Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Bính Tuất Sinh Năm 2006 Nữ Mạng # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Bính Tuất Sinh Năm 2006 Nữ Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Bính Tuất (2006) nữ mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nữ mệnh Bính Tuất có sao Thổ Tú chiếu mạng mang đến sự trở ngại, xung khắc, bệnh tật cho chủ mệnh, nên đặc biệt đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch. Hạn tuổi gặp phải hạn Huỳnh Tuyền, đây là hạn chủ về bệnh nặng, các em nên tập trung vào việc học, đừng phân tâm đến những chuyện khác.

Năm nay vận niên của nữ Bính Tuất rất tốt nhưng ngũ hành lại tương khắc, các yếu tố tốt xấu sẽ chế hóa lẫn nhau nhưng nó vẫn biểu hiện được đặc tính riêng biệt trong cuộc sống của chủ mệnh.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Bính Tuất năm nay sẽ gặp các sao: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà… Lưu niên Thái Tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Hỷ, Thiên Quan, Lộc Tồn, Long Đức, Bác Sỹ, Phục Binh, Cô Thần, Quả Tú… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các em Bính Tuất trong năm nay.

2. Về học tập tuổi Bính Tuất (2006) nữ mạng năm 2023

Bộ sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ chủ về trí tuệ, thông minh, sáng suốt nên tư chất của các em được bộc lộ rõ vào đầu năm. Năng nổ trong học tập, tiếp thu kiến thức nhanh, thông minh, sáng tạo hình thành các kỹ năng tài ba. Thiên Khôi, Thiên Việt nhập hạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, thường là gặp thầy cô giỏi, có tâm với nghề giúp đỡ, hỗ trợ các em trong học tập.

Các sao Thanh Long, Lưu Hà, Đào Hoa, Thiên hỷ, Hồng Loan đối với nữ thường khéo tay, phát triển năng khiếu nghệ thuật, âm nhạc, hội họa, văn chương xuất chúng, tài năng hùng biện và kỹ năng giao tiếp vượt trội.

3. Về tài vận tuổi Bính Tuất (2006) nữ mạng năm 2023

Nhờ tài năng, sự chăm chỉ, chịu khó và sự hỗ trợ từ cát tinh nên năm nay các em Bính Tuất sẽ có một kết quả học tập, thi cử rất cao, được nhà trường khen thưởng, tôn vinh, ba mẹ yêu thương, tự hào.

Vì các em đang trong độ tuổi ăn học nên tài chính phụ thuộc chủ yếu vào bố mẹ, biết điều tiết chi tiêu để giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ là điều các em nên làm.

4. Về tình cảm tuổi Bính Tuất (2006) nữ mạng năm 2023

Năm nay gia đình các em ổn định, hòa thuận, có tin vui tổ chức đám cưới, có người sinh con, cả nhà thường đi du lịch. Các sao Đào Hoa, Hồng Loan và Cô Thần, Quả Tú khiến các em đa cảm, lãng mạn, đang trong giai đoạn phát triển nên tâm lý cũng thay đổi bất thường.

Các em vẫn nên chú tâm vào việc học, đừng nên để tình cảm khác giới phân tâm vì còn quá sớm. Học hành chăm chỉ đạt kết quả tốt sẽ được phần thưởng từ ba mẹ.

5. Về sức khỏe tuổi Bính Tuất (2006) nữ mạng năm 2023

Các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Phi Liêm xuất hiện nên chú ý các bệnh về máu, sốt xuất huyết. Các sao Phi Liêm, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà hội chiếu nên cẩn thận điện giật, thương tích, tai nạn sông nước.

Ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, chú ý các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Để cả năm bình an thì ba mẹ các em Giáp Tuất nên cúng giải hạn đầu năm. Ngày 19 âm lịch mỗi tháng, chuẩn bị 5 cây nến, trà, trái cây. Quay mặt theo hướng Tây khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thồ Đức Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng

– Màu khắc: Xanh lục

1. Về cung đặt mệnh

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy công việc làm ăn trong gia đình không được tốt, sức khỏe kém. Đại Vận (từ 15 đến 24 tuổi) Đây là đại hạn chủ về việc học hành cần phải cố gắng, có tin vui về tình duyên vợ chồng.

2. Về cung tiểu hạn

Cung Tiểu vận có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe và gia đạo không được tốt.

3. Về cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và công việc không được tốt.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý trong nhà thiếu hòa khí

– Tháng hai: Xuất hành đi chơi xa thì nên chú ý, sức khỏe không được tốt

– Tháng ba: Ra ngoài được nhiều người để ý, công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

– Tháng tư: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật dụng mới

– Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay trong họ hàng thân thuộc

– Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều hay chú ý đường ăn uống tiêu hòa

– Tháng bày: Có quý nhân giúp đỡ có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý dao kéo

– Tháng tám: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có tang trong anh em họ hàng

– Tháng chín: Công việc làm ăn của bố mẹ không tốt có sự hao tán về của cải làm ăn

– Tháng mười: Chú ý về đường học hành đi lại chân tay phải cẩn thận

– Tháng mười một: Có tin vui trong nhà như thêm người hay có tin vui về tình duyên

– Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý ăn uống hay gặp phải cửa quan

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nữ mạng cho thấy năm 2023 này là năm thịnh vượng đối với các bạn nữ Bính Tuất, mặc dù gặp sao chiếu và hạn xấu nhưng có những bộ sao cát tinh khác hỗ trợ đem đến nhiều thành công trong học hành, thi cử. Tuy nhiên, sức khỏe nên đề phòng vì năm nay sẽ có nhiều bất lợi bởi ảnh hưởng chính của hạn tuổi, các em nên cẩn thận đề phòng và giữ gìn sức khỏe thật tốt, đi đứng chú ý kẻo bị tai nạn bất ngờ. Chúc các nữ mệnh Bính Tuất năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi 2023 Cho Tuổi Tuất Sinh Năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Tử vi 2023 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

1. Tổng quát người tuổi Tuất

Vận trình tuổi Tuất gồm: Bình Tuất – 2006; Giáp Tuất – 1994; Nhâm Tuất – 1982; Canh Tuất – 1970; Mậu Tuất – 1958

Vận thế chung của người tuổi Tuất trong năm 2023:

Theo tử vi phương Đông, đến với năm Kỷ Hợi 2023, tuổi Tuất đã hoàn toàn thoát khỏi Thái Tuế đeo bám như trong năm vừa qua. Những thăng trầm, biến động đã qua đi năm nay hứa hẹn sẽ là một năm đầy thuận lợi, vận khí dồi dào trên nhiều phương diện đối với con giáp này.

Năm nay có sự xuất hiện của Thái Dương và Thiên Hỷ, tuổi Tuất luôn được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, mọi chuyện đều được hóa giải thuận lợi.

Tuy nhiên, lại có Quay Tú ảnh hưởng tâm lý, tạo sự cô độc khiến các mối quan hệ giao tiếp bất ổn gây cản trở con đường thăng tiến. Vì thế bản mệnh phải biết nắm bắt thời cơ, hành sự có suy xét, quyết đoán để không lỡ mất những cơ hội tốt.

Tài vận năm nay có sự chuyển biến khá tích cực, công việc thuận lợi kiếm được nhiều mối làm ăn, doanh lợi thu hoạch nhất định. Tuy nhiên, gặp phải Kiếp Tài ảnh hưởng, đây là thổ tinh có sức điều sản rất lớn, hao tốn tiền của, nên hạn chế đầu tư vào bất động sản.

Năm nay Thiên Hỷ sẽ mang đến cho tuổi Tuất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, trong năm có thể có hỷ sự, cưới hỏi, sinh con cái.

Tuổi Tuất năm nay nên cẩn thận sức khỏe, hung tinh Bệnh Phù ảnh hưởng có thể gieo rắc bệnh tật tiềm ẩn hoặc tai nạn xảy ra bất ngờ.

2. Về sự nghiệp tuổi Tuất năm 2023

Năm nay có sự trợ lực của Thái Dương và Thiên Hỷ cát tinh nên sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ có chuyển biến tích cực. Sự nghiệp có khởi sắc rực rỡ, thu gặt được nhiều thành công lớn, được mọi người kính trọng vì tài năng.

Vào thời điểm đầu năm, dù gặp nhiều khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ vượt qua và đạt được kết quả đáng khen ngợi. Tam Đài và Quốc Ấn hỗ trợ về quyền lực, giúp tuổi Tuất đạt được những thành công vượt trội trong công việc của mình.

Bên cạnh những thành công là sự xuất hiện của cạnh tranh từ đối thủ, đồng nghiệp rất dữ dội, tuổi Tuất nên đề phòng cẩn thận có tiểu nhân quấy phá, cản trở con đường phát triển. Quả Tú sẽ phát huy tác dụng gây nên tâm lý cô độc, bất mãn làm cho các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, dè chừng ảnh hưởng đến môi trường làm việc gây bất lợi cho công việc của bạn.

Trong làm ăn, nên cẩn thận tránh dính đến pháp luật, làm ăn phải chính trực, đúng luật pháp nếu không sẽ sớm bị phát hiện và dẫn đến tù tội.

3. Về tài vận tuổi Mùi năm 2023

Vận cát – hung:

– Hung tinh: Kiếp Tài – Quả Tú – Bệnh Phù

Năm nay, Chính Tài và Thứ Tài của con giáp này đều có dấu hiệu tăng, tuy nhiên tiền bạc kiếm được không phải dễ dàng, bỏ ra nhiều sức lực, cạnh tranh khốc liệt mới có thể giành được chiến thắng. Lại có Thiên Tài chiếu mệnh nên nếu bạn chọn cách vượt qua khó khăn, thử thách, nỗ lực càng nhiều càng có nhiều thu nhập.

Mặc dù tài chính kiếm được nhiều nhưng cũng có điểm hạn chế chính là kiếm được bao nhiêu thì tiêu xài bấy nhiêu, dễ bị tiểu nhân lừa gạt gây hao tài, tán lộc.

Nhưng Kiếp Tài lại mang đến cho bạn sự tiêu hao tiền của, đây là Thổ tinh có sức điều sản rất lớn, hao tốn tiền của, nên hạn chế đầu tư vào bất động sản, tránh bị lừa gạt hoặc thua lỗ.

Bệnh Phù tác động mạnh đến sức khỏe gây nên sự tiêu hao về tiền của. Nếu có ký giấy tờ, hợp đồng lớn thì nên đọc kỹ tránh bị lừa gạt dính đến kiện cáo luật pháp. Có đi ra ngoài nên cẩn thận cửa nẻo, trộm cắp dòm ngó.

4. Về tình cảm tuổi Tuất năm 2023

Năm 2023 này, tình duyên của tuổi Tuất có nhiều điểm tốt đẹp. Thiên Hỷ mang tới tin vui, hỷ sự cưới hỏi, sinh con cái. Thái Dương làm tăng sức lôi cuốn đi đâu cũng được chị em yêu mến, cơ hội phát triển tình cảm hoặc tìm thấy ý trung nhân rất lớn. Bạn sẽ thay đổi quan niệm về hôn nhân và có thể tính đến chuyện kết hôn trong năm.

Đối với người chưa có gia đình, cát tinh năm nay sẽ tăng vượng đào hoa giúp những người độc thân sớm tìm được một nửa của mình. Còn đối với những cặp đôi, nên học cách từ bỏ và chấp nhận, không phải người nào đến cũng là định mệnh của đời mình, mọi chuyện cứ để vạn sự tùy duyên, cố níu kéo chỉ làm mất thời gian và tổn thương càng nhiều.

Các cặp vợ chồng chưa có con thì năm nay sẽ có tin vui đón chào thành viên mới. Những người có gia đình nên trân trọng người bạn đời của mình, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình để hâm nóng lại không khí đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

5. Về sức khỏe tuổi Tuất năm 2023

Năm 2023, tuổi Tuất chịu tác động của hung tinh Bệnh Phù nên sức khỏe vẫn chưa được đảm bảo. Nguy cơ bệnh tiềm ẩn, tai nạn bất ngờ xảy đến hoặc bệnh cũ tái phát ảnh hưởng đến bản mệnh. Dù những căn bệnh vặt xuất hiện thì cũng nên đến bác sĩ thăm khám, phòng khi bệnh tích tụ lâu ngày dẫn đến khó chữa, tốn kém.

Quả Tú khiến bạn cảm thấy cô đơn, phiền muộn, áp lực gây ra tâm bệnh. Phải cân bằng lại cảm xúc, không nên quá xúc động ảnh hưởng đến thần kinh và tim mạch. Đối với phụ nữ mang thai, hung tinh này ảnh hưởng không nhỏ.

Khi thời tiết thay đổi, tuổi Tuất nên chú ý các bệnh xương khớp, eo và hông. Những căn bệnh về thể chất đa phần được hóa giải, không gây nguy hại nhiều vì có phúc tinh cao chiếu.

Trong năm cũng nên đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. Đi đứng cẩn thận té ngã gây thương tật gãy xương, sử dụng đồ điện tránh bị điện giật, cháy nổ.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Thìn Sinh Năm 1964 Nữ Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

Giáp Thìn – Tuổi 57 – Nữ mạng

Sinh từ: 13/02/1964 đến 31/01/1965

Mạng: Phú Đăng Hỏa – Lửa ngọn đèn

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con rắn

Cung Tốn

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tương tự như quý ông tuổi Giáp Thìn, quý bà tuổi Giáp Thìn cũng dễ đối mặt với những chuyện buồn phiền từ trong gia đạo mang lại khiến cho tâm trạng thường bị buồn rầu, bất an. Công việc làm ăn cẩn thận chú ý có kẻ tiểu nhân thừa cơ phá hoại. Tài chính trong năm 2023 của quý bà Giáp Thìn khá kém khi phải tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn, buôn bán. Trong đi đứng, nữ nhân tuổi này cần phải cẩn trọng lưu ý kẻo tay chân bị xay xát. Đồng thời bảo trọng sức khỏe để ngăn ngừa những căn bệnh thận hư, máu huyết. Nhìn chung từ tiền vận, trung vận hay hậu vận của nữ nhân tuổi Giáp Thìn đều sáng lạn, rộng mở. Đặc biệt sẽ được thảnh thơi an hưởng một tuổi già sung túc, có của ăn của để trong nhà. Ở độ tuổi 57, sức khỏe của quý bà đã suy giảm đáng kể, nhất là vào mùa đông. Dù như thế nào thì cũng nhất định bảo vệ sức khỏe để có thể tiếp tục tạo dựng sự nghiệp và hạnh phúc bên con cháu lâu dài về sau.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Quý bà nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo giờ địa phương.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

Trong năm Canh Tý 2023, các quý bà hãy chú ý những chòm sao Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt để đề phòng có tiểu nhân phá hoại gây thất thoát trong chuyện làm ăn.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

Năm 2023, tình cảm gia đạo của những phụ nữ tuổi Giáp Thìn có thể có những mâu thuẫn, cãi vã, nhất là trong tháng đầu năm. Đặc biệt cẩn trọng lời ăn tiếng nói để gia đạo bớt bất hòa, có như thế mới tránh gây buồn phiền đến cho bản thân của quý bà đây.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

Tiền tài của quý bà tuổi Giáp Thìn trong năm 2023 vô cùng hanh thông khi bất ngờ có những khoản tiền gia tăng đáng kể nhờ trúng số, trúng thưởng hay do người khác mang đến. Chú ý khẩu ngữ để không làm hao tài tổn đức.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

Để cầu an cho gia đạo và mọi việc được thành công, quý bà tuổi Thìn sinh năm 1964 hãy đi lễ đầu năm và cúng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch. Sao chiếu mạng cho những người này trong năm 2023 chính là sao Mộc Đức, để tăng cường cát khí, hãy cúng sao từ 19 đến 21 giờ và thắp 20 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Đông.

Bài vị nhớ dùng giấy xanh có ghi dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” .

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.”

“Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông”

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

theo tuổi hợp

Để công chuyện làm ăn được thăng tiến cũng như gia đạo của mình được êm ấm, nữ nhân tuổi Giáp Thìn hãy ưu tiên những người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Những người này sẽ trợ giúp cho bạn cho mọi chuyện đều được đại cát đại lợi, hóa hiểm thành không, hóa điều dữ thành điều lành và giảm bớt những rủi ro có thể có.

Những tuổi đại kị mà phụ nữ tuổi Thìn sinh năm 1964 nên cẩn trọng đó là tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Những người này khi hợp tác cùng bạn thường dẫn đến trắc trở trong làm ăn, trong hôn nhân thậm chí có thể dẫn đến chia tay, đường ai nấy đi.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi

Giáp THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

theo tháng tốt

Những tháng tốt thuận lợi cho nữ nhân tuổi Thìn sinh năm 1964: Tháng 10 và tháng 12 âm lịch, quý bà sẽ có mọi sự thành công, giúp cho tiền đồ của mình và cả con cháu đều trở nên sáng lạn.

Những tháng xấu bất lợi cho nữ nhân tuổi Thìn sinh năm 1964: Tháng 5 và tháng 9 âm lịch, quý bà chú ý trong nhà có thể có chuyện buồn. Đồng thời cẩn thận trong chuyện đi đứng để tránh bị xay xát và mất mát tiền bạc.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nữ Mạng sẽ giúp quý cô biết được phần nào cuộc sống của mình trong năm 2023 có gì đáng lưu ý, may rủi ra sao để tìm cách hóa giải. Lá số tử vi lý giải vận mệnh của nữ Kỷ Dậu trong năm Canh Tý dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính một cách cụ thể. Liệu trong năm Canh Tý 2023, cuộc sống của quý cô Kỷ Dậu có gì đáng lưu ý?

Tổng quan năm 2023 tuổi Ất Dậu sinh năm 1969 nữ mệnh

Nữ Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ, đây là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Cuộc sống của họ khá thăng trầm, khó thành công khi sự nghiệp phát triển theo hướng ổn định. Họ phải trải qua rất nhiều thử thách mới có thể đạt được thành công. Tuy nhiên, khi đạt được thành công thì họ lại bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại, lừa gạt.

Năm nay, sức khỏe của nữ Kỷ Dậu yếu kém, tinh thần bất an, mất ngủ, lo âu. Trong chuyện tình cảm vợ chồng thì may mắn được hạnh phúc, thăng hoa. Năm nay tài lộc đủ sống chứ không quá nhiều, cuộc sống ấm no, đủ ăn đủ mặc.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Ất Dậu 1969 nữ mạng

– Kỷ Dậu: 52 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 17-2-1969 đến 5-2-1970

– Tướng tinh: Con Thỏ

– Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

– Thuộc mệnh Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

– Tương sinh với mệnh : Kim và Hỏa

– Tương khắc với mệnh: Thủy và Mộc

– Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

– Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

– Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

– Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

– Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Ất Dậu 1969 nữ mạng

Phương diện sự nghiệp

Năm nay nữ Kỷ Dậu may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh, sao này chủ về may mắn, danh lộc nên con đường sự nghiệp được thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, quý cô nên cẩn thận tiểu nhân quấy phá, đố kỵ, có kẻ ném đá giấu tay, hãm hại sau lưng.

Quý cô vốn dĩ nóng tính, vội vàng nên cần kiên nhẫn và suy tính kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Không nên hấp tấp đầu tư quá nhiều vốn vào dự án xa để tránh thiệt hại.

Phương diện tình cảm

Tình duyên của nữ Kỷ Dậu năm nay khá tốt, dù trước đó đã trải qua khá nhiều chuyện buồn, sóng gió nhưng ở thời trung vận sẽ tìm được mối lương duyên tốt đẹp, bền vững và hạnh phúc viên mãn.

Năm nay, tình cảm vợ chồng của nữ Kỷ Dậu có chút mâu thuẫn và xung đột, nhưng cuối cùng mọi thứ cũng được giải quyết ổn thỏa.

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý cô Kỷ Dậu gặp hạn Địa Võng gây nhiều lo âu, kèm theo đó là vận niên Cẩu Cuồng Phong làm cho sức khỏe yếu kém nên thường xuyên bị mất ngủ, đau đầu.

Một phần là do áp lực của công việc quá nhiều khiến nữ mệnh trở nên mệt mỏi. Quý cô nên cân bằng giữa công việc với cuộc sống, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và có chế độ ăn uống hợp lý.

Phương diện tài chính

Năm 2023, nữ Kỷ Dậu may mắn được sao Thái Dương chiếu nên công việc thuận lợi kéo theo tài lộc cũng hanh thông, dồi dào, túi tiền lúc nào cũng đong đầy. Tuy nhiên, thu về nhiều nhưng chi cũng nhiều.

Quý cô cần phải biết cách cân đối chi tiêu hợp lý, tránh lạm dụng vào quỹ tiết kiệm. Dành dụm một khoản để dùng cho thời hậu vận được an nhàn.

Cách giải hạn cho tuổi Ất Dậu nữ mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm 2023, nữ Kỷ Dậu gặp hạn Địa Võng gây nên nhiều âu lo, tinh thần không được tốt ảnh hưởng đến sức khỏe nên cần cúng sao giải hạn để cầu bình an cả năm. Đầu năm quý cô nên cầu tài, cầu lộc và cúng giải hạn mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch, cúng vào lúc 21-23 giờ, thắp 12 ngọn đèn lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy nữ – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay nữ Kỷ Dậu hợp với những người sinh năm 1989 và 1959, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho nữ Kỷ Dậu.

– Tuổi kỵ: Trong năm nay, tuổi đặc biệt kỵ là 1979 và 1988, hai tuổi này mang lại nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Trong năm nay, tháng tốt nhất cho nữ Kỷ Dậu là tháng 5 và tháng 10 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc đạt như ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2023: Đối với nữ Kỷ Dậu, tháng xấu nhất trong năm là tháng 6 và tháng 11 âm lịch, các tháng này chủ về thị phi là những chuyện buồn phiền.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nữ Mạng giúp quý cô Kỷ Dậu dự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2023 như thế nào. Nhìn chung, đây là một năm khá thuận lợi cho quý cô Kỷ Dậu sinh năm 1969 do gặp cát tinh chiếu mệnh mang lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, quý cô cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình do gặp hạn xấu. Đầu năm nên cầu an và cúng giải hạn để cả năm bình an.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nữ Mạng để đoán được vận mệnh trong năm 2023 như thế nào? Tốt xấu, hung cát ra sao? Từ đó, tìm ra cách hóa giải vận hung để cầu an cho cả năm. Tử vi phương Đông sẽ lý giải cụ thể vận mệnh của nữ Mậu Thân 1968 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài lộc để xem năm nay có phải là một năm may mắn của các quý cô hay không.

Tổng quan năm 2023 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nữ mạng

Nữ Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ, những người tuổi này thường có tính cách lạc quan và yêu đời. Họ luôn biết cách làm hài lòng người khác, được nhiều người yêu quý đặc biệt là người khác giới. Quý cô Mậu Thân có bản tính kiên cường, không ngại khó khăn, dũng cảm đương đầu với thử thách. Năm nay là năm may mắn của quý cô trong sự nghiệp, công việc làm ăn ngày càng phát triển và duy trì ổn định, vững chắc trong công việc.

Trong tính cách của nữ Mậu Thân 1968 có phần hơi cố chấp và ngang bướng nên chuyện tình duyên có chút lận đận. Tình cảm vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn nhưng họ luôn biết cách kiềm chế, suy tính cẩn thận để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Về sức khỏe của nữ Mậu Thân năm nay có phần biến chuyển tích cực, ít đau ốm. Nhưng do cũng có tuổi nên thể chất yếu vì vậy quý cô nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

– Mậu Thân: 53 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 30-1-1968 đến 16-2-1969

– Tướng tinh: Con Lạc Đà

– Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

– Thuộc mệnh Đại Trạch Thổ

– Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

– Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

– Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

– Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

– Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Phương diện sự nghiệp

Trong sự nghiệp của nữ Mậu Thân 1968 năm nay có chút khó khăn, mọi chuyện không được thuận lợi như ý muốn do vận hạn trong năm cứ cản trở công việc nên khó đạt thành công. Bên cạnh đó, quý cô cũng nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại khiến sự nghiệp thất bại, trắng tay.

Năm nay, tốt nhất quý cô nên duy trì công việc hiện tại của mình, không nên đầu tư quá nhiều vào các dự án lớn. Nếu có dự định đầu tư lớn thì nên để năm sau.

Phương diện tình cảm

Về tình cảm của nữ Mậu Thân trong năm 2023 đa phần các quý cô đã lập gia đình và có đầy đủ con cái. Năm nay, tình cảm vợ chồng khá êm đẹp và hạnh phúc. Mặc dù trước khi kết hôn quý cô phải trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm nhưng về sau cuộc sống được yên bình, hạnh phúc bên gia đình.

Bản mệnh của nữ Mậu Thân có phần khá may mắn và dễ đạt được hạnh phúc khi về trung vận. Quý cô nên duy trì tình cảm êm đẹp trong gia đình và quan tâm nhiều hơn đến người bạn đời. Tránh xảy ra những chuyện xung đột gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng, gia đình bất hòa.

Phương diện sức khỏe

Năm nay sức khỏe của quý cô có phần đi xuống, do bị sao Thái Bạch chiếu nên dễ bị đau ốm, bệnh tật. Có thể là do áp lực từ công việc dẫn đến tình trạng sức khỏe suy giảm. Hạn Thiên La làm cho tinh thần bất an, luôn lo lắng nhiều thứ trong cuộc sống.

Quý cô nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn, ăn uống, nghỉ ngơi đều độ và đừng nên nghĩ ngợi quá nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đây là thời điểm quý cô sắp sửa an phận, chuyện gì con cái giải quyết được thì cứ để con cái xử lý, đừng nên tìm thêm việc vào mình.

Phương diện tài chính

Trong năm nay, tài lộc của quý cô Mậu Thân có phần khá ổn định. Mặc dù nguồn thu không nhiều nhưng cuộc sống gia đình ấm êm bởi bản mệnh là người giỏi tính toán, chu đáo, đặc biệt là chi tiêu rất hợp lý.

Cách giải hạn cho tuổi Mậu Thân 1968

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay, quý cô Mậu Thân 1968 gặp sao Thái Bạch chủ về hao tài, ốm và hạn Thiên La làm cho tinh thần bất an nên cần cúng sao giải hạn để cầu an. Đầu năm nên cầu bình an, dâng sơ giải hạn mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, cúng giải hạn vào lúc 21-23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay tuổi hợp với nữ Mậu Thân là người sinh năm 1958 và 1976, hai tuổi này sẽ mang lại may mắn cho quý cô.

– Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1979 và 1983 sẽ rơi vào tuổi kỵ với quý cô Mậu Thìn trong năm nay, mang đến sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất là tháng 6 và 12 âm lịch, thích hợp làm mọi việc để đạt được thành quả tốt nhất.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nữ Mậu Thân kỵ tháng 2 và tháng 5 âm lịch, đây là các tháng xấu chủ về thị phi và chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nữ Mạng ta có thể thấy được vận mệnh của quý cô Mậu Thân trong năm Canh Tý là tốt hay xấu. Nhìn chung, năm nay không phải là năm thuận lợi cho quý cô làm ăn, đầu tư kinh doanh các dự án lớn, đồng thời quý cô cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, không làm việc quá sức. Tài lộc cũng có nhưng vừa phải chứ không dồi dào, chỉ cần quý cô biết chi tiêu hợp lý, tích lũy tiền của thì sẽ có dư.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Ngọ Sinh Năm 1954, 2014 Nữ Mạng

Tử vi năm 2023 Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 Nữ Mạng năm trước (2024) bị sao Vân Hớn chiếu mạng không tốt cho lắm nhưng năm 2023 lại là một năm tương đối thành công nếu quý bà kinh doanh, làm ăn. Cùng xem tử vi 2023 Giáp Ngọ nữ mạng trong năm Kỷ hợi này.

Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 Nữ Mạng

Giáp Ngọ 1954 nữ mạng 66 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1954 đến 23/01/1955 âm lịch thuộc mệnh Kim.

SAO: Mộc Đức: may mắn, tài lộc, hanh thông: Tốt

HẠN: Tam Kheo: cẩn thận trong tai nạn, thương tích tay chân, đổ máu: Nhẹ

VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu

ĐỊA CHI: Tuổi Ngọ gặp năm Hợi là Bình Thường: Bình

THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ là: Tương Sinh: Tốt

XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Về ngoại giao việc làm

Quý bà trong năm nay có sao Mộc Đức chiếu mệnh đây là sao mang lại sự thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh, mọi việc đều trở nên hanh thông tốt đẹp, mối quan hệ giữa cá nhân và xã hội thuận lợi.

Về tài chính

Công việc thuận lợi, hanh thông sẽ giúp bạn thu tiền bạc về nhiều, hãy tích lũy cho bản thân an hưởng tuổi già hoặc để dành tiết kiệm cho con cái học hành, làm ăn. Một năm tài chính tăng tiến là điều đã được dự báo từ trước.

Về tình cảm

Trong năm 2023 này quý bà tình cảm trong nhà vui vẻ, hạnh phúc, có thể sẽ thêm nhiều tin vui cưới hỏi cho con cái trong gia đình. Tình cảm trong nhà không có gì biến động.

Về sức khỏe

Hạn Tam Kheo là điều mà quý bà nên chú ý hơn cẩn thận trong sức khỏe, ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên hạn Tam Kheo nhẹ và không đáng lo ngại.

Mỗi tháng khi nào sao Mộc Đức xuất hiện thời gian (19h – 21h) lập bàn thờ cúng vào ngày 25 âm lịch. Sắm sửa lễ vật, thắp hương quay mặt về hướng chính Đông mà thành tâm khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Diễn biến chính trong năm 2023

Tháng 1 và 2: vui xuân nhưng âu lo vì có nhiều việc.

Tháng 3: Gia đình tình cảm có sự mâu thuẫn, bất an

Tháng 4 và 5: thuận lợi, suôn sẻ.

Tháng 6: có ốm đau cũng mau bình phục.

Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui về cưới hỏi con cháu. Công việc như ý.

Tháng 9: Tài lộc dồi dào.

Tháng 10 và 11: thuận lợi, mọi việc hanh thông, tài lộc đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Tháng 12: cuối năm đề phòng sức khỏe ốm đau, tai nạn thương tích.

Tuổi hợp làm ăn năm 2023

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Sa Trung Kim, năm Kỷ Hợi nạp âm là Bình Địa Mộc. Bạnnên tìm người mệnh Thủy để hợp tác. Quý ông nên tìm theo năm sinh cho đơn giản đó là những người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967. Khi bạn và người mệnh Thủy hợp tác trong buôn bán, kinh doanh chắc thuận lợi và dễ thành công.

Tuổi xông nhà 2023 Giáp Ngọ 1954

Xông nhà đầu năm nên chọn người khỏe mạnh, thành đạt, may mắn họ sẽ giúp gia đình gia chủ có nhiều điều tốt đẹp trong năm 2023 này, một số tuổi mà bạn nên chọn để xông nhà gồm có:

Đinh Mùi (1967), Giáp Dần (1974), Kỷ Mùi (1979).

Nhâm Tuất (1982), Tân Mùi (1991), Giáp Thân (2004)

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2023

Xuất hành đi ra khỏi nhà đầu năm mới, nếu chọn đúng hướng sẽ vô cùng thành công, may mắn trong năm 2023 một số hướng xuất hành tốt đẹp dành cho bạn:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.

Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Ngày giờ đẹp khai trương, mở hàng đầu năm 2023

Ngày mùng 4 tết(Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Ngày mùng 5 tết(Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Ngày mùng 9 tết(Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tử vi 2023 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 Nữ Mạng dự báo sẽ là một năm thành công về làm ăn, kinh doanh khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Cần chú ý một vài điều nhỏ về sức khỏe với hạn Tam kheo tuy nhiên không đáng kể.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Bính Tuất Sinh Năm 2006 Nữ Mạng trên website Rqif.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!