Xu Hướng 2/2024 # Hãy Nhượng Lại Cho Tôi Tuổi 20 Của Bạn Nếu Bạn Không Dùng Vào Việc Gì! # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hãy Nhượng Lại Cho Tôi Tuổi 20 Của Bạn Nếu Bạn Không Dùng Vào Việc Gì! được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ai cũng biết thanh xuân ngắn lắm! Nhưng mấy ai thật sự thấy được điều đó trước khi nó trôi qua? Một số trong chúng ta tiêu phí nó cho những trò vô bổ, một số khác cho hai chữ mưu sinh và một số còn lại rất nhỏ có tuổi thanh xuân đúng nghĩa, là thật sự trải qua, cảm nhận nó sống với từng giây phút mà nó trôi qua. Những người lỡ hẹn với thanh xuân với bất kì lí do nào cũng đều đáng thương. Vì chúng ta ai cũng chỉ sống có một lần, ai cũng chỉ có một tuổi thanh xuân.

Vậy nên hãy sống cho trọn vẹn, sống với sự ham muốn cuộc sống này nhất. Thời gian là một món quà nhưng nếu bạn không biết trân trọng thời gian lại trở thành kẻ tàn độc, tước đoạt của bạn đi mọi thứ: tuổi trẻ, sức khỏe, cơ hội, những người yêu dấu. Một cuộc đời ý nghĩa trước khi sinh ra bạn bố mẹ rất kỳ vọng lại không hề có, cơ hội thấy hạnh phúc mỗi ngày một biến mất như cát chảy qua kẽ tay.

Trong cái thời đại công nghệ này tôi, bạn, chúng ta vô tình quên mất cái cảm giác thèm muốn những cuộc tán gẫu với bạn bè khi cà phê, thay vào đó mỗi người cắm mặt vào chiếc smatphone hay chiếc lap của mình. Cuối tuần quên mất những buổi hội họp gia đình vì bận và bận, nhưng thật ra chẳng bận gì. Là lâu rồi quên thói quen gọi một cuộc điện thoại về cho bố mẹ nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất mà tất cả được rút ngắn lại bằng câu “cả nhà khỏe cả không mẹ?” cộng với vài câu nữa thì cúp máy.

Chúng ta càng lớn càng trở nên thu mình trong thế giới của chính mình. Rồi cuối cùng thứ còn lại hẳn chỉ là chiếc smatphone thần thánh hay chiếc laptop mà thôi! Chúng ta quên mất rằng chỉ cần một động tác đăng xuất thế giới ảo sẽ đóng lại nhưng thế giới thật thì vẫn tiếp diễn và không ngừng thay đổi.

Bạn đã thử check xem mình tiêu phí bao nhiêu thời gian cho facebook, instagram, zalo… chưa? Thử đi bạn sẽ kinh ngạc về mức độ lãng phí thời gian cho chúng. Tôi đã từng mất vài năm thanh xuân mắc sai lầm mà chính tôi còn không biết điều đó. Sự thật là tôi đang tiếc, rất tiếc. Càng tiếc hơn khi nghĩ đến ngoài kia có những người khác vẫn đang làm việc ngày đêm chỉ mong có một kì nghỉ lễ dài sắp tới bên gia đình, bạn bè. Họ không may mắn như tôi hay bạn nhưng họ lại biết trân trọng từng khoảng khắc của cuộc sống. Chúng ta may mắn hơn họ nhưng lại không biết cách tận dụng nó.

Bỏ bớt thói quen dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội, sống với thực tại, gặp gỡ bạn bè nói chuyện nếu có thể thay vì chat qua mạng xã hội. Ra ngoài tận hưởng cái nắng, cái gió của trời đất thay vì cắm mặt vào laptop. Vì vài năm nữa có muốn bay nhảy cũng khó, bởi con cái, gia đình, sức khỏe, công việc và tỉ thứ khác. Tuổi trẻ là bay nhảy chứ không phải ngồi một chỗ đừng xếp kế hoạch của mình vào ngăn tủ, hãy lôi nó ra thực hiện đi. Nếu muốn đi cứ đi để nhận được những bài học cuộc sống, nếu muốn yêu thì hãy yêu đi, muốn làm điều gì đó bạn đam mê mà thế giới cho  là điên rồ hãy cứ hành động…

Tuổi 20 khi bạn còn trẻ  hãy nỗ lực hơn những gì bạn thường thấy trong những mảnh đời thụ động. Hãy tận dụng thời gian, sức khỏe và ý chí của tuổi trẻ để nhanh chóng thiết lập cho mình một kế hoạch lâu dài và từng bước kiên trì thực hiện, dẫu con đường có nhiều chông gai nhưng bão tố sẽ hun đúc anh tài, kiên cường tiến tới ắt sẽ có được thành công.

Và nếu được hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn không dùng vào việc gì cả. Vì nó là kho báu quý giá. Dù sao đi nữa tôi mong bạn đừng lỡ hẹn với thanh xuân của chính mình!

Mr.Why Phạm Ngọc Anh

Bạn Có Đang Lặp Đi Lặp Lại Những Công Việc Không Hiệu Quả?

Nỗ lực là điều kiện thiết yếu không thể thiếu được trên con đường theo đuổi sự thành công.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi nỗ lực đều có được sự đền đáp, rất nhiều người đã liên tục cố gắng thế nhưng lại không đạt được kết quả gì cả, đơn giản bởi vì đôi khi họ không hiểu được rằng phải trả giá mới được nhận lại, chứ không đơn giản chỉ vì để nhận được một lời khen “ Bạn đã rất nỗ lực rồi” .

Xung quanh bạn liệu có những người như thế này không? Ngày ngày họ thức khuya dậy sớm, thường xuyên làm thêm giờ, bạn hẹn họ đi chơi nhưng họ thường xuyên nói không có thời gian, dường như công việc của họ làm mãi không hết, thế nhưng từ lãnh đạo cho đến đồng nghiệp khi nhắc đến những người như họ đều lắc đầu xua tay, và chả biết nói sao bởi họ rất bận nhưng làm việc lại không hề hiệu quả.

Vậy thực sự, họ đang bận cái gì vậy? Nghe có vẻ rất đối ngược, họ nỗ lực như vậy mà tại sao họ làm việc lại không hiệu quả, vấn đề thực ra nằm ở chỗ nào? Đơn giản đó là bởi vì họ thực ra không phải là đang nỗ lực mà chỉ là làm công việc lặp đi lặp lại.

Làm công việc lặp đi lặp lại chính là bạn đang đầu tư thời gian và tinh lực cho vòng xoay công việc với hiệu quả thấp, còn nỗ lực là dùng thời gian và tinh thần đầu tư vào vòng xoay công việc với hiệu quả cao. Tại sao nói “ người đáng sợ nhất là người vừa thông minh hơn bạn lại vừa nỗ lực hơn bạn” ?

Nếu như bạn học một thứ gì đó mất 30 phút, họ chỉ cần học nó mất có 15 phút, điều đó thực ra không có gì đáng sợ bởi bạn có thể mất thêm 15 phút để bù vào, lúc đó bạn chỉ cần bớt thời gian làm những việc không quan trọng, uống ít hơn họ một tách cà phê hay ít lướt web hơn họ một chút là có thể đạt được trình độ tương tự họ.

Thế nhưng, nếu như bạn đầu tư cả trăm giờ đồng hồ mà chỉ làm một công việc không phải động não cứ lặp đi lặp lại, bạn sẽ luôn lòng vòng trong mức độ thấp. Ngược lại, người khác họ cũng đầu tư cả trăm giờ đồng hồ để làm những việc có giá trị cao, lúc này khoảng cách giữa bạn và họ sẽ ngày càng xa.

Những người làm việc lặp đi lặp lại như vậy, họ đầu tư rất nhiều thời gian cho công việc, thậm chí hy sinh cả những niềm vui trong cuộc sống cho công việc, thế nhưng họ không thể đạt được sự thăng hoa trong công việc. Những nỗ lực như vậy, ngoài việc chỉ đủ để họ tự an ủi mình ra thì không còn một ý nghĩa nào khác. Nó cũng giống như việc bạn đi thi vậy, quan trọng là lời giải và đáp án đúng, còn nếu lời giải và đáp án sai thì dù cho bạn có trình bày sạch đẹp nắn nót đến mấy thì cũng vô nghĩa.

Không có ai khi mới bắt đầu làm mà không mắc sai lầm, chỉ là người làm công việc lặp đi lặp lại sẽ mãi rơi cùng vào một cái hố và mất rất nhiều thời gian để thoát ra ngoài. Còn người nỗ lực thật sự, mỗi một lần vấp ngã họ đều phải suy nghĩ xem lý do vì sao mình lại thất bại và lại mất một thời gian suy nghĩ làm sao để không lặp lại thất bại đó.

Muốn thoát khỏi công việc lặp đi lặp lại, đầu tiên bạn cần phải làm những công việc có giá trị, vậy thế nào là công việc có giá trị? Đó là những công việc giúp ích cho mục tiêu của bạn. Khi mới bắt tay vào làm bất cứ việc gì bạn đều cần phải xác định rõ mục tiêu công việc, và suy nghĩ xem phải làm những bước nào để công việc đạt được hiệu quả cao nhất. Và muốn xác định được những việc gì giúp ích được cho mục tiêu của bạn, bạn cần phải tự nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình.

ST

Không có bài viết.

“Thất Bại Đến Từ Việc Bạn Không Hiểu Rõ Mình Đang Làm Gì”

Đây là một trong những triết lý sống nổi tiếng của tỷ phú Warren Buffett – một trong những người đàn ông thành đạt và giàu có nhất thế giới. Ngoài việc sở hữu một bộ óc tài chính kiệt xuất, ông còn là một “gương thành công” để chúng ta học hỏi. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn 9 bài học thành công từ Warren Buffett.

1. Đầu tư cho bản thân trước tiên

“Đầu tư  cho chính mình là điều tốt nhất bạn có thể làm. Hãy học tập và phát triển tài năng của bản thân trước khi đầu tư cho bất kỳ thứ gì khác”. Đây là một lời khuyên hữu ích cho những ai muốn hoàn thiện bản thân và tìm kiếm thành công.

Việc không ngừng học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm từ cuộc sống, từ những người thành công không bao giờ là vô ích cả. Hãy nhớ rằng, để thành công bản thân bạn phải thật hoàn hảo và xứng đáng.

2. Thay đổi thói quen xấu càng sớm càng tốt

“Sợi xích thói quen có vẻ nhẹ khiến bạn không thấy khó chịu. Nhưng sẽ không còn nhẹ nữa khi bạn cố để tháo bỏ và phá vỡ nó”.

Thực tế, những thói quen xấu cũng giống như chiếc giường êm ái, dễ ngả lưng nhưng lại khó nhấc mình dậy. Với những người thành công thì thói quen xấu chính là kẻ thù hàng đầu.  Hãy đảm bảo rằng bạn đang có thói quen tốt. Bởi vì rất khó để phá một thói quen đã có từ lâu dài.

3. Hiểu rõ mình

“Rủi ro lớn nhất đến từ việc không hiểu rõ bản thân đang làm gì”.

Chính vì vậy, bạn không cần phải là một chuyên gia về mọi thứ nhưng hãy hiểu rõ bản thân mình trước tiên. Tự biết đâu là điểm mạnh, đâu là điểm mà mình còn yếu và thiếu sót để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

4. Đừng làm một điều không tốt trở nên tồi tệ hơn

“Khi bạn đang thấy mình ở dưới một cái hố sâu thì điều cần làm là ngừng đào nó”.

Khi mọi thứ xung quanh trở nên vô cùng rối loạn, mọi người thường có những thói quen không may là làm nó loạn hơn nữa khi nghĩ rằng mình đang cố xử lý gọn gàng mọi chuyện. Để thành công, bạn cần biết rằng nhiều khi lựa chọn tốt nhất là không làm gì cả.

5. Tiết kiệm và Sống đơn giản

Hãy giữ lại ít nhất 10% với mọi khoản thu nhập bạn kiếm được. Đừng bao giờ mượn tiền hay vay tiền, bởi điều này sẽ khiến bạn sớm trở thành con nợ.

6. Làm việc với đúng người

Bạn không thể hợp tác tốt với một người không thể hợp tác. Để thành công trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp thì bạn không nên đặt niềm tin vào người bạn không nên tin.

7. Đối mặt với nỗi sợ hãi

Đừng bao giờ để những nỗi sợ hãi cản trở việc bạn đến với thành công và hạnh phúc. Việc bạn phải làm là đối diện với nỗi sợ hãi của chính mình, tìm kiếm động lực để vượt qua nó chứ không phải để nó điều khiển bạn. Né tránh vấn đề không phải là giải pháp được khuyến khích nếu bạn thực sự muốn trở thành người thành công.

Tập trung trong mọi việc, không được để bản thân mình chệch hướng khỏi mục tiêu đã đề ra. Hãy nỗ lực hết mình với con đường bạn đã chọn, rồi quả ngọt sẽ dần dần sinh sôi nảy nở và giúp bạn tỏa sáng!

8. Chăm chỉ

“Hãy đọc mọi thứ mà bạn vớ được.” – Warren Buffett

Học tập chăm chỉ, lao động cần cù. Hãy học tập và làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và yêu những gì mình làm!

9. Trân trọng

“Một người được ngồi dưới bóng râm bởi vì ai đó đã trồng cây ở đây từ rất lâu rồi”.

Minh Hằng (Dịch từ  INC)

Nhận thông tin và bài viết về động lực sống mỗi ngày từ Ngọc Anh

Tên của bạn:

Email:

0

Hãy Là Chính Mình: Đừng Để Ai Dán Nhãn Cho Bạn

Không ai có quyền quyết định người mà người khác sẽ trở thành khi họ ra đời. Bạn sẽ trở thành ai mà bạn muốn và bạn phải. Con người là một quyển sách đặc biệt với tác giả là chính nó.

Ngọc Anh nhận ra rằng trong các bài mà Ngọc Anh đã viết, hoặc chia sẻ gần đây về một số thực trạng chưa tốt của người Việt trẻ như sự thụ động, hay thói lười biếng, có rất nhiều tranh luận trái chiều. Đặc biệt là bàn về sự định hướng sẵn đã được người lớn mặc định ghim vào não từ khi chúng ta còn nhỏ và rằng đó là một lỗi lầm thuộc về hệ thống giáo dục và quan điểm sống chung của xã hội.

Trong bài viết này, tôi không bàn về những lối suy nghĩ chung khác, đã được công nhận đúng. Chỉ bàn đến những quan điểm đám đông gây nhiều tranh cãi, những thứ hình thành nên cách cư xử dựa trên lối suy nghĩ được kiến tạo từ một cộng đồng đã quá quen với một số phương cách đến mức biến nó thành thông lệ và chuẩn mực. Tạo thành những nhãn dán. Dán lên chúng ta một cách ngang nhiên và chắc chắn.

Hậu quả của sự hình thành nhận thức theo đám đông này là nhào nặn ra những đứa trẻ không có gì khác đám đông. Chúng mặc nhiên coi mọi điều được dạy đều đúng đắn, phù hợp và không thể làm trái. Thậm chí không bao giờ có suy nghĩ ngờ vực những điều được dạy, cho tới khi chúng đủ lớn để tự nhận thức trong quá trình nhìn lại (có một sự thật đáng buồn là việc nhìn lại này không phải sẽ xảy ra với tất cả). Sự nhất quán trong lối tư duy và hành động của cộng đồng thân thuộc, môi trường sống chính trong quá trình hình thành nhận thức của đứa trẻ sẽ khiến nó tin mọi điều đó đều là chân lý.

Những nhãn dán này định hình bạn một cách vô hình và rất tinh vi. Bạn hẳn đã nghe đến những điều như thế này:

– Con gái thì vào làm Nhà nước thôi, cho đỡ vất vả, chứ làm ngoài mệt lắm, sức con không theo được đâu.

– Học vẽ ra khó xin việc lắm, học Ngân hàng phù hợp với em hơn.

– Nhà em có sẵn thế rồi thì cứ tiếp nghiệp của bố mẹ đi.

– Mày đúng là không biết gì về Toán.

– Những việc như này con không cần làm, việc của con là..

– Đừng nói chuyện với người lạ, tất cả những người nhuộc tóc và xăm mình đều không có gì tốt đẹp.

– Mày ham chơi như thế này, học hành thì lẹt đẹt, chẳng có tài năng gì, sau này chắc cũng chẳng làm được gì. Hướng phát triển đấy không hợp với mày đâu.

– Cái đấy đã có ai làm đâu. Làm sao con làm được.

– Con trai phải yêu con gái.

Sự tinh vi ở đây là bạn dần tin vào chúng. Bạn tin là mình làm Luật sư sẽ tốt hơn, tin rằng mình không thể học được toán, tin rằng con đường duy nhất ai cũng đi là tốt nghiệp cấp 3, vào Đại học, xin việc, lập gia đình, tin rằng đánh giá con người qua vẻ ngoài là chính xác, tin rằng mọi điều thầy giáo nói đều đúng, tin rằng không nói ra suy nghĩ của mình là lịch sự, tin rằng luồn cúi là cách duy nhất để thăng tiến..

Một con cá sống trong nước thì không thể không bơi.

Nhưng đến khi con cá đó đủ nhận thức, nó cần biết cách chịu trách nhiệm về việc tạo ra mình và giữ được mình.

Cần biết Con người không phải những món hàng, được sản xuất, đóng gói, dán nhãn và in thành phần phẩm chất. Một người thật sự có thể biết được người khác có thể và không thể làm được gì? với Ngọc Anh sự phán xét chủ quan này cũng giống như việc xem voi của đám thầy bói. Không hơn.

Việc bạn tin vào điều gì không ai có quyền phán xét, bởi niềm tin giống như gió vậy chỉ có thể cảm nhận chứ không thể nhìn thấy hay lý giải. Nhiều người nghĩ niềm tin mang tính cá nhân rất cao, nhưng với thực tế hiện nay thì không phải, đã có rất nhiều niềm tin được lập trình, đã có những niềm tin kiểu hệ thống.

Bây giờ, hãy nghĩ, nếu không có những định nghĩa trên, thì bạn muốn làm gì cho cuộc sống của mình?

Cuộc sống của bạn đã có thể khác như thế nào? tồi tệ hơn? tốt đẹp hơn? tự do hơn? thoải mái hơn? dễ chịu hơn? vui vẻ hơn? hay tồi tệ hơn?

– Đầu tiên, bạn cần dần dần loại bỏ suy nghĩ: để ý quá nhiều về chuyện người khác nghĩ gì về mình. Bạn hiểu rằng cho đến cuối cùng điều ấy cũng chỉ khiến bạn dành cả đời phấn đấu để trở thành “dâu trăm họ”. Mà bạn biết chuyện các nàng dâu rồi đấy.

– Cứ định nghĩa Hạnh phúc theo cách bạn thấy chúng khiến bạn hạnh phúc. Hạnh phúc của bố mẹ bạn có thể là sự ổn định, của người yêu bạn có thể là có nhiều tiền, của bạn bạn có thể một bà mẹ đơn thân, của anh trai bạn có thể là mở một công ty lớn và tạo dựng hàng tá mối quan hệ, nhưng của bạn chỉ là một công việc đủ sống, dành tiền đi du lịch một mình, đọc sách và sống trong một ngôi nhà giản tiện. Thì cũng chẳng sao. Hạnh phúc không có giá hay thước đo để đong đếm. Chỉ cần bản thân bạn thấy, thế là đủ. Bạn có quyền tuyệt đối với cuộc sống của mình.

– Tự nhận thức điểm mạnh và yếu của bản thân. Hãy trân trọng những kết quả tốt mà điểm mạnh của mình mang lại, và hãy kiên nhẫn và bao dung với những khuyết điểm của bản thân.

Hãy gỡ những cái nhãn đang dán quanh bạn xuống. Và nhìn lại tất cả những kết quả chúng đã mang đến cho bạn. Tự bạn sẽ biết mình nên làm gì với chính mình. Đứng tin rằng tất cả những gì Ngọc Anh chia sẻ với các bạn đều đúng, hãy cứ nghĩ theo cách của bạn, hãy cứ dũng cảm mở rộng khả năng và hiểu biết của bản thân rộng hết mức có thể.

“Ta hay chê cuộc đời méo mó

Sao ta không tròn tự trong tâm

Đất ấp ôm cho mọi hạt nẩy mầm

Nhưng chồi non tự vươn mình tìm ánh sáng.

Nếu tất cả đường đời đều trơn láng

Chắc gì ta đã nhận ra ta

Ai trong đời cũng có thể tiến xa

Nếu có khả năng tự mình đứng dậy.”

                                                    (Nguyễn Quang Vũ).

Nếu Thất Tình Ở Đà Nẵng, Bạn Sẽ Làm Gì?

Bật mí những điều nên làm khi thất tình ở Đà Nẵng 1. Xách xe lên và đi!

Khi bạn buồn thì đừng có ở nhà, hãy xách xe lên và đi, dù cho đó là loại xe gì. Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng cho bạn vơi đi cơn sầu. Bạn có thể loanh quanh khắp con đường quanh thành phố, chạy lòng vòng biển Mỹ Khê, biển Nguyễn Tất Thành, hay làm một vòng bán đảo Sơn Trà ngắm Vọoc chơi. Điều đó chắc chắn sẽ làm bạn khuây khỏa phần nào đó.

Ảnh: Sưu tầm

2. Đi ngắm cầu

Cầu vàng Bà Nà Hill

Cầu Sông Hàn

Cầu Rồng

Cầu Thuận Phước

Cầu Trần Thị Lý…

Ảnh: Sưu tầm

3. Đi chợ Hàn chơi

Một chợ mua sắm lớn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần cầu quay sông Hàn, bốn mặt tiếp giáp vớ đường: Hùng Vương, Trần Hưng Đạo, đường Bạch Đằng, Trần Phú. Bạn có thể đến đó để hòa vào dịp sống tấp lập giữa người mua và người bán. Biết đâu, tinh thần lại phấn khởi hơn khi nghe người mua hàng chào gọi mình.

Ảnh: Sưu tầm

4. Ăn vặt ở chợ Cồn

Các bạn đã nghe câu “Độc lập tự do, ăn no là ngủ” chưa? Người ta nói khi buồn chỉ có ăn mới hết. Ăn vặt ở chợ Cồn là lựa chọn số 1 rồi. Tọa lạc ở Gác 3 Trung tâm Thương nghiệp Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, chợ Cồn được mệnh danh là thiên đường ăn uống. Đặc biệt nổi tiếng vơi các món ăn Việt Nam truyền thống đa dạng vùng miền như các loại bún nước, mỳ quảng, bún thịt nước, bánh bèo, bánh xèo, bánh căn… và vô số đồ ăn vặt như chè, sinh tố, các loại trái cây như cóc dầm, me dầm,…

chúng mình chắc chắn bạn đến đây là “quên lối về” mà vẫn không lo bị thâm hụt ngân sách. Do đó, đây chính là chỗ “trốn” lý tưởng dành cho các cô nàng, chàng trai thất tình ở Đà Nẵng rồi.

Ảnh: Sưu tầm

5. Đi chùa Linh Ứng Sơn Trà

Đến chùa Linh Ứng cầu duyên, nơi mà người dân tôn kính gọi là cõi phật nhân gian. Đứng từ khun viên của chùa nhìn ra, bạn sẽ thấy được khung cảnh núi non trùng điệp ôm lấy cả một thành phố bao la vào lòng. Khung cảnh bao la và hùng vĩ chắc chắn sẽ khiến tâm trạng bạn thư giãn, thoải mái hơn.

Ảnh: Sưu tầm

Bỏ túi:

8 Ngôi chùa ở Đà Nẵng nổi tiếng linh thiêng

6. Đến đường Bạch Đằng

Một địa điểm tập trung những Pub – Bar “chất lừ” ở Đà Nẵng. Bạch Đằng là con đường lung linh ánh đèn xô bồ bậc nhất Đà Thành. Tai đây còn được mệnh danh là “phố về đêm” trong thành phố. Bởi tại con đường này có một chuỗi các Pub lớn nhỏ chen chúc nhau mọc lên. Vì vậy, những bạn thất tình ở Đà Nẵng có thể để đến đây mượn bia, mượn nhạc để giải sầu.

Ảnh: Sưu tầm

7. Yên vị một quán cà phê cóc ngắm người qua lại

Nếu bạn chán đi, có thể chọn một quán cà phê nào đó, rồi gọi một lý cà phê ngồi vừa nhâm nhi vừa ngắm người qua lại trên được. Để bạn nhận ra rằng, “đôi khi phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ vì đơn giản họ không thuộc về tương lai của bạn”.

Ảnh: Sưu tầm

8. Gọi cho người thân, bạn bè

Nếu bạn thất tình ở Đà Nẵng, bạn có thể cầm điện thoại lên, gọi cho người thân, bạn bè. Bạn sẽ thấy có những thứ còn tuyệt đẹp hơn cả “tình yêu khác giới”.

9. Lên Bà Nà chơi

Bà Nà thời tiết mát lạnh, người đông, trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ, tươi tắn hơn.

Ảnh: Sưu tầm

10. Đến biển Mỹ Khê

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn ảnh: Instagram

Đăng bởi: Trực Bá Khá

Từ khoá: [GÓC CHIA SẺ] Nếu thất tình ở Đà Nẵng, bạn sẽ làm gì?

Bỏ Túi Top 20+ Resort Vũng Tàu Sang Xịn Mịn Cho Kỳ Nghỉ Của Bạn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu top những resort Vũng Tàu tuyệt đẹp để bạn có thể tham khảo. Du lịch Vũng Tàu luôn nổi tiếng với du khách không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn có những khu lưu trú và nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao lý tưởng dành cho nhiều đối tượng. Việc tìm kiếm một nơi resort ưng ý tại thành phố biển này luôn là một vấn đề được rất nhiều khách du lịch quan tâm.

Resort Lan Rừng Vũng Tàu

Resort Lan Rừng Vũng Tàu là khu resort Vũng Tàu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách lần này. Được coi là một trong những địa chỉ uy tín và đã hình thành lâu năm trên thành phố biển nơi đây còn là một resort có hồ bơi riêng dành cho khách hàng đẳng cấp tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Đi kèm theo đó, resort Lan Rừng Vũng Tàu còn có hệ thống nhà hàng và spa sang trọng cũng như hồ bơi ngoài trời to lớn để bạn và gia đình có thể quần với những giây phút giải trí lung linh sắc màu.

Không gian tại Lan Rừng Resort Vũng Tàu được đánh giá là nhẹ nhàng và sâu lắng như một điểm nổi bật giữa không gian thành phố biển lúc nào cũng sôi động và náo nhiệt. Đến nơi đây đừng quên trải nghiệm những dịch vụ và tiện nghi đẳng cấp này để bạn và gia đình có một kỳ nghỉ trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Mercure Resort Vũng Tàu – Resort Vũng Tàu sát biển

Mercure Resort Vũng Tàu vẫn luôn được chọn là một trong những khu nghỉ dưỡng Vũng Tàu hàng đầu đón khách du lịch và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người khi đến với vùng biển. Làm tại vị trí thuận lợi có view hướng ra biển và được trang trí bởi rất nhiều cây xanh nơi đây là một trong những resort Vũng Tàu sở hữu bãi biển riêng cực kỳ xịn và thoáng đãng. Vì vậy nơi đây được coi là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm một không gian dành cho bạn cũng như gia đình có thể thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi.

Melia Hồ Tràm Vũng Tàu

Melia Hồ Tràm Vũng Tàu là một trong những chuỗi khách sạn thuộc quyền kiểm soát của tập đoàn Melia Hotels International. Nơi đây chính thức đi vào hoạt động từ những năm 2023 sở hữu 152 phòng nghỉ cùng 62 biệt thự trên tổng diện tích lên đến 17 hecta tại thành phố biển Vũng Tàu. Có lẽ vì vậy mà khuôn viên của resort Vũng Tàu có hồ bơi này tương đối rộng. Với diện tích rộng như vậy, Melia Hồ Tràm còn sở hữu thêm ba nhà hàng cũng như ba hồ bơi chơi và một quán bar ở bên cạnh.

Bình An Village Vũng Tàu

Một trong các resort ở Vũng Tàu không thể không kể đến đó chính là Bình An village Vũng Tàu. Nơi đây thực sự là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho chuyến đi của bạn. Chỉ cách trung tâm thành phố biển khoảng 10km vì vậy nơi đây rất thuận lợi để du khách có thể đi đến và di chuyển tới các địa điểm tham quan nổi tiếng xung quanh khu vực này.

Khu resort Vũng Tàu đẹp này có rất nhiều các phương tiện để bạn có thể giải trí như sân golf hồ bơi ngoài trời hay massage spa Vô cùng tiện lợi. Đi kèm theo đó là các dịch vụ đầy đủ tiện nghi trong một không gian tinh tế và kiến trúc đẹp để bạn có thể thư giãn tại không gian tươi mới đầy màu sắc.

Charm Resort Vũng Tàu

Charm resort Vũng Tàu cũng là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua trong top những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại nơi đây. Nơi đây không chỉ có không gian vô cùng sang trọng tinh tế mà còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình bậc nhất.

Nhờ đó mà nơi đây hàng năm thu hút được rất nhiều khách du lịch đến đặc biệt là những nhóm khách hàng từ 4 cho đến 10 người. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ resort Vũng Tàu với mà giá cả phải chăng thì thì đây chắc chắn là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Paradise Resort Vũng Tàu

Paradise resort Vũng Tàu là một trong những resort Vũng Tàu 4 sao ngay tại trung tâm thành phố vì vậy rất gần các địa điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn. Khu resort Vũng Tàu này được thiết kế theo kiểu mà không gian gần gũi và mở với thiên nhiên đây là sự kết hợp hài hòa giữa những khu vườn tươi mát và làn nước trong xanh của hồ khiến cho ai đến đây cũng cảm thấy như mình đang đi lạc vào một thế giới địa đàng đầy màu sắc.

Paradise resort Vũng Tàu hiện đang sở hữu các hệ thống các loại phòng vô cùng phong phú đáp ứng tốt những yêu cầu số lượng du khách lên đến 20 người. Điểm nổi bật và ấn tượng của du khách khi đến khu nghỉ dưỡng Vũng Tàu này đó chính là lối kiến trúc cực kỳ giản dị mộc mạc chan hòa với thiên nhiên. Ngoài ra với sự thân thiện niềm nở của nhân viên cũng là điểm cộng giúp nơi đây thu hút được nhiều khách du lịch đến hàng năm.

Tropicana Resort Vung Tau

Tropicana Resort Vũng Tàu là hệ thống resort 4 sao uy tín bậc nhất trên địa bàn thành phố biển Vũng Tàu thu hút rất đông đảo khách du lịch đến lưu trú hàng năm vào mỗi dịp cao điểm. Đây là resort Vũng Tàu sát biển vì vậy nó ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay ai bởi sự tiện nghi cũng như thiết kế đẳng cấp.

Khu nghỉ dưỡng Vũng Tàu này bao gồm 27 phòng khách sạn cũng như 24 phòng cao cấp được trang bị đầy đủ hệ thống tiện nghi với không gian vô cùng thoáng đãng được điều hành bởi đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.

Từ đó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn và kỳ nghỉ trọn vẹn hơn bao giờ hết với bạn bè người thân cũng như đồng nghiệp. Nơi đây cũng là một địa chỉ phù hợp để bạn có thể tổ chức những bữa tiệc party hoặc buffet bên ngoài trời. Trước mặt là biển lớn bao la sóng vỗ chỗ ở xung quanh là những hàng dừa xum xuê che bóng mát chúng ta có thể tận hưởng những điều này ngay chính tại Tropicana resort Vũng Tàu.

Leman Cap Resort & Spa The Wind Boutique Resort & Spa

The Wind Boutique Resort & Spa là một trong những resort ở Vũng Tàu được đánh giá cao bởi có bể bơi riêng cực kỳ chất. Khu nghỉ dưỡng Vũng Tàu này có đến 15 resort sang trọng và hiện đại là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với thành phố biển bởi tọa lạc ở vị trí vô cùng thuận tiện và mát mẻ.

Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 10 phút đi bộ xung quanh lại có rất nhiều các hệ thống quán bar và nhà hàng nổi tiếng nơi mà bạn có thể thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo mới lạ vì vậy du khách khi đến nơi đây đều bị ấn tượng bởi thiết kế vô cùng đặc biệt.

The Wind Boutique Resort & Spa sở hữu hai bể bơi ngoài trời vô cùng rộng rãi và lớn phù hợp dành cho những ai yêu thích phong cách vui chơi giải trí cao cấp và sang chảnh này. Ngoài ra mỗi biệt thự tại khu nghỉ dưỡng Vũng Tàu này thường được thiết kế với 2 triệu đến 4 phòng ngủ phù hợp dành cho những nhóm người 4 – 10 người đặc biệt là gia đình. View cực chất nhìn ra biển cũng như phong cảnh núi non trùng điệp cũng là một điểm cộng cực lớn dành cho nơi đây.

Marina Vung Tau Resort & Spa

Marina Vũng Tàu Resort & Spa là một trong những resort Vũng Tàu sát biển 5 sao không thể không nhắc đến trong danh sách lần này. Marina Vũng Tàu tọa lạc trên những một trong những con đường đẹp nhất tại thành phố biển với một bên là đồi núi một bên là bãi biể. Tất cả các phòng tại Marina Vũng Tàu Resort & Spa Đều có view toàn cảnh nhìn trọn vẹn ra cảnh sát bãi biển mênh mông và bát ngát phú dưới ánh nắng rực rỡ tại thành phố sôi động biển Vũng Tàu.

Hảo Aria Resort – Blue Sapphire

Hảo Aria Resort – Blue Sapphire là địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong top những Vũng Tàu Resort một chất lượng tốt trên địa bàn thành phố biển này. Khu nghỉ dưỡng chỉ cách bãi biển chừng 50m và có hệ thống bể bơi riêng vô cùng tiện lợi và hấp dẫn.

Nơi đây được thiết kế theo phong cách hiện đại với những gam màu sáng là chủ đạo nên căn hộ lúc nào cũng cây cho người nhìn cảm giác tươi sáng và bắt mắt. Ngoài ra tại resort Vũng Tàu này còn có hệ thống quầy bar nhà hàng cũng như bán đồ ăn và tùy bạn có thể tha hồ tận hưởng nghỉ dưỡng tại một trong những khu resort đẹp nhất tại khu vực Vũng Tàu.

Đăng bởi: Tùng Nguyễn Hữu

Từ khoá: Bỏ Túi Top 20+ Resort Vũng Tàu Sang Xịn Mịn Cho Kỳ Nghỉ Của Bạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Hãy Nhượng Lại Cho Tôi Tuổi 20 Của Bạn Nếu Bạn Không Dùng Vào Việc Gì! trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!