môn cho giáo viên nhà trường, thay đổi phương pháp giảng dạy, ứng dụng CNTT vào giảng dạy và học tập. Để có thể xây dựng khối đoàn kết nhà trường, tạo nên môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện.

Với thành tích đáng ngưỡng mộ, hơn 90% học sinh đỗ tốt nghiệp có hạnh kiểm khá giỏi. nhiều học sinh đỗ Đại học –cao đẳng tăng lên cao. Nhà trường chú trọng bồi dưỡng nhân tài, hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi của tỉnh nhà và đạt được thành tích vô cùng khả quan.

Cán bộ giáo viên trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk

Không chỉ chú trọng về chất lượng giáo dục, nhà trường còn chú trọng phát triển kỹ năng mềm, kinh nghiệm sống cho học sinh. Trường tổ chức nhiều hội thao, hoạt động ngoại khóa ngoài trời để học sinh tham gia, gắn kết nhau và nâng cao kỹ năng sống cần thiết cho mình. Từ đó trau dồi kiến thức toàn diện về mọi mặt để sẵn sàng tinh thần trong chuyến hành trình tiếp theo của cuộc đời.

Advertisement

Thầy và trò nhà trường đang cố gắng phấn đấu là ngôi trường xứng đáng trở thành trường chuẩn, là nơi để mọi người tin tưởng gửi gắm con em mình trong quá trình trồng người, xây dựng sự nghiệp và bảo vệ đất nước.

3. Học phí của trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắc Lắk là bao nhiêu

Học phí cũng là một trong những tiêu chí mà phụ huynh dùng để đánh giá trường THPT Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk có tốt hay không. Vì là trường công lập nên học phí  của trường THPT Phan Đăng Lưu vẫn áp dụng theo quy định do Bộ Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Đắk Lắk. Để biết thêm thông tin về học phí, hãy truy cập vào trang web chính thức của trường học.

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Công Trứ Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Công Trứ Tỉnh Đắk Lắk 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tiền thân là ngôi trường Trường THPT Bán công Krông Pắc, được thành lập theo Quyết định số 94/QĐ UB vào ngày 21 tháng 01 năm 1998 của UBND Tỉnh Đăk Lăk.

Trong những năm học đầu tiên (1998 – 1999), nhà trường chỉ có quy mô với 6 lớp (3 lớp 10, 3 lớp 11) với tổng số 300 học sinh cùng 20 Cán bộ, công chức – viên chức, Chi bộ Đảng của nhà trường cũng được thành lập với 04 đảng viên.

Cùng với sự phát triển chung của ngành Giáo dục Tỉnh Đăk Lăk nói chung và của Huyện Krông Pắc nói riêng, trong năm học thứ 2 (1999 – 2000) nhà Trường đã phát triển mạnh mẽ với quy mô 19 lớp có tổng số học sinh là 925 đủ cả 3 khối lớp.

Từ năm học 2009 – 2010, trường đã được chuyển đổi từ hệ Bán công sang hệ công lập với tên gọi mới là Trường THPT Nguyễn Công Trứ đến tận bây giờ.

Buổi chào cờ tại trường THPT Nguyễn Công Trứ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ có tốt không thì tiêu chí điểm tuyển sinh của nhà trường cũng được nhiều người quan tâm. Nhà trường không tổ chức thi mà chỉ thực hiện xét tuyển hồ sơ dựa trên kết quả học tập và hạnh kiểm của các em từ cấp 2. Căn cứ vào đó nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển lấy chỉ tiêu từ trên cao xuống dưới. Ngoài ra đối với một số trường hợp như các em học sinh trường dân tộc nội trú, dân tộc thiểu số, các em học sinh khuyết tật và một số em thuộc đối tượng ưu tiên sẽ được nhà trường tuyển sinh thẳng. Để biết thêm thông tin về tiêu chí tuyển sinh và hồ sơ ứng tuyển vào trường quý phụ huynh có thể tham khảo qua trang web của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong thời gian đầu nhà trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, tuy nhiên đến nay trường đã và đang dần từng bước hoàn thiện được hệ thống trường dạy đạt tiêu chuẩn của Bộ giáo dục. Khuôn viên rộng rãi với các dãy phòng học có đầy đủ trang thiết bị đảm bảo tốt nhất cho công tác dạy và học của thầy trò trường THPT Nguyễn Công Trứ. Ngoài ra nhà trường còn có các khu vực hiệu bộ, khu nhà học đa năng, phòng học thể chất, phòng y tế…Khuôn viên sân trường rộng rãi thoáng mát giúp học sinh có thể vui chơi, giải trí và thực hiện các hoạt động giữa giờ…

Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Nguyễn Công Trứ

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Từ năm học 2009 – 2010, trường chính thức được chuyển đổi từ hệ Bán công sang hệ công lập với tên gọi là Trường THPT Nguyễn Công Trứ. Kể từ đây nhà trường đã chú trọng nhiều hơn về chất lượng tuyển sinh đầu vào để nâng dần được chất lượng giáo dục cho học sinh, tạo được niềm tin cho phụ huynh. Trong năm học 2023 – 2023 trường có 32 lớp với 1305 học sinh; nhà trường 89 Cán bộ, công chức và viên chức, có tới  41 chi bộ Đảng viên. Năm học 2023 – 2023 trường có 32 lớp với tổng số là 1145 học sinh và có 87 Cán bộ, công chức – viên chức đang giảng dạy tại trường.

Bên cạnh đó để nâng cao chất lượng giáo dục thầy cô nhà trường đã không ngừng áp dụng các phương pháp giảng dạy đổi mới nhằm giúp cho các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức được tốt nhất. Mỗi một giờ học không chỉ để truyền đạt tri thức mà còn giúp các em hình thành được nhân phẩm đạo đức trở thành người có ích cho xã hội. Nhờ vậy mà tỉ lệ học sinh đạt điểm số cao trong các kỳ thi THPTQG của nhà trường cũng được nâng cao dần theo từng năm học.

Advertisement

Thầy cô trường Nguyễn Công Trứ tỉnh Đắk Lắk

3. Học phí Trường THPT Nguyễn Công Trứ Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Công Trứ có tốt không thì học phí cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vì là trường thuộc vào hệ công lập nên học phí sẽ được áp dụng theo khung do Bộ giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk ban hành. Tuỳ từng năm học mà sẽ có sự thay đổi nhẹ về học phí ở một số khoản, tuy nhiên đều không quá lớn và phụ huynh sẽ được thông báo trước.

Đánh Giá Trường Thpt Dtnt Tỉnh Vĩnh Phúc Có Tốt Không?

Cổng Trường THPT DTNT Tỉnh Vĩnh Phúc

1. Giới thiệu Trường THPT DTNT Tỉnh Vĩnh Phúc 1.1. Lịch sử hình thành

Do nhu cầu cần đào tạo cán bộ nguồn dân tộc thiểu số tại các vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Vĩnh Phú, nay là tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 1997 chính thức thành lập Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Cấp 2-3 tỉnh Vĩnh Phúc. 

Bên cạnh đó, ban giám hiệu của nhà trường rất chú trọng đổi mới chất lượng và phương pháp dạy học, sao cho phù hợp và tốt nhất với học sinh, giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Nhà trường còn rất quan tâm và động viên tư tưởng cho các em học sinh trong quá trình học tập. Từ đó, hình thành nên một trường học thân thiện và tích cực.

Sơ đồ tổ chức của nhà trường gồm: đội ngũ ban giám hiệu, chi bộ Đảng, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, tổ hành chính, tổ chuyên môn và hội thường trực bậc phụ huynh của các em học sinh. Qua đó, chúng ta có thể thấy tổ chức trong nhà trường rất chặt chẽ.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Thực hiện đề án sắp xếp lại các trường THPT dân tộc nội trú của tỉnh, năm học 2023-2024 nhà trường không tiến hành tuyển học sinh hệ nội trú, mà chỉ được phép tuyển sinh 2 lớp học sinh THPT với chỉ tiêu là 80 em học sinh. 

Điểm chuẩn đầu vào 10 của nhà trường mỗi năm sẽ khác nhau, nhưng cũng không quá cao, thường giao động từ khoảng 20 – 25 điểm. Nhà trường sẽ tiến hành xét điểm từ trên cao xuống đến khi nào đủ chỉ tiêu đề ra ban đầu thì thôi. Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường là 25.5 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường khang trang

Ngoài việc tập trung xây dựng chất lượng giảng dạy tốt ra thì nhà trường cũng rất chú trọng về hệ thống cơ sở vật chất. Việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tốt để giúp cho các em học sinh có thể có hứng thú hơn trong học tập hơn.

Tất cả phòng học của nhà trường đều được trang bị hệ thống quạt mát, máy chiếu,… Các phòng học chức năng như: phòng thực hành tin học, phòng thí nghiệm cho các bộ môn hóa, lý, sinh,… đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ học tập, để có thể phục vụ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy của các em học sinh và đội ngũ giáo viên trong trường.

Ngoài ra, nhà trường cũng rất chú trọng xây dựng khuôn viên, sân trường khá rộng rãi, môi trường cây xanh của nhà trường rất xanh- sạch- đẹp. 

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể đánh giá trường THPT DTNT tỉnh Vĩnh Phúc có tốt không.

2. Đánh giá Trường THPT DTNT tỉnh Vĩnh Phúc có tốt không?

Trường THPT DTNT có rất nhiều học sinh thuộc những dân tộc thiểu số như: Sán Dìu, Cao Lan, Tày, Nùng, Dao, Mường. Để có thể nâng cao chất lượng dạy và học, thì trong những năm vừa qua nhà trường đã tăng cường công tác quản lý kỷ cương và nền nếp dạy học; thường xuyên tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường, đồng thời tiến hành kiểm tra dạy học theo đúng chuẩn kiến thức kỹ năng, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác dạy học. Cùng với đó, nhà trường còn triển khai thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động và những phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành giáo dục.

Advertisement

Trường nhận bằng chuẩn quốc gia

Hiện nay, nhà trường luôn coi trọng việc giáo dục kiến thức phải đi đôi với giáo dục nhân cách, đạo đức và tác phong cho tất cả học sinh. Chính vì vậy, nhà trường đã xây dựng cho các em học sinh một môi trường sư phạm lành mạnh, tỷ lệ học sinh xếp loại đạo đức khá và tốt hàng năm của nhà trường đều đạt trên 93%; Học sinh không xảy ra tình trạng bạo lực học đường và mắc vào các tệ nạn xã hội. 

3. Học phí Trường THPT DTNT Tỉnh Vĩnh Phúc như thế nào?

Trường THPT DTNT tỉnh Vĩnh Phúc là một ngôi trường thuộc hệ công lập. Nên mức học phí sẽ được quy định cụ thể theo Sở GD-ĐT. Ngoài ra, nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ học phí cho những em học sinh hộ nghèo và cận nghèo. Cùng với đó là rất nhiều hoạt động thiện nguyện như: tặng quà, tặng học bổng cho những em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. 

Đánh Giá Trường Thpt Phan Thúc Trực – Nghệ An Có Tốt Không?

Quy tụ rất nhiều ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt nên Nghệ An được mệnh danh là đất học. Và một trong số đó là trường THPT Phan Thúc Trực. Trong bài viết đánh giá Trường THPT Phan Thúc Trực có tốt không, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích về ngôi trường này cho bạn đọc tham khảo.

Quy tụ rất nhiều ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt nên Nghệ An được mệnh danh là đất học. Và một trong số đó là trường THPT Phan Thúc Trực. Trong bài viết đánh giá Trường THPT Phan Thúc Trực có tốt không, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích về ngôi trường này cho bạn đọc tham khảo.

Trường THPT Phan Thúc Trực tỉnh Nghệ An

Trường THPT Phan Thúc Trực là một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt của tình Nghệ An. Kể từ khi thành lập, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã không ngừng cố gắng vươn lên để có thể đạt được thành tựu cũng như gây dựng được uy tín như ngày hôm nay.

Trường THPT Phan Thúc Trực là một trong những ngôi trường có lịch sử hình thành khá lâu đời trên địa bàn tỉnh. Trường được thành lập vào tháng 9/1975, những năm tháng khi đất nước vừa mới kết thúc chiến tranh.

Vì thế khi mới thành lập trường còn gặp khá nhiều khó khăn nhưng nhờ sự quyết tâm, nỗ lực của thầy và trò nhà trường mà chất lượng đào tạo của trường ngày càng được nâng cao.

Tọa lạc tại xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, ban đầu trường có tên là Trường cấp 3 vừa học vừa làm Yên Thành, trải qua 2 lần đổi tên, cho đến nay trường đã được đổi tên thành trường THPT Phan Thúc Trực. 

Trường được thành lập với mục đích tạo môi trường học tập cho con em cư dân địa bàn phía nam huyện Yên Thành.

Khi nói đến chất lượng đào tạo của một ngôi trường thì yếu tố đầu tiên mà người ta nghĩ tới là điểm tuyển sinh đầu vào. Đó cũng là tiêu chí đánh giá trường THPT Phan Thúc Trực có tốt không.

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn tỉnh, vì thế điểm tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm của trường cũng duy trì ở mức khá cao so với mặt bằng chung. Những em học sinh có học lực từ khá trở lên hoàn toàn có thể tự tin đăng ký nguyện vọng tại trường.

Cho đến nay, qua nhiều lần xây dựng và tu sửa thêm hệ thống cơ sở vật chất thì trường đã có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường. 

Trường có hệ thống các lớp học khang trang, sạch đẹp với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập như hệ thống máy chiếu, bảng, bàn ghế,… 

Khuôn viên rộng lớn của trường THPT Phan Thúc Trực 

Ngoài ra, một số công trình phụ như hệ thống phòng bộ môn, phòng chức năng, các sân chơi bãi tập cũng được trường quan tâm xây dựng nhằm đem đến cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất.

Sân chơi cho các em học sinh rèn luyện thể thao

Tính đến nay, trường đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển, trường đã trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm, cùng với đó là nhiều thành tựu, cột mốc ghi dấu sự nỗ lực và trưởng thành của thầy và trò nhà trường. Một số thành tựu trường đã đạt được:

Năm 2005 – 2006, trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen.

Năm 2013, trường đạt danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Năm 2024, trường được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba.

Trong nhiều năm liền, trường được trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cũng là một yếu tố được trường đặc biệt quan tâm. Các giáo viên trong trường đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, có đạo đức nghề nghiệp, hăng say trong công việc, đặc biệt có tới 15% giáo viên có bằng Thạc sỹ.

Chất lượng giáo dục của trường còn được thể hiện qua thành tích học tập của học sinh qua các năm, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hằng năm của trường luôn ở mức cao trên 95%, số lượng học sinh đỗ các trường cao đẳng, đại học duy trì ở mức cao. 

Advertisement

Giai đoạn năm 2010 – 2024, trường vinh dự góp mặt 30 học sinh giỏi cấp tỉnh với nhiều giải Nhất, Nhì góp phần đưa thành tích của trường luôn đứng ở top đầu các trường cấp ba trên cùng địa bàn.

 Ngoài học tập, các hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng cũng được tổ chức và được sự hưởng ứng đông đảo của học sinh.

Một số hoạt động ngoại khóa của học sinh trường THPT Phan Thúc Trực

Mức học phí khi theo học tại trường THPT Phan Thúc Trực do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Ngoài ra, học sinh cũng cần đóng thêm 1 số khoản phí khác như phí điện nước, phí cơ sở vật chất, phí vệ sinh,… Các mức phí này sẽ được cập nhật theo từng năm học nên để biết thông tin chính xác nhất, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường. 

Bài viết đánh giá Trường THPT Phan Thúc Trực có tốt không hy vọng có thể cung cấp cho bạn đọc thông tin bổ ích về ngôi trường này, đây thực sự là một ngôi trường tốt mà các bạn nên theo học.

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

 

Đánh Giá Trường Thpt Tuệ Tĩnh Tỉnh Hải Dương Có Tốt Không?

Giới thiệu trường THPT Tuệ Tĩnh tỉnh Hải Dương

Trường THPT Tuệ Tĩnh là một ngôi trường thuộc tỉnh Hải Dương năm ở xã Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương. Sau nhiều năm cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, trường đã vươn lên và có nhiều thành tích đáng kể. Đây trở thành ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng theo học, đào tạo ra nhiều học sinh tốt trở thành tài năng của đất nước.

Trường THPT Tuệ Tĩnh được thành lập năm 1999 trên cơ sở là phân hiệu hai của trường THPT Cẩm Giàng. Từ khi mới thành lập, trường thiếu thốn mọi thứ, đến nay cơ sở vật chất của trường đã từng bước được hoàn thiện.

Để quyết định có nên cho con theo học tại ngôi trường này hay không, bạn cũng nên so sánh điểm tuyển sinh của trường hàng năm với khả năng học tập của con em mình.

Trong hai năm trở lại đây, trường được xây dựng kiên cố và chuẩn hóa, cảnh quan sư phạm cũng được quy hoạch lại đáp ứng được yêu cầu về đổi mới giáo dục. Trường có 18 phòng học đều được lắp máy chiếu, camera hiện đại, máy trợ giảng, hệ thống wifi nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng và dạy. Các lớp định hướng còn được nhà trường lắp đặt hệ thống âm thanh, bảng tương tác,…Tất cả đều đáp ứng được nhu cầu. tạ điều kiện tốt nhất cho thầy và trò tập trung công tác giảng dạy.

Bên cạnh đó, trường có khuôn viên rộng rãi, có cây xanh phủ mát. Đây là nơi vui chơi giải trí của các em sau những giờ học tập mệt mỏi. Bên cạnh đó, đây còn là nơi tổ chức các hoạt động ngoài trời như những ngày lễ kỷ niệm, các hội thao của trường,…giúp các em phát triển toàn diện hơn. 

Đánh giá trường THPT Tuệ Tĩnh tỉnh Hải Dương có tốt không?

Đánh giá trường THPT Tuệ Tĩnh có tốt không? Năm học đầu tiên, trường có 30 cán bộ, giáo viên và nhân viên với 18 lớp và tổng số học sinh là 992. Đến nay, trường có 47 cán bộ giáo viên, nhân viên với 100% giáo viên có trình độ Đại học. Tính đến năm 2023, trường đã tuyển sinh được 21 khóa với gần 7100 học sinh. Trong đó, có 326 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và 2.068 học sinh thi đỗ vào các trường Đại học trong nước.

Nhiều năm liền, trường được UBND tỉnh Hải Dương, Sở Giáo Dục và Đào Tạo công nhận là trường tiên tiến, cơ quan đơn vị văn hóa; Chi bộ nhiều năm liên tục vững mạnh, trong sạch; Đoàn thanh niên được các cấp từ Đoàn huyện đến trung ương tặng bằng khen và cờ thi đua xuất sắc. 

Đến năm 2024, trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia và năm 2023 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Để đánh giá trường THPT Tuệ Tĩnh có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về học phí. Nhiều phụ huynh quan tâm đến mức học phí tại ngôi trường này trước khi cho con theo học. Trường THPT Tuệ Tĩnh là một ngôi trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao, phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh của sinh viên. 

Advertisement

Bên cạnh các khoản phí do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định, phụ huynh còn phải đóng thêm các khoản phí như tiền đồng phục, tiền quỹ, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa,…Những khoản này sẽ được phụ huynh và Ban Giám Hiệu nhà trường thống nhất ở mỗi đầu năm học hoặc đầu học kỳ.

Ngoài ra, mỗi học kỳ, trường còn có những xuất học bổng dành cho những em học sinh có thành tích tốt trong học tập, khuyến khích các em phấn đấu trong học tập, đạt được những thành tích tốt. Trường còn có các chương trình miễn hoặc giảm học phí cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội được theo học.

Đánh Giá Trường Thpt Trần Phú Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không?

Giới thiệu trường THPT Trần Phú tỉnh Đà Nẵng

Hiện trường THPT Trần Phú nằm ở 11 đường Lê Thánh Tôn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những ngôi trường thuộc top đầu của thành phố cả về chất lượng giáo dục cũng như là cơ vật chất.

Trường THPT Trần Phú được thành lập vào năm 1978 với 5 lần thay đổi tên gọi và 3 lần thay đổi địa điểm cơ sở chính. Năm học đầu tiên 1978 – 1979 trường được mang tên Trường cấp 3 Thọ Nhơn với trụ sở chính được đặt tại 228 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Năm học thứ ba 1980 – 1981, trường đổi tên thành Trường cấp 3 Đoàn Kết và chuyển về địa chỉ 272 Trần Phú, quận Hải Châu, tỉnh Đà Nẵng. Một năm ngay sau đó, trường được đổi tên thành trường Cấp 3 Trần Phú. Lần đổi cuối cùng là vào năm 2009, trường THPT Trần Phú chuyển về số 11 Lê Thánh Tôn, Hải Châu, Đà Nẵng và được giữ cho đến ngày nay.

Điểm tuyển sinh là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá ngôi trường THPT Trần Phú có tốt không. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám Hiệu nhà trường đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng chính vì lẽ đó mà điểm sinh của trường ngày càng tăng so với các trường THPT khác trong tỉnh. Điểm tuyển sinh của trường dựa vào kết quả thi cấp 3 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng tổ chức. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường bạn có thể theo dõi ở website của trường, cập nhật những thông tin chính xác nhất.

Đánh giá trường THPT Trần Phú tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Năm học 2023 – 2023 toàn trường có tổng cộng 56 lớp học với tổng số học sinh lên đến đến 2.210. Để có được con số này là nhờ vào sự nỗ lực trực của thầy cô giáo tạo dựng được niềm tin sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh sinh ra trên địa bàn.

Để đánh giá ngôi trường THPT Trần Phú có tốt không bạn cũng không thể bỏ qua đội ngũ giáo viên của nhà trường hiện nay tổng số cán bộ giáo viên công nhân viên của trường là 135 người trong đó có 7 người là nhân viên. Tất cả đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó có những thầy cô giáo có trình độ thạc sĩ. Họ đều là những giáo viên có tâm với nghề nhiệt tình giảng dạy học sinh.

Advertisement

Ngoài ra trường Trường THPT Trần Phú không ngừng nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy. Điều này được thể hiện qua tỷ lệ tốt nghiệp của trường hàng năm là 100% tỷ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng cũng nằm trong top của tỉnh.

Học phí trường THPT Trần Phú tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Đây cũng là một trong những thắc mắc của rất nhiều học sinh tại địa bàn quận Hải Châu, tỉnh Đà Nẵng. Để đánh giá ngôi trường THPT Trần Phú có tốt không thì không thể bỏ qua tiêu chí về học phí. Mức học phí hàng năm của trường đều có sự thay đổi, bạn có thể truy cập vào trang chủ chính thức của nhà trường chúng tôi hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà trường để biết chính xác nhất.

Kết luận

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Phan Đăng Lưu Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không? trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!