Xu Hướng 2/2024 # Dark Web Và Deep Web Là Gì? Làm Thế Nào Để Truy Cập Dark Web? # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dark Web Và Deep Web Là Gì? Làm Thế Nào Để Truy Cập Dark Web? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dark Web là gì?

Dark Web là một thuật ngữ dành riêng cho một bộ sưu tập các trang web tồn tại trên một mạng được mã hóa và không thể tìm thấy bằng cách sử dụng những công cụ tìm kiếm truyền thống hoặc truy cập bằng cách sử dụng các trình duyệt thông thường.

Phần lớn mọi trang web được gọi là Dark Web đều ẩn danh tính của chúng, sử dụng công cụ mã hóa Tor. Bạn có lẽ biết Tor về khả năng ẩn danh tính và hoạt động của nó. Bạn có thể sử dụng Tor để giả mạo vị trí của mình, làm cho nó xuất hiện như bạn đang ở một nơi khác với địa điểm bạn đang thực sự truy cập, cũng giống như sử dụng một dịch vụ VPN.

Khi một trang web chạy thông qua Tor, nó có cùng kết quả như vậy. Để truy cập vào một trang trong Dark Web mà sử dụng mã hóa Tor, người dùng web cần phải sử dụng Tor. Như địa chỉ IP của người dùng bị trả lại thông qua nhiều lớp mã hóa để xuất hiện ở địa chỉ IP khác trên mạng Tor, đó là của trang web.

Do đó, các trang web trong Dark Web có thể được truy cập bởi bất cứ ai, nhưng rất khó để tìm ra người đứng sau các trang web đó. Và nó có thể nguy hiểm nếu bạn sử dụng và nhận dạng của bạn bị phát hiện.

Dark Web được sử dụng để làm gì?

Không phải mọi Dark Web đều sử dụng Tor. Một số sử dụng những dịch vụ tương tự như I2P, chẳng hạn như Silk Road Reloaded. Nhưng nguyên tắc vẫn giống như vậy. Người truy cập phải sử dụng cùng công cụ mã hóa với trang web và biết cách tìm trang web ở đâu để nhập URL và truy cập.

Dark Web là “ngôi nhà” của các trang web nặc danh chủ yếu hoạt động trong những lĩnh vực bất hợp pháp. Theo một nghiên cứu với 5.000 địa chỉ trên Dark Web, có hơn một nửa số trang web hoạt động bất hợp pháp, bao gồm bán thuốc, chủ nghĩa cực đoan, sách báo khiêu dâm và vũ khí.

Deep Web là gì?

Mặc dù tất cả các thuật ngữ này có xu hướng được sử dụng hoán đổi cho nhau, nhưng chúng không đề cập đến chính xác cùng một ý nghĩa. Deep Web là tất cả những trang web mà các công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy.

Do đó, Deep Web bao gồm Dark Web, nhưng cũng bao gồm tất cả cơ sở dữ liệu người dùng, mọi trang web, diễn đàn và các trang web phải trả tiền để truy cập.

Bạn thực sự truy cập vào Deep Web thường xuyên, mỗi ngày. Các email trong tài khoản Gmail của bạn, bảng sao kê ngân hàng trực tuyến, mạng nội bộ văn phòng, tin nhắn trực tiếp trên Twitter, ảnh bạn đã tải lên Facebook và được đánh dấu là riêng tư. Tất cả đều là Deep Web.

Không biết độ rộng lớn của Deep Web là bao nhiêu, nhưng ước tính từ các nhà nghiên cứu cho thấy nó có thể sẽ chiếm hơn 90% toàn bộ nội dung trực tuyến.

Deep Web cũng là nơi mà khối lượng dữ liệu thô được lưu trữ, cho dù tài nguyên của chính phủ, dữ liệu để sử dụng bởi các nhà khoa học hay dưới dạng các cơ sở dữ liệu mà bạn có thể sử dụng cho nghiên cứu của riêng mình.

Dark Internet là gì?

Dark Internet cũng là một một thuật ngữ đôi khi được sử dụng để miêu tả thêm cho ví dụ về mạng, cơ sở dữ liệu hoặc thậm chí là những trang web mà không thể truy cập qua Internet. Trường hợp này vì lý do kỹ thuật hoặc vì các thuộc tính chứa thông tin thích hợp mà ít người sẽ muốn hay trong một số trường hợp vì dữ liệu là riêng tư.

Một nguyên tắc cơ bản là trong khi các cụm từ Dark Web hay Deep Web thường được sử dụng bởi các tờ báo lá cải để đề cập đến thế giới online bí mật nguy hiểm thì Dark Internet là nơi các nhà khoa học lưu trữ dữ liệu thô để nghiên cứu.

Làm thế nào để truy cập vào Dark Web?

Trình duyệt Tor là ứng dụng chính để truy cập vào Dark Web. Tor là từ viết tắt của The Onion Router – định tuyến củ hành cho thấy các lớp bảo mật hoạt động để che giấu vị trí của người dùng và trình duyệt cho phép bạn truy cập các trang web ẩn với hậu tố tên miền .onion

Advertisement

Tor Browser cho PC

Tor Browser cho Linux

Tor Browser cho Android

Bạn chỉ cần tải và cài đặt nó như mọi phần mềm khác. Trong lần khởi chạy đầu tiên, bạn sẽ được nhắc chọn xem bạn có thể kết nối trực tiếp với Tor hoặc nếu bạn cần thiết lập nó cho kết nối Internet bị kiểm duyệt hoặc được cấp quyền.

Phải mất vài giây để thiết lập kết nối và sau khi thành công, bạn đã sẵn sàng để làm những gì bạn muốn. Trình duyệt của Tor giống như bất kỳ trình duyệt web nào khác, chỉ là thêm các thiết lập bảo mật bổ sung. Cài đặt mặc định là tốt cho hầu hết người dùng, nhưng bạn có thể tăng sự bảo mật nếu muốn. Điều này vô hiệu hóa các tính năng bổ sung và làm giảm trải nghiệm người dùng trong quá trình duyệt web.

Deep Web Là Gì? Các Cấp Bậc Internet Trong Deep Web

Tìm Hiểu Deep Web Là Gì?

Deep Web hay còn được dịch ra là trang web chìm. Đây là trang web ẩn, là từ ngữ sử dụng để chỉ các trang hoặc nội dung của thế giới mạng World, Wide, Web không thuộc về trang web nổi. Trang web nổi là trang web có thể truy cập hàng ngày bao gồm những trang không được đánh dấu, không có khả năng tìm kiếm được khi sử dụng các công cụ tìm kiếm thông thường điển hình như google hoặc bing.

Nội dung của trang web sẽ chìm ẩn bên dưới những bản mẫu HTML và có thể yêu cầu cung cấp mật khẩu hoặc có thể truy cập bảo mật khác qua những trang web công cộng. Đối với mặt quy mô, Deep Web được đánh giá là rất rộng. Mặc dù Deep Web chưa được tính toán chính xác nhưng người ta có thể ước tính chứa đến 7,5 Petabyte nội dung. Cụ thể hơn đó chính là nếu bạn đã thêm tất cả nội dung của mình trên trang web vào chỉ mục của các công cụ tìm kiếm thì web chìm lúc này vẫn chứa gấp khoảng 5 nghìn lần so với nội dung của chúng.

Tổng Hợp Các Cấp Bậc internet Trong Deep Web

Common Web: Cấp 0 (Web phổ biến)

Ở cấp bậc này chính là những nội dung của trang web mà bạn có thể duyệt hằng ngày điển hình như Facebook, Youtube cùng những trang web nổi tiếng và dễ dàng truy cập khác.

Surface Web: Cấp 1 (Web bề nổi)

Cấp 1 vẫn có khả năng truy cập thông qua đa dạng phương tiện thông thường nhưng có chứa đa dạng những trang web tối hơn điển hình như Reddit.

Bergie Web: Cấp 2 (Web vô thừa nhận)

Đối với mức này chính là mức cuối cùng để người dùng có thể truy cập theo những cách thông thường. Tất cả các cấp bậc phía sau này sẽ phải được truy cập bằng proxy, tor hoặc truy cập bằng cách thay đổi phần cứng của bạn. Ở cấp bậc này, bạn cũng có thể tìm kiếm được một số trang web ngầm điển hình như 4chan.

Deep Web: Cấp 3 (Web ẩn)

Phần đầu tiên của cấp độ Deep Web phải được truy cập với proxy. Lúc này nó có chứa hình ảnh máu me hoặc hack trang web. Đây cũng chính là cấp độ mà Deep Web đã bắt đầu. Phần thứ hai của Deep Web thì bạn có thể truy cập thông qua Tor và có chứa nhiều thông tin ghê và nhạy cảm hơn.

Charter Web: Cấp 4

Ở cấp độ 4 được chia ra thành 2 phần chính đó là:

Phần đầu có thể truy cập qua nền tảng Tor với những thứ như ma túy, buôn người, phim ảnh bị cấm, chợ đen sẽ tồn tại ở đây.

Phần thứ 2 có thể được truy cập bằng cách sửa đổi toàn bộ phần cứng có tên Closed Shell System. Ở đây, nội dung của chúng sẽ phát triển theo chiều hướng tệ hơn rất nhiều. Tất cả những nội dung bị cấm, những thông tin đen tối, thí nghiệm của chiến tranh thế giới thứ hai, tài liệu dị giáo bị cấm đều xuất hiện.

Marianas Web: Cấp 5 Inbetween level: Cấp 6

Cũng giống như một hàng rào được ngăn cản giữa cấp 5 với cấp 7 và cấp 8, chúng sẽ ngăn chặn các cá nhân thâm nhập vào cấp độ cao hơn nhiều lần.

The Fog/Virus Soup: Cấp 7

Ở cấp 7 có thể ví như một vùng chiến tranh. Đây cũng là nơi diễn ra những đơn hàng mua bán với giá trị cực cao, đây còn là vùng đất của virus và các cao thủ. Những người không thích có kẻ tọc mạch nào xía vào chuyện của mình cũng xuất hiện tại cấp độ này. Mọi người ở cấp độ này thường cố gắng để tiến vào cấp độ 8 và ngăn chặn những người khác có mục tiêu tiến đến đó. Cấp độ  này cũng được tạo ra để có thể bảo vệ cấp độ 8.

The Primarch System: Cấp 8

The Primarch System được biết đến là hệ thống có mục tiêu quan trọng là kiểm soát được internet. Ở cấp độ này sẽ không có chính phủ, tổ chức nào có quyền kiểm soát được nó. Nó đã được phát hiện vào những năm 2000 nhưng thực sự không ai biết được trong cấp bậc này sẽ chứa những thông tin và hoạt động như thế nào. Nó sẽ không phản hồi nhưng gửi đi những lệnh không thể thay đổi cho toàn bộ mạng một cách ngẫu nhiên nhất. Cập bậc 8 đã được cho là bị ngăn cách bởi level 17 quantum t.r.001 level function lock. Đặc biệt máy tính của chúng ta không thể phá vỡ được, hiện tại cấp 8 này còn được gọi là Boss cuối cùng của Internet.

Sử Dụng Deep Web Là Tốt Hay Xấu?

Ưu điểm khi sử dụng Deep Web

Deep Web cũng là thể được coi là nơi cung cấp tài liệu nghiên cứu cho nhiều nhà khoa học. Lý do bởi nền tảng Google chỉ xuất hiện những bài báo mới nhất. Đồng thời, vẫn còn rất nhiều tài liệu trong Deep Web vẫn chưa được nêu ra một cách cụ thể.

Deep Web còn là công cụ để có thể tố cáo đa dạng những hành động tàn ác xảy ra khắp mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt điều này sẽ không bị hăm dọa bởi những việc kiểm duyệt của phương tiện truyền thông chính thống. Như đã nói bên trên, Deep Web không hẳn ra quá xấu. Tuy nhiên cách sử dụng của con người đã khiến Deep Web trở nên xấu đi. Từ đó, Deep Web được đánh giá là nơi nguy hiểm với những người sử dụng thông thường.

Với khả năng ẩn danh tuyệt vời của mình, nếu như Deep Web được sử dụng một cách hợp pháp thì sẽ có khả năng trở thành một công cụ có giá trị cũng như bảo vệ được sự riêng tư đối với người sử dụng.

Nhược điểm của Deep Web

Bán súng không giấy phép.

Mua bán phần mềm lậu, phần mềm độc hại và hướng dẫn hacking.

Nội dung khiêu dâm trẻ nhỏ.

Bán thuốc bất hợp pháp.

Hack danh tính và bán thông tin thẻ tín dụng của những người dùng bị đánh cắp.

Bán tài liệu giả mạo, bài bạc và tiền tệ.

Giết người, rửa tiền, giao dịch nội gián, ám sát.

Có Nên Sử Dụng Deep Web Hay Không?

Làm Thế Nào Để Có Thể Truy Cập Deep Web An Toàn?

Để có thể truy cập vào thế giới ngầm này thì bạn có thể thay đổi proxy hoặc sử dụng trình duyệt web riêng biệt đó chính là Tor. Tor là tên viết tắt của The Onion Router. Tor ở đây chính là trình duyệt mạng ẩn danh, có thể mã hóa thông tin cá nhân cũng như che giấu bị ví của bạn. Lúc này, các hacker sẽ không thể theo dõi hoặc đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Vào năm 2008, để có thể tạo điều kiện cho việc sử dụng Tor một cách dễ dàng hơn thì lập trình viên người Mỹ đã thiết kế Tor2web. Dự án này cho phép người dùng có thể tìm kiếm các trang Deep Web trực tiếp của trình duyệt thông thường khi truy cập vào trang web. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận vào trang web này hơn.

Trình Duyệt Web Là Gì? +10 Trình Duyệt Web Phổ Biến Nhất Hiện Nay!

Trình duyệt web là gì?

Trình duyệt web chính là tên gọi chung cho tất cả loại phần mềm đang được sử dụng để truy cập vào dữ liệu trên không gian thông tin tren toàn cầu (World Wide Web). Tất cả các nội dung thông tin, hình ảnh, video hay các website sẽ được lưu trữ ở trong không gian này ở một địa chỉ cố định – thường sẽ được gọi là URL. Trình duyệt web khi đó sẽ là phương tiện đóng vai trò cầu nối đưa bạn đến với những thông tin, dữ liệu mà bạn cần.

Bạn cũng có thể hiểu rằng trình duyệt web là các loại công cụ giúp thực hiện gửi đi các yêu cầu từ người dùng, nhận dữ liệu từ trên mạng và cuối cùng hiển thị các loại dữ liệu đó trên màn hình máy tính, laptop của bạn.

Trình duyệt web hay còn được gọi ngắn gọn là trình duyệt, những công cụ này được phát hành ra với một mục đích để người dùng sử dụng và tìm kiếm thông tin cần thiết trên World Wide Web (www). Trình duyệt web sẽ cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào những thông tin và nội dung ở trên web một cách nhanh chóng.

Mặc dù, website của bạn đã được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp nhưng ở mỗi một trình duyệt khác nhau sẽ cho ra một giao diện hiển thị ra khác nhau. Tuy giao diện hiển thị có khác nhau nhưng không làm ảnh hưởng gì đến những tính năng của trang web đó sẽ giúp mang lại cho người dùng.

Nếu muốn vào một website nào đó thì bạn sẽ chỉ cần mở bất kỳ trình duyệt nào trên thiết bị kết nối của mình và nhập địa chỉ website vào các thanh điều hướng URL của trình duyệt và bấm Enter. Lúc này, giao diện trình duyệt web  sẽ lập tức đọc các định dạng HTML để hiển thị và đưa bạn đến trang mà bạn đang tìm kiếm.

Công dụng của trình duyệt web?

Công dụng nổi bật nhất hiện nay của các loại trình duyệt web chắc chắn là việc hỗ trợ cho người dùng truy cập vào hệ thống mạng toàn cầu. Tuy nhiên, để có thể nói cụ thể hơn thì trình duyệt (Browser) sẽ được sử dụng để truy cập vào các server – máy chủ chứa các dữ liệu website.

Như vậy, mỗi khi bạn cung cấp cho các trình duyệt web một địa chỉ nào đó, phần mềm này sẽ thực hiện liên kết với server của website, gửi đi yêu cầu để truy cập của bạn. Tiếp đó, sau khi server nhận lại phản hổi và gửi lại dữ liệu, trình duyệt sẽ đọc các thông tin này thông qua định dạng HTML rồi hiển thị lên màn hình những loại nội dung của website đó.

Các trình duyệt web sẽ lặp lại một cách tương tự quá trình này khi bạn có các tương tác với website vừa mới truy cập hoặc truy cập vào những loại website khác.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho trải nghiệm và sử dụng internet của người dùng thực sự được tốt hơn, các trình duyệt cũng có thể phát triển thêm các tùy chỉnh để cá nhân hóa giao diện, lưu trữ các loại địa chỉ duyệt web và cung cấp thêm cả các tiện ích, công cụ cực kỳ quan trọng khác.

Ngoài những chức năng đã kể trên trình duyệt web còn cung cấp thêm các chức năng là truy cập nhanh, lưu trữ thông tin duyệt web. Đồng thời trình duyệt web cũng lưu lại lịch sử web tài khoản mật khẩu và giúp cá nhân hoá hoạt động của bạn…

Ô tìm kiếm: Các trình duyệt ngày nay có những cái được gọi là omnibox, đây chính là một chức năng tìm kiếm được tích hợp ở trong thanh địa chỉ.

Ô đường dẫn:  Một ô đường dẫn ở phía trên cho phép hiển thị Url nằm ở trang đích mà người dùng đang truy cập. Bạn cũng có thể dẫn nhập được dẫn vào thanh này để có thể truy cập trực tiếp vào trang đích.

Nút trang chủ: được sử dụng để có thể đưa người dùng trở lại trang web mặc định của họ; cùng với một trang tải khi trình duyệt đã được mở lần đầu tiên.

Các nút điều hướng: Các nút back, stop refrest…. có thể giúp người dùng có thể thực hiện được các thao các duyệt web nhanh

Hộp thoại cài đặt: Gần như tất cả các chức năng của trình duyệt hiện đại ngày nay đều di chuyển các tùy chọn và tính năng nâng cao ở góc phía trên bên phải hoặc bên trái của cửa sổ của trình duyệt để giúp người dùng có thể dễ thực hiện và tìm kiếm hơn.

Giao thức của trình duyệt web

Nếu bạn mong muốn nắm rõ hơn về các trình duyệt web thì bạn kiến thức về giao thức mà trình duyệt web sử dụng là rất cần thiết. Đa phần mọi trình duyệt web hiện nay đều đang sử dụng giao thức truyền tải siêu văn bản để giao tiếp với máy chủ web, phổ biến nhất là giao thức HTTP. Trên những trình duyệt web này thì HTTP sẽ có chức năng gửi thông tin đến máy chủ web và cũng mang những trang web đó về cho người dùng. HTTP hiện đang được dùng phổ biến nhất đó là HTTP/1.1 được định nghĩa một cách đầy đủ trong RFC 2616.

Tại sao trình duyệt web lại được sử dụng phổ biến như vậy?

Trình duyệt web hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Đó là bởi vì Internet chính là nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày hiện nay của một con người năng động, hiện đại. Internet sẽ không chỉ gói gọn trong việc cung cấp thông tin, đem đến cho ta các hình thức giải trí hấp dẫn mà hơn cả đó là một môi trường cho phép kết nối rộng mở tạo ra cơ hội để mỗi người được phát triển bản thân.

Để có thể đặt chân được đến không gian kỳ diệu của Internet thì các trình duyệt web chính là công cụ quan trọng mà bất kỳ ai chắc chắn cũng đều cần đến. Không chỉ vậy, bản thân của các phần mềm duyệt web này cũng cung cấp sự trợ giúp cực kỳ hữu hiệu trong hầu hết mọi công việc, học tập và giải trí hàng ngày.

+10 trình duyệt web phổ biến nhất, nhanh nhất hiện nay Google Chrome – trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất

Có thể khẳng định rằng Google Chrome là phần mềm duyệt web đang được sử dụng phổ biến nhất trên hầu hết mọi thiết bị và đối với hầu hết người dùng toàn thế giới.

Trình duyệt web này là trình duyệt được phát triển bởi Google nên các tính năng hỗ trợ tìm kiểm đều cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Điển hình như là thanh địa chỉ Omnibox, ngoài các tính năng hiển thị địa chỉ web, nó được liên kết và có các tính năng tương tự như ô tìm kiếm của Google. Cùng với đó chính là rất nhiều phím tắt để truy cập các website phổ biến hoặc có những gợi ý từ chính lịch sử duyệt web của bạn.

Chắc hẳn, Google Chrome là một trình duyệt web không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta, công cụ được sáng tạo và phát hành bởi chính ông lớn Google. Google Chrome được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi vì nó có tốc độ xử lý trang web cực kỳ nhanh dù ở trong các phiên bản đầu tiên phát hành.

Google Chrome là trình duyệt dùng nền tảng V8 Engine nên nó có khả năng tương thích được với hầu như tất cả các hệ điều hành khác nhau trên thị trường hay mọi nền tảng thiết bị. Đặc biệt, Google Chrome cũng còn hỗ trợ hầu hết tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Mặc dù, Chrome bị nhiều phản ánh rằng do quá ngốn RAM nhưng đảm bảo khi sử dụng bạn sẽ có thể nhận được hiệu suất tuyệt vời nhất từ trình duyệt web này.

FireFox

Đối thủ duy nhất đang có khả năng cạnh tranh với sự bành trướng của Chrome ở thời điểm hiện tại đó chính là Mozilla FireFox. Trình duyệt web này đang sở hữu các tính năng và tiện ích không hề thua kém so với Chrome.

Giao diện FireFox ăn điểm cực mạnh nhờ thiết kế với nhiều tùy biến cho phép người dùng tuỳ ý thay đổi theo phong cách riêng của họ. Tốc độ khởi động của trình duyệt FireFox có hơi chậm nhưng tổng thời gian thực hiện duyệt web nhìn chung vẫn thuộc top đầu trong các trình duyệt có tốc độ tải nhanh nhất. Chế độ Private mode cũng giúp người dùng có thể truy cập vào website mà không hề lưu lại trong lịch sử hoạt động.

Kho ứng dụng, add-on và theme đến từ FireFox cũng đồ sộ cả về thể loại và số lượng, đảm bảo cho người dùng sẽ có trải nghiệm lướt web vui vẻ, thoải mái nhất.

Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt nổi tiếng được gọi với cái tên “trình duyệt dành cho người Việt”, công cụ tìm kiếm nổi bật này là sản phẩm được phát triển nhờ công ty TNHH Công nghệ Cốc Cốc. Được sản xuất ra dựa theo nền tảng mã nguồn Chromium với rất nhiều tính năng nổi bật, đáp ứng được đa số nhu cầu sử dụng của người dùng tại thị trường Việt Nam.

Khi sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc thì người dùng có thể thỏa thích truy cập vào Facebook, tải bất kỳ video nào mà mình thích về trên thiết bị , hỗ trợ tăng tốc độ tải và thậm chí là chỉnh sửa chính tả,…

Mặc dù Cốc Cốc vẫn chưa phải một tên tuổi lớn trên bản đồ thế giới nhưng tại Việt Nam, trình duyệt này vẫn được công chúng đánh giá cao và có lẽ là đang chỉ đứng sau duy nhất trình duyệt Chrome.

Cốc Cốc hiểu rõ tất cra những rắc rối cơ bản mà người dùng Việt hay gặp phải khi cần sử dụng các ứng dụng lướt web của nước ngoài. Nhờ đó, trình duyệt web này cũng đã phát triển những tính năng mới cực kỳ nổi bật và được lòng khách hàng như tích hợp sẵn các loại công cụ tải video, tải nhạc tốc độ cao, truy cập trực tiếp vào Facebook mà không cần đổi DNS, tự động thêm các dấu, đề xuất cách cách viết đúng chính tả,…

Microsoft Edge

Microsoft Edge là trình duyệt được thiết kế dành riêng cho máy tính chạy hệ điều hành Win 10 với một hiệu suất hoạt động và tính năng bảo mật nổi bật. Bạn hoàn toàn có thể lướt web một cách nhanh chóng ngay cả khi đang truy cập vào các website có chứa nhiều hình ảnh, video chất lượng cao.

Một cải tiến mới đột phá của trình duyệt web này chính là hỗ trợ xem các file ở định dạng PDF, đánh dấu và loại bỏ các loại nội dung trên tài liệu đó bằng tính năng Clutter Free printing.

Safari

Các tín đồ đam mê dòng sản phẩm của Apple chắc chắn không còn xa lạ gì nữa với trình duyệt web Safari và nó được cài đặt kèm các hệ điều hành Mac OS. Qua nhiều lần cập nhật nhiều phiên bản mới thì trình duyệt Safari 8 chính là một trong những trình duyệt đang sở hữu tính năng độc đáo trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Safari là một trình duyệt tốt nhất cho các máy tính dòng Mac. Khi chọn sử dụng trình duyệt này để lướt web, tốc độ truy cập sẽ được đảm bảo và có thể sử dụng cùng lúc nhiều tab trong khi vẫn có thể tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn.

Sử dụng Safari kết nối với các tài khoản iCloud giúp việc chia sẻ dữ liệu trên nhiều loại thiết bị khác nhau dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, trình duyệt cũng có tính bảo mật cực cao với mã khóa cực kỳ an toàn, ngăn chặn sự tấn công của các website có tính độc hại, giữ bảo mật thông tin người dùng cũng như các thông tin về việc lướt web.

Internet Explorer

Internet Explorer đã được cài đặt mặc định trên tất cả các máy tính, laptop sử dụng loại hệ điều hành Window. Ra mắt từ năm 1995, đây có lẽ là phần mềm trình duyệt có tuổi đời cao nhất so với tất cả những cái tên còn lại trong danh sách trình duyệt tốt nhất này.

Đối với những người đang sử dụng máy tính, laptop hệ điều hành Windows thì trình duyệt web Internet Explorer này sẽ được thiết lập mặc định trên thiết bị. Trình duyệt Internet Explorer cũng được nhiều người gọi tắt là IE và thuộc quyền sở hữu của Microsoft.

Trình duyệt này được xem như là trợ thủ đắc lực hỗ trợ tốt người dùng ở tất cả thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows. Một vài ưu điểm nổi tiếng bậc nhất của trình duyệt IE như: Bảo vệ an toàn cho dữ liệu của cá nhân, tăng tính tương thích cao, lọc và cảnh báo với tất cả nội dung xấu, truy cập dễ dàng, tìm kiếm các thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

Qua thời gian,  Internet Explorer hiện nay vẫn được cải tiến liên tục cho phép tốc độ lượt web của nó có thể đuổi kịp những cái tên hàng đầu hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì Internet Explorer chính là một ứng cử viên đặc biệt phù hợp.

Opera

Opera chính là trình duyệt web khá phổ biến trên thế giới với hơn 270 triệu người đang sử dụng. Trình duyệt web này cũng phát triển nở rộ nhất vào khoảng 2010-2012.

Các tính chất cơ bản của Opera bao gồm duyệt web trên tab, điều chỉnh các kích thước trang, tích hợp trình quản lý tải file, hỗ trợ bảo mật, ngăn chặn những website độc hại,… Opera đi đầu và cũng cho ra mắt khá nhiều tính năng nổi bật mà hiện nay chúng đã được áp dụng cực kỳ phổ biến trong rất nhiều trình duyệt web khác.

Vivaldi

Vivaldi đã cho thấy được sự sáng tạo của một tân binh trong nhóm các trình duyệt web tốt nhất thời điểm hiện nay. Trình duyệt web này hướng đến việc đem lại trải nghiệm cá nhân tốt nhất khi lướt web. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể điều chỉnh mọi thứ từ phong cách cho đến cấu trúc giao diện theo sở thích của bạn.

Khi lướt web bằng tab, bạn sẽ có thể lựa chọn đâu là tab phụ, đâu là tab chính. Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể nhóm và di chuyển vị trí tab phụ đến vị trí thích hợp. Điều này là điều cực kỳ hữu ích khi bạn cần sử dụng đồng thời thông tin, dữ liệu từ nhiều các website khác nhau.

Tor Browser

Tor Browser là một cái tên được đề cử số 1 khi bạn coi trọng sự riêng tư trong việc sử dụng internet trên tất cả những yếu tố khác. Các gói công cụ của trình duyệt Tor Browser mang đến trải nghiệm lướt web an toàn bậc nhất khi không có bất kỳ một thông tin nào được lưu lại, không có bất kỳ kênh nào có thể bị theo dõi, lưu trữ thông tin hoặc lịch sử duyệt web của bạn.

Torch Browser

Về cơ bản, Torch Browser là trình duyệt có giao diện và tính năng khá giống với Chrome. Tuy nhiên, bản thân trình duyệt Torch cũng có phát triển những công cụ, chức năng riêng biệt để tạo nên sức cạnh tranh cho bản thân. Một vài tính năng cực kỳ nổi bật nhất là tích hợp torrent, khả năng lưu trữ video từ rất nhiều website khác nhau.

10 Trang Web Ẩm Thực Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Foody Việt Nam

Foody Việt Nam là một trang web về địa điểm ẩm thực, du lịch, làm đẹp, sức khỏe,… vô cùng quen thuộc đối với các bạn trẻ sống tại Việt Nam.

Tuy ở Việt Nam vẫn có nhiều website ẩm thực khác nhưng Foody vẫn là lựa chọn đầu tiên của mọi người. Các bạn muốn vui chơi, giải trí, ăn uống gần với khu vực bạn sống nhất thì chỉ cần tìm trên Foody. Thật tuyệt vời khi tất cả địa điểm ăn uống ngon nhất của đất nước Việt Nam nằm trong tay bạn.

Foody cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin về địa chỉ, điện thoại, giá cả, thời gian hoạt động và cả hình ảnh, menu, review của khách hàng về quán ăn, nhà hàng. Bạn cũng có thể đăng kí tài khoản Foody cho mình để viết review cho nhà hàng mà bạn yêu thích để mọi người cùng đến thưởng thức. Hơn nữa, đăng kí tài khoản Foody, bạn còn có thể đặt hàng trực tuyến của tất cả các hàng quán chỉ cần thông qua Foody giao hàng tận nơi, đôi lúc bạn còn nhận được ưu đãi, giảm giá từ phía nhà hàng khi tham gia.

Eating Well

Foody Việt Nam

Bạn đang muốn giảm cân nhưng không muốn phải cắt bỏ những món ăn bạn yêu thích hằng ngày. Vậy thì bây giờ bạn có thể tự làm những món ăn mà bạn yêu thích để thỏa thích thưởng thức mà không lo bị béo thông qua công thức của Eating Well.

Eating Well là tạp chí và trang web về thực phẩm và sức khỏe với các công thức nấu ăn ngon và thông tin và nguồn cảm hứng để giúp bạn khỏe mạnh hàng ngày.

Eating Well có đầy đủ các công thức nấu ăn, lập kế hoạch ăn kiêng cho bạn. Eating Well đã từng đoạt Giải thưởng James Beard về Báo cáo về Thực phẩm, Y tế và Dinh dưỡng và Giải thưởng Bert Greene cho Viết Thực phẩm tạo ra khác biệt.

Eating Well

Eating Well

Giảm cân nhưng ăn uống thoải mái một cách khoa học ngày nay đã không còn quá xa lại đối với chúng ta. Thế nhưng, bạn cần tìm những trang web uy tín chỉ dạy các công thức nấu ăn ngon, giúp giảm cân một cách khoa học.

Independent Food & Drink

Independent

Food & Drink – nơi dành riêng để bạn tìm kiếm các công thức nấu ăn, làm cocktail, thức uống,…

Food & Drink của LCBO là trang web rất thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể học hàng trăm cách chế biến món thịt bò hoặc bất kì món nào khác thông qua trang web này. Food & Drink chia theo mục các nguyên liệu chính cho món ăn, bạn chỉ cần chọn món ăn và bấm search, các tên món ăn sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn xem công thức chế biến chi tiết một cách đầy đủ và dễ dàng.

Food & Drink

Food Network

Food & Drink

Bạn là người châu Á?

Bạn muốn biết thêm về văn hóa ẩm thực của các nước bạn trong cùng khu vực?

Bạn muốn tìm hiêu những món ăn mới?

Food Network là một trang web ẩm thực hàng đầu tại châu Á và cũng là một trong những trang web nổi tiếng trên thế giới.

BBC Food

Food Network

BBC vốn là trang web nổi tiếng toàn cầu về nhiều lĩnh vực. Thế nên, BBC Food từ khi ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên toàn thế giới.

BBC Food mang đến cho bạn công thức nấu ăn từ các chương trình của BBC. Cách nấu, các công thức nấu ăn được dạy qua video để giúp bạn học cách nấu ăn. BBC Food giúp bạn nấu ăn và chia sẻ thành công của bạn trong nhà bếp. BBC sẵn sàng mở tường Facebook để bạn có thể chia sẻ hình ảnh, câu hỏi và lời khuyên dành cho họ.

BBC Food

Tại đây, ngoài công thức nấu ăn chi tiết, bạn còn được cung cấp video dạy nấu ăn rất sinh động. Hãy đăng kí một tài khoản trên chúng tôi để gia nhập thế giới ẩm thực tuyệt vời.

Delicious.

Tại Delicious, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những thông tin ẩm thực hàng ngày, đánh giá về nhà hàng, công thức nấu ăn, thức uống, du lịch, phong cách và nhiều hơn nữa từ thương hiệu hạng nhất của Úc.

Tasty

Delicious.

Trang Tasty trên Facebook hiện đang được rất nhiều người biết đến với hàng triệu lượt like và nhận được sự quan tâm trên cộng đồng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Các video dạy nấu ăn của Tasty rất sinh động, chi tiết, khiến bao nhiêu người phải mê mẩn. Nếu bạn là một người thích làm bánh thì đây là một trang hữu ích. Bạn sẽ có những chiếc bánh nướng thật bắt mắt chỉ cần xem video đã có đủ công thức và cách làm.

Tasty

Còn chờ gì nữa mà không tham gia thế giới ẩm thực, chắc chắn ai cũng muốn tự tay mình làm ra các món ăn cực kì đẹp mắt để làm quà cho chính bản thân, gia đình, người thân, bạn bè. Một bữa ăn ngon, tuyệt vời là món quà quý giá nhất đối với tất cả mọi người.

Đăng bởi: Khé Triệu

Từ khoá: 10 Trang web ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới

File Cdr Là Gì Và Làm Thế Nào Để Mở Nó?

1. File *.CDR là gì?

2. Cách mở file .CDR

Có rất nhiều người tò mò và thắc mắc về định dạng file .CDR trên máy tính, họ không rõ đó là file gì. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn định dạng .CDR và cách mở chúng trên máy tính.

File *.CDR là một định dạng lưu trữ dữ liệu và cụ thể ở đây là bản vẽ (hoặc hình ảnh dưới định dạng Vector) được xuất ra từ phẩn mềm Corel DRAW. Trong file *.CDR chứ được rất nhiều nội dung khác nhau bao gồm: Văn bản, hình ảnh, hiệu ứng, hình vẽ, màu sắc, định dạng, dòng,… Toàn bộ những việc làm liên quan đến sáng tạo nội dung trên phần mềm Corel Draw sẽ được lưu trữ lại trong file *.CDR để chia sẻ đến những người khác.

File *.CDR chủ yếu được tạo và xuất bởi phần mềm Corel Draw, ngoài ra thì có một số phần mềm khác cũng tạo được những file *.CDR (Adobe Illustrator). Tuy nhiên phần mềm gốc, phần mềm đầu tiên tạo ra được file *.CDR đó chính là Corel Draw và khi nhắc đến *.CDR thì chắc chắn ai cũng nghĩ tới Corel Draw.

File *.CDR hiện nay là một định dạng lữu trữ phổ biến trong thời đại công nghệ số, có rất nhiều công cụ được ra đời để hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi file *.CDR sang một số định dạng khác như: JPG, PNG, JPEG, BMP, AI. Trong số các định dạng đó thì AI được lựa chọn nhiều nhất vì đây cũng là định dạng lưu trữ file dữ liệu Vector.

Hiện nay file *.CDR không có dung lượng tối đa, dung lượng của file *.CDR phụ thuộc vào quá trình các bạn làm việc trên phần mềm Corel Draw. Nếu như các bạn có nội dung hình ảnh lớn, nhiều Vector, nhiều lớp thì dung lượng file *.CDR sẽ lớn và ngược lại.

Bộ phần mềm Corel Draw được sinh ra để chuyên làm việc đồ hoạ Vector và hỗ trợ in ấn sản phẩm nhanh chóng. Hiện nay khi cài Corel Draw các bạn sẽ được đính kèm những phần mềm như sau:

Corel PHOTO-PAINT: Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số (Pixel) – tương tự như Photoshop

Corel CAPTURE: Phần mềm chụp màn hình nhanh

Corel CONNECT: Phần mềm nội dung tích hợp, truyền tải dữ liệu dữ các thiết bị

Advertisement

Corel Font Manager: Phần mềm quản lý phông chữ trên máy tính và phần mềm.

Để mở file .CRD thì các bạn cần đến phần mềm Corel Draw, công cụ Corel Draw hiện nay đang được phát hành miễn phí nên các bạn hãy tải về máy tính để sử dụng.

Sau khi các bạn tải thành công phần mềm về máy tính thì các bạn hãy tiến hành cài đặt để sử dung. Để mở file .CDR thì các bạn cần làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở phần mềm Corel Draw sau khi cài đặt xong.

Và đây là kết quả của chúng ta sau khi mở file .CDR xong.

Top 10 Trang Web Chỉnh Sửa Video Online Miễn Phí

2. ClipChamp

Các tính năng kéo và thả đơn giản cho phép bạn cắt, chỉnh, xoay và lật video theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp, văn bản, lớp phủ, hình nền. Có một thư viện chứng khoán cung cấp cả tệp video và âm thanh trả phí và miễn phí, vì vậy bạn có thể chọn dựa trên tình huống của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thêm logo vào đoạn phim của mình, bạn có thể cần nâng cấp lên phiên bản Trả phí.

Bạn có thể chọn các tỷ lệ khung hình khác nhau, chẳng hạn như 1: 1, 9:16, 4: 3 hoặc 16, và nó cũng cung cấp một hướng dẫn tích hợp để bạn có thể tạo video dễ dàng. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần đăng ký bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook trước khi sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến này. Và phiên bản miễn phí được giới hạn xuất ở độ phân giải SD 480P không có hình mờ. Mặc dù bạn có thể nhập cảnh quay 4K, nhưng bạn nên nén nó trước vì các tệp lớn có thể gây ra sự cố khi chỉnh sửa và đoạn phim video có thể được xuất trong 4K.

Website: chúng tôi

3. Online Video Cutter

Mặc dù nó không phải là trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay, nhưng nó khá thân thiện với người dùng và nó không bị giới hạn khi cắt video như tên gọi. Bạn có thể tải lên video từ máy tính hoặc qua Dropbox, Google Drive hoặc URL trực tiếp. Với trình cắt video trực tuyến này, bạn có thể dễ dàng xoay video đến 90, 180 hoặc thậm chí 270 độ, cắt chúng, cắt hoặc áp dụng một số tính năng chỉnh sửa phong cách chuyên nghiệp để tạo các dự án đáng kinh ngạc. Bạn có thể lưu video với chất lượng ban đầu hoặc 1080P Full HD.

Nó có thể dễ dàng xử lý kích thước tệp tối đa 500MB và cho phép người dùng truy cập bất kỳ định dạng tệp phương tiện phổ biến nào một cách dễ dàng. Nó là miễn phí để sử dụng và bạn có thể truy cập tất cả các tính năng nâng cao ngay cả khi không mua bất kỳ giấy phép.

4. WeVideo

WeVideo là một công cụ tạo video trực tuyến được chia sẻ. Bạn có thể tải lên video, ảnh, tệp nhạc của riêng mình từ máy tính hoặc từ các trang xã hội như Google Drive, Facebook, Box, Instagram, Dropbox, v.v. lên bảng điều khiển Media hoặc sử dụng video, âm thanh và hình ảnh có sẵn để làm một video nhanh chóng. Tuy nhiên, hình ảnh chứng khoán, video và tệp âm thanh được giới hạn trong các gói Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp, bạn cũng có thể chọn sử dụng nhạc miễn phí và hiệu ứng âm thanh thay vì nhạc Premium.

Nếu bạn đã đăng ký phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa cao cấp như màn hình xanh, giọng nói, chuyển động chậm, ghi hình và đồng bộ hóa trên các nền tảng iOS, Android và web và nhiều tính năng khác.

Mặc dù WeVideo cho biết nó hỗ trợ độ phân giải 4K, nhưng 4K UHD chỉ được hỗ trợ trên các gói không giới hạn (9,99 đô la / tháng), chuyên nghiệp (19,99 đô la / tháng) và doanh nghiệp (39,99 đô la / tháng) và bên cạnh đó, có rất nhiều hạn chế đối với gói miễn phí, như bạn chỉ có thể xuất bản 5 phút / tháng và độ phân giải video tối đa là 480P. Bên cạnh đó, sẽ có một hình mờ ở góc trên bên phải của video trong gói Miễn phí. Giống như sử dụng Clip Champ, bạn cần đăng nhập trước khi sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến WeVideo.

5. Wideo

Wideo là trang web tạo video trực tuyến để tạo video hoạt hình, video giải thích và các video tiếp thị khác với rất nhiều mẫu video. Đăng nhập trước để tạo video trực tuyến với trình chỉnh sửa hoạt hình này, sau đó kéo và thả các yếu tố của dịch vụ chỉnh sửa của trang web, tạo một chuỗi các hình ảnh động.

Wideo cho phép bạn sử dụng các yếu tố khác nhau bao nhiêu lần bạn muốn tạo video của mình và không giống như một số trang web, bạn không bị giới hạn trong việc sử dụng các yếu tố chỉnh sửa (văn bản, phim hoạt hình, hình vẽ và hình ảnh) và các thành phần. Dường như Wideo chỉ cho phép bạn tải lên hình ảnh của riêng bạn trong .jpg, .png và .gif và hình nền hoặc âm nhạc.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải xuống video trên máy tính của mình, bạn sẽ cần nâng cấp gói của mình. Nếu bạn muốn sử dụng cảnh quay của riêng mình và lưu các video chỉnh sửa, Wideo không phải là một lựa chọn miễn phí cho bạn.

6. PowToon

Phiên bản miễn phí cũng sẽ để lại hình mờ nhãn hiệu Powtoon trên video xuất của bạn và bạn có thể xuất video tối đa 3 phút với chất lượng HD và bạn cũng có thể tải xuống video dưới dạng MP4.

Website: chúng tôi

7. Video Toolbox

Được coi là tương lai của chỉnh sửa video, Video Toolbox là một nền tảng trực tuyến miễn phí, ngoài việc chỉnh sửa các tệp video của bạn còn phân tích nó và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cao về tốc độ bit, codec, tốc độ khung hình và độ phân giải.

Nó cũng có thể chuyển đổi tệp video của bạn sang hầu hết các định dạng video phổ biến như MKV, MOV, MP4 và AVI. Nền tảng trực tuyến này cho phép bạn tải lên video từ máy tính hoặc từ URL, giờ đây nó có thể xử lý các tệp video lên tới 1500MB và điều đó vẫn mang lại cho bạn nhiều thứ để chơi và bạn có thể hợp nhất, cắt hoặc cắt các tệp video. Các tính năng chỉnh sửa rất đơn giản và hạn chế nhưng nó cũng cho phép bạn ghi lại webcam. Một điều đáng kinh ngạc là không có hình mờ và chất lượng video rất tốt sau khi cắt clip bằng Video Toolbox.

8. Kizoa

Kizoa được công nhận với bộ hiệu ứng chuyển tiếp rộng rãi và có thể giúp bạn phát triển các video theo phong cách chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo video trên Kizoa bằng ảnh, video và nhạc, thêm văn bản, hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc và chuyển tiếp để đánh bóng clip. Kizoa cũng hỗ trợ các cảnh quay 4K UHD và cung cấp các tỷ lệ khung hình khác nhau, chẳng hạn như các định dạng chân dung 16: 9, 4: 3, 3: 2, 1: 1 và 9:16, 3: 4 và 2: 3. Bạn có thể thêm video và ảnh từ máy tính hoặc từ tài khoản truyền thông xã hội như Facebook.

Không có dòng thời gian, bạn chỉ cần thêm hình ảnh và đoạn phim của mình vào bảng phân cảnh ở phía dưới, nhấp vào nút Phát để xem trước kết quả. Mỗi khi bạn chọn một hiệu ứng, Kizoa sẽ chỉ ra cách làm tiếp theo, điều này giúp người mới bắt đầu dễ dàng hơn. Nhưng sẽ có một hình mờ trong gói Miễn phí và video đã xuất được giới hạn ở 720P và bạn cần nâng cấp lên gói trả phí để xóa hình mờ.

9. Hippo Video

Phiên bản miễn phí cung cấp một số tính năng chỉnh sửa cơ bản như tách, cắt, cắt, thêm văn bản hoặc thay đổi kích thước và thêm tiêu đề đơn giản, biểu tượng cảm xúc và chú thích, nhưng nếu bạn muốn thực hiện một số chỉnh sửa chuyên nghiệp, bạn có thể cần phải giới thiệu nó cho bạn bè hoặc nâng cấp tài khoản của bạn.

Bạn cần đăng ký nền tảng trực tuyến này trước khi chỉnh sửa. Và không có cảnh quay video cũng như nhạc stock (có thể nó bị ẩn trong chế độ chỉnh sửa Pro). Bạn có thể chia sẻ video trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội như FB, Twitter, YouTube hoặc qua email. Bạn cũng có thể tải clip xuống bàn của bạn. KHÔNG có hình mờ trong Gói miễn phí.

10. Magisto

Magisto là một nhà sản xuất video trực tuyến tuyệt vời, thực sự nổi tiếng vì tự động biến những gì có thể là một loại video hàng ngày thành một bộ phim sâu sắc đẹp và các video xã hội nổi bật. Nó thân thiện với người dùng và rất nhanh chóng với tất cả các công cụ bạn mong đợi từ một phần mềm mà bạn đã mua thận của mình để mua.

Sau khi đăng ký với tài khoản FB hoặc G + của bạn, bạn có thể thêm ảnh và video vào Magisto cũng cung cấp các mẫu video khác nhau bao gồm các ngành khác nhau như lời chúc sinh nhật, đám cưới, quảng bá, thông báo và truyền cảm hứng. Tiếp theo chỉ cần chọn các phong cách chỉnh sửa từ phổ biến, gia đình, kinh doanh, xã hội, theo mùa, vui vẻ và sạch sẽ. Bạn có thể xem trước kiểu bằng cách di con trỏ lên hình thu nhỏ. Một số phong cách có thể cần nâng cấp để sử dụng. Sau đó, bạn có thể chọn nhạc từ thư viện nhạc tích hợp hoặc tải lên nhạc của riêng bạn. Magisto sẽ hoàn thành các tác vụ chỉnh sửa follwing và tự động chuyển tiếp vào video.

11. Kapwing

Cập nhật thông tin chi tiết về Dark Web Và Deep Web Là Gì? Làm Thế Nào Để Truy Cập Dark Web? trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!