Xu Hướng 2/2024 # Sự Khác Nhau Giữa Bia Chai, Bia Lon, Bia Tươi Và Bia Hơi, Bia Sệt # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sự Khác Nhau Giữa Bia Chai, Bia Lon, Bia Tươi Và Bia Hơi, Bia Sệt được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các loại bia lon, bia chai, bia tươi và bia hơi đều có những lợi ích nhất định cho sức khỏe và có sự khác biệt rõ ràng bởi công nghệ cũng như quy trình, công đoạn sản xuất ra mỗi loại.

Thông qua việc các nhà máy nuôi cấy men tinh khiết, đảm bảo men vẫn nguyên chất và không thay đổi để có một hương vị bia đặc biệt của từng loại.

Trong quá trình lên men kéo dài khoảng 7 đến 10 ngày sẽ có hiện tượng nổi bọt xuất hiện trên đỉnh của bia. Khi quá trình lên men kết thúc, men được loại bỏ và sẽ được tiệt trùng bằng nhiệt hoặc được lọc vi sinh tạo thành bia phục vụ người tiêu dùng.

Bia chai và bia lon

Quá trình lên men của bia chai, bia lon lâu hơn bia hơi và bia tươi. Trong quá trình sản xuất bia lon và bia chai thông qua việc lên men đúng tiêu chuẩn nhất định thì từ một đến ba tuần, bia được bảo quản lạnh và sau đó được lọc một hoặc hai lần trước khi nó sẵn sàng để đóng chai hoặc đóng lon.

Trước khi bia được đóng gói sẽ được tiệt trùng bằng nhiệt hoặc được lọc vi sinh, cung cấp thời hạn sử dụng lên đến sáu tháng khi được bảo quản đúng cách.

Bia lon và bia chai đều có thành phần và thời hạn sử dụng như nhau. Vì vậy, chất lượng sản phẩm cũng như nhau. Tuy nhiên, sử dụng bia chai sẽ có lợi hơn tại các quán nhậu, nhà hàng vì giá thành rẻ hơn nhiều so với bia lon.

Còn đối với bia lon, do tính tiện lợi trong sử dụng và dễ dàng mua tại các cửa hàng nên phù hợp cho việc tiếp khách tại nhà.

Bia tươi

Bia tươi hay còn gọi là draft beer có thời gian lên men dài gấp đôi bia hơi và được nấu với độ đường cao hơn.

Sau khi lên men, bia tươi được lọc hết các nấm men và trải qua quá trình thanh trùng như bia hơi. Trong quá trình lên men và ủ bia không có bất kỳ chất bảo quản nào.

Khi uống vẫn thấy được cảm giác tươi ngon. Trên thị trường, bia tươi được nhiều người biết đến qua các dây chuyền nấu bia mini trực tiếp tại các nhà hàng, thường có công suất nhỏ. Thời gian bảo quản bia tươi dài hơn bia hơi là khoảng 1 tuần.

Bia hơi

Bia hơi thường được bán và tiêu thụ trong vòng một vài ngày, quá trình tạo ra bia hơi trải qua công đoạn thanh trùng nhanh bằng hơi nóng nhiệt độ cao, điều kiện bảo quản được ít ngày.

Bia hơi sau khi lên men được chiết vào các thùng chứa (keg) được làm sạch bằng khí nén, nước, nước nóng (800 độ C), dung dịch xút (2 – 3%) và được thanh trùng bằng hơi nóng (khoảng 1350 độ C), sau đó được làm lạnh bằng CO2.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm bia hơi được người tiêu dùng ưa chuộng như Bia hơi Hà Nội, Bia hơi Sài Gòn, Bia hơi Việt Hà,…

Bia hơi được tiêu thụ tại các quán nhậu khi chúng được rót ra ly từ một chiếc vòi và thường sử dụng trong vòng 3 ngày.

Bia sệt

Bia sệt là các loại bia như bia chai, bia tươi, bia hơi… được làm lạnh bằng phương pháp ướp lạnh phun sương đặc biệt, tạo lớp tuyết bao phủ bên ngoài chai bia và bia bên trong khi khuấy nhẹ lên sẽ tạo dạng tuyết sệt lại vì thế mà gọi là bia sệt.

Bia sệt có độ lạnh lý tưởng để uống, nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị, không bị đóng đá bên trong, không bị làm nhạt bởi đá hoặc bia hết lạnh quá nhanh.

Bia chai, bia lon và bia sệt

Thực chất, bia chai,bia lon hay bia sệt đều có quy trình sản xuất cũng như bia tươi nhưng được đóng vào chai, lon và được thanh trùng nhằm bảo quản lâu dài, thuận tiện cho việc vận chuyển thương mại và quá trình tiêu thụ trên thị trường. Bia chai, bia lon có hạn dùng dài thường từ 6 tháng đến cả năm.

Vì trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ bia sẽ chịu nhiều ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường bên ngoài nên dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bia.

Bia hơi và bia tươi

Bia tươi có hương vị và thơm dễ chịu hơn. Ngoài ra, quá trình sản xuất và tiêu thụ của bia tươi ít tốn công sức hơn bia đóng chai. Hương vị của bia tươi và bia hơi khi uống bạn cảm thấy dễ chịu hơn vì độ cồn nhẹ và mát hơn so với bia chai và bia lon.

Advertisement

Nhưng thật khó để thưởng thức tại nhà hoặc bạn chỉ có thể mua về và sử dụng ngay lập tức. Bia tươi và bia hơi khó bảo quản vì độ lạnh và hơi của bia làm ảnh hưởng đến chất lượng so với bia chai, bia lon hay bia sệt.

Nhìn chung về cơ bản, nguyên liệu làm bia hơi, bia chai, bia lon hay bia tươi đều giống nhau. Tuy nhiên, do sự khác biệt của quá trình thanh trùng đã làm thay đổi hạn sử dụng của các loại bia.

Bởi lẽ, thời hạn của bia tươi, bia hơi thì ngắn hơn còn bia chai, bia lon có hạn dùng thường từ 6 tháng đến cả năm… Bên cạnh nồng độ cồn khác nhau, nhiều nhãn hiệu bia vẫn có hương vị khá đặc biệt là vì cách chúng sản xuất, lên men qua các công đoạn là khác nhau.

Bia Craft Là Gì? – East West Brewing.

14 Th2 BIA CRAFT LÀ GÌ?

1. Bia craft được sản xuất với sản lượng nhỏ

Không quá khi nói đây là ngành công nghiệp của niềm đam mê đích thực!

2. Bia craft được tạo thành bởi nguyên liệu phong phú

Cả bia thủ công lẫn bia công nghiệp đều được làm từ 4 nguyên liệu cơ bản là nước, hoa bia, mạch nha và nấm men. Ngành sản xuất bia công nghiệp ngày nay cũng sử dụng thêm nhiều phụ liệu để nâng cao hiệu quả sản xuất. Tuy nhiên nhìn chung nguyên liệu của bia công nghiệp khá giới hạn. Hầu hết chúng đều có công thức không sai biệt lắm.

Với niềm đam mê bất tận, các nhà làm bia craft không ngừng tìm tòi và thử nghiệm để tạo ra những hương vị bia độc đáo của riêng mình.

3.Bia craft có phong cách và hương vị vô cùng đa dạng

Bia craft mang phong cách cá nhân của người tạo ra nó rõ nét. Người thợ ủ bia theo trường phái khác nhau sẽ tạo ra hương vị khác nhau. Họ sáng tạo cùng nguyên liệu phong phú, đó là hàng ngàn loại trái cây, hương liệu, thảo mộc khắp mọi nơi. Đặc biệt, những dấu ấn mang tính đặc thù của mỗi vùng miền cũng có thể trở thành chất liệu sáng tạo để làm nên những hương vị bia độc đáo mà không phải nơi nào cũng có được.

Nếu bạn là một người có gu thưởng thức cao, thích thử những điều mới lạ thì bia craft chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị.

4.Bia craft được sản xuất theo quy trình ủ bia truyền thống

Để tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, ngành bia công nghiệp hiện tại sử dụng công nghệ enzym kỹ thuật. Phương pháp này giúp sản xuất dịch nha trực tiếp từ hạt đại mạch hoặc sắn lát (khoai mì lát) mà không cần malt (hỗn hợp mạch nha được tạo ra sau khi cho các loại hạt ngũ cốc ươm mầm).

Dĩ nhiên với những sự thay đổi này, chất lượng bia tạo ra sẽ khó có thể hoàn hảo như kỳ vọng của những nhà thưởng thức sành sỏi.

Trong khi đó, để giữ được tinh túy của mình, bia craft vẫn trung thành với quy trình ủ bia truyền thống. Trong quy trình này, người làm bia khéo léo giữ lại men bia, nhân tố quyết định độ đắng và mùi thơm đặc trưng của bia. Thời gian lên men của bia craft cũng tuân thủ chuẩn 3-6 tuần, giúp mẻ bia cho ra hương vị tuyệt hảo. Quan trọng không kém là bia hoàn toàn không có chất bảo quản! Tuy điều này khiến bia chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn sau khi ra thành phẩm nhưng lại đảm bảo nguyên vị và tốt cho sức khỏe người uống.

5.Bia craft được sản xuất một cách độc lập

Kết luận

Với tất cả những gì tạo thành, bia craft hẳn nhiên không phải là một loại bia uống cho say, uống “liên tu bất tận”. Với loại bia này, người uống thưởng thức nhiều hơn, tinh tế giống như khi thưởng thức rượu vang hay cocktail.

East West Brewing tự hào là thương hiệu bia craft được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn nhâm nhi thức uống đặc sắc này. Không chỉ được khách hàng ưa thích, chúng tôi còn tự hào vì là xưởng craft bia Việt Nam đạt được nhiều giải thưởng quốc tế.

Bạn có muốn một trải nghiệm độc đáo mà khó nơi nào có thể mang lại được như vậy không? Hãy đến East West Brewing ngay để tận hưởng hương vị và không gian tuyệt vời mà chúng tôi mang lại!

Top 15 Quán Nhậu Quận 2 Mồi Ngon Bia Chất

BiaCraft

Địa chỉ: 90 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, 

Q.2

, TP.HCM

Giờ mở cửa: 11h00 – 00h00

Giá tham khảo: 40.000 – 100.000 đồng

Tuy quán có không gian khá nhỏ tuy vậy bù lại thì khá ấm cúng. Bàn ghế được phục vụ theo dạng theo beer club nên có phong cách độc đáo hơn so sánh với những quán nhậu bình dân khác.

Cũng vì đặc điểm này quán không chỉ thu hút nhiều khách Việt mà còn nhiều khách Tây nữa. Trong quán còn một tủ đựng đầy những loại bia tươi độc lạ để bạn tha hồ lựa chọn nữa.

Quán nhậu Quận 2 –  Lão Trư

Địa chỉ: 12 – 14 Song Hành, P. An Phú, 

Quận 2

Sài Thành

Giờ mở cửa: 15h00 – 23h30

Giá tham khảo: 50.000 – 300.000 đồng

Quán Lão Trư Street Food BBQ và Beer là Quán nhậu Quận 2 được phục vụ theo phong cách Tây. Quán vừa sở hữu một không gian ấm áp và cực kỳ Tây.

Póc – Nướng và Bia

Địa chỉ: 62 Trần Não, phường Bình An, 

Quận 2

, TP.Thủ Đức, 

TP. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00

Giá tham khảo: 70.000đ – 150.000đ

Sở hữu một cái tên khá lạ tai, Póc – Nướng & Bia gây ấn tượng với thực khách bằng các món nướng ăn chơi, ăn thiệt, ăn no, ăn quên lối về cùng với hàng chục loại bia ngon, chắc chắn sẽ cuốn trôi phiền muộn cuộc sống ra khỏi tâm hồn của bạn.

Nếu các món Nướng đang làm “điên đảo” thực khách gần xa như: Sụn heo nướng giả cầy, Gà nướng lá dong, Sườn heo nướng mắc khén, Cá bò da nướng sốt mắm ruốc, Ếch nướng lá lốt xương giòn, Bò Fuji nướng đá… & các Combo Lai Rai hoặc Nhâm Nhi, thì các món xông hơi, món chiên xào, món cơm lẩu cũng thơm ngon không kém càng ăn càng ghiền đó nha!

Đến với Póc – Nướng & Bia, bạn sẽ “lạc trôi” trong hơn 100 món ăn theo phong cách tối tân fusion với hương vị thuần ăn nhậu của người Việt. Phần lớn thực khách sẽ ưu ái dành sự lựa chọn của mình cho các món nướng trứ danh, hơn thế nữa mấy cái combo thì “ngon chà bá” rồi, nếu như bạn không thử thì đừng có hối tiếc ha!

Bò Tơ Nhân Phát

Địa chỉ:  86D Song Hành, phường An Phú, 

Q2

 TP.HCM

Giờ mở cửa:  10:00 – 23:00

Giá tham khảo:  20.000đ – 250.000đ

Bò Tơ Nhân Phát cũng là một địa chỉ thích hợp cho những cuộc vui cùng bạn bè, lai rai vài chai bia và thư giãn cùng những món ăn đậm vị tại Quận 2, chúng tôi Quán có không gian khá lớn, có nhận đặt tiệc để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, menu của Quán nhậu Quận 2 Bò Tơ Nhân Phát còn có thêm nhiều phiên bản món nướng, chiên, xào cực ngon cùng nhâm nhi lai rai vài chai bia là chuẩn bài. Thêm vào đó, nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo cũng là lí do giúp nơi đây ngày càng phát triển.

Quán nhậu Quận 2 – Quán gió

Địa chỉ: 1 / 109A Thích Mật Thể, P. Thạnh Mỹ Lợi, 

Quận 2

, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa:  10:00 – 23:00

Giá tham khảo:  20.000đ – 250.000đ

Quán nằm bên sông nên luôn thoáng mát và lộng gió. Là một quán nhậu bình dân, thế nhưng Wind cũng không thiếu những món đặc sản hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Nơi đây có đủ loại hải sản tươi sống, từ ốc đến trai, cua đến tôm hùm.

Sứ được gia công phong phú không han gỉ chất lượng nguyên liệu. Gọi một chai bia để nhâm nhi mồi ngon thì còn gì tuyệt hơn.

Ẩm thực Hải Đăng 2

Địa chỉ: số 82, Song Hành, An Phú, 

Q2

, tp HCM

Giờ mở cửa: 11h00 – 22h00

Giá tham khảo: 150.000vnđ – 250.000vnđ/người

Quán nhậu Quận 2 Hải Đăng là nhà hàng hải sản nổi tiếng ở các món ăn được biến tấu trí tuệ sáng tạo thơm ngon của nguyên liệu hải sản tươi sống.

Từ các món bình dân cho đến cao cấp, bạn đều có thể tìm thấy ở đây, một đĩa mực nướng sa tế cay cay với cốc bia lạnh, hay vài con tôm nướng sốt tỏi cũng là những combo hoàn hảo cho “bữa nhậu” đó. Ngoài ra, quán còn phục vụ các món ăn bình dân thân thuộc như: tàu hủ chiên, chả giò, khô mực chiên, hủ tiếu áp chảo chà bông.

Đảo hải sản 2

Địa chỉ: số 264, Trần Não, Bình An, 

Quận 2

, tp HCM

Giờ mở cửa:  9h00 – 24h00

Giá tham khảo:  200.000vnd – 300.000 vnđ/người

Quán nhậu Quận 2 Đảo hải sản 2 cũng là một địa chỉ uy tín chuyên phục vụ các món hải sản tươi sống, tiếp nối thành công của Đảo hải sản 1.

Vẫn là menu với các món hải sản tươi ngon, nhưng điều nhất là các món tôm được chế biến độc đáo phù hợp khẩu vị của đại đa số khách hàng như: tôm hùm nướng phô mai, tôm Alaska rang muối, còn có ốc hoàng hậu, ốc hương…Đi cùng chất lượng món ăn là không gian tinh tế rộng lớn, bố trí nhiều cây xanh thoáng mát.

Dê Lam Sơn

Địa chỉ: số 6 đường Song Hành, phường An Phú, 

Q.2

, TP Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 10h00 đến 12h00 đêm

Giá tham khảo: 200.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ

Nhà hàng Dê Lam Sơn nổi bật trên con đường Song Hành nhờ vào không gian thiết kế thoáng đạt, bài trí 1 cách khéo léo để tăng thêm sự rộng rãi. Chỉ cần nhìn qua cũng có thể phát hiện ra rằng Dê Lam Sơn thích hợp cho những buổi tiệc gia đình, ăn nhậu bạn bè những ngày vào cuối tuần.

Nhà hàng không quá cầu kỳ, phần lớn nội thất hướng mục tiêu tới nét cá tính, trẻ trung qua từng đường nét dễ dàng, tăng sự thư giãn và thoải mái nhất cho thực khách. Chỉ với bộ bàn ghế gỗ trầm mộc mạc, bước tường thô gạch, biểu tượng hình vẽ con dê khiến bất kỳ ai cũng ham thích ngắm nhìn.

Menu từ thịt dê đặc sắc nhất của Quán nhậu Quận 2 Dê Lam Sơn có thể nói đến như: thịt dê tái chanh, thịt dê mắm tôm, thịt dê phay cuốn bánh tráng, dê tiềm thuốc bắc, xào xả ớt, dê xào sốt cay Singapore, sườn dê nướng, lẩu đuôi dê, bắp dê hầm kiểu Đức,…đậm đà, đầy hấp dẫn & lôi cuốn.

Ẩm Thực Quê Nhà

Địa chỉ:số 164 Trần Não, khu phố 2, phường Bình An,

Q2

, TP Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa

:

10h00 đến 23h00

Giá tham khảo: 250.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ

Ẩm Thực Quê Nhà vốn là địa điểm món ăn Việt Nam nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh giúp thực khách trải nghiệm hương vị vốn thân thuộc theo cách độc đáo, mới mẻ hơn rất là nhiều. Không hẳn phải du lịch đâu xa, chỉ cần đến Ẩm Thực Quê Nhà bạn có thể khám phá đủ văn hóa Bắc- Trung- Nam qua biến tấu đầy cá tính.

Trước lúc bắt đầu bữa tiệc đầy thu hút, hãy đánh thức vị giác bằng những món khai vị đặc biệt: salad dầu giấm cá ngừ, salad dầu giấm bò trứng, gỏi bò, gỏi rau càng cua, gỏi tôm bồn bồn, gỏi tôm ngón sen, gỏi khô cá lóc xoài, gỏi tôm củ hủ dừa,… Từng món khai vị vừa ngon miệng vừa gây thích thú nhờ hương vị 3 miền.

Chỉ từ nguyên liệu quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của người Việt Nam như thịt gà, bò, heo cho đến ếch, cua & lươn,..qua bàn tay của đầu bếp trở nên thơm ngon khiến thực khách xuýt xoa hương vị.

Quán rượu Phi Long

Địa chỉ: 26 Đường số 7, Phường An Phú, 

Quận 2

, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Giá tham khảo: 50.000đ – 150.000đ

Cho dù mang tiếng là quán nhậu tuy nhiên menu ở đây chỉ có vịt, với đầy đủ nguyên liệu cho bạn chọn lựa như vịt nướng, vịt cuộn sả, vịt luộc, vịt nướng sấu, vịt trộn gừng, vịt rang muối. Là những lựa chọn. , V.v. Chỉ cần nghe thôi cũng đã khiến miệng bạn ươn ướt.

Quán nhậu Quận 2 –  Thanh Niên

Địa chỉ: 20A Nguyễn Tuyển, P. Bình Trưng Tây, 

Q.2

, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Giá tham khảo: 80.000đ – 165.000đ

Quán nhậu Quận 2 này nằm trong ngõ tuy nhiên dễ tìm, chủ yếu phục vụ người dân Quận 2 vì hơi xa trung tâm thành phố. Nếu như bạn đang đi nghỉ ở Quận 2 hoặc muốn thay đổi phong cách để khám phá những hương vị mới thì Pub ở Q2 này sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài lẩu cá chua cay, quán còn phục vụ cơm tấm, sườn xào chua ngọt & các món ăn vặt khác như nhâm nhi bia tươi.

Hai Con Bò BBQ và Hotpot

Địa chỉ: 155 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, 

Q.2

, Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 10h00 – 14h00 

&

 17h00 – 22h00

Giá tham khảo: 150.000 – 250.000 đ/người

Đáp ứng sự mong mỏi trong suốt thời gian qua của thực khách cùng với đấy là sự thành công của hệ thống Beefsteak bò Mỹ. Hai Con Bò quyết định ra đời thêm đứa con mới đầy tâm huyết nữa là hệ thống BBQ và Hotpot và Hai Con Bò Nguyễn Duy Trinh là chi nhánh thứ 2 của chuỗi.

Lấy phương châm đem lại cho thực khách những miếng thịt bò ngon nhất, tất cả nguyên liệu bò được nhập khẩu từ Mỹ và được hiệp hội bò Mỹ ( USMEF ) chứng thực là nhà hàng Việt Nam trước tiên chế biến toàn bộ các món từ bò Mỹ 100%.

Hai Con Bò BBQ và Hotpot là sự kết hợp của ẩm thực phong cách Nhật và các món bò Mỹ nướng thơm mềm tuyệt hảo: đó là Lõi nạc vai bò Mỹ được tẩm ướp dậy vị, thịt bò Aging thượng hạng; là Ba chỉ bò Mỹ xen kẽ thịt và vân mỡ hài hòa đem đến cảm nhận thơm – mềm – ngọt, Dẻ sườn bò Mỹ tươi ngọt lan tỏa trong từng thớ thịt…

Quán nhậu Quận 2 – Sành Quán

Địa chỉ: số 22 đường Song Hành, phường An Phú, 

Q.2

, TP Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 11h00 đến 23h00

Giá tham khảo: 150.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ

Nhà hàng Sành Quán trên phố Song Hành sẽ mang lại cho khách hàng những món ăn chế biến từ hải sản tươi sống cực kỳ đa dạng. Không chỉ có hải sản ngon mà nhà hàng còn có thêm menu món ăn làm từ thịt bò, thịt gà & thịt heo giúp cho bạn lai rai bên những người bạn của mình hay bữa ăn sum vầy cùng mọi thành viên trong gia đình.

Một vài món ăn đáng thử của nhà hàng Sành Quán đấy là cua thịt muối Hong Kong, cá chình nướng lá lốt, cua gạch rang muối Hong Kong, mực ống muối ớt, heo rừng nướng mẻ, cá bống chưng tương, lẩu bò nhúng mẻ, lẩu cua,…

Chả Cá Lý Ngư – Song Hành

Địa chỉ: 6 Song Hành, Thảo Điền, 

Q.2

, Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

Giá tham khảo: 180.000 – 200.000 đ/người

Với ước muốn tạo dựng một không gian ấm cúng, nơi thực khách có cơ hội thưởng thức những món ăn không chỉ ngon về hương vị mà còn thích mắt trong cách trình bày, nhà hàng Chả Cá Lý Ngư số 6 Song Hành, Quận 2 đã ra đời.

Từ nguồn nguyên liệu chủ đạo là các kiểu cá tươi ngon: cá lăng, cá chép… Được chọn lựa kỹ càng và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, một thực đơn đầy đủ đã được tạo nên với các món ăn nổi bật: Chả cá lăng, Lòng cá lăng, Cá lăng chiên xù sốt Tứ Xuyên, Cá lăng lúc lắc hạt điều, Lẩu đầu cá lăng măng chua, Lẩu riêu cá chép, Cá chép om dưa…

Không chỉ hấp dẫn thực khách nhờ những món ăn ngon, nhà hàng Chả Cá Lý Ngư còn tạo thiện cảm bằng không gian 2 tầng thiết kế mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần lịch thiệp.

Quán nhậu Quận 2 – Ngân Quán

Địa chỉ: 65 Đường Số 7, P. An Phú, 

Quận 2

Sài Gòn

Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

Giá tham khảo: 50.000 – 110.000 đồng

Quán còn có một không gian cực kỳ rộng lớn và thoáng mát để bạn sẽ đãi tiệc nữa đấy.

Đăng bởi: Thảo Phạm

Từ khoá: Top 15 Quán nhậu Quận 2 mồi ngon bia chất

Bảng Giá Bia Hà Nội Chính Hãng, Mới Nhất 2023

Bia Hà Nội Bold, nồng độ cồn 4.8%

Lon 330ml: Khoảng 13.000 đồng

Thùng 24 lon 330ml: Khoảng 339.000 đồng

Két 20 chai 350ml: Khoảng 320.000 đồng

Bia Hà Nội Light, nồng độ cồn 4.2%

Lon 330ml: Khoảng 13.000 đồng

Thùng 24 lon 330ml: Khoảng 385.000 đồng

Két 20 chai 350ml: Khoảng 350.000 đồng

Bia Hà Nội nhãn vàng, nồng độ cồn 4.4% (chai) và 4.6% (lon)

Lon 330ml: Khoảng 12.000 đồng

Thùng 24 lon 330ml: Khoảng 282.000 đồng

Két 20 chai 450ml: Khoảng 220.000 đồng

Bia Hà Nội nhãn xanh, nồng độ cồn 4.2% (chai) và 4.3 (lon)

Thùng 24 lon 330ml: Khoảng 278.000 đồng

Két 20 chai 450ml: Khoảng 240.000 đồng

Bia Hà Nội Premium và bia hơi Hà Nội

Bia Hà Nội Premium, nồng độ cồn 4.9%

Thùng 24 lon 330ml: Khoảng 338.000 đồng

Két 20 chai 330ml: Khoảng 230.000 đồng

Bia hơi Hà Nội, nồng độ cồn 4.3%

Lon 500ml: Khoảng 15.000 đồng

Lốc 6 chai 1 lít: 150.000 đồng

Thùng 24 lon 500ml: Khoảng 395.000 đồng

Thương hiệu bia Hà Nội

Bia Hà Nội là một thương hiệu bia của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu- Nước giải khát Hà Nội, viết tắt là HABECO. Tiền thân của công ty HABECO là một nhà máy sản xuất bia được xây dựng bởi người Pháp vào năm 1890.

Sau gần 130 năm hoạt động, HABECO đã trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối đồ uống tại Việt Nam. Những dòng sản phẩm nổi tiếng của HABECO phải kể đến như bia hơi Hà Nội, bia lon Hà Nội, bia Trúc Bạch,… Các sản phẩm của HABECO nói chung và bia Hà Nội được xuất khẩu sang cả thị trường nước ngoài như Anh, Mỹ, Đài Loan, Australia, Đức,…

Đặc biệt, nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ để cho ra những sản phẩm chất lượng, công ty HABECO cũng đã nhận được Giải thưởng Sao vàng Đất Việt vào năm 2007.

Ưu điểm nổi bật của bia Hà Nội

Những ưu điểm nổi bật của thương hiệu Bia Hà Nội phải kể đến như:

Mang hương vị thuần khiết và thơm mát của bia tươi Việt Nam nhờ vào bí quyết chọn thời điểm lên men phù hợp.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài, được chế biến bằng dây chuyền sản xuất hiện đại để cho ra những dòng bia tươi ngon.

Được sản xuất và đóng gói ở dạng chai và lon với nhiều dung tích khác nhau, tạo điều kiện cho người tiêu dùng lựa chọn.

Có từng dòng sản phẩm cho từng loại đối tượng khách hàng, nồng độ cồn cũng thay đổi theo.

Từng dòng bia Hà Nội mang những ưu điểm riêng

Bên cạnh đó, mỗi dòng bia Hà Nội sẽ mang những điểm nổi bật riêng.

Bia Hà Nội Bold được lên men bằng malt cao cấp từ Pháp, Úc và hoa bia thượng hạng từ Đức, Séc nên có vị đậm đặc trưng và hương thơm mạnh độc đáo. Bia Hanoi Bold có thiết kế rất trẻ trung với màu xanh đặc trưng, đậm cá tính.

Bia Hà Nội Light có hương thơm hoa quả tự nhiên và nồng độ cồn thấp hơn phiên bản Bold nên các bạn nữ có thể thoải mái thưởng thức. Thân chai suốt giúp nhìn thấy màu bia vàng tươi sáng bắt mắt.

Bia Hà Nội Premium được lên men theo kiểu lager nên vẫn giữ nguyên được hương vị thuần khiết và hương thơm của hoa bia, nồng độ rượu lên đến 4.9 sẽ dành cho những bạn trẻ năng động, mạnh mẽ. Phiên bản lon với thiết kế dạng sleek thể hiện phong cách phóng khoáng và hiện đại .

Bia Hà Nội nhãn vàng là sản phẩm được tiêu thụ lớn nhất của thương hiệu bia Hà Nội nhờ vào màu bia vàng sáng trong vắt, lớp bọt trắng mịn, vị đắng rất êm dịu và hậu vị lắng đọng.

Bia Hà Nội nhãn xanh là dòng bia dành riêng cho những người yêu bia ở miền Trung Việt Nam với hương bia truyền thống, vị êm dịu và lắng đọng khi uống. Bao bì sản phẩm tươi tắn với sắc xanh, giúp mang lại cảm giác dễ chịu và thân quen cho người tiêu dùng ở miền biển xanh cát trắng.

Bia hơi Hà Nội mang hương vị bia truyền thống, đậm chất văn hoá thủ đô Hà Nội, dung tích sản phẩm lớn, thích hợp cho những buổi tiệc nhậu đông người.

Advertisement

Tại sao bia Hà Nội được ưa chuộng?

Bia Hà Nội được nhiều người ưa chuộng nhờ nhờ những lý do sau đây:

Bia Hà Nội là một thương hiệu uy tín của Việt Nam, có kinh nghiệm sản xuất bia từ lâu đời nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Các dòng bia thuộc nhiều phân khúc khác nhau với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.

Quy cách đóng gói đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu.

Nồng độ cồn không quá cao và thay đổi theo từng dòng sản phẩm nên người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn.

Sản phẩm rất dễ tìm mua ở hầu hết hệ thống cửa hàng bia, siêu thị trên toàn quốc.

Lễ Hội Bia Oktoberfest Và Tất Tần Tật Thông Tin Bạn Cần Biết

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi đến lễ hội Oktoberfest – đặc biệt là khi tháng 9 đã đi qua một nửa chặng đường và tháng 10 đang cận kề rồi! Vậy còn chần chừ gì mà không quẩy balo lên đường đến Munich ngay và luôn để kịp tham dự Lễ hội bia Oktoberfest.

Trong trí tưởng tượng của nhiều người, Munich của nước Đức là một thành phố thịnh vượng với những tòa nhà chọc trời và dòng xe ô tô hạng lao nhanh vun vút. Nhưng khi đặt chân đến tận nơi, hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng bởi đó chỉ là một phần của thành phố hiện đại này thôi, phần còn lại là những khu phố cổ kính, êm đềm như cổ tích và những vườn bia nhộn nhịp nơi dân địa phương và khách du lịch Đức  ngồi thưởng thức bia tươi nổi tiếng thế giới. Chưa hết, Munich còn là điểm đến hót hòn họt vào mùa thu nhờ có lễ hội bia Oktoberfest lớn nhất thế giới, thường được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm.

Tất tận tật thông tin bạn cần biết về lễ hội bia Oktoberfest Lịch sử ra đời lễ hội bia Oktoberfest

Munich là nơi tổ chức lễ hội bia Oktoberfest hàng năm. Ảnh: istock

Oktoberfest là lễ hội thường niên ở Munich, được tổ chức trong khoảng 2 tuần và kết thúc vào Chủ nhật đầu tiên của tháng 10.

Trong thực tế, lễ hội Bia lớn nhất thế giới này bắt đầu từ ngày 12 tháng 10 năm 1810, nhân ngày kỷ niệm cuộc hôn nhân của thái tử Bavaria (người sau này trở thành Vua Louis I) với Công chúa Therese von Sachsen-Hildburghausen. Lễ hội kết thúc năm ngày sau với một cuộc đua ngựa được tổ chức tại Theresienwiese (“Therese’s green”).

Oktoberfest là lễ hội thường niên ở Munich. Ảnh: Phunuonline

Một năm sau đó, cuộc đua được kết hợp với một hội chợ nông nghiệp của tiểu bang, và 1818 gian hàng phục vụ đồ ăn và thức uống đã được trưng bày. Vào cuối thế kỷ 20, các gian hàng đã phát triển thành các quán bia lớn làm bằng ván ép. Mỗi nhà máy bia ở Munich xây dựng một quán bia tạm thời với sức chứa khoảng 6.000 chỗ ngồi.

Lễ hội Bia lớn nhất thế giới này bắt đầu từ ngày 12 tháng 10 năm 1810. Ảnh: Vietnam plus

Vào thời điểm đó, thị trưởng thành phố Munich đã gõ thùng bia đầu tiên để khai mạc lễ hội Oktoberfest.  Tổng lượng bia tiêu thụ trong lễ hội Oktoberfest năm đó lên tới 75.800 ha (khoảng 2 triệu gallon). Các nhà máy bia cũng được đại diện trong các cuộc diễu hành có các toa xe chở bia nhộn nhịp vô cùng. Ngoài việc thưởng thức bia tươi, người ta còn tổ chức thêm nhiều trò giải trí khác bao gồm trò chơi, âm nhạc và khiêu vũ.

Mỗi nhà máy bia ở Munich xây dựng một quán bia tạm thời với sức chứa khoảng 6.000 chỗ ngồi. Ảnh: IECS

Từ đó trở đi, lễ hội Oktoberfest thu hút hơn 6 triệu người mỗi năm, trong đó có nhiều khách du lịch quốc tế. 

Thời điểm lý tưởng để bắt đầu tham dự lễ hội bia Oktoberfest 2023

Thời điểm lý tưởng để bắt đầu tham dự lễ hội bia Oktoberfest 2023 là ngày khai mạc và ngày kết thúc lễ hội. Ảnh: luhanhvietnam

Ngày khai mạc và ngày kết thúc lễ hội

Cả hai buổi lễ này đều độc đáo, hoành tráng và xứng đáng để tham dự. Ảnh: oktoberfesttours.travel

Lễ khai mạc Oktoberfest được tổ chức tại vườn Schottenhamel và đánh dấu sự bắt đầu chính thức của lễ hội khi ngài thị trưởng thành phố Munich gõ vào thùng Bia đầu tiên và hét lên, “O’Zapft Is!” (trong tiếng Đức có nghĩa là “Bắt đầu nào!”

Lễ khai mạc Oktoberfest được tổ chức tại vườn Schottenhamel và đánh dấu sự bắt đầu chính thức của lễ hội. Ảnh: oktoberfesttours.travel

Còn đêm cuối cùng của lễ hội Oktoberfest sẽ được tổ chức tại vườn Hacker-Pschorr nổi tiếng. Như mọi năm,  bế mạc Oktoberfest diễn ra trong một khung cảnh thân mật, được thắp sáng bởi ánh nến lung linh với 10.000 khách tham dự. Pháo sáng, đèn mờ, mọi người đồng thanh hát vang. 

Các ngày còn lại trong tuần

Ngoại trừ ngày khai mạc và bế mạc Lễ hội Oktoberfest, các ngày thứ Sáu và cuối tuần là thời điểm nhộn nhịp nhất ở Wiesn. Và đây cũng sẽ là thời điểm dễ dàng nhất để bạn có thể tìm một chỗ ngồi thoải mái và nhâm nhi chút thịt và bia tươi trứ danh.

  Ngân sách dự kiến khi tham dự lễ hội Bia Oktoberfest

Ngoại trừ ngày khai mạc và bế mạc Lễ hội Oktoberfest, các ngày thứ Sáu và cuối tuần là thời điểm nhộn nhịp nhất ở Wiesn. Ảnh: Baonghean

Tin vui cho bạn là toàn bộ bia tươi được phục vụ tại lễ hội Bia Oktoberfest là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể uống được đồ uống có cồn. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy nhớ mang theo ngân sách để gọi thêm đồ uống khác.

Tin vui cho bạn là toàn bộ bia tươi được phục vụ tại lễ hội Bia Oktoberfest 2023 là hoàn toàn miễn phí. Ảnh: luhanhvietnam

Ngoài ra, để order đồ ăn tại lễ hội Oktoberfest bạn cũng cần có tiền. Mỗi vườn bia cung cấp các lựa chọn thực đơn riêng với giá riêng nhưng sẽ dao động trong khoảng 7 € – 22 € cho một bữa ăn.

Mỗi vườn bia cung cấp các lựa chọn thực đơn riêng với giá riêng. Ảnh: Luhanhvietnam

Chưa hết, nếu bạn là người liều lĩnh và thích trải nghiệm cưỡi ngựa trong lễ hội bia lớn nhất thế giới này thì cũng cần phải mua vé. Mỗi trải nghiệm thú vị này sẽ tiêu tốn của bạn vài euro hoặc cao hơn một chút.

Mặc gì khi tham dự  lễ hội Oktoberfest

Đối với Lễ hội Oktoberfest (và chính xác là mọi lễ kỷ niệm Oktoberfest khác), trang phục truyền thống của Bavaria là món đồ bạn nên mặc. Đối với các quý cô, DIRNDL – áo blouse trắng, váy dài đến đầu gối (hoặc dài hơn), tạp dề và giày thoải mái là lựa chọn tốt nhất.

Đối với Lễ hội Oktoberfest 2023 (và chính xác là mọi lễ kỷ niệm Oktoberfest khác), trang phục truyền thống của Bavaria là món đồ bạn nên mặc. Ảnh: Youtube

Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng khi mặc váy thì có thể kết hợp với một chiếc áo sơ mi truyền thống của Bavaria LEDERHOSEN – trắng hoặc cài cúc, những đôi tất chỉ che bắp chân, một đôi giày lười thoải mái.

Hướng dẫn cách di chuyển đến lễ hội Oktoberfest

Có một điều bạn cần lưu ý là đừng tự lái khi xe khi tham dự lễ hội Oktoberfest. Thực tế là nơi đây sẽ không có chỗ đậu xe và bạn cũng chẳng thể nào  tìm được đường về nhà sau khi uống bao nhiêu là bia như vậy?

Có một điều bạn cần lưu ý là đừng tự lái khi xe khi tham dự lễ hội Oktoberfest. Ảnh: wiki travel

Mách nhỏ cho bạn là Theresienwiese (nơi tổ chức lễ hội Bia Oktoberfest) chỉ cách Hauptbahnhof, nhà ga xe lửa chính của Munich 10 phút đi bộ. Vì vậy, bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe lửa và đi bộ một quãng đường gần. Còn nếu bạn không muốn đi bộ thì cũng đừng lo lắng, taxi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Bạn có thể đi xe lửa đến dự lễ hội. Ảnh: gocnhosantruong

Mặc dù chẳng cần Oktoberfest thì quanh năm suốt tháng bia vẫn là “quốc hồn quốc túy” của thủ phủ xứ Bavaria. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, bạn hãy lên đường du lịch Munich một chuyến và được cháy hết mình cùng lễ hội Bia Oktoberfest – lễ hội bia lớn nhất thế giới với bia chảy như suối.

Đăng bởi: Âu Dương

Từ khoá: Lễ hội bia Oktoberfest và tất tần tật thông tin bạn cần biết

Top +7 Quán Bia Ngon Tại Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Bia là một loại đồ uống có cồn được làm một cách thủ công bằng cách ủ và lên men các loại ngũ cốc với men, hoa bia và các chất tạo nên hương vị khác. Hầu như các loại bia đều có chứa 4-6% cồn, nhưng cũng có dao động từ 0,5-40% độ cồn.Với một liều lượng đó, cơ thể của bạn sẽ được hưởng lợi ích như giảm nguy cơ đau tim,giảm nguy cơ tiểu đường,giảm thiểu nguy cơ ung thư,.. và rất nhiều lợi ích khác

1.Bia hơi Việt Hà 

Mở đầu với top các quán bia ngon ở tại Hà Nội đó là bia hơi Việt Hà. Quán đem đến với phương châm đem lại cho những thực khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Từ thực đơn, không gian,phục vụ… đều được chú trọng. Đặc biệt, với mức giá rất là phải chăng nên đây là một địa điểm được rất nhiều thực khách yêu thích.

Quán sở hữu với menu rất nhiều món nhậu từ bình dân đến cao cấp. Những món ngon hấp dẫn của quán như nghêu hấp sả, nộm đu đủ tai heo, tôm hấp bia, mực nướng muối ớt,tai heo nộm chua ngọt… Ngoài ra, khi đến với đây thực khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều loại bia như bia Tiger, bia Sài Gòn, bia Huda, bia hơi… Vừa ăn được các món ăn ngon, vừa nhâm nhi bên những cốc bia mát lạnh thì còn gì bằng.

Địa chỉ quán ở tại: 124 Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Giá thành của quán :khoảng 50.000đ – 200.000đ

Khung giờ mở cửa: từ 10:00 – 22:00

2.Bia hơi Hải Xồm

Với hơn 30 năm hoạt động, cái tên bia hơi Hải Xồm đã không còn quá xa lạ với các người dân Hà Thành. Quán được nhiều người biết đến với một cái biệt danh khá hay ho” quán bia hơi hà nội chuẩn “

Quán có không gian khá là rộng rãi, với sức chứa của quán lên tới hơn 500 khách. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về chỗ ngồi hay sợ không đủ chỗ cho việc liên hoan lễ tiệc. Nên tụ tập cả một nhóm của mình khi đến đây.

Để thích hợp với mọi loại khách hàng, menu của bia Hải Xồm khá đa dạng như: đậu, rau, tôm, ngao, nộm, trâu, bò, dê, cá, gà, lợn mán, khoai tây rán, ba ba. Các món lẩu theo yêu cầu của đơn khách,…(Đặc biệt là món thịt trâu ở đây rất ngon)

Điều này đã mang tới sự đa dạng trong món ăn ở đây. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các  món theo nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Địa chỉ quán ở tại: 86 Lê Trọng Tấn ,Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 0966004168 – 0915663890

Quán mở cửa từ khoảng 09:00 đến 22:30

3.Thế giới Bia Tươi Mo

Đến với quán nhậu Hà Nội này nổi tiếng với mô hình kết hợp vừa ẩm thực và vừa bia tươi đặc sắc, là một địa chỉ ăn nhậu khá lý tưởng với những thực khách sành ăn Hà thành.

Đến đây bạn vừa có thể ngồi lại lai rai với bạn bè, lại vừa được thưởng thức các món ăn mang đậm phong vị của Á- u độc đáo cùng 9 loại bia tươi và 22 loại bia chai hảo hạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Corona, Tuborg, Steiger,Heineken,…

Địa chỉ quán tại: Golden Field, Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giá khoảng: 100.000đ – 300.000đ

Giờ mở cửa: 12:00 – 23:00

4.Chuỗi Phủi Quán 

Phủi Quán mang một phong cách cực kỳ trẻ trung và thoải mái, phù hợp với các bạn trẻ liên hoan, họp nhóm hay những câu chuyện gia đình,tâm tình gần gũi.

Các món ăn ở đây được đảm bảo tiêu chí vừa ngon – bổ – rẻ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, được chế biến từ những người đầu bếp chuyện nghiệp với công thức độc quyền, cho bạn cảm nhận bữa ăn không thể tuyệt vời hơn

Địa chỉ quán ở tại: 74 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 2 địa điểm khác

Giá khoảng: 50.000đ – 250.000đ

Giờ mở cửa: 10:00 – 24:00

5.Bia hơi Thu Hằng – Hà Nội

Được mọi người biết đến là một chuỗi các nhà hàng bia hơi bình dân ở Hà Nội. Chính vì thế mà bạn có thể lựa chọn một cơ sở bia hơi Thu Hằng gần nhất đối với mình. Đây cũng là một trong  các quán bia hơi rất nổi tiếng tại hà nội.

Bia hơi ở đây được đánh giá là khá ngon, uống không bị nghén và nồng như các quán khác .Vì thế nên lượng khách hàng đến đây khá là đông.

Địa chỉ: 123 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0978007889

Thời gian mở quán: 09:00 – 23:00

Giá: 50.000đ – 150.000đ

6.Bia tươi Tiệp GoldMalt – Xã Đàn

Hệ thống Nhà hàng Bia tươi Tiệp GoldMalt nằm ngay trên trục đường Xã Đàn – Kim Liên mới  thuộc GoldMalt 416 Xã Đàn . Quán cũng thuộc chuỗi những quán bia hơi ngon nhất Hà Nội Với một không gian mặt tiền rộng rãi và thoáng mát. Không gian hiện đại và ấm cúng cùng phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

Bia tươi ở đây uống rất ngon và đã trở thành một thương hiệu được các dân nhậu tìm đến với số lượng rất đông. Ngoài thực đơn rất đa dạng hơn 200 món ăn  u – Á các kiểu. Còn có hai món ăn rất đặc biệt hấp dẫn đã làm nên thương hiệu của nhà hàng, đó là món thịt bò xé tay và gà nướng lu.

Địa chỉ quán ở tại: 416 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 091 438 46 48

Thời gian mở quán : 10:00 – 23:00

Giá: 50.000đ – 165.000đ

7.Lương Sơn Quán

Lương Sơn Quán là một trong các quán bia ngon Hà Nội mang đậm được phong cách kiếm hiệp, đậm chất thời “Tam quốc diễn nghĩa”. Quán được khởi công xây dựng từ một khu nhà cũ trên phố Thái Hà, mang đến một không gian ăn nhậu vui nhộn đúng nghĩa. Khách đến đây rất đông, đặc biệt vào cuối tuần thì nơi đâu nhộn nhịp từ sáng đến khuya. 

Thực đơn của quán cũng được xây dựng theo một phong cách dân dã, đậm chất núi rừng Tây Bắc. Những món ăn nổi tiếng ở Lương Sơn Quán đó là sườn nướng, dê hấp sả, lợn quay, gà ri ướp tiêu hấp, cá nướng, tai heo nộm, vịt om sấu, dạ dày xào dưa,… Tất cả những hương vị dân dã kết hợp cùng với hương vị bia mát lạnh sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm hấp dẫn khó có nơi nào sánh được.

Địa chỉ quán ở tại: 416 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 091 438 46 48

Thời gian mở quán : 10:00 – 23:00

Giá: 50.000đ – 165.000đ

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Khác Nhau Giữa Bia Chai, Bia Lon, Bia Tươi Và Bia Hơi, Bia Sệt trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!