Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Đặt Giường Ngủ Theo Phong Thủy Tốt Nhất Cho Sức Khỏe, Sự Giàu Có, May Mắn Vào Năm 2023 # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đặt Giường Ngủ Theo Phong Thủy Tốt Nhất Cho Sức Khỏe, Sự Giàu Có, May Mắn Vào Năm 2023 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vị trí đặt giường theo phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng trong một cấu trúc phòng ngủ tốt cũng như cải thiện sự hài hòa. Hôm nay chúng ta sẽ khám phá các vị trí , hướng và phong thủy giường ngủ chính xác và các mẹo quan trọng khác để sửa vị trí trong phòng ngủ.

Phong thủy là một nghệ thuật phương Đông cổ đại có nguồn gốc từ Đạo giáo với mục tiêu là cải thiện phúc lợi của con người trong mối quan hệ với môi trường của họ. Anh ấy sinh ra ở Trung Quốc và bản dịch của anh ấy sẽ giống như “ trái đất và bầu trời ”.

Nghệ thuật cổ xưa này dựa trên việc cải thiện năng lượng của tự nhiên để nó chảy trong nhà và cải thiện cuộc sống về các khía cạnh như hạnh phúc, sức khỏe, tình yêu, v.v.

Tầm quan trọng của việc đặt giường khi ngủ trong phong thủy là gì

Ngày nay, nó còn được hiểu là nghệ thuật và khoa học về tổ chức và thiết kế môi trường nhằm cải thiện dòng năng lượng tối ưu. Giải thích ngôi nhà của bạn là hình ảnh phản chiếu của tâm trí bạn như thế nào.

Vị trí đặt giường theo phong thủy

Tùy thuộc vào phong thủy hướng đầu ngủ của bạn như thế nào thì ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào và ngược lại. Nhiều khi bạn sẽ có thể biết được những thông tin quan trọng của một người đang quan sát bên trong ngôi nhà của mình.

Chúng tôi không thể coi Phong Thủy là khoa học thực sự, và chúng tôi không thể đảm bảo với bạn rằng bằng cách tuân theo tất cả các quy tắc này, cuộc sống của bạn sẽ cải thiện 100%. Nhưng nó là một nghệ thuật quan tâm đến sự hài hòa và vị trí của các đồ vật trong nhà.

Một cách để kiểm soát sự hỗn loạn vật chất đôi khi chiếm lấy ngôi nhà của chúng ta. Nó dựa trên môi trường, kiến ​​trúc, thiết kế nội thất. Tất cả mọi thứ bao quanh nơi mà con người sẽ sống.

Vì lý do này, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kiến ​​trúc, trang trí và thiết kế nội thất đã tính đến nó cho các thiết kế của họ.

Có rất nhiều yếu tố đi vào nghệ thuật của Phong thủy. Các yếu tố của tự nhiên như nước, không khí, ánh sáng và không gian. Vì vậy, chúng ta phải xem xét vị trí phong thủy phòng ngủ của cửa sổ, vòi, tường trong việc bài trí nội thất gia đình.

Có một căn phòng rất quan trọng trong Phong Thủy để lưu thông chính xác năng lượng trong nhà (còn được gọi là “Chi”). Căn phòng này là phòng ngủ hoặc các phòng ngủ của ngôi nhà. Đó là nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn, thậm chí là yêu thương.

Vì vậy, hướng giường ngủ phù hợp với phần còn lại của nội thất phòng ngủ theo phong thủy là điều cần thiết để có một giấc ngủ ngon theo các quy luật của Phong thủy.

Hướng Tốt Nhất Cho Giường Đối Mặt Của Bạn Là Gì?

Để có phong thủy phòng ngủ tốt nhất, bạn có thể đặt giường quay về hướng Đông, Đông Nam để  có kết quả Tốt dựa trên các số Kua 1, 3, 4 hoặc 9.

Hướng Đông Bắc , Tây Bắc , hướng giường ngủ hướng Tây , Tây Nam sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu bạn thuộc mệnh Kua là 2, 6, 7, 8 . Tìm hiểu đầy đủ để hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ .

Điều gì sẽ xảy ra nếu giường của tôi đối diện với cửa trong phong thủy?

Đó là lời khuyên tốt nhất nên tránh trong phong thủy giường ngủ đối diện với cửa ra vào . Lý do đằng sau việc kê  giường  thẳng hàng với  cửa không an toàn . Tự hỏi làm thế nào? Khí, là năng lượng sinh lực, đi vào qua  cửa  và trực tiếp vào  giường . Điều này có thể cản trở giấc ngủ của bạn và mối quan hệ tồi tệ.

Hướng giường ngủ hợp phong thủy nhất trong phòng ngủ?

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 5 quy tắc về Phong thủy Đặt giường trong các đồ vật trong phòng theo nghệ thuật phương Đông này.

Đây là về năng lượng. Phong thủy trang trí tập trung vào việc tìm kiếm vị trí và tổ chức các đồ vật tốt nhất để dòng chảy năng lượng tích cực trong một thời gian nhất định. Và ở một trong những không gian mà điều này có tầm quan trọng đặc biệt là trong phòng ngủ, điều cần thiết để tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo và thức dậy với sức sống mà không cảm thấy kiệt sức hay lo lắng.

Vì vậy, chúng tôi xin trình bày năm quy tắc cơ bản của nghệ thuật phương Đông này để đặt giường một cách chính xác.

Vị trí kê giường – Trong phong thủy, tuyệt đối không được kê giường ngay trước cửa ra vào hoặc dưới cửa sổ. Tốt nhất, đầu giường zen của bạn nên có bức tường phòng ngủ xa nhất so với cánh cửa phía sau nó. Bạn cũng nên tránh kê giường phản chiếu trong gương vì theo luật mê tín của người Trung Quốc, khi điều đó xảy ra, năng lượng sống của chúng ta sẽ di chuyển suốt đêm.

Không gian giường ngủ ở cả hai phía Để dễ tiếp cận -Trong hệ thống triết học cổ đại của Trung Quốc, việc có thể tiếp cận giường từ cả hai phía là rất quan trọng. Do đó, tránh đặt nó hoàn toàn gắn vào một trong các bức tường. Không gian hai bên tường cho phép  bạn cân bằng âm dương , tiếp thêm năng lượng cho các yếu tố nữ tính và nam tính.

Phong Thủy Vị Trí Giường Ngủ – Thiếu Đầu Giường – Theo thuật phương Đông, không có đầu giường đồng nghĩa với sự bất ổn và thiếu an toàn trong cuộc sống. Vì vậy, những chiếc giường có đầu giường chắc chắn và đặt trên tường không có cửa sổ hoặc gương được ưu tiên hơn cả. Trong trường hợp không thể tránh được, hãy che cửa sổ bằng những tấm rèm tốt, và trùm chăn lên gương, đặc biệt là khi bạn đi ngủ.

Phong Thủy Vị Trí Giường Ngủ-Trang Trí Đầu Giường -Nếu bạn có đồ treo trên đầu giường, hãy loại bỏ chúng. Trong Phong Thủy, những loại yếu tố này không có chỗ đứng. Vì vậy, để trang trí bức tường đó, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn những đồ vật không quá nặng, chẳng hạn như một chiếc đèn tường nhỏ. Theo quy tắc này, hãy loại bỏ việc lắp quạt trần qua giường ngủ.

Màu sắc giường ngủ theo phong thủy – Ý tưởng là chọn bộ đồ giường (ga trải giường, vỏ gối, chăn, ga trải giường, v.v.) với màu nhẹ nhàng và phấn vì những màu này truyền tải sự yên tĩnh và tạo điều kiện cho sự nghỉ ngơi tốt. Ngoài ra, các loại vải tự nhiên được ưa chuộng hơn các loại vải tổng hợp.

Đặt giường ngủ cách xa tường nhà vệ sinh – Một điều cấm kỵ trong Phong thủy là kê đầu giường của bạn với hai bên tường của nhà vệ sinh. Bạn không được có nhà vệ sinh ở phía bên kia của bức tường từ đầu của bạn. Nếu không thể dựa vào diện tích căn phòng của bạn, bạn có thể  đặt gương ở bức tường phía trên và phía sau giường để phản chiếu năng lượng tiêu cực và tẩy sạch sinh lực cho nhà vệ sinh. Điều này sẽ giảm thiểu các khiếm khuyết.

Dầm, xà gồ và trần dốc – Để có vị trí đặt giường theo phong thủy tốt nhất, bạn phải tránh các vật nặng như dầm, xà gồ hoặc trần dốc. Những tính năng này phía trên giường có thể tạo ra áp lực không cần thiết và có thể cản trở giấc ngủ của bạn.

Vị trí đặt giường theo phong thủy cho phòng ngủ nhỏ

Tùy thuộc vào cấu hình, bề mặt, vị trí của cửa ra vào và cửa sổ, việc bố trí một căn phòng nhỏ có thể nhanh chóng trở thành vấn đề đau đầu nhưng còn lâu mới là nhiệm vụ bất khả thi.

Tất cả phụ thuộc vào vị trí của giường và hướng chính xác của nó. Vậy nên kê giường ngủ ở đâu trong căn phòng nhỏ hẹp? Kê đầu giường ở đâu để ngủ ngon hơn? Tất cả các câu trả lời đều có ở đây.

Bạn nên đặt giường ngủ theo ý nghĩa nào trong một căn phòng nhỏ?

Các quy tắc của Phong thủy, nghệ thuật Trung Quốc, bao gồm việc điều hòa nơi ở của bạn để thu hút tối đa năng lượng tích cực từ nó, là trang trọng.

Mặc dù phòng ngủ chỉ có diện tích mặt bằng nhỏ nhưng vị trí đặt giường là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Hãy biết rằng việc đi về hướng Bắc không phải là điều kiện tiên quyết duy nhất!

Đầu tiên, đó là vấn đề đặt giường ở nơi có vẻ hài hòa nhất trong phòng ngủ nhỏ

Sau đó, càng xa càng tốt, tránh lắp đặt đầu giường gần cửa ra vào, cửa sổ hoặc trước gương.

Cuối cùng, điều quan trọng là có thể nhìn thấy cửa để giữ cho tâm trí bình tĩnh, ngay cả khi nó bất tỉnh.

Thật không may, khi bạn xây một căn phòng 10m 2, bạn không phải lúc nào cũng có sự lựa chọn vì tỷ lệ và khả năng bị giảm đi. Để đặt đúng hướng giường ngủ trong phòng nhỏ, bạn phải khéo léo, suy nghĩ để tối ưu hóa và lưu thông tốt.

Trên gác lửng để tính theo mét vuông, trên giường góc caddie hoặc ở trung tâm của một hốc tường, lý tưởng nhất là luôn tựa đầu vào tường, có thể mở và đóng cửa ra vào và cửa sổ, cuối cùng là đến và đi. tùy ý bạn.

Ngay cả khi không nên đặt giường dưới cửa sổ, đó có thể là khả năng sắp xếp duy nhất. Sau đó, bạn có thể đóng bằng rèm cửa hoặc chọn cửa sổ kiểu Ý để không làm lộn xộn không gian quý giá của phòng ngủ nhỏ.

Cửa sổ vị trí đặt giường theo phong thủy

Trong phòng ngủ, bài trí nội thất theo nguyên tắc Phong thủy, có sự thoải mái và hài hòa. Đó là hướng chính xác của giường, giúp chúng ta ngủ ngon và thức dậy sảng khoái.

Khi nói đến vị trí đặt giường đúng phong thủy, có rất nhiều sai lầm chúng ta mắc phải mà không nhận ra tác động của chúng đến giấc ngủ của mình. Ví dụ, giường không nên ở cùng bức tường với cửa ra vào.

Ngược lại, không nên mở hướng thẳng về phía giường ngủ – giường được định vị như vậy có thể làm giảm cảm giác an toàn. Không nên kê giường ngay dưới cửa sổ vì sẽ bị năng lượng lạnh từ bên ngoài chiếu vào.

Một sai lầm khác cần tránh – vị trí của giường giữa cửa ra vào và cửa sổ. Trong các phòng ngủ đương đại, chúng ta thường thấy đầu giường không được dựa vào tường. Hoàn toàn ngược lại – giường ở giữa phòng.

Phong Thủy Vị Trí Giường Trong Phong Thủy Phòng Ngủ

Phòng ngủ chính nên được đặt ở phía Tây Nam hoặc Tây Bắc của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà có hai tầng, thì phòng ngủ chính nên chiếm cuối phía Tây Nam của tầng trên cùng.

Con cái của chủ nhân ngôi nhà sẽ có thể sử dụng căn phòng này miễn là chúng đã kết hôn. Còn đối với trẻ nhỏ sẽ rất bất tiện khi sử dụng vì nó có thể gây ra những bất tiện cho việc bảo trì nhà cửa. Sự hiện diện của phòng ngủ ở khu vực đông bắc của ngôi nhà cũng có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực.

(Các) phòng ngủ của con trai nên đặt về phía Tây Bắc hoặc Tây. Phòng của trẻ nhỏ nhất có thể ở cánh phía đông của ngôi nhà.

Vợ chồng mới cưới không nên kê phòng ngủ hướng Đông. Điều thuận tiện là các phòng khách được đặt ở phía Tây Bắc của ngôi nhà, mặc dù chúng cũng có thể được đặt ở cực Đông Bắc.

Về phần trang trí, các bức tường trong phòng ngủ nên sơn màu hồng nhạt, xanh lam đậm, xanh lá cây đậm, xám, v.v.

Một số chuyên gia trong lĩnh vực này cho rằng không nên sơn tường màu trắng hoặc vàng nhạt. Cửa phòng ngủ nên ở hướng Đông, Tây hoặc Bắc, thuận lợi sẽ có một chiếc lá đơn.

Một người phải ngủ trong nhà riêng của mình, đầu quay về hướng Đông hoặc Nam. Nếu bạn định ngủ trong nhà người khác hoặc bạn đang đi du lịch, thì đầu của bạn nên hướng về phía Tây. Không bao giờ được ngủ quay đầu về hướng Bắc. 

Khi bước ra khỏi giường, đầu tiên chân phải chạm sàn. Nếu phòng dùng để học thì nên làm ở phía đông.

Tủ quần áo hoặc tủ quần áo nên được đặt ở phía Tây Bắc hoặc Tây Nam của căn phòng. Nên đặt tivi, bếp nấu và điều hòa ở cuối phòng ngủ về phía Đông Nam.

Thêm lời khuyên từ phong thủy

Khu vực phía Tây Nam của phòng không được để trống.       

Sẽ thuận tiện khi xây phòng tắm ở phía Tây hoặc phía Bắc của căn phòng.       

Tốt hơn là không nên có một phòng hoảng sợ trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu nó ở đó, tốt hơn là nó nên nằm ở bức tường phía nam, mở ra phía bắc.         

Và vì chúng ta đang nói về việc đạt được ngôi nhà mà bạn hằng mơ ước, bạn đã nghĩ đến Phong Thủy chưa?

vị trí đặt giường hợp phong thủy cho tài lộc

Trong phong thủy bố trí phòng ngủ là chìa khóa để có một ngôi nhà thịnh vượng và giàu có. Đặc biệt việc đặt giường trong phòng ngủ phải ở vị trí chỉ huy.

Trong phong thủy, vị trí kê hướng giường ngủ tốt nhất là hướng Tây Nam  giúp tăng cường sức khỏe, tài lộc dồi dào cho gia chủ, trường thọ.

Mặt khác, đặt giường ngủ ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam có thể khiến vợ chồng bất hòa, cãi vã.

Một mẹo hay khác để thúc đẩy cuộc sống giàu có là đặt một  chiếc bát đựng tiền dưới gầm giường. Giữ những thứ như bình hoa, tiền mặt và hộp đựng đồ trang sức hoặc bất kỳ loại vật quý giá nào có thể làm cho cuộc sống trở nên thịnh vượng.

Cửa sổ vị trí giường ngủ phong thủy

Để có vị trí kê giường tốt nhất theo phong thủy , không nên đặt giường ngay dưới, thẳng hoặc song song với  căn phòng  từ  cửa sổ . Vì ánh sáng chói có thể cản trở giấc ngủ của bạn và làm xáo trộn chu kỳ tự nhiên của bạn.

Trong Phong Thủy Vị Trí Tử Đối Với Giường Ngủ Là Gì?

“ Vị trí tử vong ” trong Phong thủy là vị trí khi giường ngủ của bạn được kê hướng ra cửa và hướng từ chân của bạn. Việc bố trí như vậy phải được tránh trong mọi tình huống. Nó mang lại sức khỏe không tốt, mất mát tiền bạc và những điều không may mắn.

Lời khuyên về phong thủy giường ngủ dưới cửa sổ?

Ngủ dưới cửa sổ trong phong thủy được coi là không tốt. Vì nó mang lại cảm giác bất an và cản trở giấc ngủ của bạn và chủ yếu là các mối quan hệ .

Mẹo tốt nhất là di chuyển giường của bạn ra xa cửa sổ, hoặc nếu bạn không thể thì hãy tạo một cách sắp xếp cửa sổ chắc chắn như làm sạch , tập trung vào tính bảo mật của nó .

Phong thủy giường ngủ đối diện với cửa phòng tắm?

Trong phong thủy giường ngủ đối diện với cửa phòng tắm ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên. Vì nó liên tục gửi năng lượng tiêu cực có thể dẫn đến tranh chấp của các cặp vợ chồng.

Để chữa trị, hãy di chuyển giường của bạn từ nơi đó hoặc đặt giường theo đường chéo để nó có thể tránh được các nguồn năng lượng từ cửa ra vào.

phong thủy vị trí đặt giường hướng la bàn

Để có được hướng đặt giường chính xác là hướng Tây Nam , chúng ta có thể sử dụng phương hướng la bàn của Bát quái đồ. Đối với nhiều người, việc đọc hướng dẫn có thể là một thách thức.

Bạn cũng có thể thích khám phá các blog bên dưới.

Phần kết luận

Kết lại, đối với những tín đồ Phong Thủy, ánh sáng truyền năng lượng . Yếu tố này được sử dụng trong Phong thủy Vị trí Giường ngủ để điều chỉnh các ngành và đôi khi đại diện cho yếu tố lửa .

Điều rất quan trọng là cả căn phòng và ngôi nhà của chúng ta nói chung đều được chiếu sáng hầu hết thời gian. Ánh sáng luôn là năng lượng bất kể là tự nhiên hay nhân tạo. Nhưng hãy coi chừng!

Ánh sáng tự nhiên, tức là ánh sáng mặt trời, được ưu tiên hơn. Sự dư thừa của nó cũng làm hỏng, làm hỏng các vật liệu thực vật và cả sự cân bằng cá nhân. Cố gắng điều tiết lượng ánh sáng dư thừa bằng cách sử dụng mành, rèm, hoặc rèm hơn là ánh sáng nhân tạo.   

Sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối trong ngôi nhà của chúng ta là điều sẽ mang lại sự cân bằng trong cảm xúc của chúng ta. Mục tiêu của nó là tạo ra một môi trường tích cực và hài hòa để cải thiện cuộc sống và hạnh phúc của những người cư ngụ trong một ngôi nhà.

Trong học thuyết này, mỗi điểm ánh sáng tượng trưng cho mặt trời, cần thiết để sống và để giữ cho cảm xúc và tinh thần tốt của con người. 

Đăng bởi: Hoàng Vũ

Từ khoá: Hướng dẫn đặt giường ngủ theo phong thủy tốt nhất cho sức khỏe, sự giàu có, may mắn vào năm 2023

Cách Kê Giường Ngủ Theo Phong Thủy Đúng Chuẩn Nên Biết

Theo phong thủy sau một ngày làm việc mệt nhoài, ta về nhà tắm rửa để bài độc năng lượng xấu, ăn uống để nạp thêm năng lượng mới và phải nghỉ ngơi để năng lượng dần phục hồi chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo. Như vậy, phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở, là một căn phòng tái tạo, hồi sinh năng lượng sau một ngày làm việc vất vả.

Và trong phòng ngủ, giường ngủ đóng vai trò quan trọng nhất bởi suốt từ đêm đến sáng, ta đều nằm trên giường ngủ, có nghĩa là cơ thể chúng ta tiếp xúc với giường ngủ liên tục nhiều giờ liền. Nếu giường ngủ kê không đúng cách sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến quá trình phục hồi năng lượng, làm cho cơ thể mệt mỏi vào sáng hôm sau, từ đó ảnh hưởng đến nguyên ngày làm việc.

Cách kê giường ngủ theo phong thủy

Phòng ngủ là nơi diễn ra quá trình phục hồi năng lượng

Chọn giường ngủ như thế nào ?

Giường ngủ nên được làm từ các chất liệu tự nhiên như gỗ, tre bởi đây là những loại vật liệu có thể “hít thở” được rất tốt cho phong thủy. Người mệnh Kim hoặc Thủy có thể sử dụng giường kim loại cho hợp mệnh nhưng phải lưu ý tính dẫn nhiệt và dẫn điện.

Giường gỗ sồi tự nhiên

Theo phong thủy Hàn Long, thiết kế giường ngủ đúng chuẩn là phía đầu giường có một tấm gỗ dựng đứng để tạo thế tựa Huyền Vũ trong phong thủy. Hai bên và phía trước mặt tốt nhất nên bằng phẳng để gia chủ có thể hướng ra khu vực không gian Chu Tước. Nên chọn loại giường chân cao để phần không khí bên dưới được thông thoáng. Nếu là loại giường thấp, có hộc thì hạn chế để đồ đạc quá nhiều và thường xuyên vệ sinh khu vực này để tránh bị tụ khí không tốt cho sức khỏe.

Vị trí đặt giường ngủ

Một chiếc giường ngủ đúng chuẩn phong thủy phải tạo được thế tứ linh trong phong thủy. Theo thế Tứ linh này thì phía đầu giường ngủ, nơi ta hay tựa lưng khi ở tư thế ngồi phải cao hơn tất cả – tượng trưng cho Huyền Vũ. Do vậy, phía đầu giường nên đặt dựa vào vách tường để thế Huyền Vũ được củng cố.

Phía đối diện đầu giường nơi mà giường hướng ra phải thoáng đãng, bằng phẳng – tượng trưng cho Chu Tước. Có nghĩa là phía này không được đặt bất kì vật nào cản tầm nhìn. Nên đặt ở nơi có thể hướng ra cửa chính nhưng không được nằm trên một đường thẳng bởi khí mở cửa  khí từ bên ngoài xộc thẳng vào giường không tốt cho gia chủ.

Giường ngủ cũng không được đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh (nếu nhà vệ sinh xây trong phòng ngủ) bởi vì nhà vệ sinh là nơi bài độc chứa rất nhiều năng lượng xấu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gia chủ. Cũng không nên đặt giường ngủ đối diện gương soi bởi vì như vậy ta luôn ở thế phải thấy hình ảnh của chính mình trong gương rất không tốt trong phong thủy phòng ngủ.

Với những ngôi nhà không đổ tấm bê tông ở tầng mái mà chỉ bắt đà thì không nên đặt giường nằm ngay dưới cây đà bởi sát khí từ cây đà sẽ đè lên người người ngủ.

Giường ngủ có thể đặt ở góc phòng sao cho phía đầu giường và một bên hông đều là vách tường. Bên giường còn lại có thể đặt một chiếc tủ trang điểm, hoặc một chiếc đôn, tủ nhỏ có độ cao vừa phải để đặt lọ hoa, đèn ngủ.

Hai bên giường ngủ nên có những bệ cao để tạo thế Thanh Long và Bạch Hổ

Nếu đặt giường ở giữa phòng thì 2 bên đầu giường nên đặt 2 chiếc đôn hoặc tủ nhỏ. Như vậy, cả 2 bên giường đều có 2 bệ cao tượng trưng cho 2 linh vật Thanh Long và Bạch Hổ rất vững chãi.

Lưu ý là không nên đặt sát cửa sổ vì dễ bị các luồng khí không tốt bên ngoài ùa vào và năng lượng bị thoát ra ngoài làm quá trình tái tạo khó khăn hơn

Kê giường ngủ theo hướng nào

Thực ra nếu có điều kiện thì nên kê giường hướng về phía hợp với bản mệnh của người ngủ. Chẳng hạn người mang các mệnh Thủy, Mộc, Hỏa thì nên đặt giường hướng về phía Đông, Bắc hoặc Đông Nam đều được. Với người mệnh Thổ, Kim thì nên đặt về các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tuy nhiên, trong thời đại tất đất tất vàng như hiện nay thì kiếm một mảnh đất để xây nhà đã khó khăn chứ huống chi là kiếm được mảnh đất có vị trí phù hợp để thiết kế phòng ngủ cho phù hợp với giường ngủ. Thêm nữa là phòng ngủ thường có 2 người chứ không chỉ cho một người. Nên ở một khía cạnh nào đó, việc chọn hướng giường có thể bỏ qua, chỉ cần quan tâm đến cách đặt giường cho phù hợp phong thủy là được.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Mặc Quần, Áo Lót Khi Đi Ngủ Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe?

Có nên mặc quần, áo lót khi đi ngủ?

Việc mặc quần áo lót khi đi ngủ hoàn toàn là một sự lựa chọn cá nhân. Mặc quần áo lót hay không phụ thuộc vào sở thích và cảm giác riêng của mỗi người.

Mặc quần áo lót khi đi ngủ có thể mang lại nhiều lợi ích, như giữ cho vùng kín được bảo vệ và tránh tiếp xúc trực tiếp với đồ ngủ hoặc ga nệm. Điều này cũng có thể giúp hạn chế việc giặt giũ quá thường xuyên và bảo vệ niệu đạo khỏi các chất kích thích hoặc nhiễm trùng. Đồ lót cũng có thể làm nhiệm vụ như một hàng rào bảo vệ, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và chất gây kích ứng vào vùng nhạy cảm.

Tuy nhiên, mặc quần áo lót khi đi ngủ cũng có những khía cạnh tiêu cực cần xem xét. Một số người có thể cảm thấy không thoải mái và bí bách khi mặc quần áo lót vào lúc ngủ. Đặc biệt là đối với nam giới, việc mặc đồ lót có thể gây áp lực lên vùng nhạy cảm, từ đó gây khó chịu và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Ngoài ra, khi mặc các loại đồ lót quá chật hoặc không thoáng khí đi ngủ, nhiệt độ vùng kín có thể tăng lên và gây ra hiện tượng ẩm ướt. Môi trường ẩm ướt này rất thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm, gây ra khó chịu và nguy cơ nhiễm trùng.

Điều quan trọng là lắng nghe cơ thể của bản thân. Nếu bạn cảm thấy thoải mái và không gặp bất kỳ khó khăn nào khi mặc quần áo lót đi ngủ, bạn có thể tiếp tục làm như vậy. Ngược lại, nếu bạn thấy không thoải mái, bạn có thể thử ngủ mà không mặc quần áo lót hoặc chọn loại quần áo lót thoáng khí và không gây cảm giác bó chặt.

Lúc nào nên mặc đồ lót khi ngủ?

Khi bạn có nhiều dịch tiết vùng kín: Mặc đồ lót khi đi ngủ có thể giúp hấp thụ dịch tiết và tránh gây phiền toái khi thức dậy.

Khi bạn đang trong kỳ kinh nguyệt: Trong giai đoạn kinh nguyệt, mặc quần áo lót có thể tránh gây khó chịu và bảo vệ vùng kín.

Khi muốn tránh tiếp xúc trực tiếp với đồ ngủ hoặc ga nệm: Mặc đồ lót khi đi ngủ có thể giúp vùng kín tránh tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu khác, từ đó cũng hạn chế được tần suất giặt giũ quá thường xuyên.

Khi muốn bảo vệ niệu đạo khỏi chất kích thích hoặc nhiễm trùng: Đồ lót có thể đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ niệu đạo khỏi chất kích thích hoặc vi khuẩn có hại.

Lúc nào không nên mặc đồ lót khi đi ngủ?

Theo các chuyên gia, có một số trường hợp bạn không nên mặc đồ lót khi đi ngủ. Cụ thể là:

Khi bạn đổ mồ hôi nhiều hoặc dễ mắc các bệnh về da/vùng kín: Trong trường hợp này, không mặc đồ lót khi đi ngủ có thể giữ cho vùng kín khô ráo và thoải mái hơn, tránh tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm phát triển.

Khi bạn đang bị ngứa ngáy vùng da quanh háng: Nếu bạn gặp tình trạng ngứa ngáy vùng háng, việc không mặc đồ lót khi ngủ là một lựa chọn hợp lý để giảm khả năng kích ứng và tạo điều kiện thoải mái cho vùng đó.

Khi bạn có tiền sử bị nhiễm trùng hoặc ngứa âm đạo: Tránh mặc đồ lót khi đi ngủ có thể giúp giảm nguy cơ lây nhiễm và kích ứng đối với vùng kín, đặc biệt là trong trường hợp có tiền sử bị nhiễm trùng hoặc ngứa âm đạo.

Khi đồ lót chật hoặc không thoáng khí: Nội y không thoáng khí có thể làm cho vùng kín ẩm ướt và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm.

Đặt Cổng Nhà Theo Phong Thủy

Đặt cổng nhà theo phong thủy: 3 yếu tố không thể bỏ qua! Đặt cổng nhà theo phong thủy- đừng quên kích thước

Cụ thể:

Đặt cổng nhà theo phong thủy

Đối với cổng một cánh: bạn nên thiết kế theo kích thước 81cm x 212cm. Các thông số này một mặt đảm bảo sự cân đối, chắc chắn cho cánh cổng. Đồng thời nó tạo cơ hội để người đứng bên trong phóng rộng tầm mắt ra bên ngoài, giúp không khí lưu thông hiệu quả.Yếu tố này mang tới sự may mắn, tài lộc, vượng phát cho gia chủ một cách dễ dàng.

– Đối với cổng hai cánh: thiết kế riêng cho các kiến trúc nhà vườn: kích thước đặt cổng nên là 138cm x 216,5cm. Thông số này mang tới vẻ đẹp chắc chắn, sang trọng và giúp không gian trở nên thoáng đãng, đảm bảo sự trong lành, yên bình cho khuôn viên sống của gia gia đình bạn.

article*425Đồng thời đừng quên cân đối giữa yếu tố thẩm mĩ và yếu tố phong thủy. Cụ thể như sau:

– Đối với gia chủ mệnh Hỏa: cánh cổng với những nét nhọn vắt chéo, sơn gam màu nâu/đỏ sẽ hợp hơn cả. Đây là các gam màu và hình thái thuộc hành Hỏa. Nó sẽ củng cố nội lực cho gia chủ, giúp bạn gặp được nhiều duyên may, tránh xa họa hại hiệu quả.

– Đối với gia chủ mệnh Kim: bạn nên chọn thiết kế cổng dạng mái vòm hoặc tròn và ưu tiên chất liệu từ kim loại. Điều này một mặt mang tới tài lộc, bảo vệ bạn tránh xa sự nguy hiểm, kẻ tiểu nhân. Đồng thời nó có thể thu hút kim tiền hiệu quả.

– Đối với gia chủ mệnh Thủy: việc chọn các cánh cổng có hoa văn uốn lượn, tạo sự mềm mại rất phù hợp. Mặt khác các gam màu đại diện cho hành Thủy như xanh dương hoặc đen sẽ mang đến cho bạn sự tốt lành về tình duyên, sớm gặp được quý nhân phù trợ.

– Đối với gia chủ mệnh Mộc: bạn nên ưu tiên thiết kế cổng với gam màu xanh non hoặc màu gỗ(nâu). Kết hợp với đó, chất liệu làm cổng rất phù hợp phải kể tới các dạng bằng sắt hoặc bằng gỗ với nhiều thanh song song. Dáng hình này vừa giúp không gian kiến trúc trở nên nhã mắt, vừa tạo sự ổn định, thịnh vượng cho bạn trong cuộc sống và công việc.

– Đối với gia chủ mệnh Thổ: đừng quên ưu tiên các loại cổng bằng tường xây gạch đá với kết cấu vuông vức. Đồng thời màu sắc vàng hoặc nâu rất hợp với mệnh của bạn đấy!

article*426Những lưu ý khác khi đặt cổng

Đặt cổng nhà theo phong thủy

Ngoài hai lưu ý kể trên, muốn có được vượng khí, sự may mắn khi sống trong không gian riêng, bạn cần cân nhắc những điều sau:

– Thứ nhất: hãy đảm bảo lối đi từ cổng vào nhà thông thoáng, hướng mở cổng không có bất cứ cản trở nào bên ngoài. Điều này vừa đảm bảo sự thoáng mắt, giúp không gian trong lành. Xét về mặt phong thủy, cách này còn giúp tài lộc, của tiền từ ngoài đổ vào trong nhà để gia chủ luôn may mắn, vượng phát.

Đặt cổng nhà theo phong thủy

Thứ hai, hãy chú ý đặt cổng ở vị trí trung tâm của ngôi nhà để tạo sự cân đối. Nhưng bạn cần tránh việc thiết kế ba cánh cửa thẳng hàng. Bởi điều này sẽ làm cho gia chủ phân tán về mặt tài lộc, dễ gặp bất hòa trong gia đình.

– Thứ ba, bạn nên tránh xây dựng cổng có phía đối diện xuất hiện cây lớn, đường cái hay kênh mương. Bởi điều này cũng có tác động không tốt tới gia chủ về mặt sức khỏe, các mối quan hệ trong gia đình và tiền bạc.

– Chúc quý vị sớm có được cánh cổng ưng ý, đẹp sang giúp củng cố tính thẩm mĩ trong kiến trúc nhà ở. Đồng thời, bạn đừng quên tận dụng triệt để yếu tố phong thủy nhằm sở hữu nhiều may mắn hơn.

Đăng bởi: Quỳnh Đặng

Từ khoá: Đặt cổng nhà theo phong thủy

10 Thực Phẩm Giàu Omega 3 Tốt Cho Sức Khỏe

Omega 3 là một axit béo cần thiết cho cơ thể của bạn, nhất là với phụ nữ đang mang thai và trẻ em. Cơ thể không tự sản xuất Omega, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tự cung cấp chúng thông qua những thực phẩm mà bạn sử dụng. Axit béo Omega 3 là chất béo không bão hòa có vai trò quan trọng trong các hoạt động của não bộ, nó giúp giảm viêm trong cơ thể, giảm nguy cơ bệnh tim và các vấn đề về tim mạch khác. Sự thiếu hụt Omega 3 trong cơ thể bạn sẽ gây ra các triệu chứng như da khô, suy giảm trí nhớ, mệt mỏi,… Việc thiếu Omega trong cơ thể không phải là những trường hợp hiếm có. Vì vậy, sau đây là một số loại thực phẩm cần thiết giúp bạn bổ sung và tránh tình trạng thiếu thốn Omega trong cơ thể!

Đậu nành Bò ăn cỏ

Đậu nành

Nghe thật kỳ lạ phải không? Vì bò nào mà chẳng ăn cỏ. Thật ra hiện nay những nơi nuôi bò công nghiệp ngoài cho ăn cỏ, họ còn vỗ béo chúng bằng tinh bột. Cỏ cũng được xem là một nguồn thực vật tự nhiên chứa Omega 3, vì vậy, những động vật ăn cỏ tự nhiên cũng đều thừa hưởng tất cả nguồn Omega 3 từ cỏ. Nếu bạn là một người ăn thịt, thêm thịt bò vào chế độ ăn của bạn sẽ giúp tăng đáng kể hàm lượng axit béo cho cơ thể. Tuy nhiên, không nên ăn thường xuyên vì quá nhiều thịt đỏ có thể gây ra các biến chứng sức khỏe khác.

Bò ăn cỏ

Hạt lanh Trứng gà ta Dầu thực vật

Trứng gà ta

Một trong những lý do mà các loại dầu như dầu ô liu, dầu hạt lanh, dầu đậu nành rất tốt cho bạn là chúng cung cấp một nguồn chất dồi dào các axit béo Omega 3. Nấu ăn với các loại dầu thực vật sẽ thúc đẩy lượng Omega 3 trong chế độ ăn uống của bạn và làm trái tim của bạn trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Dầu thực vật

Bắp cải tí hon Brussels Cá hồi Hạt Chia Các loại hạt Súp lơ

Hầu hết mọi người đều nghĩ Omega 3 chỉ có nhiều trong cá, đặc biệt là dầu cá. Nhưng một điều đáng ngạc nhiên là thành phần Omega trong thực vật cũng chiếm một lượng không nhỏ chút nào. Bạn có thể tìm thấy chúng trong một vài loại rau củ, đơn cử là súp lơ, có thể dễ dàng tìm thấy và bổ sung chúng vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Ngoài ra, súp lơ cũng cung cấp một lượng vitamin B, magiê, kali và niacin, tất cả đều giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh.

Súp lơ

Súp lơ

Món ăn ưa thích giàu chất béo Omega 3 của bạn là gì? Ngay lập tức hãy bổ sung chúng vào thực đơn cho các bữa ăn hàng ngày đi nào!

Đăng bởi: Trần Tú

Từ khoá: 10 thực phẩm giàu Omega 3 tốt cho sức khỏe

Review Top 5 Vòng Phong Thủy Mang Đến May Mắn, Tiền Tài Cho Người Dùng

Vòng phong thủy là gì?

Vòng phong thủy là món đồ trang sức được làm từ chất liệu đá hoặc gỗ mang lại tiền tài, sức khỏe, may mắn, tình duyên,…..Và những điều tốt đẹp khác đến cho người sử dụng vòng. mỗi loại vòng phong thủy sẽ có ý nghĩa và chức năng riêng phụ thuộc vào màu sắc và chất liệu.

Được bắt nguồn từ Phật Giáo vòng phong thuy có thể có những tên gọi khác nhau như: niệm châu, tràng hạt, sổ châu, phật châu.

Các tiêu chí lựa chọn mua vòng phong thủy

Vòng phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người dùng tuy nhiên để phát huy hiệu quả cần lựa chọn đúng loại vòng phù hợp. Hãy tham khảo các tiêu chí lựa chọn tiêu chuẩn sau đây:

Lựa chọn chất liệu vòng phù hợp

Hiện nay vòng phong thủy được chia thành 2 loại chất liệu chính là vòng phong thủy đá và vòng phong thủy gỗ. Đối với vòng đá phong thủy sẽ mang đến sự sang trọng bởi giá trị sản phẩm khá đắt đỏ. Còn vòng tay phong thủy gỗ mang đến sự thanh lịch cùng mùi hương nhẹ, dễ chịu.

Về tác dụng của cả 2 loại chất liệu này không có sự chênh lệch nhiều việc lựa chọn dựa trên sở thích. Chúng đều mang lại các lợi ích nổi bật như:

bảo vệ cơ thể tránh tà khí, khí xấu

Hỗ trợ mang tài lộc cho việc làm ăn thuận lợi hơn

Thuận lợi hơn trong tình duyên và hạnh phúc vợ chồng

Bùa hộ mệnh mang đến vận may và lòng tin vững vàng hơn trong cuộc sống

Lựa chọn phù hợp với mệnh phong thủy

Lựa chọn màu sắc vòng phong thủy phù hợp với mệnh là một trong những tiêu chí điều rất quan trọng.

Mệnh thổ

Đối với người đeo vòng có mệnh thổ nên sử dụng vòng có màu tương sinh như: đỏ, hồng, tím hoặc màu tương hợp: nâu đất, vàng sẫm. Tránh vòng phong có màu khắc chế và bị khắc chế như: đen, xanh lam, xanh lục.

Mệnh mộc

Đối với người mệnh mộc nên sử dụng vòng phong thủy có màu xanh lam, màu đen, xanh lục. Tránh những vòng có màu trắng, bạc, vàng, nâu đất.

Mệnh kim

Những người thuộc mệnh kim nên đeo vòng phong thủy có màu nâu đất, vàng, trắng, bạc. Hạn chế và không nên sử dụng vòng có màu sắc tím, hồng, đỏ.

Mệnh thủy

Với người mệnh thủy vòng tay phong thủy phù hợp tương sinh và tương hợp có màu trắng, vàng nhạt, đen, xanh lam. Không nên sử dụng vòng thuộc màu khắc chế và bị khắc chế như: hồng, tím, nâu đất, đỏ, vàng sẫm.

Mệnh hỏa

Những người mệnh hỏa có màu tương sinh là xanh lục, màu tương hợp là đỏ, hồng và tím.

Nên mua vòng phong thủy hãng nào tốt?

Ancarat

Ancarat là một trong những thương hiệu cung cấp vòng phong thủy nổi tiếng khắp cả nước. Với hàng nghìn sản phẩm trang sức phong thủy tinh xảo và mang đến nhiều sự may mắn, tài lộc. Cùng với đó và sự đầu tư về công nghệ hiện đại của Mỹ giúp giảm sự hao hụt và độ hoàn hảo cao.

Phong thủy An Nhiên

Phong thủy An Nhiên có mặt trên thị trường từ năm 2013 đến nay luôn giữ vững được vị thế kinh doanh đá phong thủy hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm đến tay khách hàng luôn được đảm bảo chất liệu tốt tự nhiên 100% thuần khiết. Mang đến cho người dùng món đồ trang sức phong thủy sự sang trọng, độc đáo nhất.

Ngọc Gems

Ngọc Gems Là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm đá phong thủy quý từ tự nhiên. Với đầy đủ có món đồ trang sức, vòng phong thủy như: vòng tay phong thủy, vòng cổ,….Thương hiệu này không những được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà còn cả phong cách trưng bày và sự chu đáo, nhiệt tình

GaiA by Yang

GaiA by Yang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Bởi sự đa dạng về kích cỡ cũng như hình dáng, màu sắc khác nhau của sản phẩm phong thủy. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng khi các sản phẩm phong thủy giá trị được cung cấp đã được kiểm chứng bởi trung tâm kiểm định quốc gia và thế giới.

Imoi’s Accessories

Imoi’s  Accessories hướng tới đối tượng khách hàng sử dụng vòng phong thủy chính là nữ giới. Các sản phẩm mà hãng cung cấp có giá thành phải chăng nhưng vẫn được đảm bảo yếu tố chất lượng. Chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên được làm thủ công từ tây tạng và đài loan.

Review top 5 sản phẩm vòng phong thủy mang đến may mắn, tiền tài cho người dùng

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm vòng phong thủy nào tốt phù hợp với bản thân và người thân. Hãy tham khảo ngay top 5 vòng phong thủy sau đây:

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng được biết đến với tác dụng giúp người đeo tăng sự tập trung và hỗ trợ làm giảm áp lực tinh thần. Đặc điểm nổi bật để nhận biết và thu hút của đá thạch anh tóc vàng là màu vàng óng tuyệt đẹp cùng những bao thể sợi tóc bên trong hạt đá tạo nên. Vòng phong thủy này phù hợp với những người mệnh thổ, kim và mệnh thủy.

Vòng tay đá mắt hổ mix tỳ hưu

Vòng tay đá mắt hổ mix tỳ hưu là một trong những vòng phong thủy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Với ngoại hình có thiết kế trẻ trung, hiện đại, thể hiện được cá tính mạnh mẽ.

Đồng thời mang đến ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc, vượng khí, tạo được sự may mắn trong công danh, công việc.

Không chỉ vậy, năng lượng từ đá mắt hổ còn giúp người đeo có được sự quyết đoán, tự tin hơn loại trừ được khí xấu.

Vòng gỗ trầm hương tròn đơn

Trầm hương là một loại gỗ quý, được sinh trưởng trong điều kiện rừng sâu nên hấp thụ được linh khí từ đất trời. Qua bàn tay điêu luyện của người thợ vòng tay gỗ trầm hương đơn trở nên tinh xảo, tròn đơn mang vẻ đẹp truyền thống.

Phù hợp với người dùng yêu thích phong cách lịch sự, cổ điển, nhẹ nhàng.

Hạt tròn đơn khá lớn phù hợp với nam giới, tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp và sự mạnh mẽ.

Giúp người dùng xua đuổi tà khí, vận xui mang đến may mắn, tài lộc.

Vòng tay trầm hương 108 hạt

Vòng tay trầm hương phong thủy 108 hạt phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Hạt trầm hương có mùi thơm nhẹ dịu, mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãn thoải mái.

Với số lượng hạt 108 trong phật giáo có ý nghĩa rất tốt là sự tròn đầy và sâu sắc.

Giúp con người loại bỏ được những muộn phiền mang đến tiền tài, của cải.

Vòng tay trầm hương 108 hạt sẽ là món quà trang sức phong thủy vô cùng ý nghĩa cho người thân và phật tử.

Vòng đá phong thủy thạch anh hồng

Vòng phong thủy làm từ thạch anh hồng tự nhiên được hình thành hàng nghìn năm dưới lòng đất mang nguồn năng lượng âm đất trời.

Mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe người đeo vòng và ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy.

Mang đến sự bình an, tài lộc, tình duyên, quan hệ vợ chồng suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, còn giúp xu tan được áp lực, tạo cảm giác thoải mái, tự tin hơn.

Lăn khử mùi nam là một trong những sản phẩm cứu cánh cho cánh mày râu giúp loại bỏ, ngăn ngừa mùi hôi. Hoạt động thường xuyên cùng thời tiết nóng nực khiến chúng ta không ngừng tiết mồ hôi gây mùi khó chịu.

Toner cho da dầu là dòng mỹ phẩm chăm sóc da được nhiều khách hàng quan tâm. Đối với những người sở hữu làn da dầu việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp rất quan trọng.

Quá chán với việc cắt tóc ở ngoài quán không theo ý mình, mà vừa hay bạn lại có năng khiếu sáng tạo, một đôi tay khéo léo thì đừng ngại mà hãy sắm ngay cho mình một chiếc tông đơ cắt tóc tại nhà.

Kem dưỡng ẩm cho da dầu luôn là một sản phẩm được săn lùng ở thị trường Việt Nam. Làm thế nào để làn da không bị đổ dầu trong thời tiết nóng nực mà luôn căng bóng, mịn màng?

Thật khó tin khi chỉ vừa mới tối hôm qua thôi, làn da của bạn như muốn nứt toạc hoặc đổ dầu như mồ hôi mà chỉ cần xoa một lớp kem mặt nạ ngủ ban đêm, sáng hôm sau ngủ dậy da đã được phục hồi.

Người ta vẫn nói: “cái răng cái tóc là góc con người”. Chính vì thế mà hiện nay nhiều người đã làm đẹp cho mái tóc bằng cách sử dụng thuốc nhuộm tóc.

Đăng bởi: Ngô Xuân Đạt

Từ khoá: Review top 5 vòng phong thủy mang đến may mắn, tiền tài cho người dùng

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đặt Giường Ngủ Theo Phong Thủy Tốt Nhất Cho Sức Khỏe, Sự Giàu Có, May Mắn Vào Năm 2023 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!