Xu Hướng 3/2024 # Xây Dựng Niềm Tin Và Uy Tín: 7 Bước Trở Thành Người Bán Hàng Thành Công # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xây Dựng Niềm Tin Và Uy Tín: 7 Bước Trở Thành Người Bán Hàng Thành Công được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có 7 bước trong quá trình bán hàng.  Các bước này phải được thực hiện với trình tự hợp lí, giống như bạn quay số điện thoại vậy, và bạn không được bỏ qua bước nào cả. Đặt câu hỏi, sử dụng hiệu quả kỹ năng nghe, ứng xử với phản đối của khách hàng và nhanh chóng kết thúc thương vụ.

Sai trình tự sẽ giết chết thương vụ bán hàng. Bạn có thể làm tất cả đều đúng, nhưng nếu bạn làm sai thứ tự, thì bạn sẽ chẳng thể thành công.

1.                  Thăm dò khách hàng

Đó là một quá trình nhằm tìm kiếm tiềm năng của khách hàng, người có thể mua, sẽ trả tiền cho dịch vụ của bạn mà không mất nhiều thời gian bán hàng.

Chìa khóa tốt nhất để thăm dò được khách hàng là bạn phải biết chính xác sản phẩm, dịch vụ của bạn  đang cung cấp sẽ cải thiện điều gì cho cuộc sống của khách hàng, sau đó bạn tìm kiếm những người trong thị trường có mong muốn và cần những lợi ích từ sản phẩm đó. Khi bạn gặp khách hàng tiềm năng, thay vì nói chuyện, bạn đặt một vài câu hỏi để xác định rằng – họ là một “triển vọng ” hay đơn thuần chỉ là một “mối nghi ngờ”

  2.                  Xây dựng sự tin tưởng

Hiện nay, người bán hàng luôn có quá nhiều những khách hàng triển vọng với rất nhiều việc phải làm, nhưng lại có quá ít thời gian để làm. Dựa vào những trải nghiệm trong quá khứ, họ trở nên hoài nghi và thông thường, họ sẽ chẳng tin người bán hàng và những nỗ lực bán hàng nữa.

Con đường tốt nhất để xây dựng sự tin tưởng và mối quan hệ với khách hàng là đặt câu hỏi có tập trung và sử dụng hiệu quả kỹ năng nghe trong suốt cuộc trò chuyện. Một vài người bán hàng hay nói nhiều nhưng thật khó để họ nghe lại chính mình trong các thương vụ.

3.                  Đặt câu hỏi

Phần hay nhất là điều đó, càng nhiều câu hỏi trong nỗ lực nhằm hiểu biết thêm về nhu cầu khách hàng, sẽ càng nhiều khách hàng cảm thấy thư giãn, tin tưởng, tin cậy bạn. Càng nhiều khách hàng tin tưởng bạn, sẽ càng nhiều khách hàng tin tưởng sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đem lại là phù hợp với họ.

Chìa khóa để lắng nghe hiệu quả thật đơn giản

Thứ 1: Đặt câu hỏi và đặt mục tiêu là giúp đỡ khách hàng

Thứ 2: Sử dụng hiệu quả kỹ năng nghe khi nói chuyện với khách hàng, không được ngắt lời khách hàng

Thứ 3: Dừng lại trước khi bạn trả lời khách hàng – cần cân nhắc một cách cẩn thận từ ngữ hoặc câu trả lời của mình.

Thứ 4: Làm rõ câu hỏi.“Không biết ý của anh là như thế nào?” trước khi đưa ra câu trả lời. Chăm chú lắng nghe câu trả lời của khách hàng.

Hãy nhớ rằng, càng sử dụng kỹ năng nghe hiệu quả để trả lời câu hỏi, bạn sẽ càng tiến gần hơn với khả năng bán được hàng.

4.                  Trình bày

 Khả năng của bạn để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách hợp lý và tuần tự là “sân chơi của bên bán” nơi tạo ra thương vụ.  Cơ hội này không thể từ bỏ.

Sau khi xác địch rõ ràng ý muốn, nhu cầu và lợi ích từ sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng, công việc của bạn là chỉ ra cho khách hàng những triển vọng mà bạn biết rằng đó là giải pháp hợp lý cho vấn đề của khách hàng hoặc đó hẳn là điều họ cần.

5.      Xử lý than phiền của khách hàng

Không có thương vụ nào không có phản đối. Phản đối chỉ ra sự hứng thú. Bạn nên viết ra tất cả lý do mà khách hàng triển vọng không chấp nhận đề nghị của bạn. Khi khách hàng phản đối bạn, bạn phải dừng lại, hỏi cho thật rõ, và rồi trả lời phản đối theo cách làm cho khách hàng của bạn hoàn toàn được thỏa mãn.

6.      Kết thúc bán hàng

Chốt sale là một bước hợp lý trong quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Đầu tiên bạn phải đảm bảo rằng khách hàng không còn thắc mắc nào hoặc phản đối nào, và sau đó bạn mời khác hàng ra quyết định mua. Điều này nên thật đơn giản, trực tiếp và thật thoải mái.

Luyện tập, cách chuyên nghiệp cho việc bán hàng là lý tưởng hóa các khác biệt của sản phẩm và dịch vụ. Công việc của bạn là học cách đóng cửa thương vụ không đau đớn, chuyên nghiệp và phải nhanh chóng hoàn thành thủ tục giấy tờ, vận chuyển sản phầm, dịch vụ tới khách hàng.

7.      Khách hàng quay trở lại mua và giới thiệu sản phẩm

Bước cuối cùng của quá trình bán hàng chính là chăm sóc khách hàng thật chu đáo để họ mua hàng của bạn nhiều lần, và giới thiệu sản phẩm đó với người thân của họ.

Chìa khóa để khách hàng trở thành “người giới thiệu”. Đó là nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng hoặc vấn đề của họ. Quan tâm sau mỗi lần tương tác với khách hàng. Theo dõi và đưa thông tin cho khách hàng về những gì xảy ra khi bạn giới thiệu, liên lạc.

Tin tốt là mỗi người bán hàng giỏi nằm trong top 10% hôm nay đều bắt đầu từ 10% dưới đáy. Tất cả các kỹ năng đều có thể học được. Bạn có thể học các kỹ năng bạn cần để đạt được mục đích. Không có giới hạn nào ngoại trừ những giới hạn bạn tự đặt cho chính mình.

Bạn có khả năng bán nhiều hơn, tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trước đây nhờ chìa khóa này – nó không chỉ đem đến cá nhân bán hàng thành công mà còn đem lại cả thành công tới cho công ty của bạn.

Cách Nhận Biết Và Xây Dựng Tình Yêu Trưởng Thành Là Gì ?

1. Tình yêu trưởng thành là gì?

Tình yêu trưởng thành là trải nghiệm tình cảm sâu sắc có được được thông qua quá trình học hỏi, phát triển và chấp nhận sự khác biệt của đối phương. Lúc này cả hai sẽ chín chắn hơn về mặt nhận thức và cảm xúc từ đó mang lại sự ổn định hơn cho mối quan hệ.

Tình yêu trưởng thành nhẹ nhàng nhưng sâu sắc (Nguồn: Sưu tầm)

Nếu như tình yêu tuổi học trò càng mãnh liệt khao khát được ở gần đối phương bao nhiêu thì tình yêu trưởng thành lại nhẹ nhàng bấy nhiêu. Dường như tình yêu trưởng thành chính là dành cho nhau sự tin tưởng và tôn trọng nên dù không ở gần nửa kia nhưng vẫn cảm thấy ấm áp trong lòng bởi sự quan tâm chân thành.

2. Dấu hiệu nhận biết tình yêu trưởng thành 2.1 Không quan tâm định kiến của xã hội

Tình yêu trưởng thành là khi bạn cảm thấy mình có thể tự ra quyết định theo đuổi hạnh phúc của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Chính vì vậy mà bạn sẽ có được sự tự do để vượt qua những rào cảng và định kiến từ xã hội, gia đình hay bạn bè nhưng đổi lại bạn sẽ phải chịu áp lực khá lớn. Khi có được một tình yêu trưởng thành thì cả bạn và đối phương sẽ nhận ra rằng chỉ cần hai người đến với nhau bằng sự chân thành là đủ và chính điều đó sẽ là động lực để cả hai vượt qua mọi khó khăn phía trước.

2.2 Tạo không gian riêng cho nhau

Một tình yêu trưởng thành không cần thiết cả hai lúc nào cũng phải dính chặt nhau mà thay vào đó mỗi người đều có không gian riêng để phát triển bản thân, công việc và sở thích cá nhân của mình. Để làm được điều này đòi hỏi cả hai phải có sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau cũng như chấp nhận rằng tình yêu không phải là sự chiếm hữu.

Điều này cũng giúp cả hai bạn không cảm thấy bị kiểm soát, gò bò hoặc mất đi sự tự do mà thay vào đó là các bạn đang trao cho nhau không gian riêng để phát triển bản thân. Điều này đặc biệt quan trọng trong mối quan hệ lâu dài vì khi chỉ tập trung vào đối phương thì bạn dễ sinh ra cảm xúc ghen tuông quá mức và tự ti về bản thân.

2.3 Tôn trọng quyết định của đối phương

Tôn trọng quyết định của đối phương chính là sự chấp nhận, hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của nửa kia trong mối quan hệ của hai người. Khi người ấy tôn trọng quyết định của bạn thì đó là dấu hiệu của tin tưởng vào khả năng giải quyết vấn đề của bạn.

Hậu phương vững chắc cho nửa kia (Nguồn: Sưu tầm)

Trong tình yêu trưởng thành thì sự tôn trọng phải đi đôi với việc thấu hiểu và đồng cảm để bạn trở thành hậu phương vững chắc cho nửa kia khi gặp khó khăn. Đôi khi quyết định của đối phương sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực nên đôi khi bạn cần học cách chấp nhận và tôn trọng quyết định này.

2.4 Không kể lể sự hi sinh

Hi sinh cho nhau một cách tự nguyện chứng tỏ cả hai người thực sự quan tâm cũng như mong muốn những điều tốt đẹp đến với đối phương. Sự hi sinh trong tình yêu trưởng thành thường diễn ra trong thầm lặng nhằm không muốn nửa kia lo lắng cho mình.

2.5 Giữ khoảng cách với người khác giới

Giữ một khoảng cách với người khác giới là điều rất quan trọng thể hiện sự tôn trọng cũng như lòng chung thủy với nửa kia của mình. Cốt lõi của việc giữ khoảng cách là nhằn ngăn chặn những hiểu lầm không đáng có ảnh hưởng đến niềm tin và tình cảm mà cả hai đã cùng nhau xây dựng trong thời gian dài.

3. Cách xây dựng tình yêu trưởng thành 3.1 Sự chân thành

Để có được một tình yêu trưởng thành thì sự chân thành chỉnh là nền tảng của một mối quan hệ bền vững. Sự chân thành còn chính là cầu nối tạo niềm tin để từ đó cả hai mở lòng với nhau cũng như giải quyết những mâu thuẫn một cách bình tĩnh và chín chắn hơn.

3.2 Sự tôn trọng

Sự tôn trọng trong tình yêu trưởng thành mang đến cảm giác an tâm và tin tưởng cho cả hai người vì dù có xảy ra vấn đề gì thì nữa kia vẫn luôn là hậu phương vững chắc hỗ trợ cho bạn. Một tình yêu mà không có sự tôn trọng lẫn nhau dễ xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có khi ai cũng đề cao cái tôi của mình và đều cho mình là đúng gây rạn nứt tình cảm. Bên cạnh đó sự thiếu tôn trọng còn dẫn đến việc cả hai ngại chia sẽ suy nghĩ của mình với đối phương do lo sợ bị chỉ trích.

3.3 Sự cảm thông

Sự cảm thông là cũng đóng vai tròn quan trọng trong một mối quan hệ tình cảm trưởng thành giúp cả hai hiểu và đồng cảm với nhau hơn.

Sự cảm thông là nền tảng của niềm tin (Nguồn: Sưu tầm)

Khi thực sự cảm thông với người ấy, bạn sẽ dễ dàng chấp nhận và bỏ qua những sai lầm của nhau để tìm kiếm tiếng nói chung. Sự cảm thông giúp còn mang đến cảm giác an toàn trong tình yêu tạo nền tảng cho sự tin tưởng giúp găn cường mối liên kết giữa hai người.

3.4 Sự quan tâm 3.5 Sự tích cực 3.6 Xây dựng dự định cho tương lai

Tình yêu trưởng thành không thể nào thiếu vắng đi những dự định cho tương lai của cả hai như muốn tiến tới hôn nhân. Dù tình cảm rất dễ thay đổi nhưng hai bạn vẫn nên học cách tin tưởng đối phương cũng như xây dựng kế hoạch cụ thể cho tương lai.

Hai bạn có thể bắt đầu bằng việc đơn giản như: có tài khoản tiết kiệm chung, tham gia lớp học tiền hôn nhân, đặt mục tiêu cụ thể trong sự nghiệp, ra mắt phụ huynh hai bên,… Mặc dù nghe có vẻ khó khăn nhưng khi có dự định yêu nhau lâu dài thì hai bạn sẽ dễ dàng thực hiện được những việc này một cách tự nhiên mà không gặp một chút vấn đề nào.

Đăng bởi: Quỳnh Nguyễn

Từ khoá: Cách nhận biết và xây dựng tình yêu trưởng thành là gì ?

Đề Xuất Xây Dựng Luật Về Xử Lý Người Chưa Thành Niên Phạm Tội

Nội dung này được Phó chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Tiến nêu tại phiên làm việc của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, sáng 10/4.

Việt Nam đang có 7 bộ luật, luật điều chỉnh về tư pháp người chưa thành niên và nhiều văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành. Tuy nhiên, TAND Tối cao nhận thấy thủ tục tố tụng hình sự, thi hành án hình sự chưa thực sự thân thiện, chưa đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người chưa thành niên. Hệ thống hình phạt đang áp dụng chưa phù hợp với đặc điểm, tính chất, hành vi phạm tội của người chưa thành niên; chưa coi trọng đúng mức việc thay thế các hình phạt trong Bộ luật Hình sự bằng biện pháp nhân văn, phù hợp với tâm lý….

Pháp luật hiện hành thiếu thiết chế, cơ chế đặc thù riêng biệt để bảo vệ có hiệu quả các quyền và lợi ích chính đáng của người chưa thành niên tại các giai đoạn tố tụng; chưa thiết lập được cơ chế điều phối quốc gia về tư pháp người chưa thành niên. Hệ thống pháp luật về tư pháp người chưa thành niên còn tản mạn, nhiều tầng nấc; chồng chéo, mâu thuẫn, thiếu đồng bộ, chưa phù hợp với thực tiễn.

TAND Tối cao nhận thấy việc thi hành pháp luật với người chưa thành niên có lúc, có nơi còn chưa đầy đủ, nghiêm túc. Nhận thức, quan niệm về việc xử lý người chưa thành niên vi phạm pháp luật vẫn còn nặng về răn đe, áp dụng hình phạt, chưa chú trọng nhiều đến việc tạo cơ hội cho người chưa thành niên sửa chữa, cải thiện hành vi. “Nhìn chung, công tác bảo vệ người chưa thành niên vẫn còn bất cập; tình trạng người chưa thành niên vi phạm pháp luật, bị xâm hại vẫn còn diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng”, TAND nêu quan điểm.

Vì vậy, dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên được xây dựng với mong muốn đề cao việc giáo dục, hỗ trợ người chưa thành niên tự sửa chữa, cải thiện hành vi; mở rộng việc áp dụng các biện pháp xử lý chuyển hướng, hạn chế áp dụng biện pháp mang tính chất giam giữ.

Phó chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Tiến cho biết dự án luật này dự kiến sẽ đề cập 6 nội dung chính.

Nhóm thứ nhất, xây dựng quy trình thủ tục tố tụng thân thiện; cho phép VKS được quyền truy tố người chưa thành niên theo mức hình phạt bằng 1/2 khung tương ứng khi đủ các điều kiện: (1) Người từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi phạm tội ít nghiêm trọng hoặc nghiêm trọng, người từ đủ 14 đến dưới 16 tuổi phạm tội rất nghiêm trọng thực hiện hành vi phạm tội xâm phạm sở hữu hoặc tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người và không đủ điều kiện được áp dụng biện pháp xử lý chuyển hướng; (2) Có sự đồng ý, thỏa thuận với bị hại; (3) Bị can thú nhận hành vi phạm tội trước khi ra bản cáo trạng (truy tố “tùy nghi”).

Tại nhóm thứ hai, TAND Tối cao hướng đến hoàn thiện quy định về hình phạt với người chưa thành niên, bao gồm: cải tạo không giam giữ; giáo dục tại trường giáo dưỡng; tù có thời hạn và một số quy định cụ thể khác.

Thứ ba, dự án luật kế thừa, phát triển các quy định hiện hành về các biện pháp giám sát, giáo dục áp dụng trong trường hợp được miễn trách nhiệm hình sự, điều kiện áp dụng biện pháp xử lý chuyển hướng…

TAND Tối cao đề xuất giao Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là cơ quan thực hiện chức năng điều phối về tư pháp người chưa thành niên.

Phó chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Tiến trình bày tờ trình sáng 10/4. Ảnh: Phạm Thắng

Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng cho biết Ủy ban Pháp luật và Thường trực các Ủy ban thẩm tra nội dung tán thành với đề nghị của Chính phủ và TAND Tối cao đưa dự án này vào Chương trình năm 2024, trình Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp thứ 7 và thông qua tại kỳ họp thứ 8.

Advertisement

Theo Bộ luật Dân sự 2024, người chưa thành niên là người chưa đủ 18 tuổi, được chia thành 3 nhóm: Người chưa đủ sáu tuổi; người từ đủ 6 tuổi đến chưa đủ 15 tuổi và người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi.

Điều 12 Bộ luật Hình sự 2024 quy định, người từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự về tội phạm rất nghiêm trọng, tội phạm đặc biệt nghiêm trọng (28 tội danh). Người từ đủ 16 tuổi trở lên đến dưới 18 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự về mọi tội phạm, trừ những tội phạm mà Bộ luật này có quy định khác.

Sơn Hà

Top 10 Công Ty Xây Dựng Cần Thơ Uy Tín – Chất Lượng Nhất

1. Kiến Trúc Xây Dựng An Nam – Công Ty Xây Dựng Tại Cần Thơ

An Nam – cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, quán café với phương châm uy tín – chất lượng – bảo hành trọn đời. An Nam với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư nhiệt huyết và kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời. Với chi phí tiết kiệm đến căn nhà của bạn. Công ty đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Mekobuild – Top Công Ty Xây Dựng Tại Cần Thơ

Mekobuild là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ trên 100 kiến trúc sư, nhân viên của công ty bao gồm các nhà tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và quốc tế. Mekobuild có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho đa dạng các loại công trình, từ dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật và môi trường,v.v…

Tại sao nên lựa chọn Mekobuild?

Uy tín-an toàn-chất lượng

Thương hiệu top 1

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nguyên – Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ với một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, luôn gắn bó và hết lòng trong công việc. Công ty luôn có lực lượng kỹ thuật viên và công nhân đông đảo, lành nghề, nhiệt tình với nghề nghiệp. Công ty xây dựng Nguyên luôn lấy uy tín và chất lượng làm mục đích hoạt động. Công ty hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công công trình: từ công tác khảo sát địa chất, đo đạc địa hình, đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 18, KV1, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0979 553 556

4. Xây Dựng Chân Phương – Công Ty Xây Dựng Bảo Đảm Tại Cần Thơ

Chân Phương là nhà thầu xây dựng rất uy tín ở Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Chân Phương hứa hẹn mang đến những giải pháp và dịch vụ xây dựng Cần Thơ tốt nhất. Hơn thế, không chỉ mang đến những ngôi nhà ấm áp, bền vững. Chân Phương còn đặt trong mình sứ mạng kiến tạo giá trị đích thực cho xã hội.

Ưu điểm khi lựa chọn Chân Phương

Miễn phí gói thiết kế cao cấp khi thi công

Thầu trọn gói “Chìa khóa trao tay”

Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ

Bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến Việt – Công Ty Xây Dựng Hàng Đầu

Kiến Việt được thành lập từ năm 2007 với tâm huyết và lòng yêu nghề của kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Kiến Việt được biết đến như một trong những công ty thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp có uy tín tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Hoạt động trên lĩnh vực chính: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, trang trí nội thất… Công ty có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 14 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 898 389 – 0989 57 58 59

6. Cần Thơ Plus – Top Công Ty Xây Dựng Trọn Gói Ở Cần Thơ

Với sứ mệnh “ Người đồng hành, chung tay tạo nên những không gian hiện đại, khác biệt”, công ty Cần Thơ Plus cam kết đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất mang tính thẩm mỹ cao, giá cả phù hợp lại không quá đắt đỏ. Cùng với đó là công ty chuyên sản xuất ra những sản phẩm nội thất và xây dựng với thiết kế sắc xảo và đẹp mắt. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty cam kết đem lại cho công trình của khách hàng trở nên sạch sẽ và thoáng mát.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Gia Việt – Công Ty Xây Dựng Cần Thơ Giá Tốt

Gia Việt là thương hiệu chuyên về thiết kế thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê… đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua. Công ty đã không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công, nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng. Tất cả các dự án, từ dân dụng, công nghiệp, dù lớn hay nhỏ đều được Gia Việt cẩn thận thực hiện. Công ty luôn cố gắng tạo dựng mối giá trị với khách hàng và đối tác.

Gia Việt chuyên

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà phố

Thiết kế quán cà phê

Thiết kế biệt thự sân vườn

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hòa Bình – Top Công Ty Xây Dựng Nối Tiếng Ở Cần Thơ

Hòa Bình là thương hiệu hàng đầu về tư vấn thiết kế và xây dựng. Với sự biến động và thay đổi không ngừng của ngành kiến trúc Việt Nam, Hòa Bình luôn chú trọng vào việc xây dựng tính linh động, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng. Điểm mạnh của công ty nằm ở sự sáng tạo, chất lượng và kinh nghiệm kỹ thuật có được qua nhiều năm hoạt động của đội ngũ nhân viên.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn xây dựng

Thi công xây dựng

Thí nghiệm xây dựng

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Xây Dựng Khu Công Nghiệp Cần Thơ – Công Ty Xây Dựng Nhà Ở Hiện Đại 

Khu Công Nghiệp Cần Thơ (CIPCO) là đơn vị đầu tiên của thành phố Cần Thơ kinh doanh phát triển hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, cho thuê lại đất đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với hàng nghìn phản hồi tích cực sau khi sử dụng ngôi nhà từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ kiến trúc sư của công ty rất giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tình trong công việc. CIPCO tự tin cả về mỹ thuật và kỹ thuật của mình, hứa hẹn sẽ đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 72 đường Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 733 609 – 02923 831 752

10. Công Ty TNHH Lâm Hà – Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, công ty TNHH Lâm Hà có đội ngũ nhân viên tràn đầy kinh nghiệm, công ty cam kết đem lại cho khách hàng một công trình chất lượng nhất, tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các sản phẩm đa dạng có tính kỹ thuật cao cung cấp cho các công trình thi công dân dụng công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật hay các công trình xây dựng cầu đường.

Một số dịch vụ tại Lâm Hà

Thiết kế & thi công nội thất

Thiết kế kiến trúc

Cung cấp vật liệu

Thi công xây thô & hoàn thiện

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 330 Vành Đai Phi Trường, An Thới, Bình Thuỷ, Cần Thơ

Số điện thoại:  (071) 6250502 –  (071) 6250502

Đăng bởi: Thảo Nguyễn

Từ khoá: Top 10 Công Ty Xây Dựng Cần Thơ Uy Tín – Chất Lượng Nhất

10 Chìa Khóa Giúp Bạn Thành Công Trong Việc Bán Hàng

20% người bán hàng dẫn đầu kiếm được 80% số tiền. Nếu mục đích của bạn là trở thành một trong số những người được đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp và cho việc gia tăng khách hàng. Bạn hãy sử dụng 10 chìa khóa quan trọng sau để thành công:

Chìa khóa thành công số 1: Người bán hàng giỏi là người làm việc mà họ thích làm

Sự thật là, người bán hàng giỏi yêu sự nghiệp bán hàng của họ. Bạn phải học cách yêu công việc của bạn và rồi mới có thể cam kết để trở thành xuất sắc. Đầu tư khoản thời gian là cần thiết để nâng cao sự nghiệp bán hàng; trả bất cứ giá nào; cho đi, hay sẵn sàng hi sinh bất kể điều gì để trở thành tốt nhất. Hãy tham gia nhóm 10% đầu tiên

Chìa khóa thành công số 2: Họ quyết định chính xác cái họ muốn

Đừng phân vân, lưỡng lự. Hãy quyết định chính xác thứ bạn muốn trong đời. Thiết lập nó như mục tiêu của sự nghiệp và tiếp theo hãy xác định cái giá phải trả để có được điều đó.

Theo nghiên cứu, chỉ có 3% người đã viết mục tiêu. Và đây là những người thành công nhất và được trả công cao nhất cho mọi lĩnh vực. Họ là những người năng động và truyền cảm hứng, người sáng tạo và cải tiến, người bán hàng giỏi và doanh nhân.

Chìa khóa thành công số 3: Đằng sau sự nghiệp bán hàng của họ là sự kiên trì

Chìa khóa thành công trong bán hàng là đằng sau mục tiêu của bạn là sự kiên trì và ý chí bất khuất. Quyết định đưa cả trái tim và tâm hồn của bạn vào sự thành công và mục tiêu cho sự nghiệp bán hàng của bạn. Thực hiện đầy đủ cam kết để cải thiện dần khả năng bán hàng và trở thành một trong số người bán hàng giỏi nhất. Không có gì có thể khiến bạn dừng lại hoặc ngăn cản bạn.

Chìa khóa thứ 4: Cam kết học tập suốt đời

Trí tuệ của bạn là tài sản quý giá nhất, và chất lượng của suy nghĩ quyết định chất lượng của sự nghiệp bán hàng. Tự bạn phải cam kết học tập suốt đời. Và làm điều này thường xuyên.

Đọc nghe, tham dự Seminar và không bao giờ quên tài sản giá trị nhất mà bạn có là Trí tuệ của bạn. Tiếp tục học tập, bạn sẽ trở thành người bán hàng có giá trị nhất công ty bạn. Kiến thức của bạn được áp dụng trong thực tế, người tài sẽ có nhiều phần thưởng hơn những gì họ được trả.

Chìa khóa số 5: Người bán hàng giỏi sử dụng thành thạo thời gian của họ

Thời gian là tất cả những gì bạn bán. Đó là tài sản cơ bản của bạn. Làm cách nào bạn xác định phân bổ thời gian cho cuộc sống. Giải quyết vấn đề đó nghĩa là bạn sử dụng tốt thời gian.

Hãy bắt đầu mỗi ngày với một danh sách. Thời gian tuyệt nhất để bổ sung danh sách công việc của bạn là trước tối, trước khi một ngày khép lại. Viết mọi thứ bạn cần làm ngày hôm sau, bắt đầu với việc sắp xếp cuộc hẹn và sau đó là mọi việc bạn nghĩ tới.

Chìa khóa số 6: Họ làm theo nhà lãnh đạo:

Điều gì những người thành công làm – Đó là làm theo nhà lãnh đạo, không phải là theo hầu. Hãy làm điều mà những người bán hàng giỏi công ty bạn làm. Theo gương những việc họ làm với cuộc sống của họ. Gắn những người bán hàng thành công trong lĩnh vực của bạn vào chính mình. Nếu bạn muốn trở thành một trong số người bán hàng giỏi nhất công ty, có thu nhập cao nhất, hãy xin lời khuyên từ những người giỏi nhất. Hỏi họ Bạn có thể làm gì để cải thiện sự  nghiệp bán hàng. Hỏi họ về quan điểm, triết lý và họ đã tiếp cận công việc, tiếp cận khách hàng như thế nào.

Chìa khóa số 7: Họ biết Danh tiếng là tất cả mọi thứ

Bảo vệ sự thanh liêm của bạn như một điều thiêng liêng. Không có gì quan trọng hơn cuộc sống của bạn trong xã hội. Trong thành công kinh doanh và bán hàng, bạn phải có uy tín. Bạn có thể thành công nếu mọi người tin bạn.

Trong và sau việc học tập, yếu tố của sự tin tưởng trở nên gắn bó là yếu tố phân biệt quan trọng nhất giữa người bán hàng giỏi và người khác, giữa công ty này và công ty khác

Chìa khóa số 8: Họ tái tạo sự sáng tạo

Hãy nghĩ rằng bạn là người rất thông minh, thậm trí thiên tài. Nhận ra rằng bạn có nguồn lực lớn của sự sáng tạo mà bạn chưa bao giờ sử dụng. Hét thật lớn, càng lúc càng lớn: “Tôi là thiên tài! Tôi là thiên tài! Tôi là thiên tài!”

Nghe có vẻ cường điệu nhưng không phải vậy. Sự thật là mỗi một người có khả năng thiên tài trong lĩnh vực khác nhau. Từ bên trong bạn, ngay bây giờ, bạn có nhiều khả năng hơn bạn từng thấy trước đây

Chìa khóa số 9: Họ thực hiện quy tắc vàng

Thực hành quy tắc vàng trong tất cả sự tương tác với người khác. Hãy đối xử với người khác như bạn muốn họ đối xử với mình. Hãy nghĩ như một khách hàng khi bạn bán hàng.

Bạn muốn được đối xử như thế nào? Rõ ràng bạn muốn người bán hàng thành thật với bạn. Bạn muốn cô ấy dành thời gian để hiểu tường tận vấn đề của bạn hoặc thứ bạn cần, và rồi những giải pháp của cô ấy giúp bạn hoàn thiện cuộc sống của mình hoặc công việc của bạn trong một khoản chi phí hợp lý. Nếu điều đó là cái mà bạn muốn từ người bán hàng, hãy chắc chắn rằng bạn làm thế với mỗi khách hàng của bạn.

Chìa khóa số 10: Họ sẵn sàng trả giá cho thành công

Cuối cùng, và có lẽ quan trọng hơn cả, có thể giải quyết mọi khó khăn công việc. Đó là một chìa khóa tuyệt vời cho thành công trong cuộc sống. Chìa khóa để thành công trong việc bác hàng là – Hãy bắt đầu sớm hơn chút, làm việc chăm chỉ hơn chút và ở lại lâu hơn chút. Làm những việc nhỏ mà người bình thường từ chối làm. Khi bắt đầu một ngày làm việc mới,  quyết tâm “Làm việc với tất cả thời gian bạn có”. Đừng phí phạm thời gian. Hãy đi. Đi thật nhanh.

 Dịch: Bryan Tracy

6 Bước Học Cách Kinh Doanh Nhỏ Thành Công

Tất cả các công ty khởi nghiệp kinh doanh đều phải trải qua thử thách mang tên “thất bại” trước khi đạt đến thành công về tài chính. Tuy nhiên, mọi khó khăn, thách thức đều có giải pháp để khắc phục. Hãy bắt đầu với 6 bước cơ bản sau đây để học cách kinh doanh nhỏ thành công.

1. Xác định mục tiêu

Nguyên tắc đầu tiên để bắt đầu học cách kinh doanh nhỏ là xác định một mục tiêu lớn hơn thực tế. Việc có một mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn luôn vượt qua khó khăn và đạt mục tiêu của mình.

Mọi ý tưởng, kế hoạch sau đó đều dựa trên cơ sở của mục tiêu bạn đã xác định cho doanh nghiệp của mình. Hãy nhớ mục tiêu càng rõ ràng, cụ thể thì khả năng thành công của doanh nghiệp bạn càng cao.

2. Đầu tư

kiến thức kinh doanh

Hành trình giàu có là một sự lựa chọn. Vì vậy, hãy lựa chọn được giàu có vào mỗi ngày. Hãy đầu tư vào việc học cách kinh doanh nhỏ trước khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

Bạn có biết những người thành công họ làm gì khi khởi nghiệp không? Nếu phải làm việc họ không làm việc để kiếm tiền, mà họ sẽ nhắm đến những công việc giúp họ học hỏi những kỹ năng cơ bản về kiến thức kinh doanh như: kế toán đầu tư, tiếp thị, những hiểu biết về luật kinh doanh, đầu tư. Ngoài ra, những kỹ năng quản lý tài chính để thành công cũng được chú trọng: quản lý vòng quay tiền mặt, quản lý hệ thống, quản lý nhân sự.

Đầu tư cho kiến thức kinh doanh, học cách kinh doanh nhỏ cũng là một trong những nguyên tắc quan trọng để xây dựng nền tảng cho một doanh nghiệp startup. Đặc biệt là kiến thức về tài chính, quản lý, điều hành của chủ doanh nghiệp có yếu tố quyết định thành công hàng đầu.

3. Một bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

Bước tiếp theo để đảm bảo cho bạn khởi nghiệp kinh doanh, học cách kinh doanh nhỏ thành công là hãy lên một bản kế hoạch chi tiết và hoàn hảo để hiện thực hóa mục tiêu, mục đích kinh doanh của mình.

Nếu bạn có ý định bắt đầu kinh doanh thì hãy lường trước tất cả những gì mà doanh nghiệp mình cần có. Số vốn bạn cần để bắt đầu là bao nhiêu? bạn có thể tìm kiếm nhà đầu tư từ những nguồn nào? Bạn nên chọn địa điểm công ty ở đâu thì hợp lý với số vốn mình có? Nhân lực bạn cần để phục vụ công việc kinh doanh cần bao nhiêu người…. Còn vô vàn yếu tố bạn cần rõ ràng và cụ thể trong bản kế hoạch kinh doanh của mình.

4. Xây dựng các nguồn lực cần thiết

Để khởi động doanh nghiệp mới của mình tiến vào thị trường khổng lồ ngoài kia thì khâu chuẩn bị của bạn phải thật hoàn hảo. Dù bạn có kiến thức, học cách kinh doanh nhỏ đã lâu, hiểu biết về thị trường nhưng nếu không có đủ nguồn lực thì cũng không thể nào phát triển được.

Các nguồn lực cơ bản mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có là: vốn, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Một nguồn lực quan trọng có thể bổ sung thêm chính là năng lực quản lý của đội ngũ lãnh đạo. Hãy chú trọng xây dựng và các nguồn lực này thật chu đáo, sau đó chỉ là việc đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên.

5. Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp

Một bước nữa học cách kinh doanh nhỏ, quyết định thành công khi khởi nghiệp kinh doanh là lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp. Thị trường hiện tại với đa dạng các hình thức kinh doanh tạo cơ hội cho bạn thoải mái lựa chọn phương thức kinh doanh. Tuy nhiên, để lựa chọn được hình thức kinh doanh phù hợp với mục tiêu kinh doanh cũng như số vốn cơ bản của công ty không phải là điều dễ dàng.

Vì vậy, bạn cần xác định rõ mục tiêu kinh doanh, sản phẩm, số vốn và xu hướng của thị trường hiện tại trước khi quyết định lựa chọn hình thức kinh doanh.

6. Phát triển thương hiệu

Phát triển thương hiệu sản phẩm của bạn là việc cần làm ngay lập tức sau khi đã có kế hoạch kinh doanh. Trong bản kế hoạch kinh doanh của bạn không thể thiếu được chiến lược phát triển thương hiệu cho sản phẩm.

Một chiến dịch marketing thương hiệu sẽ giúp hình ảnh của công ty và sản phẩm của bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Chuyên gia Huấn luyện và Đào tạo

Mr. Why – Phạm Ngọc Anh

Cập nhật thông tin chi tiết về Xây Dựng Niềm Tin Và Uy Tín: 7 Bước Trở Thành Người Bán Hàng Thành Công trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!