Xu Hướng 2/2024 # Tháng 5 Âm: 3 Tuổi Đỏ Cả Tình Lẫn Tiền, 1 Tuổi Đen Sấp Mặt # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tháng 5 Âm: 3 Tuổi Đỏ Cả Tình Lẫn Tiền, 1 Tuổi Đen Sấp Mặt được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bước sang tháng 5 âm, có 3 con giáp may mắn giàu sang, ngược lại, 1 con giáp đen đủi đủ đường.

3 tuổi đỏ nhất tháng 5 âm. Tuổi Thìn. Đầu tháng 5 âm lịch, vận phúc của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, bao dự định trong tương lai gần của con giáp này đều sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

Với những người làm ăn, dù mọi chuyện đang bị đình trệ vì các yếu tố bên ngoài như dịch bệnh, thiên tai nhưng Thìn vẫn kinh doanh thuận lợi, có khi còn vượt doanh số hơn cả ngày thường.

Con đường sự nghiệp của Thìn cũng sẽ ngày càng rộng mở, thăng hoa với nhiều cột mốc đáng nhớ như thăng lên vị trí lãnh đạo, mở ra công ty riêng, thu về tiền tỷ mỗi quý.

Người tuổi Thìn không chỉ đỏ vận trong công việc mà còn thành công trong cuộc sống. Các mối quan hệ xã hội cũng phát triển, giúp cho con giáp này tìm được tri kỷ của đời mình, cùng nhau đi tiếp trên con đường tương lai phía trước.

Tuổi Hợi. Người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành và luôn biết đối nhân sử thế. Chẳng những viên mãn về tinh thần mà vật chất đối với Hợi cũng không có gì phải lo lắng.

Người tuổi Hợi sống tình nghĩa, biết chia sẻ nên được mọi người hết mực yêu thương. Mặc dù không quá tham vọng nhưng người tuổi Hợi rất chăm chỉ. Họ nỗ lực để xây dựng cho mình cuộc sống ấm no từng ngày.

Những năm trước đây Hợi có thể đã phải đối mặt với nhiều thử thách, mất mát nhưng năm 2023 Hợi có nhiều thay đổi tích cực.

Những năm trước đây Hợi có thể đã phải đối mặt với nhiều thử thách, mất mát nhưng năm 2023 Hợi có nhiều thay đổi tích cực.

Từ tháng 5 âm trở đi, tài vận của tuổi Hợi sẽ được cải thiện, công việc bất ngờ trơn tru suôn sẻ. Đặc biệt là qua Rằm vận may sẽ khởi sắc hơn. Đến cuối năm, Hợi có thể sẽ mua được nhà hoặc đổi đời theo cách nào đó.

Tuổi Sửu. Người tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu. Họ không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Dù không gặp may mắn như các con giáp khác nhưng họ có bản lĩnh để vượt qua khó khăn. Người tuổi Sửu cũng phải phấn đấu nhiều hơn những con giáp khác.

Năm 2023 người tuổi Sửu có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu trước đây gặp nhiều khó khăn thì bây giờ họ sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong tháng 5 âm lịch, vận may của tuổi Sửu sẽ lội ngược dòng không ngờ. Sự nghiệp, tài vận và cả đời sống tinh thần đều có cải thiện đáng kể.

Sự khởi sắc có thể chưa rõ ràng vào đầu tháng nhưng từ cuối tháng trở đi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn hơn, có quý nhân giúp đỡ dẫn đường nên Sửu có thể kiếm được khối tài sản lớn.

1 con giáp đen đủi tháng 5 âm. Tuổi Mão. Tuổi Mão có thể không đen đủi về tài chính nhưng lại gặp trục trặc trong vấn đề tình cảm kể từ sau Rằm tháng 5 âm lịch.

Có nhiều mối quan hệ phức tạp khiến bạn rơi vào hoàn cảnh bị đối phương nghi ngờ. Có lúc bạn muốn chấm dứt tất cả ngay cả cuộc hôn nhân mà bạn đã dày công xây đắp.

Bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi đối phương hết lần này đến lần khác nghi ngờ. Mão vốn là người coi trọng tình cảm nhưng lại bị kẻ khác vu oan nên vô cùng tức tối, khó chịu. Nếu không thể kiềm chế được bản thân thì có thể đây chính là chuỗi ngày đen đủi khiến hôn nhân của bạn đi vào ngõ cụt.

Sức khỏe cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng nhiều. Nên cố gắng quan tâm bản thân dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Bạn vẫn còn nhiều người thân bên bạn và con cái đang chờ bạn. Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Đăng bởi: Phạm Đức Khoa

Từ khoá: Tháng 5 âm: 3 tuổi đỏ cả tình lẫn tiền, 1 tuổi đen sấp mặt

3 Tuổi Khó Ngóc Đầu Năm Quý Mão, 2 Tuổi Tiền Đè Sấp Mặt

Tử vi cho biết trong năm Quý Mão 2023 có những con giáp này may mắn hết phần thiên hạ, nhưng có 3 tuổi cần lưu ý đại hạn trong năm.

3 con giáp vướng tam tai Quý Mão 2023

Tuổi Thân: Số trời định sẵn là tử vi trong năm Quý mão 2023 những người tuổi Thân có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp. Đặc biệt, những người tuổi Thân làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè. Việc kinh doanh của những người tuổi Thân dễ mất tiền, thất thu.

Trong năm tới đây những người tuổi Thân cần xem xét cẩn trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có các quyết định hành động quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng. Nhất là trên con đường công danh sự nghiệp thì những người tuổi Thân sẽ có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp. Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè. Chính vì vậy, nếu như định mở rộng đầu tư làm ăn thì đây không phải cơ hội tốt của người tuổi Thân

Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng nên thận trọng thói ngồi lê đôi mách kẻo bị họa thị phi đeo bám khiến cuộc sống khó lòng hanh thông như mong muốn.

Tuổi Tý: Tử vi của những người tuổi Tý chính là con giáp vướng tam tai năm Quý Mão 2023. Nên về tài chính, tuổi Tý có thể kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Đặc biệt, những người tuổi Tý nên chú ý nhất trong năm nay là sức khỏe của người thân trong gia đình và chính bản thân mình. Đây là năm thứ hai tuổi Tý gặp Tam Tai, các bạn nên nhớ cẩn trọng về tiền tài, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ ảnh hưởng tác động đến nổi tiếng cũng như tiền tài của mình. Đây cũng là gặp nhiều khó khăn vất vả, không cẩn trọng còn xảy ra tai nạn thương tâm nên người tuổi Tý cần rất chú ý quan tâm.

Tuổi Thìn: Tử vi cho biết trong công việc của tuổi Thìn vô cùng khó khăn, kinh doanh buôn bán gặp bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng. Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn cần phải đề phòng bị trộm cắp tài sản, họa tiểu nhân. Gia đạo không êm ấm vì vợ chồng dễ xung đột do công việc, tài chính. Đặc biệt, những người tuổi Thìn trong thời gian này nên hạn chế đi lại, cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông vận tải và đặc biệt quan trọng là cần phải chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe thể chất, thân thể của mình. Đồng thời, trong năm tới sức khỏe của Thìn cũng kém, bạn dễ mắc bệnh hơn.

2 tuổi may mắn lên như diều gặp gió

Tuổi Mão: Tuổi Mão chính là con giáp thường thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng nên dù làm nghề gì, trong lĩnh vực nào cũng có thể nhanh chóng thích nghi, đạt được vị trí nhất định. Thời gian qua, trí tuệ và năng lực của người tuổi Mão không hề bị mai một mà ngày càng được rèn luyện sắc bén và trở nên linh hoạt hơn.

Tử vi nói rằng bước sang năm 2023, tuổi Mão có khả năng kiếm được nhiều tiền. Nhờ sự nhanh nhạy của bản thân, họ có thể không mất nhiều thời gian để nắm bắt cơ hội tốt ngay trước mắt.

Trên con đường tài lộc, dù là người làm công ăn lương hay đang khởi nghiệp, tự làm chủ công việc, tuổi Mão đều có thể gặp được những cơ hội phát triển tốt. Chỉ cần con giáp này nắm bắt được thời cơ, phát huy tối đa năng lực thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, tiền tài ngày càng nhiều.

Tuổi Ngọ: Tử vi dự báo rằng vận trình của người tuổi Ngọ trong năm 2023 được quan hệ tam hợp cục hỗ trợ rất nhiều. Với sự thông minh và hành xử khéo léo, của tuổi Ngọ này có thể giải quyết công việc cũng như khắc phục khó khăn một cách dễ dàng.

Tử vi trong năm 2023, tuổi Ngọ khá hợp bản mệnh hợp với những công việc ngẫu hứng, cuộc sống diễn ra khá bình an. Nhờ cách đối xử hiền hòa với người xung quanh nên tuổi Ngọ được mọi người yêu mến, ít gặp thị phi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đăng bởi: Thảo Nguyên Đồng

Từ khoá: 3 tuổi khó ngóc đầu năm Quý Mão, 2 tuổi tiền đè sấp mặt

4 Con Giáp Đỏ Cả Tình Lẫn Tiền, Tậu Nhà Lầu Xe Hơi 3 Năm Tới

Tuổi Thân

Người tuổi Thân quả thực đã có 1 khoảng thời gian khá khó khăn trong quá khứ và hiện tại, gặp đủ chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Tiền bạc không dễ kiếm, tiền thu vào có khi chẳng đủ để bù lại cho tiền đã chi ra.

Mặc dù đã bỏ nhiều công sức để làm việc nhưng thành quả nhận lại không được như ý muốn nên thực sự đã có nhiều lúc con giáp này cảm thấy thất vọng, chán nản và muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, tử vi trong 3 năm tới cho thầy tuổi Thân sẽ có con đường tài lộc dần khởi vượng, trong thời gian tới những chú Khỉ sẽ thấy vận trình của mình có những bước tiến khá tốt, tiền bạc kiếm được dần dễ dàng hơn, phúc khí dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Tuổi Mùi

Trước đó có thể những người tuổi Mùi gặp nhiều điều ngoài mong muốn, khiến cho bạn đôi khi cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Nhưng tử vi trong vòng 3 năm tới, người cầm tinh con Dê sẽ đón chào cơn sóng cao trào trong vận trình của mình, khi mà mọi chuyện bạn làm hầu như đều suôn sẻ hanh thông, tài lộc cứ thế ùn ùn ùn đổ về nhà.

Trên con đường tài lộc của tuổi Mùi còn được góp phần bởi Thần May mắn, bởi tài vận lên nhanh như diều gặp gió, có thể chính bạn cũng không thể ngờ được lại có ngày mình kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng đến như thế.

Song tuổi Mùi này vốn là người thực thà nên dù giàu sang thì bản mệnh cũng không thay đổi bản chất của mình, vẫn giữ được tính thiện lương nên đường nhân duyên tốt, được nhiều người quý mến, cũng không ít người giúp đỡ. Khi thời vận đã tới, tuổi Mũi sẽ nhận được phúc khí tràn trề, nhờ thế mà đường tài lộc của con giáp này càng ngày càng tăng tiến.

Tuổi Dậu

Tử vi trong 3 năm tới cho thấy con giáp này không chỉ vượng về tài lộc mà còn vượng cả về tình duyên. Có người ấy ở bên làm chỗ dựa vững vàng, tuổi Dậu càng thêm vững tâm mà tiến bước, không có nhiều nỗi lo lắng phía sau.

Có thể nói, cả sự nghiệp cả tình duyên bản mệnh đều không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Con giáp này sống tốt sẽ được hưởng phúc trời, hãy tận dụng nhân duyên tốt của mình.

Những người tuổi Dậu do bản mệnh khéo ăn khéo nói thì có thể mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao của mình. Quý nhân tương trợ, tài vận cũng thăng hoa, đường tình duyên cũng như ý, vận trình thời gian tới của tuổi Dậu quả là khiến cho bao người ganh tị.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hãy cảm tạ trời đất bởi trong thời gian tới bản mệnh sẽ gặp nhiều điều như ý, trở thành con giáp may mắn trong 3 năm tới.

Khi may mắn tới thì con đường hoạnh tài cũng tới, con giáp này nếu biết nắm bắt những thời cơ kiếm tiền trước mắt thì quả thực chẳng cần phải lo lắng không có tiền tiêu, cứ hết tiền lại có ngay chỗ để kiếm tiền, vận may nhiều không kể xiết.

Lời khuyên cho người tuổi Hợi là hãy tập trung vào phát triển sự nghiệp, cần phải nhìn xa trông rộng, nhìn vào cái lợi lâu dài chứ chớ để mình tham lam cái lợi trước mắt.

Đồng thời, người tuổi Hợi cũng cần phải có các khoản tiết kiệm để đề phòng những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Chớ nên để cho mình chi tiêu thoải mái tới mức phung phí, nuông chiều những thói quen mua sắm không cần thiết của bản thân.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đăng bởi: Bống Bống

Từ khoá: 4 con giáp đỏ cả tình lẫn tiền, tậu nhà lầu xe hơi 3 năm tới

Ngưỡng Mộ 3 Chòm Sao Kiếm Tiền Siêu Đỉnh Cuối Tháng 1 Âm Lịch

Bạch Dương 

Tử vi dự báo tài lộc cuối tháng 1 Âm lịch, phương diện tài lộc của Bạch Dương bước vào giai đoạn cực thịnh.

Ở thời điểm này của tháng trước, bạn đang phải vật lộn với tiền bạc, kiếm không được mà chi tiêu thì vượt ngưỡng. Dự kiến mọi chuyện sẽ đột phá vào cuối tháng 1 Âm lịch này – một khởi đầu mới sẽ đến cho sự nghiệp của bạn.

Cuối cùng bạn có thể bước ra khỏi sự kìm kẹp của chính bản thân mình mà vươn lên nắm bắt cơ hội kiếm tiền, thăng quan tiến chức và tăng lương vùn vụt.

Tuy chưa thể kiếm ra khoản tiền lớn trong một lúc nhưng bạn tự nhận thấy mình sự nghiệp của mình đang trên đà tăng của cải, chưa bao giờ chuyện kiếm tiền lại đến với bạn dễ dàng, nhẹ nhàng và thuận lợi như thế.

Nếu có thể bạn dụng được toàn bộ năng lực của mình, theo đuổi ước mơ đến cùng thì vận may tài lộc lại càng nở hoa với bạn, nguồn tài sản lớn cũng lần lượt kéo đến.

Sư Tử 

Vận tài lộc của Sư Tử vào thời điểm cuối tháng 1 Âm lịch, theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tốt đến mức dù bạn có ngồi yên thì cũng kiếm được bộn tiền, đúng như những gì bạn từng khát khao.

Thực chất Sư Tử luôn làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ, dù có phải đối diện với bất cứ khó khăn nào cũng cố gắng vượt qua, chạm tay tới thành công.

Tuy nhiên, mặc dù với sự phù hộ của vận may, bạn vẫn có cơ hội đạt được những thành tựu cao hơn bằng chính sức lực của mình. Đôi khi rơi vào thế bị động không hoàn toàn xấu, bạn vẫn có thể lật ngược tình thế biến mình thành người chủ động, nắm chắc phần thắng trong tay.

Bảo Bình 

Vận may của Bảo Bình là thứ không thể phủ nhận, ai nhìn vào cũng phải ganh tỵ đến đỏ mắt bởi nguồn tài sản của bản mệnh bắt đầu gia tăng nhanh chóng. Nhất là với những ai kinh doanh, làm các ngành nghề như bất động sản, cổ phiếu, chứng khoán thì đều gặp được nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ.

Đang đang nắm giữ trong tay khả năng sinh lời, tăng giá đến chóng mặt. Dù có sự bận rộn, thậm chí thời gian nghỉ ngơi cũng bị rút ngắn nhưng chòm sao này luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, sinh khí khi tiếp quản công việc.

Cơ hội làm giàu của Bảo Bình được hỗ trợ bởi niềm đam mê và trực giác tinh tường, họ sẽ khai thác ra năng lực bản thân, dựa vào chúng mà khai phá ra cơ hội làm giàu trong tháng 1 Âm lịch này.

* Thông tin mang tính chất tham khảo 

Đăng bởi: Nguyễn Thúy Hà

Từ khoá: Ngưỡng mộ 3 chòm sao kiếm tiền siêu đỉnh cuối tháng 1 Âm lịch

3 Tuổi Tiền Bạc Lao Dốc, Tình Duyên Trục Trặc 100 Ngày Tới

3 con giáp dễ gặp họa thị phi trong 100 ngày tới

Tuổi Thân: Trong năm Nhâm Dần người tuổi Thân gặp hạn tam tai nên sự nghiệp lẫn tài chính đều bị ảnh hưởng. Những khó khăn này khiến tinh thần của bản mệnh dễ gặp căng thẳng nếu không biết cách cân bằng.

Tử vi học có nói, những ngày thuộc năm Nhâm Dần con giáp này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh họa từ miệng mà ra. Lời nói đôi khi không mang ý nghĩa xấu nhưng đặt vào hoàn cảnh cụ thể lại dễ gây hiểu lầm cho người nghe. Cộng với sự phá hoại của tiểu nhân, tuổi Thân sẽ dễ gặp nạn.

Về sự nghiệp, người tuổi Thân sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Thậm chí họ sẽ sử dụng cả những chiêu không “quang minh chính đại” để gây hiềm khích, khiến tuổi Dậu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên.

Tuổi Thìn: Trong năm nay tuổi Thìn là một trong 3 con giáp gặp họa tam tai. Theo đó, con giáp này khó lòng có cơ hội để thể hiện với cấp trên. Điều này khiến tuổi Thìn cảm thấy áp lực và không đạt được bước tiến nào trong sự nghiệp.

Ngoài ra, do hung tinh gây xung sát nên trong năm nay người tuổi Thìn chủ yếu là hao tài, tán lộc. Không những thế con giáp này cũng dễ gặp mâu thuẫn với người thân trong gia đình.

Lời khuyên dành cho tuổi Thìn, thời điểm này nên tránh tham gia đầu tư mạo hiểm. Nếu đầu tư liều lĩnh mà không suy tính kỹ, người tuổi Thìn  dễ bị thua lỗ. Để hạn chế vận xui, người tuổi Thìn nên hạn chế đi xa, không nên thay đổi công việc.

Tuổi Tý: Trong năm 2023, do gặp họa tam tai nên sự nghiệp của người tuổi Sửu không được như ý muốn. Trong tử vi học có nói, người tuổi Tý trong những năm tới cần nỗ lực, cố gắng nhiều để thăng quan tiến chức, bởi Tuế Can Lộ xuất Thương Quan tinh, bản mệnh có thể xung đột với cấp trên.

Trong thời gian này, những người tuổi Tý cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tránh suy nghĩ nhiều, biết điều tiết cảm xúc. Bên cạnh đó, tuổi Tý nên hạn chế đi xa, cẩn trọng khi đi đường, tránh các khu vực sông nước.

Tuổi Tuất đón lộc đỏ cả tình lẫn danh

Tử vi cho biết những người tuổi Tuất trong 100 ngày nhận nhiều tin tốt lành từ ơn trên. Con giáp tràn đầy năng lượng nên làm việc gì cũng hoàn thành xuất sắc. Thêm vào đó, bản mệnh có thể tận dụng cơ hội đang đến để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của riêng mình. Có thể thấy, tài lộc của con giáp vô cùng tươi sáng. Bạn gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính, đặc biệt là khi có quý nhân giúp đỡ.

Đặc biệt, trong thời gian 100 ngày tới chuyện tình cảm của con giáp diễn ra thuận lợi. Càng nhiều sóng gió thì tình cảm lại càng được thắt chặt. Sau cùng, hai người càng thêm trân trọng và thấu hiểu lẫn nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Đăng bởi: Tuấn Lê

Từ khoá: 3 tuổi tiền bạc lao dốc, tình duyên trục trặc 100 ngày tới

3 Tuổi Xui Xẻo Nhất Năm Quý Mão 2023: 1 Con Giáp Hạn Chồng Hạn!

Tử vi cho biết trong năm Quý Mão có những con giáp này nên thận trọng không đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị lừa đảo mất mát tài sản.

3 con giáp xung Thái Tuế gặp điều xui xẻo năm 2023

Tuổi Tỵ: Tử vi trong năm 2023 những người tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Vì vậy, trong năm tới người tuổi Tỵ nên hạn chế đầu tư làm ăn lớn, và con giáp này nên kìm chế tính nóng nảy của mình để mọi sự hanh thông hơn.

Tuổi Tý: Những người tuổi Tý là một trong 3 con giáp phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề… Chính vì vậy, những người tuổi Tý nên tránh đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lợi dụ lừa đảo dẫn tới mất mát về tiền bạc.

Ngoài ra, người tuổi Tý còn thận trọng trong tình duyên kẻo dễ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ, dẫn tới đổ vỡ không đáng có.

Tuổi Thìn con giáp vừa phạm Thái Tuế và vương Tam Tai

Những người tuổi Thìn đúng là hạn chồng hạn tuổi Thìn chính là một con giáp phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội… Bên cạnh đó, người tuổi Thìn sẽ rơi vào năm cuối cùng của hạn Tam Tai nên cuộc sống càng thêm nhiều rắc rối.

Trong năm tới người tuổi Thìn dù nỗ lực rất nhiều nhưng thành tựu thu về không như mong muốn. Trong con đường công danh sự nghiệp người tuổi Dậu nên hạn chế tranh chấp kẻo dễ bị tiểu nhân ngáng đường.

Những kiêng kỵ khi gặp sao Thái Tuế

Trong tử vi học thì những con giáp phạm Thái Tuế thường có vận trình ảm đạm, dù là công việc hay tài vận cũng đều sa sút, cuộc sống tình cảm cũng xảy ra nhiều sứt mẻ tranh cãi nên cuộc sống ít nhiều gặp phải những điều biến cố.

Trong gia đình cũng vì thế mà dễ gặp phải không ít biến cố, dễ rạn nứt trong các mối quan hệ, sức khỏe của bản mệnh và người lớn trong nhà cũng không được tốt cho lắm. Bởi vậy có một lời khuyên cho những con giáp xui xẻo phạm Thái Tuế trong năm 2023 này là chớ nên tự tạo ra kẻ thù cho mình.

Do vận xui đeo bám nên những người gặp phải hạn này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Trong công việc kinh doanh buôn bán hay kết giao cũng nên lưu ý đừng nghe lời phỉnh nịnh dụ ngọt mà dốc tiền dốc bạc ra đầu tư kẻo dễ bị lừa gạt trắng tay. Lời khuyên cho những người mắc sao này là nên cố gắng chờ thời, càng kiên nhẫn chăm chỉ bao nhiêu thì tai ương sẽ càng giảm đi bấy nhiêu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đăng bởi: Ngọc Ý Phạm Thị

Từ khoá: 3 tuổi xui xẻo nhất năm Quý Mão 2023: 1 con giáp hạn chồng hạn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tháng 5 Âm: 3 Tuổi Đỏ Cả Tình Lẫn Tiền, 1 Tuổi Đen Sấp Mặt trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!