Xu Hướng 2/2024 # Iggy Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Iggy Mạnh Nhất # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Iggy Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Iggy Mạnh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Iggy – Ngọn Lửa Hủy Diệt là vị tướng thứ 108 của Liên Quân Mobile mới vừa được ra mắt. Tất cả game thủ đều có thể nhận miễn phí vị tướng này thông qua sự kiện ngày 1/5 ở máy chủ Mặt Trời. Với bộ kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ của mình thì pháp sư Iggy đang có tỉ lệ cấm khá cao trong các trận đấu rank xếp hạng.

Iggy có 5 điểm nội năng và cứ mỗi 4 giây sẽ hồi 1 nội năng ( chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu) đồng thời chỉ có chiêu 1 là sử dụng nội năng.

Khi Iggy trong trạng thái bật chiêu 2 và dùng chiêu này đánh trúng tướng địch sẽ khiến mục tiêu bị cháy và lộ tầm nhìn trong 5 giây. Ngoài ra nếu trong thời gian ngày tung chiêu đánh trúng kẻ địch bị cháy thì Iggy được hồi 1 điểm nội năng.

Iggy mỗi 0.75 giây oanh tạc ma pháp bùng nổ vào mục tiêu. Ma pháp bùn nổ gây sát thương phép trong phạm vi 3m.

Kẻ địch đúng trong trung tâm của vụ nổ bán kính 1.5m sẽ phải chịu thêm sát thương phép.

Iggy tiến vào trạng thái Hỏa Tốc Bùng Cháy tăng 80% tốc chạy và giảm dần còn 20% trong 2 giây và kết thúc trong 4 giây. Hòa Tốc Bùng Cháy sẽ chuyển thành đạn lửa khóa cứng mục tiêu rồi kích nổ, kéo dài 6 giây. Trong thời gian này bắn trúng mục tiêu khiến mục tiêu bị đẩy lùi và gây sát thương phép. 0.7 giây tiếp theo sẽ kích nổ trên mục tiêu và gây thêm sát thương phép.

Sau khi vận chiêu Iggy tung đôi mắt hủy diệt công kích vào vị trí kẻ địch. Sau khi bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi

Tốc Biến sử dụng khi bạn dùng Iggy đi Mid. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Iggy đi rừng.

Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép

Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên Giáp Phép

Bảng ngọc Iggy Liên Quân

Ngọc Đỏ : 10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép

Ngọc Lục : 10 viên Tốc đánh/ Xuyên Giáp Phép

Phù hiệu Thần Quang sẽ rất phù hợp với lối chơi sốc sát thương mạnh mẽ của Iggy

Phù hiệu Iggy Liên Quân

Nhánh chính: Tháp quang minh – Tương phản – Xuyên tâm – Thần quang

Nhánh phụ: Vực hỗn mang – Ma hỏa – Cường công

Bộ trang bị đi rừng vừa tăng mạnh sát thương phép kèm theo hiệu ứng khống chế cộng thêm khả năng hồi phục cho Iggy.

Bộ trang bị này sẽ giúp Iggy sốc sát thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận với Giày Thuật Sĩ, Trường bùng nổ, Vương Miện Hecate. Nhớ lên Sách Truy Hồn nếu team địch có tướng hồi máu mạnh.

 Bộ trang bị này giúp Iggy bền bỉ và cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu giúp bạn dễ chơi và càng lướt tốt hơn.

Combo chiêu thức Iggy

Sử dụng chiêu 2 tăng tốc chạy áp sát đẩy lùi kẻ địch gây sát thương và tiếng vào trạng thái Hỏa Tốc Bùng Cháy – Sử dụng Chiêu 1 khi trong trạng thái chiêu 2, giữ chiêu 1 để tấn công liên tục bằng đòn đánh nội tại. Kết hợp chiêu 2 và chiêu 1 trúng đích để được hồi nội năng và sử dụng chiêu 1 liên tục. Nếu không đủ điều kiện kích hoạt nội tại Điểm Hỏa thì chiêu 1 sẽ trở về trạng thái hồi chiêu khi hết nội năng.

Sử dụng chiêu 3 để chặn đường và kết liễu những mục tiêu yếu máu, chú ý cánh chuẩn điểm rơi để có thể gây được sát thương lên kẻ địch, nhắm trước hướng chạy của kẻ địch để thả chiêu chính xác.

Có thể sử dụng chiêu 3 trước trong giao tranh tổng nếu thấy có thể gây được nhiều sát thương lên nhiều kẻ địch đứng gần kề nhau.

Iggy rất mạnh ở giai đoạn đầu trận có thể đi gank và hỗ trợ đồng đội tốt khi đạt cấp độ 2. Chiêu 2 của Iggy rất lợi thế có thể đẩy lùi kẻ địch hoặc thoát khỏi những vị tướng sát thủ áp sát để thả diều trả sát thương.

Chiêu cuối của Iggy có thể sử dụng ở khoảng cách khá xa nên chú ý máu của kẻ địch để kết liễu chúng khi có cơ hội.

Với sự linh hoạt từ bộ chiêu thức của mình thì Iggy có thể dễ dàng kết hợp tốt với nhiều vị tướng có khả năng khống chế và mở giao tranh tốt như: Volkath, Maloch, Ormarr,… sẽ là những đồng minh vô cùng đắc lực.

Iggy là vị tướng pháp sư khá toàn diện để sử dụng đi đường giữa với lượng sát thương và độ cơ động ổn cùng với khả năng khống chế. Đặc biệt là chiêu cuối có tầm xa nên bạn có thể đóng góp sát thương lớn vào giao tranh mà chỉ ở gần đó.

Điểm mạnh:

Nội tại Điểm Hỏa có thể giúp Iggy dồn sát thương liên tục lên mục tiêu vô cùng mạnh mẽ khi kết hợp với bộ chiêu thức của mình.

Chiêu 2 của Iggy rất hiệu quả trong việc đi gank hỗ trợ đồng đội đồng thời tránh né thả diều đối thủ khi bị địch áp sát.

Chiêu cuối giúp Iggy kết liễu kẻ địch thấp máu ở khoảng cách khá xa, ngoài ra có thể sử dụng để cướp bùa team địch hay mục tiêu lớn rất hiệu quả.

Điểm yếu:

Vì chất tướng là pháp sư nên Iggy có lượng máu khá mỏng manh, dễ lên bảng đếm số nếu bị dồn đủ sát thương.

Sử dụng các vị tướng có chiêu thức khống chế, áp chế hoặc dồn sát thương mạnh để bắt vào vị trí của Iggy.

Tổ chức ép rừng, cướp bùa của Iggy ngay từ đầu game sẽ khiến sức mạnh của vị tướng này bị suy yếu.

Sử dụng c

ác vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ như: 

Murad

Nakroth

Keera

,…

Nakroth Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Nakroth Đi Rừng Mạnh Nhất

Nakroth là vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân Mobile. Đồng thời đây cũng là vị tướng được cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile yêu thích và ưa chuộng nhất khi leo hạng. Trong cáu trận đấu tổ hợp và đấu hạng các bạn có thể nhận thấy tần suất xuất hiện của Nakroth là rất lớn. Nakroth  sinh ra là để đi rừng với bộ kỹ năng vô cùng cơ động và linh hoạt của mình, Nakroth có thể tạo ra những pha gank bất ngờ hoặc những pha đẩy lẻ trụ gây áp lực bao trùm bản đồ. Tuy nhiên, để chơi tốt và điều khiển được vị tướng sát thủ này thì không hề đơn giản. Các bạn cần phải hiểu rõ về chất tướng, cách combo hiệu quả cũng như biết cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp nhất cho vị tướng sát thủ đi rừng này.

 Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Nakroth, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc Nakroth và cách chơi Nakroth mùa 25 thông qua bài viết: Cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc và phù hiệu Nakroth mùa 25. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Nakroth rất cơ động với 3 lần lướt đến từ chiêu 1 và chiêu 2. Vì thế Nakroth có thể dễ dàng đi gank và di chuyển xuyên bản đồ để cướp bùa hoặc tẩu thoát đều rất nhanh chóng.

Là một sát thủ, Nakroth dễ dàng kết liễu những kẻ địch máu giấy chỉ với vài combo chiêu thức của mình.

Nakroth tuy có bộ kỹ năng cơ động và mạnh mẽ nhưng bù lại lượng máu rất giấy, nếu dính phải hiệu ứng khống chế dễ dàng lên bảng đếm số.

Cuối game thì sức mạnh của Nakroth giảm sút, vì vậy người chơi Nakroth buộc phải dồn sức ép ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu, đồng thời chiêu tung trúng địch giúp Nakroth tăng 50% tốc đánh.

Nakroth lướt đến hất tung một mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+62% Công vật lý) sát thương vật lý. Chiêu này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây sau khi sử dụng.

Nakroth lượt ngược lại, và khiến đòn đánh thường kế tiếp trong 3 giây thành một đòn quét gây 150/180/210/240/270/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý

Nakroth vung lưỡi gươm chém liên tục những kẻ địch trước mắt gây 130/180/230 (+62.5%) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian này Nakroth không thể bị khống chế, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất văng nạn nhân.

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

– Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Phù hiệu Ma tính rất phù hợp với Nakroth giúp hồi chiêu nhanh hơn, tăng khả năng ra vào giao tranh dễ dàng hơn.

Thông thường các bạn thường chọn sử dụng 1 – 2 -1 -3. Hoặc các bạn có thể sử dụng 2 – 1 – 3 – 1.

Sử dụng chiêu 2 để áp sát mục tiêu sau đó tiếp tục dùng chiêu 1 hất tung, đánh thường và sử dụng chiêu cuối, lúc này nếu bạn tính toán sát thương đủ để giết được đối thủ thì bạn liên tục đánh thường và bồi thêm vào các kỹ năng của Nakroth, nếu không ăn nổi thì lập tức lướt đi với chiêu 1 và 2.

Đầu game hãy tăng cho Nakroth kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn và nên bắt đầu ở khu vực bùa đỏ. Sau khi Nakroth lên cấp 2 kết hợp Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn cơn rắc rối để di chuyển tạo áp lực lên đường gần nhất cấu máu hoặc may mắn đoạt mạng được tướng địch.

Giai đoạn đầu sát thương của Nakroth rất mạnh nên hãy tận dụng nó để dọn rừng thật nhanh, sau đó tiến hành đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương.

Sau khi dọn hết quái rừng, tiến hành ra khu vực rồng kêu gọi đồng đội để ăn con rồng đầu tiên để lấy lợi thế.

Tích cực đảo đường và tạo những pha gank bất ngờ, tận dụng sự cơ động của Nakroth để thường xuyên sang cướp rừng của đối phương. Di chuyển linh hoạt để đẩy lẻ trụ còn ít máu hoặc không có ai canh giữ. Ngoài ra chú ý tướng địch để thực hiện những pha bắt lẻ vào tướng yếu máu để lấy mạng tạo lợi thế cho team. Khi giao tranh đợi tank team mình lên sau đó móc ra sau đội hình địch để kết liễu chủ lực địch.

Cuối game sức mạnh của Nakroth dần suy giảm, tuy nhiên khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là số 1. Các bạn nên di chuyển lẻ đẩy lính hai bên đường cánh của đối phương tạo áp lực để team địch rút về thủ trụ. Sau đó di chuyển ra cướp rừng địch và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay tà thần Caesar.

– Nakroth là một Sát thủ đi rừng và các bạn nên xuất phát ở Bùa đỏ.

– Kỹ năng của Nakroth có thể giúp sử dụng để đi gank sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

– Trong giai đoạn giữa và cuối game, các bạn cố gắng tạo ra những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để áp sát và tấn công vào chủ lực địch. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

– Combo thông thường đối với Nakroth thì các bạn mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì anh em nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì các bạn sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu nhắm có khả năng đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu cảm thấy không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

– Chiêu 1 và chiêu 2 của Nakroth đều có khả năng vượt địa hình rất tốt, các bạn có thể tận dụng điều này để tối ưu trong cách di chuyển tiếp cận mục tiêu một cách nhanh nhất.

Kil’groth Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Kil’groth Rừng, Top Mạnh Nhất

Kil’Groth một trong những vị tướng có sức mạnh ở late game cực kỳ khủng khiếp trong Liên Quân Mobile thường được sử dụng ở vị trí đi đường tà thần hoặc đi rừng. Sỡ hữu bộ kỹ năng với nội tại tăng tốc đánh và hồi máu khi đánh trúng mục tiêu, Kil’Groth rất dẻo dai và bền bỉ trong giao tranh. Bên cạnh đó, với chiêu cuối giải mọi hiệu ứng khống chế Kil’Groth càng mạnh mẽ khi băng thẳng vào đội hình đối phương kích hoạt chiêu 2 để càng quét. Khi lượng máu xuống dưới 50%, các đòn đánh thường trúng đích sẽ giúp Kil’Groth hồi đến 150% lượng máu. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này bạn cần phải lên đồ đúng cách và build bảng ngọc và phù hiệu cho Kil’Groth chuẩn xác nhất.

Mỗi đòn đánh thường của Kil’Groth giúp tăng 8-14% tốc đánh (tăng theo cấp tướng) tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt đòn đánh thứ 3 có phạm vi công kích rộng hơn.

Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm giảm 30% tốc chạy trong 2.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm sát thương phép.

Kích hoạt: Kil’Groth nổi cơn thịnh nộ trong 4 giây khiến vũ khí của hắn được cường hoá gây sát thương phép diện rộng, đồng thời khiến các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép. Mỗi đòn trúng 1 mục tiêu giúp hồi máu, giá trị phục hồi tăng 200% nếu nạn nhân là tướng địch.

Kil’Groth kích phát bản năng chiến đấu khiến hắn lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch giúp tăng 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

Sử dụng Trừng Trị cho Kil’Groth đi rừng hoặc dùng Tốc hành nếu bạn dùng Kil’Groth đi Top

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng

Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Kil’Groth Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Kil’Groth với các chỉ số tăng Công vật lý, xuyên giáp, tỷ lệ chí mạng và tốc chạy đặc biệt là tăng mạnh tốc đánh giúp Kil’Groth gây sát thương tốt hơn cũng như di chuyển linh hoạt hơn.

Ma Tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Kil’Groth, rất hiệu quả khi Kil’Groth băng bổ vào đội hình đối phương nếu bị dính khống chế bật chiêu cuối và tiếp tục quẫy.

Phù hiệu Kil’Groth Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma Tính

Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Bộ trang bị này giúp Kil’Groth có lượng sát thương nhất định kèm với sự chống chịu tương đối ổn để có thể tung hoành trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi rừng Rìu Leviathan và Giày du mục sẽ cho Kil’Groth đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất và lượng tốc đánh đầu trận khá ổn

Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Kil’Groth lần lượt là Kiếm Fafnir, Đao truy hồn, Nham Thuẫn mỗi trang bị đều mang về lợi thê riêng cho Kil’Groth như sát thương theo phần trăm máu, giảm hồi phục của kẻ địch và khả năng phòng thủ đến từ Nham Thuẫn.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Kil’Groth khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục quẫy.

Ngoài ra bạn cũng có thể lên đồ cho Kil’Groth theo cách như sau để tăng mạnh sát thương giúp dồn sát thương lên mục tiêu nhanh hơn. Tuy nhiên cách lên đồ này bạn cần chú ý đánh cẩn thận không nên quá hổ báo lao vào giao tranh trước rất dễ bốc hơi.

Bộ trang bị này giúp Kil’Groth tự tin solo với bất kỳ đối thủ nào và không bị sốc sát thương bởi các vị tướng pháp sư. Linh động thay đổi trang bị tuỳ theo từng trận đấu và tướng địch đối đầu.

Chiêu cuối của Kil’Groth mang lại khả năng tích điểm nhanh, tăng tốc chạy và bỏ qua khống chế nên thường dùng trong các pha giao tranh tránh bị trói hay dính các hiệu ứng bất lợi.

Ở giai đoạn đầu game nâng chiêu 2 trước để tận dụng sát thương cao từ đòn đánh tay để dọn lính hoặc quái rừng nhanh chóng, cố gắng lên cấp độ và tích luỹ tiền để lên những trang bị cần thiết. Nếu đi top bạn có thể ép vào đấu sĩ địch với khả năng hồi phục từ chiêu 2 của mình.

Ở giai đoạn giữa game cố gắng dọn dẹp tài nguyên nhanh và đảo lane để hỗ trợ đồng đội và chọn các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư team đối phương để truy đuổi và tiêu diệt trong các giao tranh nhỏ lẻ. Kiểm soát các mục tiêu lớn và phối hợp cùng đồng đội để tiêu diệt mang về lợi thế nhất định cho team.

Ở giai đoạn cuối game nên chú ý bởi lúc này team địch đã có đầy đủ trang bị, đợi khi giao tranh nổ ra bạn chủ động tấn công vào tuyến sau nơi có chủ lực của đội hình địch để truy đuổi tiêu diệt hoặc tách các mục tiêu đó ra khỏi đội hình. Hạn chế việc ỷ lại vào chiêu cuối mà hổ báo lao vào đội hình địch 1 mình thì với lượng máu tối đa thấp Ki’Groth sẽ nằm xuống rất nhanh.

Khi chơi Ki’Groth chiêu cuối của Kil’Groth có thể loại bỏ trạng thái khống chế trong 6s và tăng mạnh tốc độ di chuyển, người chơi có thể tận dụng điều này để kích hoạt đúng lúc khiến các kỹ năng hiệu ứng của đối thủ hoàn toàn vô dụng nhờ đó mà truy đuổi tiêu diệt.

Nội tại của Kil’Groth cộng dồn tốc đánh 5 lần, vì thế gây sát thương bằng đòn đánh tay càng nhiều thì tốc đánh càng tăng.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Kil’Groth là các vị tướng có khả năng càng quét vào đội hình địch sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Kil’Groth, ví dụ như: Lữ Bố, Amily, Maloch,…

Điểm mạnh:

Khả năng tăng tốc đánh và sát thương từ đòn đánh tay vô cùng lớn

Chiêu cuối hoá giải mọi khống chế quẫy mạnh mẽ trong giao tranh, truy đuổi các mục tiêu dễ dàng

Điểm yếu:

Lượng máu tối đa rất thấp bốc hơi nhanh chóng nếu bị dồn đủ sát thương.

Sử dụng nhiều năng lượng nên thường xuyên thiếu hụt năng lượng.

Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động như Nakroth

Murad

… để thả diều gây sát thương rất hiệu quả

Lên các trang bị giảm khả năng hồi phục như Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn để phần nào giảm đi sức mạnh hồi phục của Kil’Groth

Athur Mùa 25:Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Arthur Đi Top Mạnh Nhất

Arthur là vị tướng Đấu sĩ thường được người chơi sử dụng ở vị trí đi TOP hoặc chơi Hỗ trợ trong Liên Quân Mobile, với khả năng hồi phục và sát thương cấu rỉa khá cao, khiến Arthur khó lòng bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, các kỹ năng của vị tướng này rất dễ sử dụng nên dễ dàng phát huy hết tiềm lực khi solo đường.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Arthur , cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc cho Arthur và cách chơi Arthur mùa 24 thông qua bài viếtL Cách chơi Arthur mùa 24: lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Arthur . Cùng tìm hiểu ngay nào!

Arthur được thần thánh hộ mệnh giúp tự thân sở hữu 88 giáp (tăng theo cấp tướng)

Arthur tăng 30% tốc chạy và cường hóa thanh gươm khiến đòn đánh kế sẽ nhảy xổ đến kẻ địch, gây 180/205/230/255/280/305 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý và tạo một lớp lá chắn bằng (500 + 5% máu tối đa của bản thân) đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của mục tiêu trong 1 giây. Chưa hết nạn nhân tướng địch còn phải chịu sự trừng phạt của thần linh khiến các đòn đánh thường và chiêu thức của Arthur gây thêm 1% máu tối đa của nạn nhân thành sát thương phép, đồng thời tăng tốc chạy của đồng minh xung quanh trong 5 giây.

Arthur giương cao thanh gươm chính nghĩa tấn công kẻ địch gây 750/1000/1250 (+130% Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hất văng cả mục tiêu lẫn những nạn nhân lân cận trong 0.5 giây. Chưa hết, uy lực còn lại của thanh gươm khiến các kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu 100/125/150 (+35% Công vật lý) sát thương vật lý mỗi giây.

Sử dụng phép bổ trợ Bộc phá giúp Arthur dễ dàng kết liễu mục tiêu hơn, áp đảo đối thủ trong giai đoạn đi đường.

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp

Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/Tốc chạy

Ngọc Xanh: 10 viên máu tối đa/Giảm hồi chiêu

GIÀY KIÊN CƯỜNG +110 Giáp phép, 35% kháng hiệu ứng.

ÁO CHOÀNG THẦN RA +80 Công vật lý +330 Giáp [Thiêu cháy].

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu, khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý kèm 30% làm chậm.

HUY CHƯƠNG TROY +10% giảm hồi chiêu, giúp Arthur tăng thêm 360 giáp phép và 1000 máu tối đa. Ngoài ra cứ mỗi 18 giây nhận được 1 lớp giáp hấp thụ sát thương phép.

GIÁP THỐNG KHỔ :+300 Giáp +1200 máu, Phản pháo 15% sát thương vật lý.

GIÁP HỘ MỆNH: tăng thêm cho Arthur 10% sát thương và 120 giáp. Nếu chẳng may mất mạng trong giao tranh trang bị này có thể giúp Arthur hồi sinh và trở lại giao tranh nhanh chóng. Sử dụng tối đa 2 lần hồi sinh.

Bộ phù hiệu này sẽ tối đa thêm khả năng gây sát thương của Arthur, với các điểm phù hiệu tăng thêm sát thương và phù hiệu chính Ma tính giúp Arthur có lượng sát thương lớn ngay giai đoạn đầu trận đấu cũng như giảm hồi chiêu mạnh và xài chiêu liên tục khi tham gia giao tranh hạ gục đối thủ.

Arthur khỏe trong thời gian đầu trận đấu với nội tại Uy Dũng  giúp tăng lượng giáp.

Sử dụng kỹ năng Thần Vật Hộ Mệnh dọn dẹp lính nhanh trong thời gian đầu tiên nhanh chóng giúp bạn tăng nhanh lượng vàng, kinh nghiệm mau chóng lên cấp.

Sử dụng kỹ năng Gươm Chính Nghĩa kết hợp Thần Vật Hộ Mệnh để cấu máu đối thủ. Tranh thủ dọn lính và kiểm tra rừng để tránh bị cướp mất lợi thế.

Kiểm soát và ăn chim ánh sáng để lấy tầm nhìn rừng team địch giúp kiểm soát bản đồ dễ dàng hơn và tăng thêm một lượng vàng và kinh nghiệm cho bản thân.

Với 2 chiêu thức 1 và 2 thì Arthur là một vị tướng trụ đường khá tốt có thể dọn dẹp lính nhanh nhờ kỹ năng Thần Vật Hộ Mệnh và có thể truy đuổi hoặc chạy trốn khi bị gank nhờ kỹ năng Gươm Chính Nghĩa. Lượng sát thương gây ra của Arthur cũng rất lớn nên chơi tay đôi rất tốt với đối thủ.

Khi lên được tầm 3 trang bị Arthur có thể quẩy mạnh mẽ trong giao tranh. Nên chọn những vị trí chủ lực địch để lao vào như pháp sư và xạ thủ địch để kết liễu nhanh chóng tạo lợi thế giao tranh.

Chiêu cuối có thể dùng để băng vào giữa đội hình team địch để đạt hiệu quả cao nhất. Không chỉ giúp hất tung mà còn tạo cơ hội cho các đồng đội tấn công đối phương một cách dễ dàng hơn.

Dần về cuối game, nên di chuyển chung cùng đồng đội để tránh bị kẻ địch rình rập bắt lẻ đánh mất lợi thế. Arthur khá cơ động nhờ vào chiêu 1, khi có trang bị thì Arthur có một lượng hồi chiêu nhất định, từ đó các bạn có thể dụng sử chiêu 1 một cách liên tục và di chuyển linh hoạt. Tận dụng kỹ năng này các bạn có thể triển khai chiến thuật đẩy lẻ và để 4 người đồng đội còn lại tấn công một đường khác gây sức ép từ 2 phía. Sau khi ép team địch về phòng thủ thì Arthur di chuyển về tập trung tấn công những mục tiêu lớn như rồng, tà thần cùng với đồng đội để gia tăng lợi thế.

Trong những pha giao tranh, với một chất tướng có khả năng chống chịu và khả năng phục hồi tốt thì Arthur hoàn toàn có thể lao vào giữa giao tranh để gây áp lực lên đối phương và chống chịu sát thương cho đồng đội của mình. Ngoài ra, nếu thấy địch sơ hở bạn có thể lao vào những tướng máu giấy như xạ thủ, pháp sư để kết liễu chúng. Chú ý bảo kê đồng đội nếu thấy team địch lao vào áp sát xạ thủ, pháp sư của đội mình, các bạn hãy để dành chiêu cuối để hất tung bảo vệ đồng đội của mình.

Lưu ý khi chơi Arthur:

Cân nhắc sử dụng chiêu 1 thật hợp lý bởi đó là chiêu tăng tốc độ di chuyển của Arthur, nếu sử dụng bừa bãi sẽ thọt hơn đối phương về độ cơ động dễ bị thả diều và cấu máu.

Sử dụng chiêu 2 trúng nhiều mục tiêu thì lượng hồi phục của Arthur càng nhiều.

Với khả năng băng cắt và chống chịu trong giao tranh nên Arthur cần những vị tướng đồng minh có khả năng gây sát thương cao như Raz, Capheny, Natalya

Điểm mạnh

Arthur là đấu sĩ có công thủ toàn diện với lượng máu tối đa cao và tạo giáp bền bỉ, kèm với đó là bộ kỹ năng tạo ra lượng sát thương cực lớn.

Một điểm lợi thế của Arthur là các chiêu thức của anh chàng không hề sử dụng năng lượng.

Một chút hồi phục từ chiêu 2 cũng làm cho Arthur bền bỉ và dẻo dai hơn khi đi đường và trong giao tranh.

Điểm yếu

Thời gian hồi chiêu lâu ở giai đoạn đầu trận khiến Arthur không linh hoạt bằng các vị tướng đấu sĩ khác.

Tuy có chiêu thức tăng tốc độ di chuyển nhưng độ cơ động của Arthur cũng không cải thiện là mấy, khá tù so với các tướng đấu sĩ cùng meta.

Biết được nhược điểm về độ cơ động của Arthur nên các bạn sử dụng các vị tướng có khả năng cơ động thả diều tốt để khắc chế vào điểm yếu của hắn như Hayate, Lauriel, Thorne 

Ngoài ra bạn có thể sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế liên tục để khắc chế vào Arthur như Enzo hay Aleister

Krizzix Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Krizzix Hỗ Trợ Chuẩn Mạnh Nhất

Krizzix là một trong những vị tướng trợ thủ cực kỳ hot trong Liên Quân Mobile ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn các trận đấu xếp hạng. Dù trải qua nhiều sự thay đổi ở từng mùa, song chất tướng mạnh mẽ và khó chịu của Krizzix vẫn được nhiều game thủ lựa chọn. Để phát huy tối đa sức mạnh của Krizzix các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch, Krizzix được cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy diện rộng quanh kẻ địch trúng chiêu. Nếu Krizzix tung đòng đánh thường cường hoá khi kẻ địch không nhìn thấy hắn, thời gian hồi chiêu chiêu này được giảm còn 10 giây.

Krizzix tiến vào trạng thái nguỵ trang trong 4 giây. Dưới trạng thái này, Krizzix được tăng tốc chạy và gây sát thương phép kèm hiệu ứng giảm song giáp trong 4 giây lên những nạn nhân hắn lướt qua; nguỵ trang sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây bất kỳ sát thương nào khác lên địch, ngoại trừ chiêu này.

Krizzix triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân, mỗi 0,5 giây gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi kéo dài 2 giây. Trận pháp sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời hút nạn nhân lại gần Krizzix và làm choáng trong thoáng thốc; nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi chiêu được nhận lá chắn giúp chặn sát thương.

Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến cho Krizzix để hỗ trợ tốt hơn

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp

Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Giáp/ Giáp phép/ Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc Krizzix Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Krizzix với các chỉ số cộng thêm giúp Krizzix cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Phù hiệu Krizzix Liên Quân

Phù hiệu chính: Nhạy bén, lượng máu, Trói buộc

Phù hiệu phụ: Mật ngữ, Thánh châu

Bộ trang bị giúp Krizzix tối ưu được sức mạnh của Krizzix rất hiệu quả, vừa chống chịu sát thương tốt cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Sử dụng chiêu 1 để ngụy trang bản thân hoặc chiêu cuối ngụy trang cho đồng minh, bật chiêu 2 lên và canh thời điểm để áp sát và hút đối phương lại cho đồng đội dồn sát thương.

Các tướng có khả năng giao tranh tổng hoặc dồn sát thương tốt sẽ là những đồng minh đắc lực của Krizzix, đơn cử như: Hayate, Kriknak, Zuka,…

Điểm mạnh:

Khả năng ngụy trang cho bản thân và đồng đội khiến team có Krizzix nguy hiểm khôn lường. Đây cũng là chiêu thức mang tính đột biến cao, giúp đồng minh ẩn nấp để lợi dụng sơ hở và tấn công vào team địch.

Chiêu 1 giúp Krizzix làm giảm giáp của đối phương giúp hỗ trợ đồng đội gây sát thương rất tốt trong những tình huống giao tranh tổng.

Chiêu 2 Vạn vật hấp dẫn gây sát thương phép liên tục và hút đối phương lại gần, đồng thời gây choáng. Kết hợp với khả năng ngụy trang thì Krizzix có thể dễ dàng mở giao tranh một cách hiệu quả.

Điểm yếu:

Krizzix chỉ có một chiêu thức để gây sát thương và khống chế, nếu thực hiện không chính xác thì sức mạnh của vị tướng này trong giao tranh không còn hiệu quả.

Tuy là tướng trợ thủ nhưng khả năng chống chịu của Krizzix khá thấp, khó có thể gánh nhiều sát thương cho đồng đội.

Sử dụng các tướng có khả năng soi map như: Max, Lindis, Ilumia,… sẽ gây được khó chịu vô cùng khi có thể phát hiện ra sự ẩn nấp của Krizzix.

Lên các trang bị hỗ trợ có khả năng soi để tìm vị trí Krizzix và team địch ẩn nấp.

Sử dụng tướng hoặc lên các trang bị giải khống chế cũng sẽ là một giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa các pha hút của Krizzix. 

Thane Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Thane Hỗ Trợ Chuẩn Mạnh Nhất

Thane là vị tướng đỡ đòn với khả năng chống chịu xếp hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Là một trong các vị tướng đời đầu của game, nhưng Thane vẫn giữ được vị trí của mình trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải. Để phát huy tối đa sức mạnh của Thane các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Khi máu còn thấp hơn 30%, Thane sẽ được tăng miễn thương và tự hồi máu tối đa trong 4 giây; 75 giây thời gian hồi.

Thane lao đến hướng chỉ định, gây sát thương vật lý theo từng đợt lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất tung nạn nhân trong thoáng chốc.

Thane phóng lên trời cắm kiếm thần xuống đất, gây sát thương vật lý và hất tung nạn nhân trúng chiêu trong thoáng chốc rồi tiếp tục làm chậm tốc chạy của chúng trong 2 giây.

Thane rút kiếm thần chém về phía trước, gây sát thương chuẩn, và một phần máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Ngoài ra trong khoảng thời gian tung chiêu Thane nhận được thêm chỉ số miễn thương.

Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến hoặc cấm trụ cho Thane để hỗ trợ tốt hơn

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp

Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc Thane Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Thane với các chỉ số cộng thêm giúp Thane cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Phù hiệu Thane Liên Quân

Phù hiệu chính: Nhạy bén, lượng máu, Mộc giáp

Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Cố thủ

Bộ trang bị giúp Thane tối ưu được sức mạnh của Thane rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Sử dụng chiêu 1 đẩy lùi địch, khi chiêu 1 kết thúc dùng tiếp chiêu 2 để khống chế và làm chậm, sau đó liên tục đánh thường đến khi kẻ địch thấp máu thì sử dụng Excalibur để kết liễu.

Điểm mạnh:

Với nội tại Quyền năng ma thuật, Thane có khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ khi lượng máu dưới 30%, vì thế mà Thane có thể càn lướt mạnh mẽ trong giao tranh.

Chiêu 1 Xung phong giúp Thane đẩy lùi mục tiêu nên cực kỳ hiệu quả khi bắt lẻ hoặc kết hợp với chiêu 2 Gươm thần để khống chế cứng kẻ địch và tách mục tiêu ra khỏi đội hình đối phương.

Chiêu cuối Excalibur là chiêu thức nhiều sát thương nhất của Thane, giúp kết liễu kẻ địch hiệu quả. Bên cạnh đó chiêu thức này còn giúp tăng miễn thương, nhờ đó mà Thane càng tăng thêm độ cứng cáp.

Điểm yếu:

Thane có độ cơ động kém, các kỹ năng chỉ sử dụng được ở phạm vi ngắn, nếu gặp nhiều kẻ địch đánh xa thì Thane sẽ không phát huy được nhiều sức mạnh.

Nếu xử dụng chiêu thức không hợp lý nhất là chiêu ủi thì Thane có thể bóp đồng đội.

Mặc dù thuộc chất tướng đỡ đòn nhưng lượng máu cơ bản của Thane lại thấp hơn so với các tướng thuần đỡ đòn khác.

Sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa, khả năng sốc sát thương mạnh hoặc những vị tướng thả diều tốt sẽ gây sự khó chịu cho Thane như: Hayate, Capheny, Violet,…

Cập nhật thông tin chi tiết về Iggy Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Iggy Mạnh Nhất trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!